bạn là ai trong genshin impact

Nếu vật gì cơ không biến thành thiếu hụt nhập Genshin Impact chúng ta là những ký tự động nhưng mà người tao mong muốn nhìn tương tự như ✅. Quý Khách cũng muốn biết bản thân thực sự như là ai nhập số chúng ta không? Có một Kaeya dũng mãnh phía bên trong các bạn ko ⚔️? Hay các bạn tương tự như Paimon 😁?

Bạn đang xem: bạn là ai trong genshin impact

Bạn đang được ở Mondstadt / Liyue và các bạn không tồn tại nhiều việc cần thực hiện ... Quý Khách dùng thời hạn của tôi như vậy nào?

Tôi và được uỷ thác trọng trách đảm bảo TP. Hồ Chí Minh của tôi. Tôi tiếp tục lấy vũ trang yêu thương mến của tôi ...

Bạn đang được ở thân thiết một trọng trách cần thiết và các bạn gặp gỡ những quân thù nhỏ bên trên lối đi ... Quý Khách cần thực hiện gì?

Bạn kế tiếp trọng trách và các bạn đạt cho tới quấn cuối ... Quý Khách thực hiện gì?

Bạn kết liễu quân thù. Trở lại TP. Hồ Chí Minh ...

Nhân vật kể từ đâu Genshin Impact Chúng tôi? - Viral Quiz

Amber

Genshin impact -Amber - hình nền

Luôn tràn trề tích điện và tràn trề mức độ sinh sống, Amber là kẻ rất tốt, tuy nhiên cũng chính là người có một không hai, Outrider của Hiệp sĩ Favonius. Trong thời đại nhưng mà Outriders đang được trở thành lạc hậu, hãy kế tiếp với trách cứ nhiệm của tôi. Một người mới nhất chỉ rơi rụng vài ba ngày nhằm cảm nhận thấy như trong nhà với cô nàng mê say này.

KAEYA

Geshin Impact -kaeya

Đội trưởng của những Hiệp sĩ? Anh tao mang 1 tâm trí sắc bén và một thanh thăm dò nhanh chóng. Hiện bên trên Kaeya là thuyền trưởng nhưng mà Jean tin tưởng tưởng. Kaeya thông thường là kẻ phụ trách cứ những trường hợp hi hữu xung xung quanh Mondstadt.

LISA

Geshin Impact -Lisa

Bên cạnh sự quý phái và hấp dẫn, Lisa cũng khá trang nhã. Người tao bảo rằng cô ấy là phù thủy tài năng nhất theo dõi học tập bên trên Học viện Sumeru trong mỗi thế kỷ mới gần đây. Theo thông tin được biết, Lisa ra quyết định quay về Mondstadt sau 2 năm học tập nâng lên ở Sumeru. Lisa hiện nay là thủ thư bên trên Hiệp sĩ Favonius. Suy nghĩ về và tiếp sau đó tiến công.

JEAN

Genshin Impact - Jean

Với tư cơ hội là Quyền đại hiệp sĩ, Jean luôn luôn nhiệt tình với trọng trách của tôi và giữ gìn chủ quyền ở Mondstadt. Nếu các bạn uy lực, tuy nhiên các bạn biết phương pháp phó thác trách cứ nhiệm, Jean đó là hero của chúng ta. Đó là khét tiếng Jean mến ở Mondstadt. Khiếu nại có một không hai của mình là không tồn tại đầy đủ giờ trong thời gian ngày. Sự góp sức và khẳng định quan trọng nhằm trở thành uy tín này là ko thể tưởng tượng được. Với toàn bộ những gì Jean tiếp tục đưa đến cho tới tầm quan trọng Chưởng môn của tôi, thỉnh thoảng quý khách quên rằng thực sự mang 1 Chưởng môn là cung cấp bên trên của mình. Tuy nhiên, điều này sẽ không quấy nhiễu cô ấy theo dõi ngẫu nhiên cơ hội này. Vai trò và thương hiệu của anh ý ấy nhập Hiệp sĩ của Favonius tối thiểu ko tác động cho tới đạo đức nghề nghiệp thao tác làm việc của anh ý ấy. Niềm mê say, sự chân thực và cẩn thận của anh ý ấy tới từ nhì điều. Một là việc dạy dỗ và huấn luyện và giảng dạy của anh ý ấy, tiếp tục truyền cho tới anh ấy một ý thức hào hiệp tức thì kể từ lúc còn nhỏ

BARBARA

Xem thêm: con người đầu tiên trên trái đất là ai

Geshin Impact - Barbara

Tất khắp cơ thể dân Mondstadt đều yêu thương mến Barbara. Barbara là Nữ phó tế của Nhà thờ Vaonius, tương tự thần tượng của Mondstadt. Nhưng Barbara rất có thể thực hiện được rất nhiều điều rộng lớn là chỉ gom từng người dân có thể trạng đảm bảo chất lượng hơn: Barbara đem năng lực trị dịch ảo diệu. Barbara ko khi nào quăng quật cuộc. Quyết tâm và mức độ Chịu đựng của anh ý thậm chí còn còn khiến cho phụ thân anh, Seamus, Hồng hắn của Daybreak. Barbara chỉ bị trầm tính nhập 30 giây. Sau cơ, anh ấy buộc bản thân cần mừng mừng, bất kể điều gì. "Tôi ko đảm bảo chất lượng đánh nhau cho tới vậy, chính vì thế tôi tiếp tục đáp ứng tương hỗ những người dân cơ."

DILUC

Geshin Impact -Diluc

Là quý ông tối đa Mondstadt, Diluc đẹp mắt trai luôn luôn thể hiện nay bản thân là kẻ tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nhưng phía sau khuôn mặt mày nhã nhặn lại thiêu nhen nhóm một linh hồn ghen ghét ghen tị tiếp tục thề bồi tiếp tục đảm bảo Mondstadt bằng mọi thủ đoạn, được chấp nhận nó vượt mặt toàn bộ những kẻ rình rập đe dọa TP. Hồ Chí Minh của tôi một cơ hội ko tiếc thương. Anh ấy trầm trồ xa thẳm cơ hội và lo ngại nói đến quá khứ. Con người thời điểm hiện tại của chúng ta đã cho thấy rằng các bạn không thích tiêu tốn lãng phí thời hạn nhập những cuộc chat chit vụn lặt vặt.

DAO CẠO

Geshin Impact - Dao cạo

Một cậu nhỏ xíu sinh sống thân thiết lũ sói ở Wolvendom, Mondstadt. Nhanh như chớp. Razor cảm nhận thấy tự do nhất nhập môi trường xung quanh hoang dại, đánh nhau tự nanh vuốt và sấm sét. Một cậu nhỏ xíu với làn tóc xám và hai con mắt đỏ ối. Razor khoác quần nhiều năm blue color lá cây, áo sơ-mi color cam và áo choàng đen sì. Nó cũng có thể có phụ khiếu nại cho tới xương và dùng một thanh thăm dò nhằm đánh nhau cùng theo với nanh vuốt của chính nó.

VENTI

Geshin Impact - thông gió

Một người hát rong nhường nhịn như đã đi đến với cùng một cơn dông vô định: thỉnh thoảng chúng ta hát những bài xích hát cũ giống như các ngọn đống, và thỉnh thoảng chúng ta hát những bài xích thơ mới nhất và tươi tỉnh. Anh ấy mến táo và những điểm sôi động, tuy nhiên anh ấy ko mến pho đuối. Quý Khách mến những gì nhìn nhẹ dịu và thoáng mát.

XÓA

Geshin Impact -Klee

Hiệp sĩ của Favonius Spark Knight! Mãi mãi với cùng một giờ đồng hồ nổ và một tia sáng! Chắc chắn, thời hạn bị biệt nhốt được chấp nhận hàng tá giờ nhằm tâm trí về những công thức dung dịch súng mới nhất ...

BENNETT

Geshin Impact -Bennett

Một mái ấm thám hiểm công bình và đảm bảo chất lượng bụng tới từ Mondstadt tuy nhiên lại vô nằm trong số nhọ. "Thời gian dối phiêu lưu của Benny" là 1 tình huống quan trọng nhập Hội thám hiểm. Ban đầu, cách thức "đội" đòi hỏi tối thiểu 3-4 người điều hành quản lý nhập team, nó được đưa đến nhằm đẩy mạnh tương hỗ cho nhau và phòng tránh tai nạn thương tâm. Đối với "Benny Adventure Team" của Bennett, member thông thường xuyên có một không hai của chính nó luôn luôn là chủ yếu Bennett. Việc thiếu hụt member nhập group về cơ phiên bản đem tương quan cho tới "vận rủi" nổi tiếng của Bennett. Tuy nhiên, là 1 mái ấm thám hiểm giàn giụa hăng hái, Bennett ko khi nào cảm nhận thấy đơn độc ... cũng có thể một hoặc nhì chuyến, thỉnh thoảng ...

SỐNG

Geshin Impact -Noelle

Một người hầu đáp ứng cho những Hiệp sĩ của Favonius, người ước mong một ngày được tham gia mặt hàng ngũ của mình. Noelle đem ước mơ và tham vọng to hơn nhiều đối với những thiếu hụt nữ giới không giống nhập Knights of Favonius. Giống như ngẫu nhiên ai không giống nhập TP. Hồ Chí Minh này được đảm bảo tự những Hiệp sĩ của Favonius, cô ấy cũng ước mong được khoác cỗ giáp. Ngay cả khi khả năng của chúng ta ko đầy đủ nhằm vượt lên cuộc tuyển chọn lựa chọn, các bạn vẫn mong muốn coi và học hỏi và giao lưu kể từ chúng ta bất kể lúc nào các bạn đem thời cơ. Ngoài việc làm đào tạo và huấn luyện, anh ấy tận thưởng cuộc sống đời thường thời điểm hiện tại, hỗ trợ quý khách gặp gỡ trở ngại. "Ngươi loại gì rồi cũng rất có thể nhằm lại cho tới ta!" Đó là loại chữ ký của chúng ta. Nếu đem bất kể điều gì bạn phải, Noelle rất rất mừng được tương hỗ. "

FISCHLL

Geshin Impact -Fischl

Một cô nàng bí mật tự động gọi bản thân là "Prinzessin der Verurteilung" và du hành và một con cái quạ tối thương hiệu là Oz. Cô ấy hiện nay là mái ấm nghiên cứu và phân tích bên trên Hội thám hiểm. Nhờ năng lực rất dị của tôi, phiên bản tính lập dị và (mặc mặc dù phiên bản thân thiết cô ấy sẽ không còn khi nào quá nhận) thao tác làm việc chịu thương chịu khó, Fischl đang trở thành một ngôi sao 5 cánh nhập số những khảo sát viên của Hội thám hiểm, được toàn bộ quý khách thừa nhận.

TƯƠNG LĂNG

Genshin Impact -Xiangling

Đầu phòng bếp trưởng bên trên quán ăn Wanmin và cũng là 1 nữ giới đáp ứng ở cơ, Xiangling rất rất mê say nấu nướng nướng và nổi trội với những thức ăn cay và giá. Tuy còn trẻ em tuy nhiên Xiangling là 1 bậc thầy thực sự về nghệ thuật và thẩm mỹ nấu nướng nướng với toàn bộ những khả năng của một người nấu bếp nhiều năm. Cô đem khét tiếng đảm bảo chất lượng nhập số những thực khách hàng hảo hạng bên trên Chihu Rock. Hoàn toàn không nhất thiết phải phiền lòng nếu như cô ấy mong muốn các bạn demo phát minh tiên tiến nhất của cô ý ấy. Quý Khách sẽ không còn cần tuyệt vọng đâu. Lời hứa.

NINGGUANG

Genshin Impact -Ninh Quang

Chủ nhân của Phòng chứa chấp Ngọc bên trên khung trời Liyue, thật nhiều mẩu truyện về Ningguang, với việc lịch lãm và nụ cười cợt bí mật của cô ý ấy. Là Thiên Tuyền của Liyue Qixing, anh tao không chỉ là là hiện nay thân thiết của pháp luật và trật tự động, mà còn phải đại diện thay mặt cho tới gia sản và sự khôn khéo. Bế Tắc mật lớn số 1 nhập Liyue, ko cần là kín đáo tự động nó, nhưng mà là Ningguang, vì như thế phiên bản thân thiết cô ấy biết toàn bộ kín đáo của Liyue. Tất cả những ai biết Ningguang đều sửng sốt tự tầm nhìn hình mẫu mực và trí lanh lợi xứng đáng nể của anh ý ấy. Dường như, phong thái của anh ý ấy rất rất rất dị.

TIỂU

Geshin Impact - Tiểu

Xiao rất có thể đem nước ngoài hình của một người con trai trẻ em tuổi tác, tuy nhiên tuổi tác thiệt của anh ý tao chỉ rộng lớn nhì ngàn năm. May mắn thay cho, quý khách không tồn tại Xu thế nhận xét thấp anh ấy dựa vào nước ngoài hình của anh ý ấy - chỉ việc một ít thời hạn với Xiao nhằm thực hiện rõ rệt rằng anh ấy ko cần là kẻ nhằm đùa nằm trong. Xiao là 1 vài ba kể từ. Anh ấy rất rất nguy khốn và đem ánh nhìn nhìn xuyên thấu nhất nhưng mà các bạn từng thấy. Nếu ngẫu nhiên người phàm này rủi ro mắn tận mắt chứng kiến ​​Xiao giải tỏa sức khỏe thực sự của tôi, chúng ta chắc chắn là tiếp tục thấy bản thân nhập yếu tố hoàn cảnh tồi tàn nhất, và chúng ta tiếp tục vô nằm trong như mong muốn nếu như sinh sống sót sau thách thức. Đây ko cần là vì Xiao thăm dò cơ hội sợ hãi người. Thay nhập cơ, vì như thế Xiao tiếp tục quen thuộc tổ chức trận chiến ngăn chặn những quyền lực đen sì tối đầy đủ mạnh nhằm nuốt trộng Liyue toàn cỗ, nên ngẫu nhiên người coi này phát hiện ra anh tao đều rất có thể trở nên nàn nhân của yếu tố hoàn cảnh. Nói rõ rệt rộng lớn, điều này giản dị và đơn giản tức là khó khăn rời ngoài thiệt sợ hãi về gia sản thế chấp ngân hàng, chứ không hề cần Xiao đang được bịt mồm những nhân triệu chứng.

BEIDOU

Genshin Impact -Baidou

Beidou là thủ lĩnh của Crux, và một hạm team vũ trang đem trụ trực thuộc cảng Liyue. Một hạm team vũ trang đem nghĩa đúng chuẩn như tiếng động của nó: một hạm team tàu được chuẩn bị đến tới tận răng. Không lên đường nhập rất nhiều cụ thể, tất cả Crux thực hiện đều được Qixing chấp thuận đồng ý ... đại loại. Beidou là 1 mái ấm điều khiển xứng đáng tin tưởng cậy; cho tới nỗi thủy thủ đoàn tin tưởng rằng anh tao đem năng lực khắc chế và kìm hãm sóng dông trên biển khơi. "Là Beidou! Ngay cả những cơn sốt lớn số 1 cũng cần cúi đầu trước sức khỏe của hắn!"

XINGQU

Genshin Impact - Xing Qiu

Là một người ham xem sách, ước mơ cả đời của Xingqiu là trở nên hóa thân thiết đời thực của những nhân vật hào hiệp kể từ những trang sách của anh ý ấy. Đối với Xingqiu, ý thức hiệp sĩ không chỉ là là 1 chi tiêu chuẩn chỉnh xử sự - cơ là 1 cơ hội tâm trí. Xingqiu ko tạm dừng nhằm tự động yên ủi bản thân khi tất cả ko ra mắt như mong ngóng. Thay nhập cơ, tâm trí của anh ý ấy không ngừng nghỉ triệu tập nhập việc thâu tóm thời cơ tiếp theo sau nhằm xúc tiến sự nghiệp kể từ bi và công lý.

PAIMON

Genshin impact - Paimon

Xem thêm: trùm cuối việt á là ai

Paimon già nua đảm bảo chất lượng là 1 hero ko thể đùa được nhập Genshin Impact. Đồng hành nằm trong Lữ khách hàng nhập xuyên suốt cuộc phiêu lưu của anh ý ấy ở Teyvat với tư cơ hội là kẻ chỉ dẫn anh ấy. Cô gặp gỡ Du khách hàng được lấy ra ngoài một chiếc hồ nước, nhập cơ cô bảo rằng cô tiếp tục chết trôi còn nếu không được kéo. Paimon ko mến tiến công nhau, tôi biết như Paimon.

Khách phượt !! Hãy cho tới Cửa Hàng chúng tôi biết các bạn tiếp tục đùa hero này và ngẫu nhiên nâng cấp này mình thích Cửa Hàng chúng tôi tiến hành nhập Quiz.

NẾU BẠN THÍCH, HÃY NHẤP VÀO QUẢNG CÁO VÀ BẠN SẼ THU HÚT VỚI CHI PHÍ 🙏