bạn là ai trong spy x family

Bạn đang xem: bạn là ai trong spy x family

Cung Hoàng Đạo bao hàm 12 cung không giống nhau, sở hữu xuất xứ kể từ thời rất lâu rồi, thường xuyên dùng làm xác lập tính cơ hội, ưu thế, điểm yếu kém của từng người. Sau trên đây, demo coi chúng ta là ai vô Spy X Family theo dõi Cung Hoàng Đạo nhé!

Loid Forger - Kim Ngưu

Loid Forger

Đạc tính của Kim Ngưu là sự việc kiên trì, nhẫn nại và uy lực. Loid luôn luôn không còn bản thân với việc làm, sẵn sàng gật đầu từng thách thức nhằm tiếp cận tiềm năng sau cuối. Loid cũng là 1 trong những người thao tác theo dõi lý trí, sở hữu sự đo lường vào cụ thể từng lối đi nước tiến. Anh chàng điệp viên là 1 trong những Kim Ngưu kiểu mẫu mang đến ngẫu nhiên ai làm theo đấy.

Anya Forger - Song Ngư

Anya Forger

Anya sở hữu những đường nét tương đương tương đối rộng với cung Song Ngư. Cô nhỏ bé sở hữu trí tưởng tượng đa dạng, sở hữu thiên phía trợ giúp và dễ dàng đồng cảm với người xem. Những khi bị thương tổn, Anya thông thường tiếp tục suy nghĩ về quá khứ, thể hiện xúc cảm đi ra phía bên ngoài. May tuy nhiên Anya gặp gỡ được Loid nên cuộc sống đời thường của cô ấy nhỏ bé hiện nay đã thay cho thay đổi chất lượng hơn trước đây thật nhiều.

Yor Forger - Cự Giải

Yor Forger

Cự Giải thông thường là những người dân luôn luôn đặt điều mái ấm gia đình lên bên trên không còn - này cũng là ưu thế lớn số 1 của Yor. Mặc cho dù ko chất lượng chuyện nhà bếp núc, Yor luôn luôn nỗ lực tiến hành từng việc làm nội trợ không giống nhằm bảo vệ Loid và Anya thiệt chất lượng (dù trên đây chỉ là 1 trong những mái ấm gia đình giả). Khi người thân trong gia đình bị rình rập đe dọa, Yor sẵn sàng đối đầu với ngẫu nhiên kẻ địch nào là, miễn sao cô đảm bảo được những người dân cô trân quý.

Xem thêm: MC dự đoán không khí Nhật Bản 'bỗng dưng' phổ biến vì như thế cosplay Yor Spy X Family!

Yuri Briar - Bò Cạp

Yuri Briar

Cung Bò Cạp thông thường bao gồm những người dân hoặc ghen ghét, và Yuri cũng vậy. Anh chàng này luôn luôn mong muốn dành riêng tất cả rất tốt mang đến chị gái của tôi, dẫu sở hữu cần thực hiện việc làm công an mật giàn giụa gian nguy. Yuri chất lượng thao tác 1 mình, biết phương pháp để khai quật thực sự kể từ những tiềm năng anh nhắm cho tới. May tuy nhiên Yuri trọn vẹn bất lực trước Yor nên là trong thời điểm tạm thời thân thích phận của Công Chúa Gai láo nháo điệp viên Twilight vẫn khồng hề bị trừng trị hiện nay.

Damian Desmond - Sư Tử

Damian Desmond

Xem thêm: luật pccc quy định trách nhiệm pccc là của ai

Người nằm trong cung Sư Tử thông thường là những người dân mạnh mẽ và tự tin, mưu trí, sở hữu ý chí uy lực, đôi lúc khá là tự phụ, tự động cho chính bản thân là nhất. Các điểm sáng này quá là tương đương với Damian luôn! Sau này sẽ không biết Anya sở hữu trị nổi Damian ko nhỉ?

Becky Blackbell - Bạch Dương

Becky Blackbell

Becky là 1 trong những cô nhỏ bé khá biến hóa năng động, sáng sủa, biết dẫn dắt người không giống. Cô nhỏ bé luôn luôn biết phương pháp tự động thực hiện phiên bản thân thích vui cho mặc dù có ở 1 mình hoặc sát cánh đồng hành nằm trong người không giống. Đôi khi, sự uy lực của Becky khiến Anya láo nháo những học viên không giống ko ngoài tưởng ngàng.

Henry Henderson - Ma Kết

Henry Henderson

Henry đem tư thế của một quý's tộc's tôn trọng những nghi lễ và quy tắc. Chi tiết này đúng đắn 100% với cung Ma Kết luôn luôn. Người nằm trong cung này luôn luôn vô cùng tráng lệ và trang nghiêm và sở hữu sự tự động công ty cao. Ma Kết cũng khá chất lượng việc vận hành những khoáng sản của tôi cho dù đôi lúc sự gọn gàng của mình rất có thể tương đối quá trớn so với người không giống.

Franky Franklin - Báo Bình

Franky Franklin

Thuộc group Thủy, cung Báo Bình thông thường bao gồm những người dân dễ dàng tính, yêu thương quí sự tự do thoải mái và quánh biệt rất chất lượng trong những việc tiếp xúc. Trong Spy X Family, Franky thể hiện nay điều này khá rõ rệt. Báo Bình khá là e đơn độc, tương đồng với việc Franky không ngừng nghỉ nỗ lực mò mẫm tìm kiếm một nửa yêu thương của tôi.

Sylvia Sherwood - Thiên Bình

Sylvia Sherwood

Mang hình tượng của một cái cân nặng, Thiên Bình sẽ là cung của những người dân "balance và healthy" vô tất cả. Họ luôn luôn mong ước được liên kết hạnh phúc với người xem chứ không cừu địch hoặc dùng đấm đá bạo lực. Sylvia là kẻ nằm trong tổ chức triển khai WISE nên những điểm sáng này khá tương đương với cô ấy.

Xem thêm: ai là chủ của mạng internet

Dựa bên trên những vấn đề bên trên, chúng ta là ai vô Spy X Family nào? Hãy nhằm lại phản hồi nhằm nằm trong Lag.vn chém bão nhé!

Xem thêm: Fan Spy X Family khơi dậy vì như thế đoạn phim hentai Loid 'chim chuột' Yor lâu năm 1 phút 49 giây!

Tham gia xã hội người yêu thích anime manga và update những vấn đề mát rượi bên trên đây:

Bài liên quan

Bài phát âm nhiều nhất