gấu anna là ai

Đằng sau hình hình ảnh một cô nàng luôn luôn cười cợt bên trên livestream là 1 trong những Anna với cuộc sống đời thường chẳng bao nhiêu đơn giản và dễ dàng. 

Anna Gấu từng là cái thương hiệu nổi từng social với một loạt khoảnh tự khắc huyênh hoang toàn thân bên trên sóng livestream. Thời điểm bại, hành vi của Anna Gấu nhận về không ít chỉ trích kể từ phía dân mạng, đa số đều nhận định rằng cô bé cố tạo ra chiêu trò phản cảm nhằm tăng tương tác nên cần phải bị tẩy chay. 

Bạn đang xem: gấu anna là ai

Cũng bởi thế Anna Gấu từng share việc cô bị stress nặng trĩu và cần vào viện chữa trị tư tưởng sau vụ việc. Sau một thời hạn ở ẩn, vừa mới qua Anna Gấu vẫn con quay quay về và nối tiếp thực hiện "nóng" bên trên những diễn đàn social. 

Những vấn đề tương quan cho tới Anna Gấu Từ đó cũng khá được dân tình "đào lại". Được biết thêm Anna Gấu tên thật là Ngọc Thảo (sinh năm 2002), là kẻ quê gốc TP. Lạng Sơn tuy nhiên tiếp thu kiến thức và thao tác bên trên thủ đô hà nội. Hiện cô là 1 trong những tân binh vô buôn bản Livestream.

Xem thêm: kenny sang la ai

Xem thêm: byoru là ai

Gấu Anna là 1 trong những trong mỗi người dân có thực trạng đặc trưng, cô không cha mẹ cha từ năm 16, 17 tuổi hạc cô phát triển thành trụ cột vô gia đình lo sợ mang đến u và em trai. Cô nhập cuộc đóng góp lăng xê, đóng góp phim, hé cửa hàng thời trang và năng động để sở hữu thu nhập phụ gom mái ấm gia đình và nuôi em trai ăn học tập.

Vốn không xa lạ với hình hình ảnh nữ giới sinh khoác áo nhiều năm duyên dáng vẻ livestream. Tuy nhiên, vào tầm mon 11/2022, nữ giới sinh này đột sở hữu đưa ra quyết định táo tợn Khi chuyển làn đường huyênh hoang toàn thân bên trên sóng nhằm lôi cuốn thêm thắt nhiều lượt tương tác. Đây cũng đó là bước đệp gom cái thương hiệu Anna Gấu nổi rần rộ bên trên đa số những diễn đàn social bên trên thời điểm lúc đó.