ba của luffy là ai

Monkey D. Dragon hàng đầu quân cách mệnh là người bí mật nhất vô One Piece? Ông được ca tụng là "Người nam nhi nguy nan nhất thế giới", tớ hãy nằm trong nghiên cứu và phân tích fake thuyết thú vị về hero vô nằm trong bí mật này nhé.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: ba của luffy là ai

Nhà cách mệnh Dragon là thân phụ của hải tặc Luffy và là nam nhi của phó đô đốc Hải quân Garp.

Monkey D. Dragon đó là nam nhi của phó đô đốc thủy quân có tiếng Monkey D. Garp và là thân phụ của cậu nhỏ nhắn nón rơm Monkey D. Luffy. Ngay kể từ nhỏ, Dragon được Garp nuôi dạy dỗ đặc biệt trang nghiêm với ước muốn ông phát triển thành một quân thủy quân chính đạo. Vào năm 14 tuổi tác, Dragon đầu tiên tham gia sản phẩm ngũ Hải Quân bên dưới trướng thân phụ bản thân. Trong vòng mông năm cộc ngủi, Lúc mới chỉ 17 tuổi tác, ông đã và đang được thăng thực hiện Đại tá và tiếp sau đó là tham gia group quánh nhiệm của cơ quan chính phủ với cấp cho hàm ngang với phó đô đốc của thủy quân.

21 tuổi tác, Dragon nhận một trách nhiệm vô nằm trong cần thiết là xâm nhập, đập bỏ trái đất ngầm, giết mổ bị tiêu diệt không còn những thương hiệu đầu sỏ theo đòi mệnh lệnh của cơ quan ban ngành trái đất. Trong quy trình thực hiện nội loại gián, Dragon tiếp tục phát sinh tình thương với phụ nữ ông quấn trái đất ngầm nên ông ko thể xuống tay với những người bản thân yêu thương, nhì người tiếp tục cùng với nhau chuồn trốn bên trên 1 quần đảo bên trên đại hải trình. Sau 10 năm bị trái đất ngầm và cơ quan ban ngành trái đất truy nã gắt gao, Dragon xuất hiện tại lại với hình xăm bên trên mặt mày, chính thức tập kết quý khách thực hiện cách mệnh theo đòi hoàn hảo của ông. Cho đến giờ, bà xã Dragon đến giờ vẫn là một trong những điều bí mật.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 2.

Hình xăm bí mật bên trên mặt mày “Tội phạm nguy nan nhất thế giới” - Monkey D. Dragon.

Và tuy vậy Luffy là nam nhi của Dragon, tuy nhiên vì như thế một nguyên do nào là này mà bọn họ ko sinh sống cùng với nhau kể từ Lúc Luffy còn nhỏ (Luffy được ông nội Garp nuôi dạy). Dragon cũng ko hề bật mí cho tới Luffy biết về quan hệ thân phụ con cái Lúc hội ngộ nam nhi bản thân.

Trái ngược với những member không giống vô mái ấm gia đình, "Nhà cơ hội mạng" Dragon thông thường xuất hiện tại với việc lạnh lẽo lùng, nguy nan, ông đem một chiếc áo choàng (áo đưa theo đường) lâu năm greed color lá cây và chuyến mới gần đây nhất ông đem loại ăn mặc quần áo của một căn nhà cách mệnh (màu xám) với nụ mỉm cười bí mật bên trên môi.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 3.

Sức mạnh mẽ của Daragon lúc này vẫn luôn luôn là côn trùng nghi kị vấn rộng lớn của phần đông xã hội người yêu thích One Piece. Chỉ biết từng chuyến xuất hiện tại của Dragon đều phải sở hữu tương quan không ít cho tới những cơn lốc. Ví dụ như Lúc khi ông xuất hiện tại ở Logue Town cứu giúp Luffy, bên trên điểm hành quyết của Vua hải tặc lịch sử một thời Gol D.Roger hoặc bên trên Goa Kingdom.

Có người nhận định rằng, Dragon ko hề ăn ngược hung thần quỷ ác nào là cả nhưng mà là vì ông chiếm hữu Haki tì Vương cực mạnh. Cũng với những suy luận Dragon đang được chiếm hữu một ngược hung thần quỷ ác hệ Logia tương quan cho tới khí hậu tương tự như tuyết tiếp tục ngừng rơi Lúc ACE xuất hiện tại ở hòn đảo quê nhà đất của Chopper. Nhưng theo khá nhiều người yêu thích, Dragon đem vô người sức khỏe của rồng, ông tiếp tục ăn ngược hung thần quỷ ác hệ Zoan truyền thuyết thần thoại Rồng. Trong khi cũng có thể có một vài ba chủ kiến sung sướng lại rằng ông tiếp tục ăn ngược All All Nomi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thắt dây giày hình nơ chuẩn đẹp nhất

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 4.

Liệu với nên Dragon đem vô người sức khỏe của rồng.

Không biết thực hư đốn thế nào là, tuy nhiên Lúc đối chiếu với những kẻ vượt trội nhất lúc này, giống như các Admiral, Shichibukai, Yonkou hoặc thấp rộng lớn là những Supernovas và những hải tặc có tiếng ở Tân thê giới thì tớ rất có thể xác minh một điểu Chắn chắn chăn rắng Daragon với 1 sức khỏe ko hề tầm thông thường. Ít nhất thì bên dưới trướng của Dragon là Kuma và Ivan thì sức khỏe nên của Dragon chắc hẳn rằng cao hơn nữa Shichibukai.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 5.

Đồng group của Dragon là Kuma và Ivan.

Điểm qua loa những chuyến xuất hiện tại của Dragon

- Lần trước tiên cách đó 22 năm, Dragon tiếp tục tận mắt chứng kiến kiểu chết của vua hải tặc có tiếng Gol D. Roger (lúc ê ông vẫn chưa xuất hiện hình xăm phía trên mặt).

- Lần nhì cách đó 10 năm, khi ê Dragon cho tới Vương quốc Goa và tiếp tục cứu giúp Sabo (người bạn bè kết nghĩa của Luffy Mũ rơm và Hỏa quyền Ace).

- Lần tía cách đó 6 năm, Lúc Vua illusia, Thalassa Lucas bảo rằng Dragon tương tự như một "thorn in the flesh" và đặc biệt nguy nan.

Xem thêm: trùm cuối việt á là ai

- Lần tư cách đó hai năm, ông xuất hiện tại ở Loguetown và cứu giúp Luffy bay ngoài sự truy xua đuổi của Smoker.

- Lần năm, ông xuất hiện tại 1 đợt nữa ở vô Baltigo (chủ sở chủ yếu của quân group cơ hội mạng).

Tham Khảo: Fans-of-One-Piece