ai là con mồi

                  
                       

Taehyung bước xuống xe taxi, trả chi phí xe pháo cho tới lão bác tài láu tôm láu cá cứ chạy vòng xung quanh bao nhiêu tuyến đường rồi mới nhất cho tới được đích điểm. Taehyung nhìn huy hiệu sở công an quận trước mặt mũi, rủa thì thầm ông xếp vụng trộm mến hành hạ và quấy rầy nhân viên cấp dưới của mình: "Aisshh! Từ lúc nào tuy nhiên trợ lý lại nên thực hiện tăng khuôn mẫu việc làm bị tiêu diệt tiệt này cơ chứ!" Xe vi phạm luật bị tạm thời giam cầm thì tự động tuy nhiên cút lấy, hành hạ đọa người tao mà còn phải chẳng tăng được đồng lương lậu nào! Hôm ni vào cuối tuần ko biết đã có được thực hiện giấy tờ thủ tục lấy xe pháo ko nữa!

Taehyung lao vào vô, cả văn chống có duy nhất một cậu công an đang được trực, cho tới bàn thao tác làm việc của cậu công an con trẻ, anh ngồi xuống khuôn mẫu ghế bịa đặt đối lập phanh lời: "Xin chào!"

Bạn đang xem: ai là con mồi

Cậu công an ngẩn đầu lên, mỉm cười cợt thân thiện thiện: "Chào anh! Có chuyện gì ko ạ?"

" À, thời điểm ngày hôm nay vẫn thao tác làm việc đích không? Tôi cho tới ký nhận lại xe pháo bị giam cầm, đại dương số Seoul 3899, đang được đóng góp trừng trị không thiếu rồi!" _ Taehyung vừa phải phát biểu vừa phải trình sách vở và giấy tờ rời khỏi.

Vị công an nhận lấy sách vở và giấy tờ, tra lên máy tính: "Anh ko nên công ty xe!"

"Vâng, là xe pháo của sếp tôi, vô ê đem cả giấy má ủy quyền!" _ Taehyung lý giải, lại rủa thì thầm ông xếp bao nhiêu câu.

"Vâng, được rồi! Thông thường mặt mũi chống tụi tôi ko giam cầm xe pháo đâu, tuy nhiên xe pháo ê đậu sai địa điểm lâu vượt lên tuy nhiên chẳng thấy ai cho tới lái cút, kinh tác động giao thông vận tải nên tụi tôi mới nhất đành nên kéo về!" _ Cậu công an lý giải.

Xem thêm: Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả bằng nguyên liệu có sẵn

"Vâng, là hôm ấy ông ấy bận việc vội vàng nên được xe pháo công ty lớn đón cút luôn luôn, sếp tôi vụng trộm vậy ê, xe pháo bản thân nhằm đâu cũng chẳng ghi nhớ, cho tới hôm có được giấy má trừng trị thì mới có thể biết xe pháo đang được mang đến trên đây rồi!" – Taehyung cười cợt trừ.

"Được rồi, anh ngóng một ít nhằm tôi mang theo ký...." Chưa phát biểu không còn câu thì bên phía ngoài truyền cho tới giờ tiếng ồn ào, đem người lại chạy cho tới báo là mặt mũi ê đàng mang trong mình một vụ loạn đả, cậu công an bèn đem tờ đơn cho tới Taehyung, chỉ vào trong 1 cửa ngõ chống mặt mũi trong: "Anh vô chống ê bảo group phó ký lên đơn này là hoàn thành, rất có thể tài xế cút, xe pháo tại tầng hầm 2! Tôi nên cút giải quyết và xử lý chuyện mặt mũi ê đã! Thật van lỗi!"

"À, vâng, không tồn tại gì, anh mau đi!" Taehyung ráng tờ giấy má, nhìn theo đuổi cậu công an chạy ra phía bên ngoài. Cảm thán một câu thiệt là 1 việc làm vất vả.

Taehyung gõ cửa ngõ chống được chỉ, bên phía trong vang lên một giờ "Mời vào!" Nghe cũng đều có vẻ lại là 1 vị công an con trẻ, còn chưa kịp cảm thán sở công an này tuổi hạc con trẻ tài cao thì đập vô đôi mắt cậu là 1 khuôn mặt thân thuộc.

Xem thêm: chồng di băng là ai

Jungkook.

Ngồi sau bàn thao tác làm việc. Bảng thương hiệu ghi, group phó Jeon Jungkook. Cái khuôn mặt ê, cỗ dạng ê, chắc hẳn rằng ko sai. Taehyung run rẩy rẩy từ đầu đến chân, vừa phải mừng vừa phải giẫn dữ. Rốt cuộc thời điểm ngày hôm nay cũng nhằm ông trên đây hội ngộ thương hiệu khốn bị tiêu diệt tiệt cậu. Thì rời khỏi là công an, yếu đuối gì khuôn mẫu dáng vẻ người ấy..., còn tồn tại cả còng tay. Một thương hiệu công an hư hỏng lỗi.

Taehyung bước thời gian nhanh cho tới bàn thao tác làm việc của Jungkook, cậu vẫn đang được đánh giá mớ làm hồ sơ tuy nhiên ko xem sét được sự không giống thông thường từ vựng công dân này. Taehyung bịa đặt tờ giấy má xuống bàn rồi đột ngột nhào qua quýt, nâng cằm cậu lên, mồm nhằm sát vô tai cậu, thì thầm: "Anh công an gì ơi, tinh khí ngày hôm trước anh cho tới em đang được người sử dụng không còn rồi!" Không quên đem lưỡi rời khỏi liếm lấy đai tai Jungkook.