chloe nguyễn là ai

Chloe Nguyễn (tên thiệt là Nguyễn Cao Quỳnh Anh, sinh vào năm 1997), ngoài được phần đông thanh niên Việt nghe biết là một trong những beauty blogger còn là một trong những hero "đáng gờm" bên trên lối đua rich kid Việt.

Chloe Nguyễn là đàn bà người kinh doanh Nguyễn Cao Trí (Chủ tịch Capella Holdings)

Bạn đang xem: chloe nguyễn là ai

Chloe Nguyễn là SV của ngôi trường ĐH RMIT, TP.TP HCM chuyên nghiệp ngành Kinh tế & Tài chủ yếu. Tại sự khiếu nại Influence Asia 2017, cô từng lọt được vào top 4 hero quyền lực tối cao nhất bên trên social ở nghành nghề "Beauty". 

Xuất hiện nay bên trên YouTube từ thời điểm tháng 8 năm năm ngoái, nhờ nước ngoài hình thu hút, cơ hội rỉ tai tinh xảo, Chloe Nguyễn nhanh gọn lẹ trở nên cái thương hiệu nổi trội vô xã hội Beauty Blogger và liên tiếp thay mặt đại diện mang đến nhiều nhãn mặt hàng thực hiện đẹp mắt phổ biến.

Trên những nền tảng social của tôi, Chloe Nguyễn thông thường xuyên review hóa mỹ phẩm, share về những tips đỡ đần domain authority và đỡ đần bạn dạng thân mật lôi cuốn được một xã hội người hâm mộ rộng lớn. 

Từng share bên trên báo chí truyền thông, Chloe Nguyễn cho thấy thêm bản thân luôn luôn sinh sống tự động lập, ko phụ thuộc phụ huynh. Richkid 9x mang đến hoặc việc làm Beauty Blogger tuy nhiên cô thực hiện cũng chính là tự động lực cánh sinh trọn vẹn ko tùy thuộc vào mái ấm gia đình. 

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai

Ái nữ giới sinh vào năm 1997 ngôi nhà Tập đoàn Capella Holdings: Tự lực cánh sinh vị nghề ngỗng Beauty Blogger, từng lọt được vào top 4 hero quyền lực tối cao nhất MXH  - Hình ảnh 3.

Tiến sĩ Nguyễn Cao Trí - Ba của Chloe Nguyễn

Được biết, tía của Chloe Nguyễn - ông Nguyễn Cao Trí cũng là một trong những người kinh doanh nổi tiếng bên trên thương ngôi trường Việt, được nói đến là ông ngôi nhà của Capella Holdings. Ngoài nghành nghề BDS, nhà đất và F&B, ông Nguyễn Cao Trí còn được nghe biết là Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Ban vận hành dự án công trình bên trên Trường Đại học tập Văn Lang.

Xem thêm: chong ba nguyen thi kim ngan la ai

Cho những ai chưa chắc chắn thì Capella Holdings là doanh nghiệp chiếm hữu nhiều tên thương hiệu phổ biến trong số lĩnh vực: vui chơi giải trí (Air 360 Sky Bar, Chill Bar, La Vie En Rose Live Music & Bar), trung tâm hội nghị tiệc cưới (Riverside Palace, Claris Palace, Capella Park View, Capella Center).

Trong bại liệt, một số trong những tụ điểm ăn đùa phổ biến khu đất Sài trở thành như: Chill Sky Bar, Air 360 Sky Lounge,... cũng thuộc về trong phòng người kinh doanh Nguyễn Cao Trí. 

Ngoài đi ra, ông còn vào vai trò thay mặt đại diện một loạt những công ty không giống như: CTCP Dịch Vụ Thương Mại và Nhân lực quốc tế Văn Lang, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn US Talent International - UTI, CTCP Thương mại Dịch Vụ Thương Mại Ô tô Ga Thành, CTCP Salla và CTCP Thương mại và công ty Lâu Đài Ven Sông.