conan là ai

thông tin yêu về conan edogawa

Bộ chuyện tranh Conan –  Thám tử nức tiếng là cỗ anime nổi Tiếng của Nhật Bản, được lẹo cây bút vì chưng người sáng tác Aoyama Gosho. Đây là cỗ truyện gắn sát với tương đối nhiều mới các bạn con trẻ không chỉ là ở Nhật Bản mà còn phải trong cả nước ta. Theo bại liệt, cậu nhóc Conan Edogawa phải chuồn giải quyết và xử lý nhiều vụ án không giống nhau nhằm mò mẫm rời khỏi chân tướng mạo và dung dịch giải mang đến bạn dạng thân ái bản thân. Dưới đó là nội dung bài viết tóm lược những vấn đề cơ bạn dạng về Conan, chào chúng ta nằm trong xem thêm. 

Bạn đang xem: conan là ai

1. Tiểu sử của Conan Edogawa

 • Tên giờ đồng hồ Nhật: 江戸川 コナン (Edogawa Konan)
 • Tên giờ đồng hồ Anh: Conan Edogawa
 • Tuổi: 
  • 6 – 7 tuổi hạc (Từ luyện 1 cho tới luyện 434);
  • 8 tuổi hạc (từ luyện 435).
 • Giới tính: Nam
 • Chiều cao: 95cm
 • Cân nặng: 18kg
 • Ngày sinh: 04/05/1983
 • Người thân: Bố: Kudo Yusaku; Mẹ: Kudo Yukiko
 • Nghề nghiệp: Thành viên Đội Thám tử nhí – Học sinh ngôi trường đái học
 • Biệt danh:
  • Cool Kid (Jodie Starling);
  • Cool Guy (Vermouth, James & Jodie);
  • Cậu nhỏ nhắn Viên đạn bạc (Vermouth);
  • Thằng nhóc tư đôi mắt (Sonoko);
  • Đệ tử của Holmes (Apollo & Minerva Glass);
  • Nhóc thám tử (Kaito Kid).
Conan Edogawa
Chân dung của Kudo Shinichi

Conan Edogawa là thương hiệu được sử dụng vì chưng Shinichi Kudo sau khoản thời gian bị teo tóp nhỏ vì thế dung dịch APTX 4869 tự bọn Tổ Chức Áo Đen trí tuệ sáng tạo. Cái thương hiệu này được ghép kể từ người sáng tác mở màn mang đến dòng sản phẩm đái thuyết bí mật bên trên Nhật Bản – Edogawa Ranpo và Conan Doyle – Cha đẻ của đái thuyết trinh tiết thám có tiếng Sherlock Holmes. Mặc cho dù bị teo tóp nhỏ trở thành học viên lớp 1, tuy nhiên trí não và sự nhậy bén của Conan vẫn chính là của chàng thiếu hụt niên Shinichi 17 tuổi hạc. Vì quyết tâm mò mẫm rời khỏi chân tướng mạo vụ việc và mò mẫm rời khỏi dung dịch giải độc, Conan đưa ra quyết định sinh sống nhờ tận nhà của Ran Mori nhằm đợi ngày từng việc được sản xuất sáng sủa tỏ. 

Edogawa Conan
Edogawa Conan

2.  Lý lịch Conan Edogawa

Như đang được nhắc phía trên, Conan Edogawa đó là Shinichi thu nhỏ. Sự tồn bên trên của cậu ở ngoài trấn áp của bọn Tổ Chức Áo Đen, vì thế vốn liếng dĩ bọn chúng đang được tưởng cậu đang được bị tiêu diệt sau khoản thời gian nốc dung dịch APTX 4869 đang được vô quy trình demo nghiệm. Tuy nhiên, đặc biệt may là cậu vẫn còn đấy sinh sống với toàn bộ sự mưu trí, nhậy bén của thiếu hụt niên 17 tuổi hạc. 

2.1 Bị thu nhỏ 

Đầu truyện, Shinichi đi dạo với Ran ở Tropical Land nhằm ăn mừng thắng lợi của cô ý vô chức vô địch Karate của TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên rủi ro nhị người bọn họ lại gặp gỡ cần vụ án mạng tức thì bên trên trên đây và buộc cần tạm dừng nhằm kết hợp khảo sát và phá huỷ án. Khi bọn họ con quay quay về, Shinichi vô tình tận mắt chứng kiến ​​một cuộc trao thay đổi bí mật thân ái một nhân viên cấp dưới văn chống và một người nam nhi khoác bộ quần áo đen kịt ở điểm phí phạm vắng vẻ hâu phương vòng xoay đu con quay. Chứng loài kiến ​​hành vi xứng đáng ngờ này, Shinichi ko nhằm ý cho tới người nam nhi khoác đồ dùng đen kịt bại liệt, nên đã biết thành tiến công ngất kể từ hâu phương. Chúng nghiền Shinichi nốc một kiểu mẫu độc hại đang được vô quy trình demo nghiệm của Tổ chức mang tên gọi là APTX 4869. Sau bại liệt bọn chúng vứt lại cậu bên trên kho bãi khu đất 1 mình nhưng mà ko mùng cho tới thành phẩm của cuộc thực nghiệm bại liệt xẩy ra tình huống ngoài ý ham muốn hay là không. Kết ngược là, thay cho bị sốc và bị tiêu diệt tự dung dịch như bọn chúng suy nghĩ, thì khung hình Shinichi lại dần dần bị thu nhỏ và quay về thực hiện Conan Edogawa 6 tuổi hạc vô bộ quần áo thùng thình của Shinichi. Tuyệt vọng và thiếu hiểu biết nhiều chuyện gì đang được xẩy ra, Shinichi tất tả vàng chạy về căn nhà và cô tình đụng chạm mặt mày người láng giềng, cũng chính là bạn tri kỷ của gia tấp tểnh cậu – Tiến sĩ Agasa.

Lý lịch Conan Edogawa
Thuốc APTX 4869

Sau rất nhiều lần thuyết phục Tiến sĩ rằng, cậu nhóc đang được đứng trước mặt mày ông đó là Shinichi, thì sau cùng chưng Tiến sĩ cũng tin yêu rằng trên đây đó là thực sự. Đồng thời, chưng Tiến sĩ cũng tráng lệ chú ý Shinichi cần vô cùng lưu giữ kín về tính danh của tôi, bao gồm so với Ran Mori – Người nữ giới của Shin. Nếu điều này bị lòi ra ngoài, thì cũng đồng nghĩa tương quan với việc Tổ chức Áo đen kịt biết Shinichi vẫn còn đấy sinh sống, và quyết truy xua đuổi cậu cho tới nằm trong nhằm khử khẩu. Đừng nói đến việc tính mạng con người của bạn dạng thân ái, sự an toàn và tin cậy của những người dân đem tương quan cũng khó khăn nhưng mà được đáp ứng.

2.2 Sử dụng tính danh mới

Sau khi Shinichi mất tích bên trên khu dã ngoại công viên vui chơi, Ran Mori đã đi đến căn nhà nhằm mò mẫm cậu. Shinichi thời điểm này đang được là Conan Edogawa ko thể bật mí thân ái phận thiệt sự của tôi nên đang được suy nghĩ rời khỏi cái thương hiệu mới mẻ. Đây là sự việc phối hợp lưu giữ căn nhà văn Conan Doyle và Edogawa Ranpo – 2 người sáng tác trinh tiết thám nhưng mà cậu mến nhất. Đồng thời, Conan cũng đóng góp fake thực hiện bọn họ mặt hàng xa vời của chưng Tiến sĩ nhằm che đôi mắt, và bịa rời khỏi một chiếc cớ nhằm rất có thể gửi Conan rất có thể ở nhờ căn nhà Ran một thời hạn. 

Cha của Ran là Kogoro Mori, vốn liếng là một trong những công an đang được van nài nghỉ ngơi việc nhằm hé một Văn chống Thám tử riêng rẽ của tôi, tuy nhiên, việc làm cũng ko bao nhiêu một cách khách quan khi ông chỉ là một trong những thám tử tư gà nhòa. Chính bởi vậy, Conan đưa ra quyết định tiếp tục tận dụng tình hình này, dùng những số đồ dùng nghịch ngợm tự chưng Tiến sĩ sản xuất, thay cho ông Mori giải quyết và xử lý vụ án nhằm mò mẫm tìm kiếm tăng vấn đề về Tổ chức Áo đen kịt bại liệt. 

những hero vô conan
Thám tử Mori Kogoro

Theo bại liệt, mọi khi xẩy ra vụ án, Conan tiếp tục dùng đồng hồ đeo tay kim tiêm của tôi nhằm gây thích ông Mori, rồi dàn cảnh như thể ông đang được nhắm đôi mắt ngủ một cơ hội đem căn nhà đích. Cuối nằm trong là dùng máy biến hóa tiếng nói để thay thế ông phá huỷ án, đó cũng là cơ hội nhưng mà danh tiến thủ của Mori một bước lên mây. Tuy nhiên, vì thế tận thưởng khét tiếng “quá đà” và sung sướng với số chi phí đẩy đà đang được tìm được, Mori quên thất lạc là tại vì sao từng phiên phá huỷ án kết thúc đều ko ghi nhớ gì, thậm chí là là tương đối mỏi mệt người. Nhưng cũng vì vậy, nhưng mà Conan không biến thành nghi hoặc và vạc hiện nay. 

2.3 Gia nhập group Thám tử nhí

Conan đưa ra quyết định học tập bên trên ngôi trường Tiểu học tập Teitan tựa như các đứa con trẻ không giống nhằm bảo đảm tính danh của tôi. Tại trên đây, cậu phát triển thành bạn tri kỷ của group các bạn Ayumi, Mitsuhiko, và Genta, và sớm xây dựng một group thám tử nhí.

biệt group của Conan Edogawa
Biệt group Thám tử nhí

2.4 Tham gia phá huỷ án

Trong danh phận là Conan, Shinichi làm nên mải mang đến thân phụ của Ran và gom ông giải quyết và xử lý vô số vụ án kể từ nhỏ cho tới rộng lớn vì chưng công thức đang được nhắc trước bại liệt. Đồng thời, thỉnh phảng phất cậu cùng theo với Biệt group Thám tử nhí nhập cuộc giải quyết và xử lý một số trong những vụ án nhỏ với việc gom mặt mày của chưng Tiến sĩ. 

bạn củaConan Edogawa
Sonoko và Ran Mori

Trong một số trong những tình huống đặc biệt quan trọng, khi đem cả Ran và Sonoko, Conan lại “mượn tay” Sonoko nhằm phá huỷ án gom bản thân. Chính bởi vậy, Sonoko dần dần được nghe biết với biệt danh “nữ thám tử ngủ gật”. Mặc cho dù đối với khét tiếng của Mori, thì khét tiếng của cô ý chỉ nổi ở vô phạm vi khu vực và một vài ba người bạn tri kỷ thiết không giống nghe biết. Và song khi thời bị nghi hoặc là vượt lên trước nhậy bén, mưu trí đối với những đứa con trẻ vì chưng tuổi hạc không giống, Conan tự động bản thân bịa rời khỏi rằng, chủ yếu Shinichi là kẻ đang được dạy dỗ cậu những vấn đề đó.  

3. Tính cơ hội của Conan

Conan Edogawa, Shinichi nỗ lực hành vi như 1 cậu nhỏ nhắn. Cậu gọi Ran là “Ran – neechan” (neechan đem nghĩa là “chị gái”; trẻ nhỏ Nhật thông thường dùng để làm chỉ những cô nàng rộng lớn hơn) và gọi Shinichi là “Shinichi – niichan” (niichan Tức là anh trai). Đồng thời, Conan gọi ông Mori Kogoro là “Oji – san” hoặc “Occhan” (cả nhị đều Tức là “chú”), điều này cũng tương tự động như khi cậu là Shinichi. 

Khi là Shinichi, cậu gọi Conan là “Conan-kun” hay “thằng nhóc treo kính”. Những khi như thế, Shinichi coi Conan như 1 thành viên riêng lẻ, ví như tâm trí “trở lại trở thành Edogawa Conan”

Conan Edogawa
Conan khi mò mẫm rời khỏi manh côn trùng vụ án

Đối với Conan, Ran đặc biệt thân ái thiết với cậu nhóc và luôn luôn đứng rời khỏi bảo đảm cậu bất kể gian nan. Và tất yếu, Ran vẫn ko hề biết tính danh thiệt sự của Conan Edogawa là ai, nên nhiều khi Conan lại rớt vào tình thế khó khăn xử. Chính bởi vậy nhưng mà Ran ko ngần quan ngại thổ lộ đặc biệt mến Shinichi, hoặc thậm chí là là tắm cộng đồng cùng nhau ở suối nước rét. 

Tuy đem sút giảm về mặt mày nước ngoài hình tuy nhiên trí mưu trí của Conan vẫn ko hề suy hạn chế. Với tư cơ hội là Shinichi, tài năng tư duy thần sầu của cậu đang được mang đến mang đến anh những biệt danh như “Heisei Holmes” hoặc “Vị phúc tinh của công an Nhật Bản”. Conan mang trong mình 1 lượng loài kiến ​​thức đẩy đà về những chủ thể không giống nhau và thách thức phấn khởi, điều này được chấp nhận cậu giải quyết và xử lý những tình huống và  trường hợp trở ngại một cơ hội giản dị rộng lớn. Khi Conan gặp gỡ người rộng lớn, cậu ấy nỗ lực thì thầm và hành vi như 1 đứa con trẻ. Nhưng khi bị cuốn vô những vụ án phức tạp, cậu lại chính thức hành xử như 1 người rộng lớn. Thậm chí, Conan còn rất có thể tư duy, phân tích và lý giải những yếu tố nhưng mà nhiều người rộng lớn ko hề nghe biết. Như vậy là vượt lên trước vượt mức của một đứa con trẻ mới mẻ chỉ học tập tới trường 1. Vào những khi như thế, Conan thông thường thời gian nhanh mồm phát biểu “Cháu nghe điều này bên trên truyền hình ạ” hoặc “Cháu nghe chú Kogoro/Bác Tiến sĩ/Anh Shinichi phát biểu thế ạ” để chống chế. 

Conan Edogawa
Conan khi nhắm phun ông Mori

Tương tự động, Conan ko nỗ lực che giấu quanh tình thương của tôi với Sherlock Holmes và soccer. Vì vậy, nếu như Conan vô tình phát biểu rất nhiều về 1 trong nhị chủ thể này, anh ấy bảo rằng cậu đang được nghe Shinichi nói đến nó trước bại liệt nhằm quý khách ngoài nghi hoặc. Mặc cho dù xuyên thấu thời lượng của cục truyện, quý khách xung xung quanh cậu đã dần dần thân quen với việc cậu mưu trí rộng lớn những đứa con trẻ không giống và bắt cậu ấy cần đối xử như thể đó là cậu nhóc 17 tuổi hạc. Thế tuy nhiên, Conan vẫn nỗ lực “đóng tròn trặn vai” như một đứa nhóc 7 tuổi hạc. Những người nhưng mà Conan có thể nói rằng chuyện một cơ hội tráng lệ, có tính chuyên nghiệp rất có thể kể đến: Shuichi Akai, Kansuke Yamato của Sở công an Nagano, Jodie Sterling, James Black, những đặc vụ có tính chuyên nghiệp của FPI. 

Xem thêm: ai là người giỏi nhất trong blackpink

3.1 Khả năng nghịch ngợm thể thao

Conan vẫn đá bóng xuất sắc như Shinichi, tuy nhiên yếu đuối rất nhiều vì thế bị số lượng giới hạn vì chưng mức độ khoẻ của một đứa con trẻ 7 tuổi hạc. Để bù phủ điểm yếu kém này, Conan được chưng Tiến sĩ sản xuất mang đến song giầy tăng lực. Với tranh bị này, Conan Edogawa rất có thể tăng cấp những cú đá đúng đắn của tôi lên một lực giảm sút khôn cùng mạnh và tài năng nom chuẩn chỉnh xác tiềm năng. Conan hàng phục bọn tội phạm bằng phương pháp dùng những cú tiến công mạnh mẽ và uy lực, đúng đắn vô ngược bóng hoặc những vật thay cho thế không giống. Giống như Shinichi, cú giảm sút kể từ xa vời của Conan đúng đắn, cậu rất có thể tưởng tượng rời khỏi lối đi của bóng và góc nhưng mà bóng đập vô tường và viết tên tội phạm kể từ hâu phương. Conan cũng xuất sắc trượt ván, trượt tuyết và trượt băng thẩm mỹ và nghệ thuật. 

Ngoài rời khỏi, Conan cũng xuất sắc dùng vũ trang, tuy nhiên đối với lực của một đứa con trẻ thì mức độ lúc lắc của súng là khá rộng. Cậu đang được cứu vớt Ran vô một vụ cướp xe cộ buýt bằng phương pháp phun vỡ kính hành lang cửa số xe cộ, sướt qua loa chân cô nhằm cô ko đứng được khi bị tóm gọn thực hiện con cái tin yêu ở movie 2.  

sở mến của conan edogawa
Conan đặc biệt mến nghịch ngợm đá bóng

Đặc biệt, sự thời gian nhanh nhẹn của Conan được tự khắc họa rõ rệt rộng lớn trải qua những phần phim. Ví dụ, vô movie loại sáu, Conan cần đại chiến với tương đối nhiều quân địch và chống hứng những cuộc tiến công của kẻ giết thịt người một loạt nổi tiếng Jack Đồ Tể – Kẻ rất có thể vượt qua trong cả Rando. Trong luyện phim loại 14, Conan đang được day trở nhằm thực hiện cái ván trượt lộn ngược nhằm rời bị giết thịt vì chưng những thương hiệu cướp coi thường khí cầu. Từ vô truyện cho tới khi lên phim, Conan đều thể hiện nay những trộn né đòn đặc biệt đúng đắn với cái ván trượt của tôi nằm trong vận tốc xứng đáng ngạc nhiên. 

3.2 Kỹ năng sơ cứu

Conan đang được rất nhiều lần sơ cứu vớt cho những nàn nhân kể từ nhẹ nhõm cho tới nặng: Bị chém, trúng đạn, bệnh tim mạch, ngộ độc, thương tích nguy hiểm,.. trước lúc đem xe cộ cứu vớt thương cho tới. 

3.3 Khả năng âm nhạc

Conan thông thường bị xem là thong manh music vì thế ko biết hát. Mặc cho dù là một trong những ca sĩ với giọng hát “khó đỡ”, Conan đem lại sở hữu tài năng xác lập cao chừng và những nốt nhạc một cơ hội đúng đắn, trong cả trong mỗi trường hợp trở ngại. Chẳng hạn như 1 chiếc Smartphone tạo nên nhạc điệu chỉ vì chưng một nút nhấn. Trong luyện 11: Vụ án giết thịt người vô bạn dạng tình khúc ánh trăng, cậu biết rằng  đàn piano đang rất được kiểm soát và điều chỉnh và giải thuật thông điệp sau cùng chỉ bằng phương pháp nghe những nốt nhạc được nghịch ngợm. 

Haibara mô tả Shinichi Kudo là người dân có mùng xin chào Sảnh tuyệt hảo, tuyệt đối hoàn hảo nhất vô cảnh cuối phim ở Movie 12: Full Score of Fear. Cậu cũng quản lý và vận hành sao chép và hát lại âm của một chiếc Smartphone, tuy nhiên chỉ tạm dừng ở tầm mức kha khá vì thế cậu ko thể hát đích thị cao chừng của âm con quay. Trong Chap 728 (Tập 614), Conan bảo rằng cậu ấy ko xuất sắc music, tuy nhiên lại rất có thể xác lập đúng đắn phím đàn piano nào là đem được kiểm soát và điều chỉnh. Khi bại liệt, Haibara đang được phát biểu đùa về song tai kỳ kỳ lạ của cậu, khoác mang đến cậu bị thong manh nhạc lý.  

khả năng music của conan edogawa
Conan đem tài năng cảm âm khá tốt

4.  Tổng quan liêu về tình tiết xoay xung quanh Conan

4.1 Cuộc truy xua đuổi bắt đầu

Shinichi trở thành Conan Edogawa Và tức thì tức tốc tiến hành trách nhiệm của tôi là mò mẫm rời khỏi người của Tổ chức Áo đen kịt. Theo điều đề xuất của chưng Tiến sĩ Agasa, cậu gửi cho tới sinh sống cùng theo với Ran và Kogoro với kỳ vọng một ngày nào là bại liệt tất cả sẽ tiến hành sáng sủa tỏ. Ngay tiếp sau đó, một trường hợp bất ngờ tương quan cho tới một người phụ nữ giới thương hiệu là Akemi Miyano (bút danh Masami Hirota) xuất hiện nay. Akemi cướp một ngân hàng theo đuổi khẩu lệnh của bọn Tổ chức Áo đen kịt với kỳ vọng giải bay em gái bản thân ngoài băng group. Conan không sở hữu và nhận rời khỏi vụ việc đem tương quan gì cho tới tổ chức triển khai cho tới khi bọn người của Tổ chức phun Akemi và khiến cho cô bị tiêu diệt thay cho kể từ vứt một gia tài quý rộng lớn, là em gái cô. Vào phút cuối, Akemi chú ý Conan về côn trùng gian nguy của tổ chức triển khai mang đến. Conan đụng chạm tráng một đợt tiếp nhữa với bọn đang được nghiền cậu nốc dung dịch bên trên tàu năng lượng điện ngầm, phiên này sau cùng cũng hiểu rằng túng bấn danh của bọn chúng – Gin và Vodka.

Conan Edogawa
Một vài ba hero chủ công vô Conan

Trong một liên hoan tiệc tùng trò nghịch ngợm, Conan gặp gỡ một người nam nhi áo đen kịt loại thân phụ thương hiệu là Tequila, tuy nhiên lại bị tiêu diệt tức thì vô một vụ nổ được sắp xếp nhằm giết thịt một kẻ không giống. Conan hiểu rằng vị trí gặp mặt của bọn chúng kể từ bọn tội phạm. Nhưng trước lúc cậu cho tới được sàn bar, một vụ nổ tự bọn áo đen kịt bố trí đang được phá huỷ bỏ trọn vẹn điểm này, khiến cho Conan không hề chút manh côn trùng nào là về sự việc khiếu nại bại liệt.

4.2 Ai Haibara lần thứ nhất xuất hiện

Sau này, Conan gặp gỡ Haibara Ai – Là người đang được trí tuệ sáng tạo rời khỏi dung dịch APTX 4869, thời điểm này đã biết thành teo nhỏ. Ai kể từ nhỏ và được nuôi sinh sống vô tổ chức triển khai, và được gọi với thương hiệu thiệt là Shiho Miyano. Sau chết choc của Akemi, Shiho kể từ chối cải cách và phát triển APTX 4869, và đưa ra quyết định nốc loại thuốc chữa bệnh bại liệt và tự động sát, trước lúc bị Tổ chức Áo đen kịt trừ khử. Tuy nhiên, thay cho bị tiêu diệt, cô thu nhỏ lại tương tự Conan và được TS Agasa nhận nuôi nhằm cô nằm trong Conan mò mẫm rời khỏi dung dịch giải và lật sụp bọn áo đen kịt. 

Ai Haibara
Ai Haibara

4.3 Số điện thoại cảm ứng của “Người đó”

Sau khi Conan giải quyết và xử lý được vụ án giết thịt người một loạt, thương hiệu sát nhân phát biểu với Conan rằng bạn dạng nhạc nhưng mà hắn nghe được khi gọi thương hiệu quấn của Tổ chức Áo đen kịt là “Bảy đứa trẻ”.

cốt truyện xoay xung quanh conan edogawa
Thành viên tổ chức triển khai áo đen kịt

4.4 Biến lại trở thành Shinichi

Trong xuyên suốt cỗ truyện, Conan quay về với Shinichi vài ba phiên, tuy nhiên ko lúc nào là vĩnh viễn, vì chưng tính năng của dung dịch giải là hạn chế và mới chỉ vô quy trình demo nghiệm.

4.5 Cuộc tranh tài thân ái thám tử 2 miền Đông – Tây

Khi Conan bị cảm, cậu ấy đang được nốc một không nhiều dung dịch và tỉnh dậy. Sau khi phá huỷ án thành công xuất sắc và tạo nên kháng thể kể từ loại rượu dung dịch này, cậu nhanh gọn lẹ quay về trở thành Conan. Tại trên đây, Hattori Heiji hiểu rằng Conan Edogawa chính là Shinichi, và phát triển thành người loại 4 vạc sinh ra thân ái phận thực sự của Conan, kề bên chưng Tiến sĩ, Haibara Ai, và phụ huynh cậu.

cốt truyện xoay xung quanh conan edogawa
Hattori và Conan

5. Những hero hiểu rằng tính danh thiệt sự của Conan

Chỉ một số trong những không nhiều hero vô truyện biết Conan thực ra là ai. Cho đến giờ, vẫn không có ai bật mí tính danh của Conan. Những hero chủ yếu hiểu rằng kín này là Hiroshi Agasa, Yusaku Kudo, Yukiko Kudo, Heiji Hattori và Ai Haibara. Ngay cả Vermouth của Tổ chức Áo đen kịt cũng biết kín của Conan. Sau bại liệt, vô luyện 508 của anime, Eisuke Hondou xác nhận rằng Conan đó là Shinichi Kudo tức thì trước mặt mày Conan. 

Trong chương 812 – 814 của manga, Subaru Okiya (Shuichi Akai cải trang) xác nhận rằng Conan đó là Shinichi. Sera Masumi cũng biết Conan là Shinichi Kudo, trước lúc cả nhị thực sự gặp gỡ nhau. Dường như còn tồn tại một khêu ý rằng, Mary vạc sinh ra tính danh của Conan và nhắc nhở đàn bà của tôi, Masumi nhằm ý cho tới cậu.

Xem thêm: luật pccc quy định trách nhiệm pccc là của ai

Bố u của Shinichi
Bố u của Shinichi

Các những phần phim 3, 8, 14 và 19 cũng phân tích rằng, Kaito Kid biết tính danh của Conan và đưa ra quyết định lưu giữ kín mang đến cậu. Mặc cho dù bạn dạng thân ái Gosho Aoyama trước bại liệt ko quá nhận điều này vô manga hoặc anime, tuy nhiên mới đây nó đang được đầu tiên được xác nhận vô phần phim Thief of Fairy Lips. Kid đang được nhận định rằng đem “hai thám tử ngôi trường học” ở hiện nay ngôi trường. Trong số bại liệt ám chỉ nhị thám tử học tập lối xuất hiện bên trên hiện nay ngôi trường là Heiji và Conan. Hiện vẫn ko rõ rệt nguyên do tại vì sao Kid rất có thể tư duy rời khỏi điều này. 

Những hero hiểu rằng tính danh thiệt sự của Conan
Kaito Kid

6. Những số đồ dùng tiện lợi nhưng mà Conan luôn luôn đem mặt mày mình

Tiến sĩ Agasa đang được phát minh sáng tạo rời khỏi nhiều tranh bị sẽ giúp Conan kế tiếp phá huỷ án vô khung hình nhỏ nhỏ nhắn của tôi. Những đồ dùng bại liệt rất có thể kể đến: Máy thay cho thay đổi tiếng nói, đồng hồ đeo tay gây thích (chủ yếu đuối là gây thích Mori Kogoro). Dường như, Conan Edogawa còn tồn tại thắt sống lưng tạo nên báo và giầy tăng lực nhằm truy bắt tội phạm, nằm trong cái kính đem tranh bị theo đuổi dõi chuyên được sự dụng. Huy hiệu thám tử và đồng hồ đeo tay đèn bấm là những đồ dùng được sản xuất riêng rẽ mang đến group thám tử nhí nhằm bên cạnh nhau liên hệ, phá huỷ án bên cạnh nhau.  

conan edogawa
Ván trượt của Conan

7. Những lời nói có tiếng vô truyện của Conan

 • Câu phát biểu tạo nên sự tên thương hiệu của Conan: “Sự thiệt sau cùng luôn luôn trực tiếp chỉ mất một”.
 • Câu phát biểu người sử dụng khi truy bắt tội phạm: “Tôi là Edogawa Conan, một thám tử!”
 • Movie 4, khi vấn đáp Ran nguyên do tại vì sao lại quyên sinh cứu vớt cô: “Vì em yêu thương chị, thiệt lòng yêu thương chị. Và yêu thương rộng lớn ngẫu nhiên ai không giống bên trên trần gian này”.
 • Movie 15: “Ngôn ngữ là thanh gươm. Nếu người sử dụng bọn chúng ko đúng chuẩn, bọn chúng tiếp tục trở thành những vũ năng lượng tiêu cực xí. Và một khi kể từ ngữ đá thốt rời khỏi rồi thì ko thể rút lại”.
 • Nói với Ran khi ở London: “Mọi loại đều chính thức kể từ số lượng 0. Nếu ko chính thức kể từ bại liệt thì chẳng đem cái gì được chính thức và cho tới đích cả”.
 • Nói với Haibara sau khoản thời gian cứu vớt cô ngoài dự định tự động tử: “Thực sự cần thiết nguyên do sao? Có thật nhiều nguyên do nhằm giết thịt người, tuy nhiên ko cần thiết nguyên do nào là nhằm cứu vớt người”.
 • Nói với Hattori khi lần thứ nhất sánh tài: “Nghe đây… Không đem chuyện phân thắng thua thiệt trong các việc tư duy phá huỷ án. Bởi vì thế thực sự thì chỉ luôn luôn đem một”.
 • Nói với Hattori vô luyện 188 – 192: “Tớ cũng thiếu hiểu biết nhiều tại vì sao loài người cần sát hoảng hốt đồng loại của tôi như thế. Dù mang đến đem biết tớ cũng ko thể nào là chấp nhận”. 
phân cảnh vô conan
Một phân cảnh đặc biệt quan trọng vô Conan

8. tin tức khác

 • Việc Conan Edogawa hát dở xuất phát điểm từ một trò đùa. Theo bại liệt, thao diễn viên lồng giờ đồng hồ mang đến Conan vốn là Takayama Minami – Một ca sĩ có tiếng. Tuy nhiên, vô một luyện, khi Minami bị tóm gọn cóc, Conan đang được nỗ lực thay cho thế Minami vì thế nhị người bọn họ đem tiếng nói giống như nhau. Nhưng này đó là tiếng nói, và thực sự là giọng hát của hộ gián đoạn nhau không ít.
 • Conan đem đến nhị chiếc Smartphone. Một cái người sử dụng mang đến Conan, dòng sản phẩm sót lại là mang đến Shinichi. Song, xuyên thấu cỗ truyện, người gọi rất có thể thấy Conan thay cho thay đổi điện thoại cảm ứng thật nhiều phiên. 
 • Conan đem thói thân quen dùng kể từ “Ah – le – le” để chỉ việc đang được suy nghĩ rời khỏi khêu ý cho 1 vụ án. Theo bại liệt, cậu nhận định rằng điều này là xinh tươi, vì thế nom cậu trong lúc này nom khá ngố. 
 • Shinichi/Conan và Ran Mori đem nằm trong group ngày tiết cùng nhau. 
Các hero vô truyện Conan
Các hero vô truyện Conan

Trên đó là những vấn đề cơ bạn dạng nhất của cục truyện Conan – Thám tử nức tiếng. Nếu các bạn đang sẵn có dự định “cày” lại cỗ truyện của cậu thám tử Conan Edogawa trong đợt Tết này sau thời hạn ngừng gọi, thì đó là thời gian tuyệt đối hoàn hảo nhằm thực hiện vấn đề đó. Hiện bên trên, anime Conan đang được xuất hiện và thông thường xuyên update những luyện tiên tiến nhất bên trên POPS. Cùng nhau coi và đón đợi những trường hợp tiếp đây nhé!