bùi văn bồng là ai

Blogger, đại tá Bùi Văn Bồng chết thật hôm 4/4, tận hưởng lâu 68 tuổi

Bạn đang xem: bùi văn bồng là ai

Nguồn hình hình họa, OTHER

Chụp lại hình hình họa,

Blogger, đại tá Bùi Văn Bồng chết thật hôm 4/4, tận hưởng lâu 68 tuổi

Đại tá quân team về hưu và cũng chính là công ty một trang blog hỗ trợ "thông tin cậy nhiều chiều", Bùi Văn Bồng, chết thật hôm 4/4.

Theo mái ấm văn Phạm Thành, trước cơ ông Bồng đã từng đi nhà pha ở khám đa khoa 108 vì như thế bệnh dịch ở chân, tiếp sau đó ông về quê quán ở Định Hưng, Yên Đinh, Thanh Hóa nghỉ dưỡng.

Nhưng ông đột ngột chết thật nhập hôm 4/4 với nghi vấn vấn bệnh tim mạch. Người thân mật chỉ phân phát sinh ra ông vài giờ đồng hồ tiếp sau đó.

Ông Bồng được nghe biết với trang blog riêng rẽ (bvbong.blogspot) với những nội dung bài viết comment về chủ yếu trị xã hội nước Việt Nam.

Thời lừa lọc mới đây, trang này hầu hết tập kết nội dung bài viết, thông tin kể từ những mối cung cấp không giống, nhưng mà theo dõi ông Bồng là nhằm "tập hợp ý những tầm nhìn không giống nhau về tài chính và chủ yếu trị của nước Việt Nam và khai trí".

'Trang vấn đề nhiều chiều'

Trên trang cá thể Bùi Văn Bồng ghi rõ: "Đây là trang vấn đề nhiều chiều, những hiệp tác viên và bài xích những người sáng tác post lên trang BVB là thể hiện tại ý kiến, tư tưởng, trí tuệ riêng rẽ của những người sáng tác."

Xem thêm: chơi game ai là triệu phú

Ông Bùi Văn Bồng sinh vào năm 1951 bên trên làng mạc Duyên Hy, xã Định Hưng, thị trấn Yên Định, tỉnh Thanh Hoá.

Ông từng thao tác làm việc ở đài phân phát thanh quân team tiếp sau đó trả sang trọng thực hiện cho tới báo Quân Đội Nhân Dân trước lúc ông về hưu và lập blog riêng rẽ.

Nhà văn Phạm Thành kể với Đài truyền hình BBC hôm 5/4 rằng:

"Tôi biết anh Bồng kể từ hồi đồng đội học tập phổ thông nằm trong quốc bộ team. Hai đồng đội thực hiện báo ghi chép văn nằm trong thời cùng nhau. Anh Bồng sau đây nhập Xì Gòn rồi anh lên đường Cần Thơ, tôi thì ở TP Hà Nội, Khi anh về quê thực hiện mái ấm bạn hữu thi đua phảng phất cho tới thăm hỏi."

"Anh Bồng là 1 trong những trái đất hào sảng ăn to tát trình bày rộng lớn đặc biệt quý bạn hữu. Trong khi, anh là trái đất sớm trí tuệ sự thủ cựu trì trệ của Đảng Cộng sản nước Việt Nam ko mang đến quyền lợi quốc gia."

Đại tá bình an Nguyễn Đăng Quang cũng xuất hiện bên trên lễ tang hôm 5/4, ông kể lại ông gặp gỡ ông Bồng lúc biết ông cũng xuống đàng biểu tình kháng Trung Quốc xâm phạm hải dương hòn đảo nhập 2011.

"Theo tri thức công ty nghĩa Mác, từng nhận thực đều xuất phân phát tứ thực dắt díu khách hàng quan liêu. Theo share của anh ý, tức thì kể từ lúc còn nhập quân ngũ, anh tiếp tục thấy những chưa ổn của xã hội. Anh tiếp tục đặc biệt bất bình với một vài hiện tượng lạ xã hội cho nên vì thế anh lập blog riêng rẽ nhằm lên giờ tỏ bày chủ yếu con kiến riêng rẽ mặt khác cũng kết các bạn với rất nhiều người.

"Có thể trình bày là anh Bùi Văn Bồng trước tiên là 1 trong những sĩ quan liêu quân team, một đảng viên Đảng Cộng Sản nhiều năm, tuy nhiên anh luôn luôn ràng buộc tình yêu so với quê nhà, so với dân tộc bản địa. Anh ấy luôn luôn trực tiếp đặt điều quyền lợi vương quốc lên bên trên ý thức hệ, lên bên trên lập ngôi trường giai cấp cho nên anh ấy được sự đồng cảm quý mến của bạn hữu nội địa và quốc tế."

Xem thêm: chong ba nguyen thi kim ngan la ai

"Anh là 1 trong những người toá cởi trực tiếp thắn, khẳng khái, ko quỳ gối trước gia thế này cả. điều đặc biệt ý kiến của anh ý Bồng là sự lưu nước lại và bảo đảm độc lập hải dương hòn đảo, ngăn chặn bá quyền Trung Quốc."

"Anh Bồng có khá nhiều phen tâm sự với tôi anh không xẩy ra công khai minh bạch quấy nhiễu cản chở tuy nhiên anh thông thường bị những người dân đem trách cứ nhiệm cho tới khuyên nhủ tránh việc quá nặng mồm hoặc tỏ bày chủ yếu con kiến quá rõ nét. Anh ấy chỉ gật đầu. Quan điểm của anh ý ấy được thể hiện tại rõ nét qua quýt những bài xích blog của anh ý ấy."

Trước tin cậy ông đột ngột chết thật, nhiều mái ấm văn, blogger tiếp tục tỏ lòng tiếc thương với những bài xích đăng bên trên social.

Tác giả

Bình luận