ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Theo cơ, siêu khuôn mẫu Jasmine Tookes là người đẹp đẹp tuyệt vời nhất trái đất nhập năm 2022. Người đẹp mắt đem nhập bản thân dòng sản phẩm ngày tiết châu Âu, châu Phi, Brazil và chặn Độ với làn domain authority nâu. Cô được nghe biết tối đa với tên tuổi "thiên thần Victoria's Secret" và là con cái dâu của Phó tổng thống Ecuador.

“Top 100 khuôn mặt xinh đẹp mắt nhất” là bảng xếp thứ hạng thường niên bởi TC Candler và The Independent Critics công thân phụ từ thời điểm năm 1990, cảm nhận được mặt hàng tỷ lượt tương tác và mặt hàng triệu lượt coi.

Bạn đang xem: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Dưới đấy là sắc đẹp top 10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất 2022:

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 1

Jasmine Tookes sinh vào năm 1991 bên trên California, Mỹ. Thiên thần Victoria's Secret được ca ngợi là ngọc trai đen giòn của thôn khuôn mẫu, cô chiếm hữu khuôn mặt đẹp mắt tinh tế nằm trong body hấp dẫn. Năm năm 2016, cô xuất hiện nhập list "Những chân dài được trả cát-xê tối đa thế giới" của Forbes, thu nhập dự tính là 4 triệu USD.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 2

"Nữ thần lai" Nancy bất thần giành được địa điểm thứ hai nhập BXH trong năm này, tăng 3 bậc đối với năm ngoái. Nữ ca sĩ sinh vào năm 2000 vốn liếng phổ biến nhờ nhan sắc ngọt ngào và lắng đọng, khuôn mặt tựa búp bê, ko tỳ vết.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 3

Lisa của group blackpink tụt 2 bậc đối với năm ngoái, tuy nhiên công bọn chúng ko thể không đồng ý rằng phái nữ idol toàn năng này vẫn là một trong trong mỗi khuôn mặt mới ra thôn vui chơi giải trí trái đất.

Mỹ nhân sinh vào năm 1997 thông thường xuyên xuất hiện bên trên bìa tập san khét tiếng.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 4

Dasha Taran là kẻ khuôn mẫu Nga đang được sinh hoạt bên trên thôn vui chơi giải trí Nước Hàn.

Cô sinh vào năm 1999, được ca ngợi là "thiên thần Instagram" nhờ sở hữu trang cá thể với ngay sát 4 triệu lượt người theo đòi dõi.

Xem thêm: Địa chỉ bán giày Converse đẹp, bền và giá rẻ nhất hiện nay

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 5

Sitala sinh vào năm 1996, tới từ Thái Lan và là cựu member group nhạc H1-KEY. Nữ idol chiếm hữu khuôn mặt đẹp mắt tinh tế vào cụ thể từng góc nhìn. Trước khi triển khai quí âm thanh, cô là kẻ khuôn mẫu của Chanel con trẻ nhất tới từ Thái Lan.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 6

Ivana Alawi sinh vào năm 1996, là trình diễn viên kiêm YouTuber phổ biến Philippines. Cô được Đánh Giá là ngôi sao 5 cánh nổi tiếng nhất nhì thôn vui chơi giải trí Philippines thời khắc thời điểm hiện tại.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 7

Yael Shelbia sinh vào năm 2001 là kẻ khuôn mẫu nổi tiếng nhất nhì thôn vui chơi giải trí Israel. Năm 2020, cô đoạt giải "Người khuôn mẫu của năm" bởi tạp chí At Magazine của Israel đánh giá.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 8

Nữ trình diễn viên phổ biến Mai Omar sở hữu phong thái năng động quý phái, đậm chất ngầu và cá tính và hít ngay sát 25 triệu con người theo đòi dõi bên trên nền tảng Instagram và Facebook.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 9

Xem thêm: goat là ai

Nana (cựu After School) từng là idol và hiện nay sinh hoạt với tầm quan trọng trình diễn viên. Người đẹp mắt sinh vào năm 1991 giữ vị vẻ tươi trẻ và càng ngày càng quý phái, lịch lãm. Nana từng hàng đầu bảng xếp thứ hạng 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất nhập 2 năm năm trước và năm ngoái.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 10

Tzuyu - em út ít group nhạc phái nữ TWICE xếp thứ hạng 10. Nhan sắc của Tzuyu liên tiếp hùn mặt mũi nhập top 100 khuôn mặt mũi đẹp tuyệt vời nhất trái đất từ thời điểm năm năm ngoái đến giờ.