ban gai ho quang hieu la ai

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với nữ giới xoàng xĩnh 17 tuổi hạc cho dù ko cưới - 1

Ngày 2/5, Hồ Quang Hiếu tạo nên để ý Lúc thông tin hưởng trọn "tuần trăng mật" trước đám hỏi với nữ giới Tuệ Như. Giọng ca "Không cảm xúc" cho thấy thêm ra quyết định này khá táo tợn. Tuy nhiên vì như thế đôi bạn đang được lên plan với em bé bỏng nên dành riêng 7 ngày nghỉ ngơi bên trên Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với nữ giới xoàng xĩnh 17 tuổi hạc cho dù ko cưới - 2

Hồ Quang Hiếu phân chia sẻ: "Tôi suy nghĩ sau đám hỏi sẽ tương đối tất bật, chưa tính Lúc với em bé bỏng tiếp tục dành riêng không còn thời hạn mặt mũi con cái. Hiện cả nhị khá thư thả, ko vướng bận gì nên tranh giành thủ với mọi người trong nhà. Sau Lúc cầu hít tuy nhiên hưởng trọn tuần tuần trăng mật thì cũng tương đối phù hợp. Sau chuyến hành trình, Cửa Hàng chúng tôi có khá nhiều kỷ niệm và hiểu nhau nhiều hơn".

Bạn đang xem: ban gai ho quang hieu la ai

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với nữ giới xoàng xĩnh 17 tuổi hạc cho dù ko cưới - 3

Giải mến nguyên do lựa chọn vị trí hưởng trọn tuần trăng mật nội địa, Hồ Quang Hiếu cho thấy thêm anh vẫn "có tuổi" nên lo ngại ra đi, mến những điểm mộc mạc, thân thiện.

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với nữ giới xoàng xĩnh 17 tuổi hạc cho dù ko cưới - 4

"Tôi từng bàn với nữ giới về sự cút du ngoạn quốc tế tuy nhiên sau cùng Cửa Hàng chúng tôi ra quyết định cỗ vũ du ngoạn nội địa. Tuệ Như cũng tương đối mến cút phượt, hòa nằm trong cuộc sống đời thường người dân, tìm hiểu bạn dạng sắc địa phương… Trước trên đây tôi cút du ngoạn 1 mình, giờ với "một nửa" sát cánh đồng hành thì xúc cảm tuyệt lắm vời, ko gì bằng", ca sĩ 8X share.

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với nữ giới xoàng xĩnh 17 tuổi hạc cho dù ko cưới - 5

Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như yêu thích Lúc tận thưởng không khí thoáng mát bên trên Tam Đảo. Cặp song mượn xe máy nhằm dữ thế chủ động trong các việc di chuyển, tham lam quan lại những địa điểm có tiếng như trung tâm vui chơi quảng trường thị xã, thánh địa đá cổ, thác Bạc… Hồ Quang Hiếu và nữ giới cũng tìm hiểu nhiều quán cafe bên trên cao, tận thưởng những chiều tối hoàng hít nhiều mây thắm thiết.

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với nữ giới xoàng xĩnh 17 tuổi hạc cho dù ko cưới - 6

Trước cơ vào trong ngày 24/4, Hồ Quang Hiếu đầu tiên trao nhẫn rubi, ngỏ tiếng cầu hít nữ giới xoàng xĩnh tuổi hạc. Ca sĩ gọi nữ giới là "vợ", lên plan với con cái trước, kết duyên sau. Khi nhận tiếng cầu hít của phái mạnh ca sĩ, chân dài Tuệ Như xúc động phân chia sẻ: "Không còn 1 mình nữa rồi, thiệt phấn khởi vì như thế trong tương lai luôn luôn với anh kề bên. Cảm ơn vì như thế vớ cả".

Xem thêm: con người đầu tiên trên trái đất là ai

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với nữ giới xoàng xĩnh 17 tuổi hạc cho dù ko cưới - 7

Bạn gái Hồ Quang Hiếu thương hiệu thiệt là Trần Huỳnh Như, sinh vào năm 2000 ở Cà Mau. Cô hiện tại là kẻ khuôn mẫu tự tại. Chuẩn bị thực hiện bà xã, thực hiện u ở tuổi hạc 23, Tuệ Như trình bày cô khá "sốc" cho dù vẫn sẵn sàng tư tưởng từ xưa.

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với nữ giới xoàng xĩnh 17 tuổi hạc cho dù ko cưới - 8

Tuệ Như tâm sự: "Anh Hiếu thực hiện tất cả vượt lên thời gian nhanh. Tôi còn khá ngạc nhiên vì như thế cuộc sống chuẩn bị qua quýt một trang mới mẻ thời gian nhanh vượt lên. Song tôi cảm nhận thấy như ý vì như thế anh Hiếu khá tư tưởng, anh vẫn lên plan tất cả tương đối đầy đủ kể từ tài chính cho tới niềm tin. Cả nhị nằm trong nhắm tới một đội rét niềm hạnh phúc, ăm ắp giờ cười". Tuệ Như cho thấy thêm chuyện tình đằm thắm cô và Hồ Quang Hiếu là vì "duyên số". Từng xúc tiếp với tương đối nhiều nghệ sỹ có tiếng tuy nhiên cô ko lúc lắc động trước bất kể ai. Với Hồ Quang Hiếu, cô ham muốn kết nối vì như thế cảm biến ở anh sự hiền hậu lành lặn, ngay thật và vui nhộn.

Xem thêm: con ông nguyễn phú trọng là ai

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với nữ giới xoàng xĩnh 17 tuổi hạc cho dù ko cưới - 9

Còn Hồ Quang Hiếu thì share, anh tuyệt vời với Tuệ Như vì như thế khuôn mặt mũi xinh xẻo và độ cao nổi trội. Từ Lúc đầu tiên thân quen nhau, cả nhị ràng buộc rộng lớn nhờ với sự tương đương nhập cuộc sống đời thường, với công cộng sở trường cút phượt, luyện thể dục thể thao, cút bơi… "Dù mới mẻ thân quen nhau tuy nhiên tôi cảm nhận thấy nữ giới như 1 tri kỷ. Chúng tôi ăn ý nhau nhiều loại. Cả nhị chuẩn bị lao vào cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình, sẽ có được đôi lúc ngạc nhiên và khá áp lực nặng nề. Nhưng cả tôi và Như vẫn sẵn sàng sẵn sàng tư tưởng mang lại cuộc sống đời thường bà xã chồng", Hồ Quang Hiếu share (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Quang Hiếu thương hiệu thiệt là Nguyễn Quang Hiếu, sinh vào năm 1983 bên trên Đắk Lắk. Nam ca sĩ chiếm hữu khuôn mặt mũi điển trai, hóa học giọng êm ấm, có tiếng với những ca khúc như Không xúc cảm, Con bướm xuân, Đừng buông tay anh, Tìm em, Em là của anh ý, Đổi thay cho, Nơi ấy con cái tìm đến...

Hồ Quang Hiếu và chân dài Tuệ Như hò hẹn được 3 mon, hiện tại đang lên plan tổ chức triển khai đám hỏi nhập trong năm này.