ai là center của txt

Trong những group nhạc Kpop, center thường đem nước ngoài hình và kĩ năng trình diễn hấp dẫn, thể hiện nay chất lượng concept nhưng mà bản thân và đồng group bám theo xua đuổi. Cạnh cạnh mới center nổi tiếng Gen 3, Gen 4 cũng tận mắt chứng kiến sự xuất hiện nay của một trong những idol có tiếng Khi đảm nhiệm địa điểm trung tâm.

Mới phía trên, dân cư mạng Nước Hàn tiếp tục đánh giá center lịch sử một thời của mới loại 4. Có cho tới 8 ứng viên bao gồm cả phái nam láo nháo nữ giới, tuy nhiên chỉ 2 người tạo ra "tâm phục khẩu phục" vì thế tài năng và thủ tục công ty Sảnh khấu.

Bạn đang xem: ai là center của txt

Jang Wonyoung (IVE)

Jang Wonyoung là ứng viên trước tiên cho tới thương hiệu center lịch sử một thời Gen 4. Trước Khi tái ngắt debut với IVE, cô từng là center của IZ*ONE - group nữ giới bước đi ra kể từ Produce 48. phẳng tay nghề đứng ở địa điểm trung tâm nhập thời hạn lâu năm, Jang Wonyoung luôn luôn biết phương pháp lan sáng sủa bên trên Sảnh khấu. Đã thế, nữ giới idol càng tạo ra xem xét nhờ khuôn mặt đẹp mắt như búp bê rưa rứa độ cao 1m73 rất rất xịn.

Wonyoung chiếm hữu khuôn mặt búp bê...

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và Hotgirl 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 2.

... và tỷ trọng khung người rất rất đỉnh

Cô còn tồn tại tay nghề trình diễn vì như thế thực hiện center của IZ*ONE và ni là IVE

Jang Wonyoung đem nước ngoài hình sáng sủa Sảnh khấu nằm trong phỏng có tiếng ko cần dạng một vừa hai phải, mặc dù vậy cô bé 17 tuổi hạc lại tạo ra giành giật cãi vì nhảy nông cạn, ko dốc rất là cho dù là center của IVE. Do cơ, nhiều chủ kiến nhận định rằng nữ giới idol cần thiết nỗ lực rộng lớn nhằm xứng danh với địa điểm trung tâm nhưng mà doanh nghiệp phó thác.

Fancam ELEVEN của Wonyoung bên trên Music Bank

Ryujin (ITZY)

Khi mới mẻ debut, Ryujin từng bị xem là center "có giờ tuy nhiên tầm thường miếng" vì như thế không nhiều phần hát và thông thường cần đứng ngoài rìa. Tuy nhiên, nhờ sự lôi kéo và tiềm năng nhưng mà cô càng ngày càng lan sáng sủa với địa điểm trung tâm của ITZY.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và Hotgirl 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 5.

Ryujin càng ngày càng lan sáng

Kỹ năng trình trình diễn của cô ý rất tốt nhì group, xứng danh với thương hiệu center

Ryujin là main rapper tuy nhiên nhảy chất lượng, tiếp tục thế còn chiếm hữu trạng thái đỉnh điểm. Nữ idol từng khiến cho vũ đạo đánh vai trong ca khúc WANNABE "sốt xình xịch" trong cả một thời hạn lâu năm, nhờ cơ cô tăng có tiếng. Qua loạt Sảnh khấu thời điểm cuối năm 2021, Ryujin càng được reviews cao vì như thế tài năng trình diễn và thực hiện công ty Sảnh khấu khá, chung những tiết mục của ITZY nhằm lại tuyệt hảo đậm đường nét trong tâm địa công bọn chúng.

ITZY - LOCO & Mafia In The Morning (MAMA 2021)

Karina (aespa)

Trong số center nổi trội của Gen 4, ko thể ko kể đến Karina. Cạnh cạnh visual vô thực như AI, cô còn chiếm hữu tỷ trọng khung người rất rất chuẩn chỉnh với vòng eo con cái con kiến, người mẫu chân dài tăm tắp. Ngoại hình dễ nhìn chung Karina thông thường xuyên rung rinh hoàn toàn spotlight Khi đứng bên trên Sảnh khấu, vậy cho nên dễ dàng nắm bắt vì như thế sao SM phú cho tới cô địa điểm trung tâm của aespa.

Karina đem sắc đẹp vô thực như anh hùng game

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và Hotgirl 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 9.

Thân hình rất rất chuẩn chỉnh khiến cho cô nổi lập cập, bảo sao được lựa chọn thực hiện center của aespa

Điểm mạnh mẽ của Karina lại là trạng thái hít đôi mắt, đó cũng là nhân tố chung cô hít người hâm mộ. Tuy nhiên, Karina lại tạo ra giành giật cãi vì như thế tài năng vũ đạo chỉ tại mức thông thường thường xuyên bậc trung cho dù là main dancer. Ở sân khấu kết hợp cùng những idol Gen 4 bên trên MAMA 2021, nữ giới idol bị chê vì như thế nhảy cứng, thiếu thốn linh động đối với những dancer không giống.

Thần thái đỉnh điểm tuy nhiên tài năng vũ đạo của Karina lại không phải như ngóng đợi

Phần trình diễn há mùng của Karina (aespa) bên trên MAMA 2021

Heejin (LOONA)

LOONA ko phân tách địa điểm đầu tiên cho những member, nhưng Heejin được truyền thông Nước Hàn ưu tiên gọi là "visual center" vì như thế xinh đẹp mắt và tài năng hát, nhảy chất lượng. Đã vậy, nữ giới idol còn thể hiện nay đường nét hấp dẫn Khi bước lên Sảnh khấu, vậy cho nên dễ dàng nắm bắt vì như thế sao cô là kẻ trước tiên nhập LOONA được reviews trước công bọn chúng qua quýt ca khúc ViViD.

Heejin sẽ là "visual center" của LOONA

MV ViViD - Heejin (LOONA)

Đáng tiếc là LOONA vẫn ko có tiếng ở Nước Hàn mặc kệ hoạt động và sinh hoạt cần mẫn, lại sở hữu lượng người hâm mộ quốc tế xịn. Do cơ, nổi tiếng của Heejin còn giới hạn, cho dù cô luôn luôn hoàn thiện chất lượng tầm quan trọng của tớ.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và Hotgirl 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 14.

Heejin ko nhảy lên cho dù tài năng và sắc đẹp đem thừa

Yoon (STAYC)

STAYC sẽ là group nữ giới toàn center vì như thế 6 member đều hát chất lượng và đem sắc đẹp đồng đều, tuy rằng nhiên Yoon vẫn là kẻ nổi trội nhất. Ngay kể từ Khi mới mẻ debut, nữ giới idol sinh vào năm 2004 làm ra xem xét vì như thế xinh xắn như búp bê, tiếp tục thế còn đang cao cho tới 1m70. Không chỉ mất vậy, cô còn gây sự chú ý vì như thế nhằm cái vì thế đẹp mắt ko kém Lisa (BLACKPINK), khuôn mặt mê hồn chung Yoon "cân" được rất nhiều loại tóc "dị".

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và Hotgirl 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 15.

Yoon nổi trội với độ cao hơn hẳn...

Xem thêm: tim sharky là ai

... sắc đẹp không biến thành "dìm" cho dù nhằm loại tóc "dị"

Nhờ nước ngoài hình nổi trội nhưng mà Yoon luôn luôn lan sáng sủa ở địa điểm trung tâm những mùng trình trình diễn của group. Nếu nỗ lực hơn thế nữa và được doanh nghiệp góp vốn đầu tư đúng cách dán, chắc chắn là Yoon sẽ vẫn tiến thủ xa thẳm và phát triển thành đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm của những center nằm trong mới.

Fancam Yoon (STAYC) - Stereotype + ASAP

Yeonjun (TXT)

Nhắc cho tới center trong những group phái nam Gen 4, được xem là thiếu thốn sót nếu như quăng quật qua Yeonjun. Anh từng được ca ngợi là trainee lịch sử một thời của Big Hit vì như thế thực hiện chất lượng cả 3 mảng hát, rap, nhảy. Khi debut, Yeonjun càng lan sáng sủa ở địa điểm center nhờ tài năng trình diễn đỉnh điểm.

Yeonjun nhảy đẹp mắt hát hoặc, thực hiện chất lượng ở từng mảng

Fancam Yeonjun (TXT) - 0X1=LOVESONG (I Know I Love You)

Ngoại hình cũng chính là nhân tố khiến cho Yeonjun rung rinh hoàn toàn spotlight từng phen lên Sảnh khấu. Nam idol cao cho tới 1m82, anh không chỉ có điển trai mà còn phải nhằm lại tuyệt hảo khó phai Khi chiếm hữu hai con mắt một mí tinh tế, tràn hấp dẫn.

Đã đẹp mắt trai lại còn tài năng, bảo sao Yeonjun là "át công ty bài" của TXT

Hyunjin (Stray Kids)

Hyunjin được xem là center của Stray Kids vì như thế thông thường xuyên đứng ở địa điểm trung tâm, nổi trội nhất trong những mùng trình trình diễn. Nam idol đem tài năng vũ đạo ổn định, hát và rap chất lượng. Đã vậy, anh còn lan sáng sủa nhờ nước ngoài hình điển trai, loại tóc lâu năm lãng nhân thậm chí là là nhân tố chung Hyunjin có tiếng.

Hyunjin hít người hâm mộ nhờ trạng thái hấp dẫn, nước ngoài hình sáng sủa Sảnh khấu

Fancam Hyunjin (Stray Kids) - Thunderous

Dù vậy, nổi tiếng Hyunjin bị tác động không ít sau scandal bắt nạt bạn làm việc. Thành viên Stray Kids tiếp tục nài lỗi và tạm ngưng hoạt động và sinh hoạt một thời hạn, tuy nhiên anh vẫn bị nhiều dân cư mạng cù sườn lưng và chỉ trích.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và Hotgirl 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 23.

Hyunjin bị cù sườn lưng sau scandal bắt nạt, thậm chí là đem người ko ưng ý Khi anh được liệt kê nhập top center Gen 4 huyền thoại

Juyeon (The Boyz)

Juyeon thuộc "tam giác Bermunda" - cỗ tía member đem visual đỉnh điểm nức giờ The Boyz. Nhưng nước ngoài hình ko cần nhân tố có một không hai chung Juyeon đảm nhiệm tầm quan trọng center. Là main dancer nên anh đem tài năng nhảy chất lượng. Trong khi, trạng thái và kĩ năng thực hiện công ty Sảnh khấu khá khiến cho phái nam idol mang đến sự cân đối cho những mùng trình trình diễn của group.

Juyeon đem visual đỉnh điểm, tài năng trình diễn thường xuyên nghiệp

Fancam Juyeon (The Boyz) - MAVERICK

8 idol phía bên trên đều nổi trội ở địa điểm center, mặc dù vậy ở Ryujin mới mẻ là kẻ được dân cư mạng xứ Hàn nói đến tối đa ở trên bảng nữ giới. Về phía idol phái nam, chỉ bản thân Yeonjun - member group "em trai BTS" được thừa nhận. Họ nhận định rằng 2 idol này không chỉ có có tài năng năng vẹn toàn nhưng mà còn khiến cho công ty Sảnh khấu rất rất đỉnh, vậy cho nên xứng danh là center lịch sử một thời của Gen 4.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và Hotgirl 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 26.

Ryujin...

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và Hotgirl 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 27.

... và Yeonjun được netizen Hàn thừa nhận là center lịch sử một thời Gen 4

Knet bình luận:

- Cá nhân tôi nhận định rằng idol nữ giới đem Jang Wonyoung và Ryujin. Idol phái nam thìa là Yeonjun.

- Sao những người dân cứ tẩy white cho tới thương hiệu bắt nạt thế?

- Xét về tài năng toàn vẹn và cai trị Sảnh khấu thìa là Ryujin và Yeonjun.

- Ryujin và Yeonjun nổi trội nhất bên trên Sảnh khấu, chúng ta là những center lịch sử một thời.

- Idol nữ giới thìa là Karina, Ryujin. Idol phái nam là Yeonjun.

Xem thêm: ai là chủ của mạng internet

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Đăng ký tức thì gói MAX với nút giá bán ưu đãi đặc trưng thích hợp cho tới người hâm mộ chỉ 66k nhằm hương thụ hoàn toàn vẹn những tiết mục sang trọng và hoành tráng của Đại nhạc hội MBC Gayo Daejejeon 2021 (MBC K-Pop Grand Festival 2021) được trình chiếu thẳng bên trên những nền tảng của FPT Play kể từ 18 giờ 40 ngày 31/12. tin tức cụ thể nài tương tác đường dây nóng 19006600.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và Hotgirl 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 29.