bác sĩ nguyễn duy cương là ai

HomeGiới thiệu Nguyễn Duy Cương

Giới thiệu Nguyễn Duy Cương

Thầy Nguyễn Duy Cương

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương mặt khác là 1 Speeker có trách nhiệm, một Chuyên Viên số 1 nước ta vô nghành nghề dịch vụ cải tiến và phát triển cá thể và khai thác năng lượng tiềm tàng thế giới. Ông vẫn huấn luyện và giảng dạy và đào tạo và huấn luyện mang đến hàng ngàn ngàn người, không ít người vẫn thay cho thay đổi được cuộc sống thường ngày nhờ những khả năng huấn luyện và giảng dạy của ông.

Bạn đang xem: bác sĩ nguyễn duy cương là ai

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương từng tốt nghiệp Y khoa thường xuyên ngành nội khoa. Trong nhiều năm, ông đã từng làm việc mang đến các Tổ chức phi chính phủ vô các chương trình dinh thự dưỡng và sức khỏe cộng đồng. Ông thực hiện vô nghành nghề dịch vụ huấn luyện và đào tạo về cải tiến và phát triển tiềm năng thế giới cho những chỉ đạo của các Cơ quản lí vận hành, những Tập đoàn rộng lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp lớn… hoặc các chương trình truyền hình như: Người đương thời, Cuộc sống thường ngày, Sống khỏe mỗi ngày, Talk Việt Nam… Ông nhận được sự ngưỡng mộ và sử dụng nhiều từ công chúng bởi chiều thâm thúy kiến thức và sức lôi cuốn truyền cảm của ông.

Trong trong những năm thời gian gần đây, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương để nhiều thời hạn nghiên cứu về nhân chủng học và hành vi loài người, hiểu thâm thúy về quy trình tạo hình và cải tiến và phát triển óc cỗ của thế giới trong mỗi năm đầu tiên. Và ông xem sét một tình trạng đáng thương là chính vì sự hiểu biết kém của những bậc phụ vương u trong những việc nuôi dậy con cái vẫn ngưng trệ kĩ năng cải tiến và phát triển siêu việt về trí tuệ và thể hóa học của con em của mình bản thân vô quy trình “Cửa Sổ Vàng”…

Xem thêm: chơi game ai là triệu phú

BÍ QUYẾT NUÔI DẠY CON GIAI ĐOẠN

Khóa học tập online rất có thể canh ty con cái chúng ta khỏe mạnh, thông minh vượt trội ngay lập tức kể từ quy trình hành lang cửa số (từ 0-6 tuổi).

Với khát khao đưa đến một mới người nước ta mới mẻ mưu trí, khỏe khoắn, năng lượng hơn hẳn. Bác sĩ, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương vẫn design nên công tác huấn luyện và giảng dạy quan trọng đặc biệt “Cửa bong vàng” giành cho những bậc bố mẹ đem con cái nhỏ ở trong quy trình hành lang cửa số kể từ 0-6 tuổi tác.

Chương trình “Cửa Sổ Vàng” cung cấp những giải pháp tối ưu giúp phụ vương mẹ có những học thức đích thị đắn về những nuôi dậy con, thêm phần tạo ra lên mới sau: Khỏe mạnh – Thông minh vượt trội – Nhân cách theo tốt – Và bình an, vẫn và đang được trao độ quý hiếm, lan toả học thức nuôi dậy con khéo léo cho tới xã hội hàng ngàn ngàn phụ vương u với sản phẩm ngàn em nhỏ nhắn Cửa Sổ Vàng cải tiến và phát triển khoẻ mạnh, hơn hẳn thường ngày.

Xem thêm: chong ba nguyen thi kim ngan la ai

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SỐNG S-LIFE

Mã số thuế: 0106207396
Địa chỉ: Thôn Gò Bông, Xã Đồng Trúc, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật: Nguyễn Duy Cương

Tác giả

Bình luận