doublelift là ai

 • LMHT: Top 5 phái nữ tướng tá sở hữu vòng phụ thân rất đẹp nhất
 • LMHT: Top người chơi sở hữu tác động cho tới xã hội nước Việt Nam nhất (Phần 1)


Phim tư liệu về Doublelift và hành trình dài tiếp cận thành công xuất sắc. (Clip: MachinimaVS)

Bạn đang xem: doublelift là ai

Doublelift thương hiệu vừa đủ là Yiliang Peng, sinh ngày 19.7.1993, quốc tịch Mỹ (Gốc Hoa) hiện tại đang tranh tài Liên Minh Huyền Thoại có tính chuyên nghiệp với tầm quan trọng xạ thủ nhập color áo Counter Logic Gaming (CLG). Cái thương hiệu Doublelift bắt mối cung cấp kể từ ưng ý thuật ảo ảnh của Peng, đó là một trò cơ bạn dạng nhằm màn biểu diễn vày bài bác.

Doublelift là tuyển chọn thủ vô cùng tài năng. Khả năng lên đường đàng chắc chắn rằng, đo lường và tính toán lượng sát thương cẩn trọng, tài năng cá thể kha khá cao, cần thiết nhất là anh sở hữu những khoảnh tự khắc lan sáng sủa vô cùng xuất thần nhằm đem ưu thế về mang lại team. Có tài, sở hữu tài năng và khả năng, song người chơi này sẽ không lấy được lòng một trong những người yêu thích hâm mộ vày thái chừng phớt lờ, lầm lỳ và sở hữu Hartware nhắc.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ bác sĩ thang

(Ảnh: LCS)

Từ kẻ những vết bụi đời…

Doublelift sở hữu cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình ko bao nhiêu dịu dàng êm ả Lúc thân mật anh và phụ huynh luôn luôn sở hữu những xung đột xung xung quanh yếu tố chơi trò giải trí và học tập. Hậu ngược là Doublelift đã trở nên xua thoát khỏi mái ấm sau thời điểm quay trở lại kể từ giải Dreamhack Summer 2011.

Vào thời khắc bấy giờ, Doublelift đang được là SV năm năm một Đại học tập California. tổ ấm không tồn tại ĐK, anh đang được nên vay vốn ngân hàng tương hỗ SV nhằm đóng góp khoản học phí. Sau Lúc rời ngoài mái ấm, anh cho tới ở nhờ một người chúng ta và do dự dò la phía lên đường mới nhất cho chính bản thân.

Một chàng trai 18 tuổi hạc không tồn tại gì nhập tay (đã quá tuổi hạc được những tổ chức triển khai phúc lợi bảo trợ), không tồn tại điện thoại cảm ứng thông minh (đã bị u lấy lại trước lúc rời nhà) và không tồn tại người thân trong gia đình quí (những người thân trong gia đình hiện nay vẫn đang được ở Trung Quốc). Tất cả những gì anh có những lúc này đó là một trong những đồ dùng cá thể, một cái máy tính trị giá chỉ 600 USD, một cái xe đạp điện, 50 USD chi phí mặt mày, nằm trong 50 USD nhập thông tin tài khoản Paypal.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ bác sĩ thang

(Ảnh: LCS)

Ngày hôm ê, Doublelift đang được đưa ra quyết định bộc bạch từng lo ngại của tớ bên trên trang Reddit và dò la kiếm tiếng khuyên nhủ kể từ những người chơi không giống coi bản thân nên thực hiện thế nào… Và sản phẩm, có lẽ rằng tất cả chúng ta cũng ko cần thiết nói đến việc nữa.

Thời lừa lọc đầu của một kẻ vô gia cư luôn luôn hóa học chứa chấp thật nhiều trở ngại, tuy nhiên như ý thay cho, Doublelift đang được nhìn thấy một tủ sách và rất có thể dùng mạng internet không tính tiền bên trên ê. Đôi khi, anh cũng nên ngủ ngoài mặt phố giống như những kẻ những vết bụi đời.

Doublelift từng cho thấy thêm, anh trai ruột đó là người dân có tác động lớn số 1 cho tới cuộc sống anh. Người đang được khích lệ và ko vứt rơi anh bên trên tuyến đường trở ngại ban sơ trước lúc trở nên một người chơi có tính chuyên nghiệp tuy nhiên ko biết chơi trò giải trí, không tồn tại nhiều gia tài, và luôn luôn nên rớt vào tình thế kháng đối tía mẹ…

Xem thêm: hoàng tú vlog là ai

… trở nên huyền thoại

Sau một thời hạn khốn khó khăn, Doublelift đang được như ý bắt gặp một người quản lý và vận hành thương hiệu Travis, đang được dẫn dắt một team tranh tài Liên Minh Huyền Thoại. Travis đang được hỗ trợ anh, trả chàng trai trơ khấc ngày ấy nhập team, mang tới mang lại anh những người dân đồng team nhằm nằm trong lan sáng sủa. Cuộc sinh sống mới nhất đã và đang rèn thân mật mang lại người chơi này những tài năng tuy nhiên anh chưa xuất hiện trước đó như việc khai thuế, sắm sửa, cơ hội tiếp xúc và mối liên hệ xã hội.

Được nghe biết qua chuyện Blitzcrank chan chứa tinh ranh quỷ quái, HotshotGG (người gây dựng CLG) xem xét cho tới Doublelift Lúc cặp đôi này tấn công cặp xếp thứ hạng nhập đầu xuân năm mới 2011. Doublelift được mời mọc nhập Counter Logic Gaming và anh đang được đồng ý, tuy nhiên sớm gửi cho tới Epik Gamer nhằm nghịch ngợm ở địa điểm tương hỗ. Sau ê anh gửi thanh lịch unRestricted (tức Curse Academy cũ, ni là Gravity Gaming), nhằm trở nên xạ thủ thứ nhất của mình. Anh tranh tài mang lại Curse bên trên những sự khiếu nại LAN như IGN Proleague Season 3 - Thành phố Atlantic và IEM Mùa VI - Global Challenge Thành Phố New York.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ bác sĩ thang

Doublelift cũng nức danh vì thế những lời nói vô cùng ngông. (Ảnh: CLG)

Tháng 11.2011, Doublelift tái mét phù hợp với CLG và trở nên xạ thủ đầu tiên ngay lập tức tiếp sau đó, đẩy Chauster (xạ thủ cũ) xuống địa điểm tương hỗ.

Counter Logic Gaming đó là điểm thương hiệu tuổi hạc của Doublelift cất cánh cao, và trở nên một trong số lịch sử một thời (còn tranh tài cho đến tận bây giờ) của Liên Minh Huyền Thoại.

Tháng 5.2013, Doublelift được xã hội fan hâm mộ điểm Bắc Mỹ bầu lựa chọn là xạ thủ của team tuyển chọn Siêu Sao LCS Bắc Mỹ nhằm nhập cuộc tranh tài bên trên Siêu Sao Đại Chiến Thượng Hải. Doublelift từng share, team hình toàn sao ước mơ của anh ý khi bấy giờ đó là Voyboy, Scarra, Saintvicious, Xpecial và chủ yếu anh.

Tại Siêu Sao Đại Chiến Thượng Hải, nằm trong người tương hỗ tấn công cặp với bản thân là Xpecial, Doublelift vẫn giành được những thành công xuất sắc chắc chắn tuy nhiên team tuyển chọn Siêu Sao Bắc Mỹ chỉ đứng ở địa điểm loại 4 chung kết bên trên tổng số 5 team nằm trong năm điểm nhập cuộc. Tại trận đấu với Siêu Sao Trung Quốc, mùng thể hiện nay Urgot của Doublelift đang được khiến cho team gia chủ “nổi domain authority gà”, thực hiện lu lù mù trọn vẹn xạ thủ lịch sử một thời Weixiao. Đồng thời anh cũng chính là người độc nhất nhập giải đấu chiếm hữu một cú Penta Kill với Ezreal (iGPDD đạt được một cú Quadra Kill và cũng chính là duy nhất).

Những vị tướng tá nên danh của Doublelift bao gồm sở hữu Ezreal, Graves, nhất là Vayne. Nhắc cho tới Vayne, người tao thông thường lấy Doublelift thực hiện chuẩn chỉnh mực mang lại những trộn xử lý outplay trọn vẹn đối thủ cạnh tranh. Doublelift luôn luôn là tiềm năng được quan hoài nhất trận đấu, cho dù là đồng team hoặc đối phương.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ bác sĩ thang

Trình cụ Vayne ảo diệu của Doublelift là nguyên nhân fan hâm mộ chế tấm hình họa này nhằm... vinh danh anh. (Ảnh: Reddit)

Xem thêm: byoru là ai

Doublelift sở hữu một quan hệ rất là quan trọng đặc biệt với “thánh” Madlife, sở hữu hợp lý và phải chăng chủ yếu vì vậy tuy nhiên anh luôn luôn coi Madlife là kẻ nghịch ngợm tương hỗ toàn vẹn nhất toàn cầu, và những tiếng sở hữu cánh về Madlife luôn luôn xuất hiện nay bên trên facebook, twitter và cả live stream của anh?

Tại Siêu Sao Đại Chiến Paris năm trước, đôi bạn Doublelife (hay Madlift) đang được sở hữu thời cơ sát cánh nhập team hình của Team Ice và giành được kết quả 2-1 trước Team Fire.

LCS Bắc Mỹ mùa Xuân năm ngoái, team tuyển chọn CLG cũng đạt được địa điểm top 3 (lượt đi) dựa vào sự kết hợp hợp tác ăn ý trong số những member, nhập ê nên nói tới đôi bạn Doublelift - Aphromoo.

Lịch sử đua đấu

 • Tháng 3.2011 – 5.2011: Counter Logic Gaming
 • Tháng 5.2011 – 7.2011: Epik Gamer
 • Tháng 8.2011 – 11.2011: Team Curse
 • Tháng 11.2011 – Hiện tại: Counter Logic Gaming

Thành tích đua đấu

 • 8.4.2012: IGN Pro League 4: Á Quân
 • 10.6.2012: MLG Spring Championship: Á Quân
 • 28.4.2013: LCS Mùa Xuân Bắc Mỹ: Hạng 5
 • 20.4.2014: LCS Mùa Xuân Bắc Mỹ: Hạng 3
 • 29.8.2014: LCS Mùa Hè Bắc Mỹ: Hạng 5-6
 • 21.12.2014: IEM Season IX – Cologne: Á Quân.