cường tiktok là ai

TPO - Anh chúng ta 9x cho thấy vô cùng hí hửng Khi “Cường thợ thuyền điện” và cỗ ăn mặc quần áo tiếp tục trở thành tên thương hiệu phát hiện của bạn dạng đằm thắm bên trên social TikTok”.

Gõ tìm hiểu kiếm bên trên Google, kể từ khóa "Cường thợ thuyền điện" với rộng lớn 6,9 triệu thành phẩm tìm hiểu kiếm nhập 0,34 giây.

Bạn đang xem: cường tiktok là ai

“Cường thợ thuyền điện” là tên gọi thông tin tài khoản social bên trên TikTok của Nguyễn Quốc Cường (SN 1995, quê Quốc Oai, Hà Nội). Cậu từng học tập chuyên nghiệp ngành Kỹ sư Báo hộ Lao động, Trường ĐH Công Đoàn và hiện tại là kỹ sư an toàn và tin cậy cơ năng lượng điện. Sở ăn mặc quần áo color cam xuất hiện tại trong những clip của Cường là đồng phục công trường thi công công ty lớn.

Chia sẻ với Tiền Phong, Cường mang lại biết: “Màu áo tương tự color của nhân viên cấp dưới năng lượng điện lực nên đồng minh hoặc gọi tôi là Cường thợ thuyền năng lượng điện. Tôi vô cùng hí hửng Khi “Cường thợ thuyền điện” và cỗ ăn mặc quần áo tiếp tục trở thành tên thương hiệu phát hiện của bạn dạng đằm thắm bên trên social TikTok”.

Chàng kỹ sư phát triển thành 'hot TikToker' triệu view hình ảnh 1

"Cường thợ thuyền điện" tiếp tục trở thành tên thương hiệu của Nguyễn Quốc Cường bên trên social. Ảnh: NVCC

Tài khoản TikTok của “Cường thợ thuyền điện” đang được có một triệu con người follow, rộng lớn 7,6 triệu lượt mến. Cường chính thức lập thông tin tài khoản này kể từ 20/4, cho tới hiện nay đã rộng lớn phụ vương mon.

Clip đăng thứ nhất chỉ nhập thời hạn cụt đã nhận được được triệu view. video clip loại nhị, cậu cover bài xích “Cô độc vương” đạt 34 triệu lượt coi.

Từ những ngày đầu phát triển clip đăng lên lên thông tin tài khoản đến giờ, những thành phầm đều được tiến hành vì như thế điện thoại thông minh. Nội dung trong những clip được cậu và bạn tri kỷ trao thay đổi dàn dựng, lựa lựa chọn bài xích hát. đa phần bài xích hát được Cường thể hiện tại đã nhận được được sự ca ngợi ngợi, nhập cơ với những bài xích “tủ” như Gánh u, Người tình ngày đông, Chưa lúc nào, Ủ rũ thực hiện chi em ơi, Nhớ nhau hoài...

Cường tự động nhận “hát bám theo bạn dạng năng là chủ yếu, ko qua chuyện ngôi trường lớp hoặc khóa giảng dạy nào” nên giọng hát còn nhiều giới hạn, như mong muốn vẫn có được sự xem xét, cỗ vũ của quý khách. Theo cậu, clip sống động lôi cuốn được người coi là với sự nhập cuộc phụ họa của người thân trong gia đình, đồng minh và người cùng cơ quan.

Chàng kỹ sư phát triển thành 'hot TikToker' triệu view hình ảnh 2

Các clip của Cường có được sự bám theo dõi của rất nhiều người.

Trước Khi được nổi tiếng, Cường với thời hạn cút hát bên trên những quán cà phê, trà chanh, tung ra MV nằm trong chúng ta, lấy biệt danh Tịnh Cường. Ngoài sở trường ca hát, Cường còn chết mệt và ràng buộc với cỗ môn Beatbox sát 10 trong năm này.

Xem thêm: Địa chỉ bán giày Converse đẹp, bền và giá rẻ nhất hiện nay

Chàng trai cho thấy, thông thường cút biểu diễn ở những sự khiếu nại, quán coffe, tranh tài giải Beatbox và từng đoạt giải quân beatbox tagteam – giải Human Noise 2019. “Beatbox chung tôi đạt thêm một trong những phần thu nhập nhằm trang trải cuộc sống”, cậu bộc bạch.

Chàng kỹ sư phát triển thành 'hot TikToker' triệu view hình ảnh 3

Cường cho thấy cuộc sống thường ngày có không ít thay cho thay đổi Khi được nổi tiếng rộng lớn. đa phần người quan sát Khi ở ngoài và dành riêng tặng lời nói ca ngợi. “Tôi cảm nhận thấy vô cùng hí hửng Khi clip đăng lên lên có được sự cỗ vũ của cư dân mạng. Thời gian lận rảnh, ngoài các việc phát âm những nội dung bài viết, phản hồi với nội dung vui nhộn, hạnh phúc bên trên social, tôi còn phát âm và vấn đáp phản hồi của quý khách bên dưới những bài xích đăng bên trên thông tin tài khoản của tớ. Những điều này chung tôi đạt thêm nụ cười, sự tự do sau những giờ thao tác mệt mỏi mỏi”.

Bạn con trẻ năng nổ điều phối tương hỗ người dân đằm thắm khi đang được chữa trị COVID-19

‘Hot boy nhảy cầu' đan len bên trên khán đài khiến cho dân mạng mến thú

Ảnh: PV

Công an Cần Thơ share giọt huyết hồng đằm thắm mùa dịch

Nữ sinh trung học phổ thông xung phong trực chốt trấn áp người về kể từ vùng dịch

Tường Kha