adam warlock là ai

Mới phía trên, Marvel Studios đang được tung rời khỏi trailer trước tiên dành riêng cho kinh điển Guardians of the Galaxy Vol. 3, dự con kiến tiếp tục tung ra vào trong ngày 5/5/2023. Mé cạnh sự quay về của team Vệ binh ngoài trái đất, tập phim này còn kính chào thật nhiều khuôn mặt mới nhất. Trong số đó nổi trội nhất đó là Adam Warlock, bởi phái mạnh a ma tơ Will Poulter thủ vai.

Giải mã thân thích phận Adam Warlock, anh hùng vượt trội nhất nhì ngoài trái đất Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: adam warlock là ai

Adam Warlock tiếp tục đầu tiên tham gia MCU vô Guardians of the Galaxy Vol. 3 - Ảnh: Marvel Studios.

Trên thực tiễn, Adam Warlock và được Marvel “nhá hàng” trong khúc post-credit của Guardians of the Galaxy Vol. 2, sản xuất năm 2017. Tuy nhiên kể từ cơ đến giờ, anh hùng đó lại biệt tăm biệt tích, thậm chí còn còn ko hùn mặt mũi vô Avengers: Infinity War Avengers: Endgame, cho dù theo gót nguyên vẹn tác, tầm quan trọng của Warlock vô trận chiến vô cực kì đặc biệt quan trọng cần thiết.

Vậy rốt cuộc Adam Warlock là ai, chiếm hữu sức khỏe rời khỏi sao và đem tầm tác động thế nào là vô ngoài trái đất Marvel trình bày cộng đồng và MCU trình bày riêng?

Nguồn gốc xuất thân thích của Adam Warlock

Xuất hiện tại lượt trước tiên vô chương truyện Fantastic Four #67 (1967) với tên thường gọi giản dị và đơn giản là “Him”, Adam Warlock vốn liếng là 1 trong thực thể thay đổi ren bởi một group những ngôi nhà khoa học tập mang tên Enclave dẫn đến nhằm đáp ứng mang đến mẹo đồ gia dụng vô lương. Tuy nhiên, Warlock đang được sớm xem sét thủ đoạn của mình và không thích phiên bản thân thích trở thành công xuất sắc cụ nhằm người không giống tận dụng. Vì vậy, anh đang được phản bội Enclave và chính thức những chuyến phiêu lưu mang đến riêng rẽ bản thân.

Trên tuyến đường đi tìm kiếm hoàn hảo và mục tiêu sinh sống của phiên bản thân thích, Adam Warlock từng đối đầu với thật nhiều siêu nhân vật rộng lớn, nổi trội nhất vô số này đó là Thor và Sif. Sau trận đánh với chàng thần sấm xứ Asgard, Warlock tự động bao quanh bản thân bởi một cái lựa chọn và thả trôi vô ngoài trái đất vô vàn, cho tới khi được một thực thể trị sinh ra và mang về nhằm nghiên cứu và phân tích.

Giải mã thân thích phận Adam Warlock, anh hùng vượt trội nhất nhì ngoài trái đất Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 2.

Adam Warlock được tế bào miêu tả là “người nam nhi trả hảo” (Perfect Man) vô chuyện tranh Marvel - Ảnh: Marvel Comics.

Thực thể này mang tên là High Evolutionary, xuất hiện tại lượt trước tiên vô chương truyện Marvel Premiere #1 (1972), mặt khác được xem là phản diện chủ yếu của Guardians of the Galaxy Vol. 3. Hắn là kẻ cai trị Counter-Earth, phiên bản sao của Trái Đất, dịch rời theo gót nằm trong hành trình của Trái Đất tuy nhiên lại ở phía đối lập của mặt mũi trời. Tại phía trên, hắn tổ chức nhiều thực nghiệm thay đổi ren muốn tạo rời khỏi một chủng tộc mới nhất lai tạo nên thân thích trái đất với động vật hoang dã, được gọi là New Man.

Counter-Earth đặc biệt kiểu như với Trái Đất, với có một khác lạ duy nhất: Đó là điểm này sẽ không hề đem bất kể siêu nhân vật nào là nhằm đứng rời khỏi bảo đảm an toàn New Man trước những tác hại tới từ vô hành tinh ma và ngoài không khí. Đó đó là nguyên nhân High Evolutionary sử dụng Adam Warlock. Lợi dụng thực chất nhân vật khi sinh ra đã bẩm sinh của Warlock, hắn đang được trở thành anh trở nên người bảo lãnh mới nhất của Counter-Earth.

Bên cạnh âu phục và hoàn hảo sinh sống mới nhất, Adam Warlock còn được High Evolutionary gắn lên trán viên đá Linh hồn (Soul Gem, hoặc trong tương lai được gọi là Soul Stone). Chính viên đá này đã hỗ trợ sức khỏe của anh ý được khuếch tán lên rất nhiều lần nhằm rất có thể đầy đủ tài năng bảo đảm an toàn mang đến Counter-Earth. Cái thương hiệu “Adam Warlock” cũng là vì những New Man bịa đặt mang đến anh, đầu tiên nhằm thân thích phận và vượt lên khứ của “Him” trôi vô kí vãng.

Bên cạnh cơ, viên đá Linh hồn cũng hùn Adam Warlock trở nên yếu tố cần thiết hàng đầu của một trong mỗi cỗ truyện nổi tiếng nhất của Marvel Comics: Infinity Gauntlet (Găng tay Vô cực), mối cung cấp hứng thú chủ yếu mang đến 2 kinh điển Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame.

Giải mã siêu năng lượng của Adam Warlock

Giải mã thân thích phận Adam Warlock, anh hùng vượt trội nhất nhì ngoài trái đất Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 3.

Adam Warlock là một trong trong mỗi anh hùng vượt trội nhất của ngoài trái đất Marvel - Ảnh: Marvel Comics.

Mục chi phí ban sơ của tập thể nhóm Enclave là dẫn đến một cá thể tổ hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất rất có thể về mặt mũi DT. Đó đó là nguyên nhân vì thế sao Adam Warlock lại chiếm hữu những siêu năng lượng cơ phiên bản của một siêu nhân vật nổi bật khi bấy giờ, bao hàm siêu sức khỏe, siêu thể hóa học, siêu vận tốc, tài năng cất cánh lượn và tài năng hít vào - truyền tích điện ngoài trái đất. Về mặt mũi chống thủ, Warlock rất có thể ẩn bản thân phía bên trong một cái lựa chọn tái ngắt sinh và tự động chữa trị lành lặn khung hình ngoài những chỗ bị thương nguy hiểm nhất.

Tuy nhiên, phần rộng lớn năng lượng của Warlock lại tới từ viên đá Linh hồn, phần quà nhưng mà anh cảm nhận được kể từ High Evolutionary. Là một trong mỗi bảo vật vượt trội nhất ngoài trái đất Marvel, viên đá này được chấp nhận Warlock hít vào vong hồn của những loại vật không giống. Nó cũng chính là nguyên vẹn nhân khiến cho anh trở thành điên loàn và trở thành Magus - một hiện tại thân thích kinh sợ với sức khỏe quyết liệt vô sau này của chủ yếu Warlock.

Xem thêm: Địa chỉ bán giày Converse đẹp, bền và giá rẻ nhất hiện nay

Ngoài viên đá Linh hồn, Warlock cũng từng là người chủ sở hữu của 5 viên đá vô đặc biệt sót lại vô một khoảng chừng thời hạn cụt, sau những sự khiếu nại ra mắt vô cỗ truyện Infinity Gauntlet (1991). Chi tiết này đang được trở thành anh trở nên một trong mỗi thực thể đem quyền năng vô tuy nhiên hàng đầu của toàn ngoài trái đất Marvel.

Hành trình của Adam Warlock vô chuyện tranh Marvel

Giải mã thân thích phận Adam Warlock, anh hùng vượt trội nhất nhì ngoài trái đất Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 4.

Adam Warlock từng đối đầu với khá nhiều anh hùng với sức khỏe quyết liệt vô ngoài trái đất Marvel - Ảnh: Marvel Comics.

Là người trông coi viên đá Linh hồn, Adam Warlock dần dần xem sét ko thể cứ mãi kìm hãm phiên bản thân thích ở Counter-Earth. Và thế là anh lại nối tiếp hành trình dài mày mò ngoài trái đất nhằm thám thính tìm tòi mục tiêu, hoàn hảo sinh sống mới nhất. Trên hành trình dài này, anh đang được nên đối đầu với phiên bản trượt tăm tối của chủ yếu bản thân, tồn bên trên vô ác nhân với tên thường gọi Magus - kẻ đứng đầu giáo phái tàn ác Universal Life Truth, và cũng là người tiếp tục ám ảnh cuộc sống Warlock kể từ cơ trở cút.

Tuy nhiên, Warlock ko đơn độc trong mỗi trận đánh với Magus. Anh đang được đem cơ hội chạm mặt, thích nghi, và thậm chí còn là trở nên liên minh đảm bảo chất lượng của những siêu nhân vật khác ví như Gamora, Drax hoặc Pip the Troll, một trong mỗi người chúng ta rất tốt, khăng khít lâu nhất của Warlock.

Sau khi vượt mặt Magus bằng phương pháp hàm ấn hắn vô phía bên trong viên đá Linh hồn, Warlock đầu tiên giải tỏa toàn cỗ tiềm năng sức khỏe của phiên bản thân thích và trở nên một trong mỗi thực thể quyền năng nhất của ngoài trái đất. Viên đá này cũng trở nên trung tâm mang đến đa số những cỗ truyện của Warlock vô những năm 80. Anh cùng theo với Pip the Troll thậm chí còn từng cùng với nhau “nghỉ hưu” và tận thưởng cuộc sống thường ngày yên ổn bình bên trên trái đất phía bên trong viên đá Linh hồn.

Giải mã thân thích phận Adam Warlock, anh hùng vượt trội nhất nhì ngoài trái đất Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 5.

Adam Warlock là một trong trong mỗi anh hùng cần thiết hàng đầu vô trận đánh vô đặc biệt với Thanos - Ảnh: Marvel Comics.

Tuy nhiên, khi Thanos chính thức xây dựng plan tích lũy đá vô đặc biệt và thành công xuất sắc cướp được viên đá Linh hồn, Adam Warlock buộc nên “bật chế độ” siêu nhân vật quay về. Mặc cho dù tên Titan điên loàn đang được triển khai được cú búng tay “bay màu” 1/2 dân sinh ngoài trái đất, mặc dù vậy kế hoạch của Warlock cùng với sự hùn mức độ của những Avengers đang được hòn đảo ngược được kết quả và fake tất cả quay về với đích hành trình ban sơ.

Sau sự khiếu nại này, Warlock đang được xây dựng một tổ ngũ mới nhất mang tên Infinity Watch, bao hàm những member Drax, Gamora, Pip, Moondragon và cả Thanos. Mỗi người vô số chúng ta tiếp tục nên bảo đảm an toàn một viên đá vô đặc biệt, tách nhằm vụ việc tương tự động xẩy ra vô sau này. Và thế là, viên đá Linh hồn lại một lần tiếp nữa cù quay về với Warlock.

Vào những năm 2000, Adam Warlock thông thường hùn mặt mũi trong số cỗ truyện tương quan cho tới Guardians of the Galaxy, nhưng mà nổi trội nhất đó là Annihilation: Conquest. Trong mạch truyện này, anh một lần tiếp nữa vấp trán với High Evolutionary - kẻ đang được dùng khung hình của Warlock nhằm thực hiện vật công ty mới nhất mang đến Ultron. Tuy nhiên cho tới những chương truyện sau cùng, Warlock và được tái ngắt sinh và cùng theo với những siêu nhân vật của biệt team Vệ binh ngoài trái đất vượt mặt thương hiệu ác nhân này. Đây rất có thể được xem là mối cung cấp hứng thú chủ yếu mang đến kinh điển tới đây của MCU.

Adam Warlock vô ngoài trái đất năng lượng điện hình họa Marvel

Giải mã thân thích phận Adam Warlock, anh hùng vượt trội nhất nhì ngoài trái đất Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 6.

Chiếc lựa chọn của Adam Warlock vô MCU - Ảnh: Marvel Studios.

Adam Warlock vẫn chưa xuất hiện mùng kính chào sảnh đầu tiên vô MCU, mặc dù vậy cái lựa chọn hồi phục của anh ý từng xuất hiện tại vô cả hai cỗ phim Guardians of the Galaxy trước cơ. Bên cạnh đó, đoạn post-credit của phần phim thứ hai đã cho chúng ta biết người đang được dẫn đến Warlock đó là Ayesha, phái nữ tu tế vô thượng của tộc Sovereign. Nhân vật này được lấy hứng thú kể từ “Her” vô nguyên vẹn tác chuyện tranh Marvel, cũng là 1 trong cá thể không giống bởi Enclave dẫn đến nhằm trở nên bạn đời tri kỷ của Warlock.

Xem thêm: mc cv là ai

Dù ko đầu tiên xuất hiện tại, tuy nhiên một vài cụ thể tương quan cho tới Adam Warlock đang được phần nào là này được fake lên mùng hình họa rộng lớn. Mé cạnh toàn cỗ mạch phim tương quan cho tới Thanos và cái căng thẳng vô đặc biệt, mẩu truyện của Vision cũng khá được lấy hứng thú 1 phần kể từ xuất xứ của Warlock. Trong MCU, Vision được dẫn đến với mục tiêu trở nên khung hình của Ultron, và viên đá vô đặc biệt gắn bên trên trán đang được mang về mang đến anh sự sinh sống, tâm trí, trí tuệ và sức khỏe như 1 thành viên song lập.

Trong đoạn trailer trước tiên của Guardians of the Galaxy Vol. 3, Warlock cũng chiếm hữu một viên đá kỳ kỳ lạ thân thích trán của tớ. Tuy nhiên, điểm xứng đáng xem xét là vô loại thời hạn chủ yếu của MCU, cả 6 viên đá vô đặc biệt đều đã trở nên Thanos phá huỷ diệt. Vì vậy, cụ thể này rất có thể tiếp tục mang về một mẩu truyện trọn vẹn mới nhất về sức khỏe của như xuất thân thích của Adam Warlock phiên phiên bản năng lượng điện hình họa.

Nguồn: Gamesradar, Marvel