cách xem ai là người gửi lời mời kết bạn trước

Lời mời mọc kết các bạn bên trên Facebook sẽ tiến hành vận hành ở một hình mẫu riêng không liên quan gì đến nhau nhằm chúng ta cũng có thể xem xét lại bất kể lúc nào mình thích. Khi tê liệt người tiêu dùng hoàn toàn có thể bỏ lời nói mời mọc kết các bạn vẫn gửi bên trên Facebook nhanh gọn lẹ, chứ không nên lần tìm kiếm loại tay chân theo đòi thương hiệu thông tin tài khoản Facebook của mình nhằm bỏ lời nói kết các bạn Facebook vẫn gửi. Bài viết lách tiếp sau đây tiếp tục chỉ dẫn các bạn coi lời nói mời mọc kết các bạn vẫn gửi bên trên Facebook.

Xem lời nói mời mọc kết các bạn vẫn gửi bên trên Facebook năng lượng điện thoại

Bước 1:

Bạn đang xem: cách xem ai là người gửi lời mời kết bạn trước

Tại hình mẫu bên trên Facebook các bạn nhấn vô biểu tượng 3 vệt gạch men ngang rồi truy vấn vô thông tin tài khoản Facebook cá thể của tớ. Tiếp cho tới, các bạn sẽ nhấn vô biểu tượng 3 chấm.

Bước 2:

Tiếp tục các bạn nhấn vô mục Nhật ký hoạt động nhằm xem xét lại những sinh hoạt của tớ bên trên Facebook.

Nhật ký sinh hoạt bên trên Facebook

Bước 3:

Tại hình mẫu xem xét lại từng sinh hoạt bên trên Facebook của người tiêu dùng, tất cả chúng ta kéo xuống bên dưới cho tới mục Quan hệ kết nối thì nhấn vô biểu tượng mũi thương hiệu xổ xuống nhằm không ngừng mở rộng những mục vô tùy lựa chọn vận hành này. Lúc này các bạn chỉ việc nhấn vô mục Lời mời mọc kết các bạn vẫn gửi là đoạn.

Bước 4:

Kết trái ngược người tiêu dùng tiếp tục thấy toàn bộ lời nói mời mọc kết các bạn Facebook nhưng mà các bạn vẫn gửi, được phân tách theo đòi từng tháng ngày rõ ràng nhưng mà tất cả chúng ta vẫn gửi. Quý khách hàng kéo xuống bên dưới nhằm coi list toàn bộ lời nói mời mọc kết các bạn Facebook vẫn gửi theo đòi thời hạn cụ thể.

Bước 5:

Ngoài đi ra người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thanh lọc lời nói mời mọc kết các bạn vẫn gửi theo đòi một khoảng chừng thời hạn. Nhấn vô biểu tượng lọc rồi nhấn vô mục Ngày ở bên dưới. Tiếp cho tới các bạn lựa chọn khoảng chừng thời hạn mong muốn thanh lọc.

Xem thêm: ngọc hoàng là ai

Chúng tao định ngày chính thức và ngày kết thúc đẩy cho tới khoảng chừng thời hạn cần thiết thanh lọc tê liệt.

Bước 6:

Sau tê liệt list lời nói mời mọc kết các bạn Facebook vẫn gửi thanh lọc theo đòi khoảng chừng thời hạn các bạn lựa chọn vẫn hiển thị theo đòi.

Video chỉ dẫn coi lời nói mời mọc kết các bạn Facebook vẫn gửi

Hướng dẫn coi lời nói mời mọc kết các bạn vẫn gửi bên trên Facebook PC

Bước 1:

Tại hình mẫu bên trên Facebook cá thể, người tiêu dùng nhấn vô biểu tượng 3 chấm rồi lựa chọn Nhật ký hoạt động.

Nhật ký sinh hoạt Facebook PC

Bước 2:

Chuyển lịch sự hình mẫu, các bạn lần cho tới mục Quan hệ liên kết rồi cũng nhấn lựa chọn tiếp vô Lời mời mọc kết các bạn vẫn gửi.

Quan hệ liên kết bên trên Facebook PC

Xem thêm: angela baby la ai

Bước 3:

Nhìn lịch sự ở bên phải các bạn cũng trông thấy những lời nói mời mọc kết các bạn nhưng mà tất cả chúng ta vẫn gửi với tháng ngày rõ ràng và cụ thể thời hạn gửi.

Danh sách gửi kết các bạn Facebook PC