ace là con của ai

one piece ace

Bộ phim One Piece là một trong những trong mỗi cái brand name nhằm lại nhiều tuyệt hảo và xúc cảm trong tim người theo dõi. Không chỉ chính vì tình tiết độc đáo và khác biệt và thú vị mà còn phải vị năng lực kiến tạo hình hình ảnh hero vô nằm trong đỉnh điểm và mới mẻ kỳ lạ. Vậy Portgas D.Ace là ai? One Piece Ace có điểm lưu ý gì nổi trội góp thêm phần nhập thành công xuất sắc của tất cả cỗ phim? Hãy nằm trong POPS thăm dò hiểu nhé!

Bạn đang xem: ace là con của ai

1. Tiểu sử của Portgas D.Ace

 • Tên giờ Nhật: ポートガス・Dー・エース
 • Tên phiên âm: Pōtogasu Dī Ēsu
 • Tên chủ yếu thức: Gol D. Ace
 • Xuất hiện tại chuyến đầu: 
  • Chương 154 (Manga)
  • Tập 91 (Anime)
 • Phe phái: 
  • Băng hải tặc Râu Trắng
  • Băng hải tặc Spades (trước đây)
  • Gia tộc Dadan (trước đây)
 • Chức vụ: Đội trưởng phân team 2
 • Nơi ở:     
  • Baterilla (trước đây)
  • Núi Colubo (trước đây)
 • Tuổi tác: trăng tròn tuổi
 • Biệt danh: Hỏa Quyền Ace
 • Ngày sinh: Ngày 1 mon 1
 • Nhóm máu: S
 • Chiều cao: 1m85cm
 • Tiền truy nã: 550.000.000 beli
 • Tình trạng hiện tại tại: Đã chết
 • Trái ác quỷ:
  • Tên giờ Nhật: Mera Mera no Mi
  • Tên giờ Anh: Flare-Flare Fruit
  • Flame-Flame Fruit
  • Ý nghĩa: Âm thanh của ngọn lửa
  • Hệ: Logia

Portgas D.Acecó thương hiệu thiệt là Gol D. Ace, biệt danh “Hỏa Quyền Ace ” và là Đội trưởng team 2 của Băng Hải tặc Râu Trắng. Cha của anh ý là vua hải tặc có tiếng Gol D. Roger còn u là Portgas D. Rouge (cả nhì đều đang được qua chuyện đời). Từ bé nhỏ, Ace sở hữu bằng hữu kết tức thị Luffy và Sabo. Trước Khi quy thuận băng hải tặc Râu Trắng, One Piece Ace cũng từng sở hữu một băng hải tặc của riêng rẽ bản thân.

one piece ace
Nhân vật Portgas D.Ace nhập One Piece

2.  Miêu mô tả nước ngoài hình của One Piece Ace

Ace là một trong những thanh niên to lớn và cường tráng với mái đầu đen giòn xoăn cực kỳ như là em trai nuôi Luffy của tớ. Tuy nhiên, Portgas D.Ace nhìn trang nghiêm và vạm vỡ rộng lớn. Do DT kể từ u nên bên trên má anh sở hữu những đốm tàn nhang nhỏ và thông thường sở hữu thói quen thuộc nhéo ngươi trái khoáy Khi nghi vấn gì bại liệt. Một điều khá thú vị là những điểm lưu ý bên trên khuôn mặt mày anh cực kỳ như là phụ vương ruột Gol D.Roger Khi ông còn trẻ em.

Đặc điểm nhận dạng riêng không liên quan gì đến nhau xứng đáng lưu ý nhất của One Piece Ace là những hình xăm. Một hình xăm hình tượng Râu Trắng phía trên sống lưng và một hình xăm chữ “ASCE ” được xăm theo đòi chiều dọc củ bên trên bắp tay. Trong số đó, chữ” S ” , vần âm trước tiên của chữ Sabo bị gạch men chéo cánh là cơ hội anh tưởng niệm người các bạn thuở nhỏ của tớ.

Portgas D.Ace là ai?
Chân dung oai vệ hùng của Portgas D.Ace

Ace thông thường đem cái áo sơ-mi hở phía đằng trước ngực cho tới Khi anh xăm hình Râu Trắng. Kể kể từ bại liệt, anh ko hề đem bất kể cái gì bên trên khung hình trừ những khi khí hậu quá giá thành như ngày đông hoặc khi  rời khỏi hòn đảo phí. Ace thông thường xuyên xuất hiện tại với song bốt black color, quần đùi ngố black color nhiều năm cho tới đầu gối cút cùng theo với một cái thắt sống lưng màu sắc cam và cái túi greed color được thắt xung quanh chân trái khoáy. Tại hông trái khoáy của Ace luôn luôn treo một con cái dao găm nhập vỏ quấn greed color lá cây. Trên cánh tay trái khoáy treo Log Pose và cái vòng đeo tay sọc kẻ đỏ tía white cùng theo với một miếng đảm bảo khuỷu tay màu sắc cam. Trên cổ anh treo một cái vòng cổ phân tử red color và một cái nón màu sắc cam sở hữu nhì hình tượng mặt mày mỉm cười greed color lam và một chuỗi phân tử red color phía trên đai. Thêm nhập bại liệt, nhì chạc đai bên cạnh hông nhiều năm màu sắc cam rủ xuống nhì mặt mày nón của Ace và gặp gỡ nhau ở một huy chương rộng lớn hình vỏ hộp sọ của một con cái trườn đực với những tua.

Thật rủi ro, Khi chính thức hành trình dài thực hiện cướp biển khơi bên trên hòn đảo Banaro, nhập một cuộc đấu tay song với Râu Đen, One Piece Ace đang được tiến công tổn thất cái nón đặc thù của tớ. Con dao của anh ý dường như như cũng trở thành tịch thâu, vì thế anh tao không thể lưu giữ nó nhập chuyến xuất hiện tại tiếp Khi bị tóm gọn và phát triển thành tù nhân bên trên Impel Down. Không chỉ vậy, hình xăm bên trên sống lưng anh kiêu hãnh cũng trở thành phá huỷ bỏ vị chủ yếu cú tiến công chí mạng lấy cút mạng sinh sống của anh ý.Tuy nhiên, một điều khá kỳ lạ rằng ko biết kể từ khi này, nón và con cái dao đang được ai bại liệt đặt điều bên trên bia mộ của Ace. Vì vậy sở hữu nhì fake thuyết được đưa ra này là hoặc bọn chúng đang được lấy lại, hoặc bọn chúng là phiên bản sao thuộc về của chủ yếu Ace.

Thông tin cẩn cụ thể về One Piece Ace
Hình hình ảnh ngôi mộ với cái nón và con cái dao được trả lại của One Piece Ace

3. Tinh cơ hội hero Ace

One Piece Ace thông minh, lịch thiệp và khá mến lễ hội. Có nhì điều khá thú vị về Portgas D.Ace này là loại nhất, anh hoàn toàn có thể ngủ từng khi từng điểm. Anh tao hoàn toàn có thể ngủ thiếp cút một cơ hội tình cờ Khi đang được ăn hoặc thậm chí là là khi truyện trò khiến cho những nhiều người kỳ lạ có những lúc tự động chất vấn rằng liệu anh đang được bị tiêu diệt hoặc ko. Điều loại nhì là Ace sở hữu thói quen thuộc “ăn tối và đi” bất kể điểm này anh ấy cho tới. Thật kì quái đứng ko nào?

Ace cũng rất được review là kẻ khá bốc đồng tựa như em trai của tớ. đa phần khi anh rời khỏi đưa ra quyết định một cơ hội cuống quýt vàng và theo đòi cảm tính, ko hề lưu ý đến hoặc đắn đo kỹ lưỡng trước lúc hành vi. Như vậy được thể hiện tại rõ ràng nhất là lúc anh chính thức săn bắn Râu Đen. Lúc bại liệt anh tao ko ngần lo ngại giết mổ bị tiêu diệt Thatch nhưng mà ko một ít mảy may tâm trí. Một ví dụ không giống, nhập cuộc truy lùng Râu Đen, anh tao đang được sai một người mang tên là Tiến sĩ Râu đen giòn với Teach, vì thế người bại liệt mang tên và nước ngoài hình như là với quân thù của tớ. Vì thế, Ace cuống quýt vàng tiếp cận Tóm lại và tiến công tức thì ngay tức khắc kéo theo chết choc của ông tiến sỹ.  Khi vấn đề đang được rồi,  Ace mới mẻ xem sét rằng tôi đã sai người.

one piece ace
Hỏa quyền Ace

Thêm nhập bại liệt, Ace sở hữu Xu thế ko lúc nào Chịu đựng nhân nhượng trước từng trận đánh. Anh bảo rằng anh sẽ không còn lúc nào vứt chạy Khi đương đầu và đánh nhau với quân thù trong cả Khi bọn họ là những người dân sở hữu sức khỏe như Râu Trắng hoặc đô đốc Aokiji, Akainu. Anh cực kỳ nỗ lực nhằm hoàn toàn có thể vượt mặt và giết mổ Râu Trắng hàng trăm ngàn chuyến tuy nhiên đều thất bại thảm sợ hãi. Vì vậy, một trong những người nhận định rằng Ace mong muốn bị tiêu diệt. Nhưng thực sự, anh mong muốn đảm bảo những người dân thân thuộc yêu thương của tớ. Dadan bảo rằng anh thừa kế tính phương pháp này kể từ phụ vương bản thân tuy nhiên Ace cực kỳ ghét bỏ ông. Chính sự ngang bướng đã thử anh tao bị thương thật nhiều chuyến, nhất là Khi đối đầu với Râu Đen hoặc Đô đốc Akainu.

one piece ace
Portgas D.Ace đang được cố giết mổ bị tiêu diệt Râu trắng

4. Sức mạnh và năng lực của Portgas D.Ace

4.1 Tổng quan lại về mức độ mạnh

Là lãnh đạo sư đoàn 2 của băng hải tặc Râu Trắng, One Piece Ace tóm quyền lực tối cao so với những nằm trong hạ cung cấp bên dưới. Trong khi, nhập cương vị là một trong những trong mỗi lãnh đạo tiên phong hàng đầu của Băng Hải Tặc Râu Trắng, anh được review là một trong những trong mỗi hải tặc mạnh và được review tối đa. Khi đang được là thuyền trưởng của băng hải tặc Spade, sở hữu chuyến anh thậm chí là còn được đề xuất thâm nhập Shichibukai. Ace quy tụ khá đầy đủ sức khỏe và để được những hoàng thượng Shanks và Râu Đen quá nhận.

Luffy quá nhận rằng anh tao ko lúc nào vượt mặt Ace nhập ngẫu nhiên trận đánh này. Mặc cho dù Luffy đã đạt được sức khỏe của Gomu Gomu no Mi (Portgas D.Ace ko dùng cho tới Mera Mera no Mi cho tới Khi anh ấy tách cút. Vì thế Luffy đang được cực kỳ sửng sốt trước sức khỏe của Ace Khi Ace tạm dừng Smoker kể từ khi bắt anh tao ở Nanohana). 

Ace được đào tạo vị Garp, người  luôn luôn nuôi kỳ vọng phát triển thành anh trở thành một Thủy quân lục chiến xuất sắc, và Dadan, nhì người phụ trách đào tạo Luffy đến mức độ sở hữu sức khỏe nhất hoàn toàn có thể trước lúc phát triển thành một thương hiệu cướp biển khơi.

Ace cũng đều có nổi tiếng khá xứng đáng nể. Ace đã nhận được được lời nói mời mọc nhập cuộc Thất Vũ Hải Khi anh vẫn còn đấy là thuyền trưởng của băng hải tặc Spade và anh đang được kể từ chối lời nói đề xuất bại liệt. Sau Khi anh thâm nhập băng hải tặc Râu Trắng, một người dân đã nhận được xét sức khỏe của Ace là “vượt xa cách toàn cầu này” . nhà nước Thế giới đang được phong mang lại Râu Đen địa điểm Thất Vũ Hải sau thời điểm vượt mặt và bắt Ace thành công xuất sắc. Danh giờ và năng lực tổng thể của anh ý tao đang được tạo nên mang lại anh tao số chi phí thưởng 550.000.000 beri trước lúc bị tóm gọn và bị tiêu diệt. 

Xem thêm: Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả bằng nguyên liệu có sẵn

Các hero quyền lực tối cao nhập One Piece
Các hero quyền lực tối cao nhập One Piece

Theo Sengoku, Ace sở hữu năng lượng quan trọng xứng đáng gờm. Chính sự thăng tiến bộ nhanh gọn lẹ về quyền lực tối cao và nổi tiếng của Ace đang được khiến cho nhà nước Thế giới xem sét anh là nam nhi của Gol D. Roger. Có chủ ý còn nhận định rằng, Ace sở hữu năng lực phát triển thành Vua Hải Tặc tiếp theo sau nếu như anh còn sinh sống, chủ yếu vì thế nguyên do cần thiết đó  làm cho nhà nước Thế giới sẵn sàng tạo ra chiến với Râu Trắng.

Anh tao còn là một trong những căn nhà quản lý điều hành tài năng, Khi treo kiểu Log bên trên cổ tay trái khoáy của tớ, cút kể từ hòn đảo này thanh lịch hòn đảo không giống nhằm thăm dò kiếm Luffy và Râu Đen bên trên một cái bè giản dị và đơn giản. Như vậy chứng minh anh là một trong những người theo đòi dõi lão luyện.

4.2 Khả năng thể hóa học siêu phàm

Bên cạnh sức khỏe kể từ trái khoáy hung quỷ nhưng mà anh tao đang được ăn, One Piece Ace còn chiếm hữu sức khỏe thể hóa học và mức độ Chịu đựng đựng xứng đáng gờm đạt được sau quy trình rèn luyện nghiêm nhặt nhập môi trường thiên nhiên nghiêm khắc ở Núi Colubo. Từ nhỏ anh đang được săn bắn phun và đánh nhau với thú dữ. Sức mạnh thể hóa học xứng đáng quá bất ngờ của anh ý còn được tiếp tăng vị những tài năng đánh nhau khác thường. Ngay kể từ thời thơ ấu, anh đang được sở hữu năng lực vượt mặt một trong những thương hiệu côn đồ dùng Khi bọn chúng rằng xấu xí phụ vương anh và thậm chí là anh còn tiến công bọn chúng “đến bị tiêu diệt cút sinh sống lại”. Trong chuyến gặp gỡ trước tiên với Luffy, anh cũng ngồi bên trên đầu một con cái trườn đực vĩ đại rộng lớn nhưng mà anh đang được giết mổ vị cây trượng nhỏ bé nhỏ của tớ. Chỉ với cùng 1 cú đá, anh còn hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản bẻ gãy một chiếc cây to đùng. Lúc còn nhỏ, trước lúc đã đạt được Mera Mera no Mi, Ace đang được vừa đủ sức vượt mặt Luffy nhập toàn bộ những trận đấu, mặc kệ Luffy sở hữu năng lực Gomu Gomu no Mi.

one piece ace
Ace chiếm hữu sức khỏe thể hóa học siêu phàm

Ace còn thể hiện tại sức khỏe thể hóa học của tớ nhập trận đánh nhau sống chết với Râu Đen. Anh hoàn toàn có thể lãnh những cú đấm sức khỏe của Râu Đen. Nó mạnh đến mức độ khiến cho Ace ho rời khỏi tiết và cú loại nhì khiến cho anh gần như là gãy cổ. Ấy tuy vậy ko Chịu đựng khuất phục, anh nhanh gọn lẹ trả nủa tiếp sau đó. Van Augur đã nhận được xét tài năng đánh nhau của One Piece Ace rất xứng đáng gờm trong cả lúc không dùng năng lượng Trái hung quỷ, ko hổ danh lãnh đạo sư đoàn 2 của băng hải tặc Râu Trắng.

Một chuyến không giống, tuy nhiên đang được đánh nhau đồng đẳng với Jinbe nhập quá khứ đến mức độ bị lấy cút mạng sinh sống nhập một trận đánh kéo dãn năm ngày liên tục. Ace sau này vẫn đầy đủ sức khỏe nhằm đánh nhau với Râu Trắng tức thì tiếp sau đó. Như vậy càng chứng tỏ mức độ Chịu đựng đựng và độ tốt của Portgas D.Ace vô nằm trong rộng lớn. Anh nằm trong nhập số không nhiều người hoàn toàn có thể “rửa tội” nội địa sôi ở Impel Down nhưng mà ko hề nao núng, trên đây sẽ là một chiến công vô nằm trong tuyệt hảo.

4.3 Trái ác quỷ

One Piece Ace đang được ăn Mera Mera no Mi- đấy là một loại trái khoáy hung quỷ được chấp nhận anh hoàn toàn có thể tạo nên, trấn áp, và đổi khác khung hình của tớ trở thành lửa. Anh tao hoàn toàn có thể tạo ra và phóng rời khỏi một lượng  lửa đầy đủ nhằm tạo ra sát thương ở quy tế bào rộng lớn, na ná dùng những đòn tiến công nhỏ tuy nhiên vô nằm trong đúng đắn. Sau bại liệt, người tao còn bật mí rằng. quả đấm lửa của Ace sở hữu đầy đủ sức khỏe nhằm hoàn toàn có thể phá hủy toàn cỗ TP.HCM.

Nắm đấm lửa của One Piece Ace
Nắm đấm lửa của One Piece Ace

Ace hầu hết dùng ngọn lửa của tớ cho những đòn tiến công. Anh tao phun rời khỏi những tia đạn lửa và giáo, hoàn toàn có thể phóng rời khỏi những khẩu súng lửa vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin. Anh tao thông thường giải tỏa những làn sóng lửa rộng lớn và tạo nên những trái khoáy cầu lửa. Quả cầu lửa vĩ đại nhất sở hữu mức độ công phá huỷ mạnh mẽ bên trên diện rộng lớn, tất nhiên những trái khoáy cầu nhỏ rộng lớn sở hữu năng lực tiếng nổ lớn. Ace sở hữu đòn tiến công đặc thù là phát triển thành quả đấm trở thành lửa và thông thường fake nó về phía trước lúc nó bốc cháy lên. Đó là lí vì thế vì thế sao anh tao sở hữu biệt danh là “Hỏa Quyền Ace” .

Ngọn lửa của anh ý tao còn được dùng nhằm chống thủ vì thế Ace hoàn toàn có thể tạo nên một tường ngăn lửa to đùng sở hữu năng lực ngăn ngừa phe đối lập của tớ.  Sức rét mướt của ngọn lửa của Ace hoàn toàn có thể ngăn phe đối lập rời khỏi những tiến công vì thế năng lực sát thương của lửa cực kỳ cao. Vì thế, những cuộc tiến công băng mạnh mẽ và tự tin kể từ Aokiji, một Đô Đốc thủy quân lục chiến cũng trở thành anh ngăn ngừa kể từ những ngọn lửa anh tạo nên.

One Piece Ace cũng dùng sức khỏe Trái hung quỷ nhập những việc ý nghĩa thực tế. Có chuyến anh tao nhen nhóm rét mướt ngẫu nhiên loại cá này nhưng mà anh tao nhìn thấy được ở biển khơi cho những thủy thủ Khi bọn họ không tồn tại gì nhằm ăn. Nhờ bại liệt những thuỷ thủ và Ace hoàn toàn có thể trải qua những vùng biển khơi bên trên cái thuyền được kiến thiết quan trọng mang lại anh và được đẩy vị ngọn lửa kể từ chân anh tao.

4.4 Haki

Haki của Ace đang được Shanks và Benn Beckman mô tả sở hữu thực chất bốc lửa. Đến nút nếu như những trận bão tuyết bên trên một quần đảo ra mắt khi Ace ở bại liệt, anh tiếp tục hoàn toàn có thể sử dụng lửa nhằm ngăn ngừa. Vì thế, Khi Portgas D.Ace xuất hiện tại bên trên Đảo Drum, nhập xuyên suốt một ngày ko hề sở hữu tuyết rơi bên trên hòn đảo.

Ban đầu Ace không tồn tại ý thức trấn áp Haoshoku Haki. Lần trước tiên anh thể hiện tại năng lực này này là năm anh 10 tuổi tác, khiến cho băng hải tặc Bluejam (ngoại trừ thương hiệu Bluejam) ngất sau đó 1 cơn thịnh nộ. Sau bại liệt, anh đang được hoàn toàn có thể biết về sức khỏe và xem sét nó Khi Luffy dùng bên trên Đại chiến Marineford.

Xem thêm: jack bauer là ai

4.5 Busoshoku Haki

Trong đái thuyết One Piece, Ace đã bảo rằng Ace hoàn toàn có thể dùng Busoshoku Haki . Khi thức tỉnh nó, anh sở hữu năng lực đánh nhau tay song với Phó Đô đốc Draw chỉ vị Busoshoku Haki. Tuy nhiên,tất cả chúng ta cho tới giờ vẫn ko biết anh đang được dùng nó thành thục cho tới nhượng bộ này.

Haki nhập One Piece
Haki nhập One Piece

5. Vũ khí sử dụng

Ace luôn luôn đem theo đòi theo người một con cái dao tuy nhiên ko lúc nào tao bắt gặp anh dùng nó. Tuy nhiên, ở trong khúc hồi ức về những nỗ lực Khi sát hại Râu Trắng, Ace đang được dùng nhiều tranh bị không giống nhau, bao hàm cả rìu và dao. 

6. Hình hình ảnh Ace qua chuyện từng giai đoạn

one piece ace khi còn nhỏ
Ace khi còn nhỏ
one piece ace khi 10 tuổi
Ace khi 10 tuổi
one piece ace khi 17 tuổi
Ace khi 17 tuổi
Thông tin cẩn cụ thể về One Piece Ace
Ace khi ở hòn đảo Drum
Portgas D.Ace là ai?
Ace nhập trận đánh Thượng đỉnh ở Marineford

7. tin tức tăng về One Piece Ace 

 • Ace đang được sở hữu quãng thời hạn thực hiện thuyền trưởng của Băng Hải tặc Spade, được bắt mối cung cấp kể từ chữ “Ace of spades”, ý nghĩa là quân lấn át Bích ( quân quyền lực tối cao nhất nhập cỗ bài xích Tây).
 • Ngày sinh của người sáng tác Eiichiro Oda trùng với ngày sinh của Ace (01/01).
 • Ace là hero trước tiên tạ thế nhập số những người tiêu dùng trái khoáy hung quỷ.
 • Trong thời hạn timeskip, nút truy nã của Ace trước lúc bị tiêu diệt là nút truy nã tối đa.
 • Tại Universal Studios, Nhật Bản, ngôi mộ của Ace và Râu Trắng “phiên phiên bản đời thực” đang được kiến tạo, bên trên bia mộ còn tồn tại tự khắc loại chữ: “Ace, vong hồn anh tiếp tục luôn luôn vĩnh cửu! Ý chí gan dạ của anh ý tiếp tục luôn luôn còn mãi nhập bọn chúng tôi!”.

Trên đấy là những vấn đề cơ phiên bản khá đầy đủ và cụ thể nhất về One Piece Ace. Hy vọng nội dung bài viết bên trên đang được phần này đem về cho mình những vấn đề hữu ích. Các cỗ anime luôn luôn được update những luyện tiên tiến nhất bên trên POPS với unique Full HD. Hãy truy vấn POPS nhằm coi và theo đòi dõi những bộ phim truyền hình One Piece Hải Tặc cùng rất nhiều trường hợp mê hoặc nhé!