dr cương là ai

HomeGiới thiệu Nguyễn Duy Cương

Giới thiệu Nguyễn Duy Cương

Thầy Nguyễn Duy Cương

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương mặt khác là một trong Speeker có trách nhiệm, một Chuyên Viên tiên phong hàng đầu nước Việt Nam trong nghành nghề cải tiến và phát triển cá thể và khai thác năng lượng ẩn chứa quả đât. Ông đang được huấn luyện và giảng dạy và giảng dạy mang đến hàng nghìn ngàn người, rất đông người đang được thay cho thay đổi được cuộc sống đời thường nhờ những tài năng huấn luyện và giảng dạy của ông.

Bạn đang xem: dr cương là ai

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương từng tốt nghiệp Y khoa chuyên nghiệp ngành nội khoa. Trong nhiều năm, ông đã từng làm việc mang đến các Tổ chức phi chính phủ vô các chương trình dinh cơ dưỡng và sức khỏe cộng đồng. Ông thực hiện trong nghành nghề huấn luyện và đào tạo về cải tiến và phát triển tiềm năng quả đât cho những chỉ huy của các Cơ quản lí quản lý và vận hành, những Tập đoàn rộng lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp lớn… hoặc các chương trình truyền hình như: Người đương thời, Cuộc sống thường ngày, Sống khỏe mỗi ngày, Talk Việt Nam… Ông nhận được sự ngưỡng mộ và khen ngợi từ công chúng bởi chiều thâm thúy kiến thức và sức lôi cuốn truyền cảm của ông.

Trong trong thời gian mới đây, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương để nhiều thời hạn nghiên cứu về nhân chủng học và hành vi nhân loại, hiểu thâm thúy về quy trình tạo hình và cải tiến và phát triển óc cỗ của quả đât trong mỗi năm đầu tiên. Và ông quan sát một tình hình đáng thương là chính vì sự không hiểu biết của những bậc phụ vương u trong các việc nuôi dậy con loại đang được trì trệ kĩ năng cải tiến và phát triển siêu việt về trí tuệ và thể hóa học của con em mình bản thân vô tiến trình “Cửa Sổ Vàng”…

Xem thêm: hai phó thủ tướng mới là ai

BÍ QUYẾT NUÔI DẠY CON GIAI ĐOẠN

Khóa học tập online hoàn toàn có thể hùn con cái chúng ta khỏe mạnh, thông minh vượt trội ngay lập tức kể từ tiến trình hành lang cửa số (từ 0-6 tuổi).

Với khát khao tạo nên một mới người nước Việt Nam mới nhất lanh lợi, mạnh mẽ, năng lượng hơn hẳn. Bác sĩ, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương đang được kiến thiết nên lịch trình huấn luyện và giảng dạy đặc trưng “Cửa buột vàng” dành riêng cho những bậc cha mẹ sở hữu con cái nhỏ trực thuộc tiến trình hành lang cửa số kể từ 0-6 tuổi hạc.

Chương trình “Cửa Sổ Vàng” cung cấp những giải pháp tối ưu giúp phụ vương mẹ có những học thức đích đắn về những nuôi dậy con, góp thêm phần tạo ra lên mới sau: Khỏe mạnh – Thông minh vượt trội – Nhân cách theo thiện – Và bình an, đang được và đang được trao độ quý hiếm, lan toả học thức nuôi dậy con khéo léo cho tới xã hội hàng nghìn ngàn phụ vương u với mặt hàng ngàn em bé bỏng Cửa Sổ Vàng cải tiến và phát triển khoẻ mạnh, hơn hẳn thường ngày.

Xem thêm: quang trung nguyễn huệ là ai

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SỐNG S-LIFE

Mã số thuế: 0106207396
Địa chỉ: Thôn Gò Bông, Xã Đồng Trúc, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật: Nguyễn Duy Cương

Tác giả

Bình luận