dương tử là ai

Tham gia đóng góp phim và phổ biến kể từ lúc còn nhỏ, Dương Tử là cái thương hiệu khá đỗi thân thuộc so với người theo dõi yêu thương quí phim Hoa ngữ. Dương Tử vẫn tận dụng tối đa rất hay ưu thế của tớ nhằm cải cách và phát triển sự nghiệp biểu diễn xuất. Để nắm rõ rộng lớn về Dương Tử là ai? Hãy nằm trong Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh mò mẫm nắm rõ rộng lớn bên dưới nội dung bài viết này nhé.

Dương Tử là cô diễn viên phổ biến người Trung Quốc. Tham gia đóng góp phim kể từ nhỏ chủ yếu vì vậy cô bé có tương đối nhiều năm kinh nghiệm tay nghề. Với đường nét biểu diễn lôi cuốn, chuyên nghiệp hóa cùng theo với năng lượng biểu diễn mức độ luôn luôn được nhận xét cao, điều này khiến cho nhiều người theo dõi yêu thương mến và quan hoài rộng lớn cho tới những bộ phim truyện đem sự chung mặt mày của cô bé. Mé cạnh, sự nghiệp thì Dương Tử bám vô số những tăm tiếng.

Bạn đang xem: dương tử là ai

Bạn đang được coi bài: Dương Tử là ai? Sự nghiệp cô diễn viên mới ra mùng hình ảnh Hoa ngữ

duong-tu-la-ai-1-35express

Tiểu sử của Dương Tử

Tên thật: Dương Ni Áo
Nghệ danh: Dương Tử
Tên giờ đồng hồ Anh: Andy Dương
Năm sinh: 06/11/1992
Tuổi: 29 (tính cho tới năm 2021)
Quê quán: Bắc Kinh, Trung Quốc
Nơi sinh sống: Trung Quốc
Nghề nghiệp: Diễn viên
Weibo: 杨紫
Instagram: yangzi_official

tieu-su-cua-duong-tu-35express

Dương Tử thương hiệu thiệt là Dương Ni Áo sinh đi ra và tăng trưởng bên trên Quận Phòng Sơn, Bắc Kinh. Cô được trao nhập Học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh. Năm năm trước, chất lượng tốt nghiệp ngành trình diễn khóa 2010 Học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh.

Đặc biệt cô bé Dương Tử sau nhiều năm hoạt động và sinh hoạt trong nghề Diễn Viên và đã được không ít người theo dõi nhận xét cao. Dường như nhiều người theo dõi còn đối chiếu chừng phổ biến thân thiết cô và Đồng Lệ Á

Sự nghiệp của cô diễn viên Dương Tử

Dương Tử nhập cuộc biểu diễn xuất nhập năm 5 tuổi hạc, cô bé chung mặt mày nhập nhiều vai biểu diễn, kể từ vai phụ cho tới những vai chủ yếu. Sau bại, cô bé vẫn nhanh gọn trở nên sao nhí được quan hoài nhất.

Năm 1997 – 2005: Tham gia đóng góp phim và nổi tiếng

Vai biểu diễn thứ nhất của Dương Tử phụ trách là vai quần bọn chúng. Đến năm 2005, bộ phim truyện Nhà đem trai đem gái thành công xuất sắc đã hỗ trợ Dương Tử được không ít người lưu giữ mặt mày và gọi thương hiệu. Từ bại, cô trở nên sao nhí và chạy khách nhất bên trên mùng hình ảnh nhỏ.

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-1-35express

Năm 2006 – 2017: Có vị trí vững chãi nhập Cbiz

Dương Tử chính thức nhập cuộc nhiều bộ phim truyện truyền hình rộng lớn nhỏ và lấn thanh lịch địa phân tử năng lượng điện hình ảnh. Những bộ phim truyện của cô ấy được để ý nhất nhập quy trình này là:

 • Thủ Mộc Nhân (2012)
 • Chiến Trường Sa (2014)
 • Hoan Lạc Tụng (2016)
 • Tru Tiên Thanh Vân Chí (2016)
 • Long Châu Truyền Kỳ (2017)
 • Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết (2017)

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-4-35express

Những bộ phim truyện này đều khá phổ biến và chung người theo dõi lưu giữ cho tới Dương Tử. Cô nường được nhận xét chất lượng tốt về biểu diễn xuất và cơ hội lựa chọn kịch bạn dạng.

Bạn đem biết  Diễn viên Ngô Ngạn Tổ là ai? Đệ nhất mỹ phái mạnh của mùng hình ảnh Hồng Kông

Năm 2018: Sự nghiệp va vấp cho tới đỉnh cao

Tiếp cho tới năm 2017, cô đóng góp cùng theo với Nhậm Gia Luân nhập Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết lên sóng đã nhận được được không ít tình yêu của người theo dõi. Tiếp Từ đó là Hương Mật Tựa Khói Sương, cô nường nhập cuộc đóng góp nằm trong chàng trai biểu diễn viên Đặng Luân cô nàng Ngô Cẩn Ngôn. Và cũng chủ yếu bộ phim truyện này lưu lại sự nghiệp của cô ấy. Dương Tử vẫn đã cho chúng ta thấy sự cứng cáp nhập biểu diễn xuất rưa rứa khẳng xác định trí của tớ nhập showbiz.

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-2-35express

Năm 2019: Nhân khí càng tăng cao

Sau bại, Dương Tử thay cho thay đổi phong thái biểu diễn với những bộ phim truyện ngôn tình và ko thể kể tới bộ phim truyện Cá Mực Hầm Mật. Thời điểm ấy cô đang dần là công ty nhằm buôn dưa lê sôi sục. Dương Tử vốn liếng vẫn phổ biến, sau bộ phim truyện này cô bé lại càng phổ biến rộng lớn xếp nhập hàng nữ vương rating cạnh bên Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ, Đường Yên sau thời điểm Cá Mực Hầm Mật lên sóng.

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-3-35express

Cùng năm, Dương Tử trở nên phái nữ chủ yếu nhập bộ phim truyện truyền hình Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi. Bên cạnh bại, cô còn ghi điểm tuyệt so với người theo dõi khi nhập cuộc nhập nhì phim năng lượng điện hình ảnh Nhân hội chứng lặng lẽ Liệt hỏa hero.

Vào mon 8/2019, Dương Tử xếp loại 24 nhập Danh sách Người phổ biến Trung Quốc của Forbes.

Dự án phim mới mẻ của Dương Tử năm 2020

Năm 2020, Dương Tử đem nhì bộ phim truyện đang được hóng lên sóng bao gồm Dư Sinh xin xỏ được chỉ giáo nhiều hơn đóng góp nằm trong Tiêu Chiến và bộ phim truyện cổ trang Thanh Trâm Hành nằm trong Ngô Diệc Phàm, Nữ Tâm Lý Sư cùng theo với Tỉnh Bách Nhiên, nhiều người kỳ vọng trên đây tiếp tục là một trong trong mỗi kiệt tác ngôn tình xứng đáng coi nhất.

cuoc-song-va-su-nghiep-cua-nu-dien-vien-duong-tu-35express

Không cần là minh tinh anh hạng A, Dương Tử vẫn càng ngày càng chứng minh năng lượng của tớ cô càng thay cho thay đổi dung mạo và nhập cuộc nhiều bộ phim truyện truyền hình tình yêu thắm thiết, sử dụng năng lượng của tớ nhằm càng ngày càng đững vững vàng nhập giới.

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai

Ngoài biểu diễn xuất thì Dương Tử còn là một ca sĩ nổi tiếng với tương đối nhiều single, bài xích hát phổ biến. Những phần thưởng cô bé sẽ có được hàng năm đều cực kỳ nhiều.

Thị phi tỉ lệ thành phần thuận với nổi tiếng và tầm nhìn của những người nhập ngành về Dương Tử

Tính cơ hội phía nước ngoài của Dương Tử

Sau khi bộ phim truyện Hương mật tựa sương sương bùng phát thì các tin yêu vọng gác thất thiệt của cô ấy không ít. Tính cơ hội phía nước ngoài khiến cho những hành vi tưởng chừng như thân thiết thiết, hạnh phúc với người cùng cơ quan của Dương Tử bị chê trách cứ là xoàng duyên, bất lịch thiệp, EQ xoàng. Để tay nhập mũi các bạn biểu diễn hoặc thực hiện dơ phục trang của đàn em khiến cho Dương Tử nhận về vô số gạch ốp đá nhập thời hạn nhiều năm.

Bạn đem biết  Nguyễn Hoàng chỉ Châu là ai? Nữ MC xinh rất đẹp nhập World Cup 2022

tinh-cach-huong-ngoai-cua-duong-tu-35express

Chuyện tình yêu của Dương Tử xuất hiện nay người loại 3

Chuyện tình yêu của Dương Tử là yếu tố được thể hiện phẫu thuật. Theo thông tin được biết ông tơ tình của Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt là mẩu chuyện kéo dãn dài của rất nhiều báo đài quan hoài, nhiều người cỗ vũ mang đến hai bạn này. Nhưng ko được bao lâu thì kết đốc ông tơ tình giàn giụa tiếc nuối. Vấn đề này tạo ra giành giật cãi kinh hoàng, từng việc đều đổ vào cái thương hiệu Dương Tử lúc nghe tin yêu xuất hiện nay người loại 3 nhập cuộc tình này.

chuyen-tinh-cam-cua-duong-tu-xuat-hien-nguoi-thu-3-35express

Không tạm dừng ở bại, những thông tin tô vẽ mối quan hệ thân thiết cô và a ma tơ Hoắc Kiến Hoa cho dù không tồn tại địa thế căn cứ xác lập này vẫn được share tràn ngập bên trên social. Vấn đề này khiến cho Dương Tử trở nên biểu diễn viên được để ý nhạy bén nhập đôi mắt người yêu thích của phái mạnh thần này liên minh với cô.

Dương Tử share “đường lưỡi bò”

Năm năm 2016, khi tình hình tự do hải dương hòn đảo nước ta bị Trung Quốc xâm phạm nguy hiểm. Dương Tử thẳng hàng loạt ngôi sao 5 cánh Trung Quốc share rần rộ về “đường lưỡi bò” phi pháp. Nếu những người cùng cơ quan của cô ấy vạc ngôn “Đất Trung Quốc, một tấc cũng ko thể thiếu” thì Dương Tử cũng hùng hồn tuyên thân phụ “Xâm phạm Trung Quốc, xa thẳm bao nhiêu cũng giết”.

duong-tu-chia-se-duong-luoi-bo-35express

Vì vậy, người dân mạng nước ta hàng loạt tẩy chay cô bé. Thậm chí, lượng antifan của Dương Tử bên trên nước ta đem khi lại nhộn nhịp rất là nhiều đối với người yêu thích. Tuy nhiên, cô bé được nhận xét là “yêu nước nửa mùa” khi thao tác làm việc trong cả nhiều mon với đạo biểu diễn cỗ vũ Đài Loan song lập. Netizen xứ Trung cũng nhanh gọn ném đá Dương Tử.

Dương Tử phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài đi ra, một thành phần người theo dõi xác định Dương Tử vẫn đụng chạm cho tới dao kéo. Tuy nhiên, đứng trước thị phi này, Dương Tử xác định bạn dạng thân thiết trước đó chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp và để sở hữu được sắc vóc thời điểm ngày hôm nay, cô vẫn nỗ lực hạn chế cân nặng theo dõi cơ chế ăn vô nằm trong khó khăn.

duong-tu-phau-thuat-tham-my-35express

Tháng 11/2019, chủ thể Dương Tử trùng tu sắc đẹp nối tiếp được buôn dưa lê khi hình hình ảnh cô cho tới thẩm mỹ và làm đẹp viện được Viral. Không lưu giữ lặng ngắt trước việc này, Dương Tử vẫn đăng tải Weibo hình hình ảnh hâu phương gáy và nói: “Vừa mới mẻ thao tác làm việc đoạn, mong muốn nhanh gọn trước lúc nhập đoàn phim, nhân khi rảnh rỗi cút đỡ đần domain authority và cạo tóc gáy, ko ngờ người xem lại quan hoài cho tới vậy. Nếu vẫn thế thì thỉnh giáo người xem nang lông bị viêm nhiễm thì làm thế nào mới mẻ thời gian nhanh hạn chế vậy? Đến thời điểm ngày hôm nay vẫn còn đó đỏ”.

Fandom hung hãn

Fandom của Dương Tử còn phổ biến là hung hãn, thông thường chếch mếch với những căn nhà không giống nên khiến cho cô cũng trở thành ghét bỏ lây. Họ từng tiến công Weibo đạo biểu diễn Thanh Trâm Hành nhằm đề nghị phiên vị mang đến thần tượng. Fan Dương Tử và chỉ trích Lý HiệnTiêu Chiến ko ga lăng vì thế ko hỗ trợ Dương Tử . Còn mặt hàng tá mẩu chuyện không giống khiến cho người xem nhức cả đầu.

duong-tu-fandom-hung-han-35express

Dương Tử xóa không còn từng nội dung bài viết tương tác với Triệu Vy nhằm rời vạ lây

Sau tiếng ồn ào Triệu Vy bị gỡ vứt hình hình ảnh toàn bộ phim truyện và show nhưng mà cô nhập cuộc khi bám tiếng ồn ào, nhiều ngôi sao 5 cánh từng thân thiết thiết với cô diễn viên như Lâm Tâm Như, Dương Tử, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đem hành vi tạo ra bất thần.

Bạn đem biết  Ca sĩ Hà TX Thanh Xuân là ai? Chi tiết Tiểu sử và thơm nhân

Tối ngày 26.8, làng mạc vui chơi giải trí Hoa ngữ xôn xang về chuyện đại hoa đán Triệu Vy đem nguy cơ tiềm ẩn rơi rụng White sự nghiệp. Theo bại, Triệu Vy bị xóa toàn cỗ thương hiệu trong những kiệt tác phổ biến cô từng nhập cuộc, nhập bại đem 2 phim tầm cỡ là Hoàn Châu cơ hội cơ hội, Tân loại sông ly biệt. Dương Tử là ngôi sao 5 cánh từng thân thiết thiết với Triệu Vy vẫn đem hành vi xoay sống lưng.

duong-tu-xoa-het-moi-bai-viet-tuong-tac-voi-trieu-vy-de-tranh-va-lay-35express

Tước bại, vì thế thần tượng Triệu Vy nhưng mà cô diễn viên Dương Tử nhận lời nói nhập cuộc show Nhà mặt hàng Trung Hoa, không mong muốn, mùa bại Triệu Vy vắng ngắt mặt mày. Năm 2020, Dương Tử nhập cuộc phim “Nghe cô ấy nói” và được Triệu Vy không còn lời nói tán tụng ngợi.

Xem thêm: chồng di băng là ai

Trên trang Weibo cá thể của Dương Tử cũng có thể có đăng lên nhiều tìm hiểu thêm cho tới nường đại hoa đán bọn họ Triệu. Tuy nhiên, toàn bộ nội dung bài viết này hiện nay đã trở nên xóa ngoài trang cá thể của Dương Tử ngay lập tức sau thời điểm Triệu Vy bám tiếng ồn ào.

Bộ phim truyền hình hoặc nhất và tiên tiến nhất của Dương Tử

 • Nhà đem trai đem gái
 • Số phận
 • Nhật ký phái nữ sinh
 • Nhà đem trai đem gái 2
 • Vô hạn sinh cơ
 • Lớn lên rất khó dàng
 • Ấm áp
 • Cuộc sinh sống thiệt chất lượng tốt & Kho báu
 • Không mong muốn trưởng thành
 • Vũ đài thanh xuân
 • Thuần chân tuế nguyệt
 • Ngô Thừa Ân và Tây du ký
 • Nam sinh nhật ký
 • Hạnh phúc cho tới gõ cửa
 • Tâm thuật
 • Lão thân phụ về nhà
 • Yên chi bá vương
 • Không cần sương, chẳng cần hoa
 • Chiến Trường Sa
 • Thiên sinh yếu đuối trả mỹ
 • Đại Ương Ca
 • Linh hồn qua loa sông (mùa 2)
 • Hoan Lạc Tụng (mùa 1)
 • Đại giá chỉ phong thượng
 • Tru tiên Thanh vân chí
 • Long Châu truyền kỳ
 • Hoan Lạc Tụng (mùa 2)
 • Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết
 • Hương Mật Tựa Khói Sương

Mặc cho dù, đời tư của cô ấy thông thường vướng nhập nhiều thị phi khiến cho cô bị rơi rụng hảo cảm với công bọn chúng, Nhưng dựa vào tài năng của tớ chung cô lấy lại được tình yêu của người theo dõi. Như vậy các bạn vẫn nắm rõ rộng lớn về Dương Tử là ai? rưa rứa đời tư sự nghệp của nữ diễn viên này rồi đúng không ạ. Để ko bỏ lỡ những vấn đề về người phổ biến, hãy theo dõi dõi nội dung bài viết của Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh nhé.

Trích nguồn: suckhoedoisongedu.com
Danh mục: Người nổi tiếng