bạn biết tôi là ai không

Cho mãi cho tới bao nhiêu ngày hôm trước, tôi mới mẻ lần đi ra được câu vấn đáp cho 1 thắc mắc tôi bị căn vặn kể từ rộng lớn tía mươi lăm năm trước đó.

Một bữa đang được ngồi nhập quán cafe ở TP Sài Gòn, thì tôi bị một người nam nhi tạo nên sự và sau cuối ông tớ quăng đi ra mang đến tôi thắc mắc : “Ông biết tôi là ai ko ?”

Bạn đang xem: bạn biết tôi là ai không

Quả thiệt khi ấy, tôi ko biết ông tớ là ai thiệt. Ông ko cần là 1 a ma tơ, một căn nhà văn, hay là 1 chủ yếu trị gia có tiếng nhằm tôi phải ghi nhận. Tôi đành ngồi cơ, chịu đựng thua thiệt ông, không tồn tại câu vấn đáp.

Ít lâu sau, tôi được cho thấy ông là đàn em của một quan lại chức rộng lớn, và nhờ cơ, ông thỉnh phảng phất đem chút “hào quang” vay mượn mượn được nhằm hù đe nẹt những người dân yếu ớt bóng vía như tôi.

Sang cho tới Mỹ, thỉnh phảng phất tôi cũng trở nên căn vặn thắc mắc cơ, rưng rức mang đến những người dân cơ, cả Mỹ lộn Việt, tôi ko lúc nào sở hữu câu vấn đáp mang đến thắc mắc cơ của mình cả. Họ thì suy nghĩ tôi phải ghi nhận chúng ta, tuy nhiên thiệt tình, tôi thì ko hề biết chúng ta lúc nào. Và cứ từng đợt bị những anh hùng như vậy cật vấn, thì tôi chỉ biết ngẩn mặt mũi đi ra, fake cỗ táy máy cái trí ghi nhớ thảm sợ hãi của tôi nhằm lần câu vấn đáp cho những người có tiếng tuy nhiên vô danh và không người nào thèm biết cơ.

Mấy mon trước, nhập chuyến về lại Los Angeles, California , tôi cần ghé lại Newark, New Jersey nhằm thay đổi máy cất cánh. Phi cơ của tôi bị trễ rộng lớn một giờ đồng hồ. Hành khách hàng sở hữu một vài vô cùng tức bực vì như thế việc làm bị đảo lộn vì thế sự chậm rãi trễ của sản phẩm cất cánh tạo ra.

Tại quầy sát bên cổng 112, một tiếp viên bên dưới khu đất của doanh nghiệp đang được cố giải quyết và xử lý những đòi hỏi, năng khiếu nại của quý khách thì tự nhiên một quý khách dường như hậm hực lắm, lấn lên phía bên trên, len qua quýt mặt mũi bao nhiêu người không giống và ném tấm vé lên quầy.

Ông tớ rằng rộng lớn rằng ông tớ ham muốn được mang đến cất cánh chuyến sớm nhất có thể và cần xếp mang đến ông tớ ngồi hạng nhất. Người tiếp viên vấn đáp rằng cô xin xỏ lỗi về những phiền nhiễu tuy nhiên chuyến cất cánh tạo ra mang đến ông, tuy nhiên cô cũng cần giải quyết và xử lý những quý khách cho tới trước và hứa là sẽ hỗ trợ ông khi tới lượt ông.

Xem thêm: nguyễn xuân anh là con của ai

Nhưng ông khách hàng ko ưng ý, ông căn vặn như hét nhập mặt mũi cô, rõ rệt là làm cho những quý khách không giống cũng nghe được. Ông căn vặn đích thị câu tuy nhiên tôi cũng trở nên căn vặn bao nhiêu đợt : “Cô biết tôi là ai ko ?” (Do you know who I am ?).

Thì đi ra người Mỹ, con trẻ và xinh xắn như cô tiếp viên cũng trở nên bắt bẻ căn vặn vì thế câu cơ chứ chẳng riêng biệt gì tôi. Tôi ngay tắp lự cố lắng tai nghe coi cô tiếp viên ở quầy vấn đáp thế nào để hiểu tuy nhiên đối phó trong tương lai.

Người phụ nữ giới này, vẫn tươi tỉnh mỉm cười, cố gắng cái micro của khối hệ thống khuếch âm lên và rằng rộng lớn vì thế giọng rành rọt rằng: “Ở quầy 112, sở hữu một vị quý khách ko biết bản thân là ai, quí quý khách ai hoàn toàn có thể gom ông tớ hiểu rằng căn cước hoặc thân mật thế của ông, xin xỏ cho tới quầy 112.”

Ông khách hàng đương nhiên, vì như thế chủ yếu thắc mắc của ông, trở thành một người mắc bệnh tinh thần, một người giắt Alzheimer, một người lãng trí, tư tưởng, thần kinh trung ương thác loàn, lộn lạo phiên bản thể, không thể ghi nhớ bản thân là ai, thương hiệu gì, ở đâu nữa. Và khi ấy thì đám quý khách đang được nóng bức ruột đứng trước quầy đều huỷ đi ra mỉm cười.

Ông khách hàng điên tiết, chỉ mặt mũi người tiếp viên ở quầy và nhảy đi ra một câu chửi thề thốt tục tĩu : “Đ.M. mày”( F,,k you) .

Xem thêm: khánh trắng là ai

Người phụ nữ giới ở quầy, ko một ít khó tính, vì thế giọng điềm nhiên, vấn đáp ông vẹn toàn văn như vậy này : “I’m sorry, sir, but you’ll have to lớn stand in line for that, too”.( Thưa ông, chuyện cơ, chuyện ông đòi hỏi gửi gắm phù hợp với tôi, ông cũng cần xếp sản phẩm hóng cho tới lượt vừa được.)

Chao thối, hoặc biết là chừng nào là ! Thế tuy nhiên tôi ko suy nghĩ đi ra kể từ từng nào trong năm này nhằm tuy nhiên tấm tức ko nguôi.

Bây giờ, nếu như người nam nhi thời trước ở Saigon hoặc dăm tía người không giống bịa lại thắc mắc cơ với tôi, thì tôi tiếp tục sở hữu ngay lập tức được câu vấn đáp học tập được của những người tiếp viên phi hành ở sân bay Newark, New Jersey nhị ngày hôm trước.