ai là chị cả trong blackpink

Jisoo sinh vào năm 1995, là chị cả của tập thể nhóm nhạc BlackPink. Không chỉ được người theo dõi ưu tiên gọi là "hoa hậu Hàn Quốc" vì như thế chiếm hữu sắc đẹp rộng lớn người, Jisoo còn được nghĩ rằng người tối đa group nhạc. 
Theo Celebrity Net Worth, chị cả BlackPink có mức giá trị gia tài ròng rã dự tính khoảng chừng trăng tròn triệu USD (khoảng 463 tỷ đồng) tính cho tới mon 6/2022. 
Jisoo tìm kiếm được số chi phí xịn qua loa những sinh hoạt tiếp thị với BlackPink, lăng xê, thích hợp đồng thực hiện đại sứ Brand Name của tương đối nhiều nhãn mặt hàng thời thượng bên trên toàn thị trường quốc tế như Dior, Cartier...
Theo Sports Khan, Jisoo chiếm hữu rộng lớn 70 triệu con người theo dõi dõi trang cá thể và là 1 trong trong mỗi người có tiếng tìm kiếm được nhiều chi phí nhất bên trên social toàn cầu.
Ngoài thu nhập kể từ việc làm ca sĩ, người mẫu chân dài, Jisoo cũng theo dõi xua đuổi sự nghiệp biểu diễn xuất. Năm 2021, cô ca sĩ phụ trách vai chủ yếu trước tiên vô phim "Snowdrop", đóng góp nằm trong phái mạnh biểu diễn viên Jung Hae In. Sở phim khiến cho thương hiệu tuổi hạc Jisoo càng ngày càng với sự lôi kéo.
Jisoo còn chiếm hữu bộ thu thập xe cộ quý phái nhiều tiền khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Mercedes-Benz S500 đời 2021 là con xe giắt nhất vô bộ thu thập của Jisoo với giá cả xấp xỉ 2,61 tỷ VNĐ. Những hình mẫu xe cộ quý phái không giống được cô chiếm hữu là cái sedan BMW 7-Series (khoảng 2,42 tỷ đồng), Cadillac Escalade (2,07 tỷ đồng), Mercedes-Benz V-Class (1,53 tỷ đồng).
Với sắc đẹp và phỏng giàu sang như Jisoo, nhiều mỹ phái mạnh có tiếng xứ Kim chi trực thuộc list các bạn trai tin cẩn tháp canh của cô ấy là vấn đề dễ nắm bắt.
Vào mon 5/2019, social khơi dậy trước loạt vật chứng đã cho chúng ta thấy mỹ phái mạnh của tập thể nhóm nhạc toàn thị trường quốc tế BTS - V và Jisoo nhịn nhường như đang được hò hẹn. Dù đơn thuần tư duy kể từ phía fan hâm mộ tuy nhiên tin cẩn tháp canh vẫn tạo nên xốn xang vày cả nhì liên tiếp với những động tác tương đương nhau.
Jisoo và mỹ phái mạnh của tập thể nhóm nhạc số 1 Kpop EXO - Suho cũng từng vướng nghi ngờ vấn tình thân. Tin tháp canh rộ lên sau khoản thời gian dân cư mạng soi được sự trùng khớp về vị trí, thời hạn, góc chụp, thậm chí còn sử dụng đồ dùng đôi… trong mỗi hình hình ảnh nhưng mà nhì ngôi sao 5 cánh đăng lên bên trên trang cá thể. Tuy nhiên, đó cũng đơn thuần phỏng đoán kể từ phía fan hâm mộ. Hai nghệ sỹ đều không nói xác nhận hoặc bác bỏ vứt.
Hồi mon 9/2019, Jisoo bất thần đăng lên hình hình ảnh coi 1 trận đấu soccer bên trên Tottenham nằm trong London, Anh. Các người hâm mộ tháp canh thổi cô tiếp đây nhằm động viên cho tới Son Heung Min - phái mạnh cầu thủ soccer có tiếng toàn cầu. Song công ty lớn vận hành của BlackPink đang được lắc đầu từng tin cẩn tháp canh tình ái tương quan cho tới Jisoo.
Gần nhất, sau tập phim Snowdrop, Jisoo nối tiếp bị nghi ngờ "phim fake tình thật" nằm trong mỹ phái mạnh Jung Hae In. Cả nhì được người hâm mộ "đẩy thuyền" vì như thế vượt lên trước đẹp nhất song.

Fan truy lùng ráo riết, vé concert BlackPink cung cấp ở đâu, mua sắm thế nào?VietNamNet van lơn chỉ dẫn một trong những thao tác cơ bạn dạng nhằm người theo dõi rất có thể tiện mua sắm vé những lịch trình bên trên trang web và phần mềm ticketbox.