dồ ái mồ nghĩa là gì

Dồ Ái Mồ vô Dồ Ái Mồ Gojo được hiểu là gì? Nhân vật này, vô cỗ chuyện tranh này vẫn thốt lên câu “Dồ Ái Mồ”? Tại nội dung bài viết bên dưới, Studytienganh tiếp tục trả lời cụ thể những vướng mắc này của công ty.

1. Dồ ái mồ là gì?

Dồ ái mồ là Yowai Mo vô giờ Nhật, Yowai Mo (弱いも); còn vô giờ Anh, 弱いも được dịch với những kể từ như feeble, weak, infirm, unsteady,... 

Bạn đang xem: dồ ái mồ nghĩa là gì

Như vậy, Dồ Ái Mồ được hiểu là người yếu ớt, yếu đuối ớt, chông chênh không có tác dụng.

Khi nhắc tới cụm kể từ “Dồ Ái Mồ”, người trẻ tuổi yêu thương manga thông thường nhắc tới lời nói “Dồ Ái Mồ Gojo”. Cụ thể rộng lớn, vô anime Jujutsu Kaisen, Satoru Gojo vẫn thưa “Dồ Ái Mồ” nhằm chê đối thủ cạnh tranh yếu ớt, không có tác dụng. 

dồ ái mồ

Bạn vẫn ở lòng được ý nghĩa sâu sắc của Dồ Ái Mồ là gì chưa?

2. Satoru Gojo là ai?

Satoru Gojo là hero chủ yếu của loạt phim phim hoạt hình và chuyện tranh fake tưởng. Satoru Gojo ( giờ Nhật :五条 悟, Hepburn : Gojō Satoru ) là 1 trong những hero hư đốn cấu kể từ manga Jujutsu Kaisen của Gege Akutami. Anh phiên thứ nhất được reviews vô loạt phim cộc của Akutami Trường nghệ thuật điều nguyền Tokyo Metropolitan với tư cơ hội là kẻ cố vấn của cậu thiếu hụt niên bị chửi rủa Yuta Okkotsu bên trên ngôi trường trung học tập Jujutsu tỉnh Tokyo. Miniseries này đang trở thành chi phí truyện Jujutsu Kaisen 0 của Jujutsu Kaisen. Trong Jujutsu Kaisen , Gojo đảm nhiệm tầm quan trọng tương tự động tuy nhiên cố vấn cho tới cậu học viên Yuji Itadori người phạm phải một điều nguyền tương tự động, gom anh tớ trở thành uy lực rộng lớn, đôi khi bảo đảm những hero không giống vô truyện.

Gege Akutami vẫn đưa đến Satoru Gojo nhằm phát triển thành một hero uy lực, tuy nhiên dễ dàng mến, rất rất quan hoài cho tới học viên của tôi. Anh được lồng giờ bởi vì Yūichi Nakamura bởi vì giờ Nhật và Kaiji Tang bởi vì giờ Anh trong những phiên bạn dạng gửi thể phim hoạt hình của MAPPA .

Xem thêm: giang ơi là ai

Nhân vật này được truyền thông truy lùng vì thế bạn dạng tính vô tư lự và sức khỏe thể hiện tại Khi bảo đảm học viên của tôi. Hơn nữa, vai thao diễn của anh ý vô phần chi phí truyện Jujutsu Kaisen 0 được giới truyền thông review cao nhờ những chiều thâm thúy ẩn chứa của anh ý như quan hệ thân thiết thiện với hero phản diện Suguru Geto .

dồ ái mồ

Satoru Gojo là ai?

3. Manga Jujutsu Kaisen là gì?

Jujutsu Kaisen (呪 術 廻 戦) là 1 trong những cỗ chuyện tranh Nhật Bản được viết lách và minh họa bởi vì Gege Akutami. Nó và được đăng nhiều kỳ bên trên tập san chuyện tranh shōnen Weekly Shōnen Jump của Shueisha Tính từ lúc mon 3/2018, với những chương của chính nó được tích lũy và xuất bạn dạng trở thành đôi mươi luyện tankōbon tính cho tới mon 8/2022. Câu chuyện kể về cậu học viên trung học tập Yuji Itadori Khi cậu thâm nhập một nhóm chức kín đáo của những Phù thủy Jujutsu nhằm vô hiệu một Lời nguyền quyền năng thương hiệu là Ryomen Sukuna, người nhưng mà Yuji phát triển thành vật căn nhà. Jujutsu Kaisen là phần tiếp theo sau của Akutami'sTokyo Metropolitan Curse Technical School, đăng bên trên tập san Jump GIGA của Shueisha từ thời điểm tháng 4 - mon 7/2017, sau này được thu trở thành một luyện tankōbon , đem tựa đề hồi tố là Jujutsu Kaisen 0, vô mon 12/2018.

Xem thêm: chơi game ai là triệu phú

Jujutsu Kaisen được cho phép sản xuất bởi vì giờ Anh ở Bắc Mỹ bởi vì Viz Media, doanh nghiệp lớn vẫn xuất bạn dạng manga bên dưới dạng bạn dạng in từ thời điểm tháng 12/2019. Shueisha xuất bạn dạng cỗ truyện bởi vì giờ Anh bên trên nền tảng trực tuyến Manga Plus. Hai cuốn tè thuyết tự Ballad Kitaguni viết lách, theo thứ tự được xuất bạn dạng vô mon 5/2019 và mon 1/2020. Một loạt phim truyền hình anime lâu năm 24 luyện tự MAPPA gửi thể được vạc sóng bên trên MBS từ thời điểm tháng 10/2020 cho tới mon 3/2021. Anime được Crunchyroll cho phép nhằm vạc trực tuyến phía bên ngoài châu Á, trình chiếu bạn dạng lồng giờ Anh vô mon 11/2020. Nhạc nền gốc của anime được sản xuất vô mon 4/2021 . Phần loại nhì tiếp tục trình làng vô năm 2023.

Tính cho tới mon 8/2022, manga Jujutsu Kaisen vẫn đem rộng lớn 70 triệu bạn dạng được sản xuất, bao hàm những tè thuyết tương quan, phiên bạn dạng nghệ thuật số và Jujutsu Kaisen 0, khiến cho nó phát triển thành một trong mỗi cỗ manga hút khách nhất từng thời đại.

4. Lời kết

Trên đó là những share của Studytienganh về thắc mắc Dồ Ái Mồ là gì. Qua cơ phân tích và lý giải nghĩa rõ ràng và xuất xứ của lời nói này vô manga Nhật Bản.