anduin lothar là ai

“Hiện bên trên, tất cả có vẻ như u ám, tuy nhiên rồi sau cuộc chiến tranh tiếp tục là việc thanh thản, giống như tự do sẽ tới sau cuộc chiến tranh tuy nhiên thôi.”

Hiệp sĩ Anduin Lothar, ca ngợi “Mãnh sư của Azeroth”, Chỉ huy vô thượng của liên minh The Alliance, truyền nhân ở đầu cuối của loại ngày tiết Arathi thượng cổ giàn giụa cao quý. Thống lĩnh lực lượng The Alliance giao đấu thành công xuất sắc vô nhị cuộc đệ nhất và đệ nhị thế chiến đằm thắm Liên minh Lordaeron của thế giới kháng loại liên minh The Horde của loại Orc. Ông mất mát vô trận núi Blackrock trước lãnh đạo Orgrim Doomhammer của loại Orc. Được xem như là một trong mỗi binh lực vĩ đại nhất của từng thời đại.

Bạn đang xem: anduin lothar là ai

lothar-official-art-tcg_22sqAnduin Lothar, “Mãnh sư của Azeroth”- Chỉ huy vô thượng của liên minh The Alliance

Thuở nhỏ, ông tăng trưởng vô hoàng tộc Azeroth và là bạn tri kỷ của hoàng tử Llane Wrynn nằm trong pháp môn sư sau này, Medivh. Cùng nhau, cỗ tía này đang được rong ruổi du hành, mày mò từng Azeroth xuyên suốt thời thơ ấu. Tới Khi trưởng thành và cứng cáp, Lothar thâm nhập quân lực Stormwind và nhanh gọn được phong tước đoạt hiệp sĩ và phát triển thành lãnh đạo quân lực Stormwind.

Vào thời đệ nhất thế chiến, Khi loại Orc mới nhất bịa đặt chân cho tới Azeroth và chính thức tiến công thành tháp Stormwind, Lothar tích đặc biệt cỗ vũ việc fake quân phó chiến tức thì với kẻ địch. Cùng công cộng ý kiến, vua Adamant Wrynn đệ Tam đích đằm thắm fake quân đi ra phó chiến trường chi phí với loại Orc tuy nhiên rủi ro tử trận. Sau cơ vua Llane Wrynn đệ Nhât đăng vương, là bạn tri kỷ kể từ thuở nhỏ của Lothar, Llane nối tiếp plan của thân phụ và nối tiếp fake quân đi ra giao đấu với loại Orc, khiến cho cuộc tiến công của kẻ địch bị chặn lại bên trên Swamp of Sorrow (Đầm lội Phiền muộn).

Anduin_LothbrokTạo hình Anduin Lothar vô bộ phim truyện Warcraft mới nhất đi ra mắt

Khi trận chiến đang được leo thang, một group cướp Orge tiến công, cướp lấy “Sách thần học”, một quyển pháp sách giàn giụa độ quý hiếm của những linh mục xứ Northshrire. Lập tức, Lothar đứng vị trí số 1 một group quân viễn chinh tiến công sào huyệt loại Orge bên trên Mỏ Chết ở Westfall, tuy nhiên bị vây hãm, tràn ngập rồi bắt lưu giữ mang lại bị tiêu diệt kể từ kể từ. Lothar bị tóm gọn lưu giữ trong khoảng thời gian gần trăng tròn mon trời cho đến Khi anh với mọi tù binh sinh sống sót được cứu vớt bay vày một group quân sĩ người Azeroth. Mang quay về quyển Thần học tập Sách, và lưu lưu giữ nó bên trên Northshire Abbey, Lothar nhanh gọn quay trở lại điều khiển quân lực Stormwind.

Nhưng ko trả hồn, Lothar lại cần Chịu đựng thêm 1 cú sốc Khi Khadgar, học tập trò của pháp môn sư Medivh, bạn tri kỷ của anh ấy cho tới báo rằng đại pháp môn sư Medivh đang được phản bội người xem và triệu hồi loại Orc cho tới Azeroth. Sau một hồi giành giật cãi nảy lửa, lại đich đằm thắm Lothar dẫn binh cho tới Karazhan và xuống tay với Medivh, người các bạn thuở thiếu thốn thời tuy nhiên ni, vì thế sở hữu kĩ năng giao ước linh tính quá nặng nên đã biết thành hấp lực bóng tối thao túng. Một group quân sĩ tinh nhuệ nhất bao gồm Lothar, Khadgar và phái nữ trinh sát Orc lai, Garona tiến công thành tháp, xài khử group cảnh vệ điên của Medivh rồi Khadgar cần xuống tay đâm vô tim sư phụ bản thân còn Lothar xử trảm người bạn tri kỷ vày một nhát vung cây đại dò la.

warcraft_anduin_lothar_mit_truppen_tcg-buffedChỉ huy Lothar lãnh đạo quân sĩ xung phong điểm trận tiền

Tiếc thay cho, tử vong của Medivh đang được quá muộn mằn, loại Orc, thống nhất bên dưới Liên minh The Horde, giao lưu và học hỏi được kể từ loại sai lầm không mong muốn cũ tiến công Azeroth càng ngày càng uy lực. Đúng khi cơ, vua Llane bị phản bội và giết hại vày phái nữ trinh sát Orc lai, Garona. loại Orc tràn ngập từng Azeroth, kinh trở thành Stormwind thất thủ, Lothar hiểu được quốc gia Azeroth đã đi vào hồi tận số. Nhưng quyết tâm tương hỗ thần dân của tôi, Lothar giao hội những group tàn quân và tối đa rất có thể số thông thường dân rồi đứng vị trí số 1 một cuộc đại triệt thoái qua loa Biến Lớn cho tới vịnh Lordaeron, quê nhà mới nhất của loại người.

Xem thêm: Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả bằng nguyên liệu có sẵn

unnamedLothar và pháp môn sư Khadgar

Đặt chân vô điểm thiết triều bên trên Lordaeron, bắt gặp vua Terenas Menethil II, Lothar kể lại mẩu truyện nhức thương của tôi mang lại toàn bộ người xem. Khẩn thiết lôi kéo, một hội đồng khẩn cấp cho được tức tốc triệu hội điểm vua Terenas xây dựng Liên minh Lordaeron. Với lực lượng chủ yếu bao gồm những đơn vị chức năng High Elves (Tiên Thần) nhằm trả ơn loại người đang được giúp sức bọn họ vô trận chiến với loại Troll. Cùng với này là những đơn vị chức năng người lùn  tộc Wildhammer bên trên Aerie Peak, người lùn tộc Bronzebeard (râu đồng) và tộc siêu lùn Gnomes bên trên Khaz Modan. Hiện hiện nay đang bị tiến công vày loại Orc và nhanh gọn thâm nhập Liên minh Lordaeron.

Vì sở hữu kĩ năng pk thượng thặng và kinh nghiệm tay nghề lão luyện vô chiến trường với loại Orc, giống như mang ý nghĩa khách hàng quan liêu nhất trong những phe phái nằm trong liên minh, Lothar được vua Terenas chỉ định và hướng dẫn thực hiện Tổng lãnh đạo quân lực Liên minh Lordaeron. Ngay tức tốc ông chỉ định và hướng dẫn những lãnh đạo phó là Turalyon, đô đốc Daelin Proudmoore và Uther the Lightbringer nằm trong Đại pháp môn sư Khadgar thực hiện Khâm sai đại quan liêu.

Anduin_Lothar_Lion_of_Azeroth_by_pulyxLothar vô cuộc đại sơ tán kể từ Stormwind về Lordaeron

Dưới sự điều khiển hero, lão luyện của Lothar, liên minh Lordaeron nhanh gọn dành riêng được không còn thắng lợi này cho tới thắng lợi không giống trước đây The Horde và giải hòa được một trong những phần rộng lớn Azeroth và Khaz modan, quốc gia người Lùn vốn liếng hiện nay đang bị loại Orc bao vây ngặt nghèo nàn. Đột đập vô Black Morass. Tiếc thay cho, Khi thắng lợi đang được ngay cạnh, Lothar lại bị phục kích bên trên chân núi Blackrock Spire với mọi quân sĩ đằm thắm cận. Giữa phí phạm tàn chiến trường, Lãnh chúa vô thượng Liên minh The Horde – Orgrim Doomhammer tiến bộ cho tới giao tranh tay song với Lothar; sau đó 1 hồi giao tranh nhiều năm và kinh hoàng, Lothar đã biết thành vượt qua, thanh gươm của ông vỡ trước cây búa Doomhammer và một nhát búa số trời đang được vấp ngã vỡ sọ vị Tổng lãnh đạo vô thượng Liên quân The Alliance.

Vậy tuy nhiên, mặc dù Orgrim tin cậy rằng tử vong của Lothar tiếp tục ghi lại cho việc vỡ ý thức của quân lực đối thủ cạnh tranh thì từng chuyện lại ra mắt một cơ hội trọn vẹn trái ngược ngược. Sau tử vong của Lothar, vị tướng tá đằm thắm cận nhất của ông, Turalyon đang được nhặt lên thanh gươm và cái khiên của ông rồi dẫn dắt quân lực The Alliance cho tới thắng lợi ở đầu cuối, chọc thủng vòng đai chống thủ Blackrock Spire, nhằm các bạn cũ của Lothar, Khadgar rất có thể đập huy cánh cổng dịch fake Dark Portal tiếp sau đó, hạn chế đứt The Horde với hậu phương ở Draenor.

Xem thêm: anonymous là ai

38lotharBức tượng lãnh đạo Anduin Lothar to đùng  được xây lên bên trên Burning Steppe (Thảo nguyên vẹn rực cháy)

Dù ko thể sinh sống giúp thấy quê căn nhà được giải hòa ngoài loại Orc và tái ngắt kiến thiết, tuy nhiên một bức tượng phật to đùng được xây lên bên trên Burning Steppe (Thảo nguyên vẹn rực cháy) vày chủ yếu những tù binh Orc bị tóm gọn lưu giữ. Bức tượng tế bào mô tả Tổng lãnh đạo Lothar đang được dẫn dắt cuộc xung phong ở đầu cuối vô Blackrock Spire. Đương kim hoàng thái tử của thế giới cũng khá được gọi là theo đuổi ông và thương hiệu tuổi hạc của ông còn sinh sống mãi vô tâm trí những loài người tự tại xứ Stormwind.

Sau này một đoàn viên chinh liên minh The Allience được cử cho tới Draenor, đứng vị trí số 1 vày pháp môn sư Khadgar, đồng team trung thành với chủ của Lothar đang được gọi là group là “Những người con của Lothar” nhằm tưởng niệm “con người vĩ đại, xả đằm thắm nhất tất cả chúng ta từng được biết”