hà hiền là ai

Hà Hiền là ai?

Hà Hiền được nghe biết là một trong những nam giới thao diễn viên tài năng của showbiz Việt, anh từng gom mặt mũi trong không ít bộ phim truyện như Sút, Bụi đời Chợ Lớn, Thập tứ cô nương,… Hãy nằm trong lần hiểu thông tin Hà Hiền là ai qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

 
Chân dung nam giới thao diễn viên Hà Hiền.
Chân dung nam giới thao diễn viên Hà Hiền.

Bạn đang xem: hà hiền là ai

Thông tin cậy, tiểu truyện Hà Hiền

  • Tên giàn giụa đủ: Hà Phạm Anh Hiền
  • Năm sinh: 1991
  • Nghề nghiệp: Vũ công, thao diễn viên, thợ thuyền tách tóc
  • Quê quán: TP.HCM
  • Facebook: Hà Hiền
  • Instagram: hahien.insta
  • TikTok: Hà Hiền Khô

 >> Xem thêm: Ngọc Kara - cô ca sĩ tài năng, rét phỏng của xã nhạc Việt

Hà Hiền với tài năng thao diễn xuất nổi trội

Hà Hiền thương hiệu khá đầy đủ là Hà Phạm Anh Hiền, sinh vào năm 1991 bên trên TP. Hồ Chí Minh, anh được nhận xét là một trong những thao diễn viên tài năng và phổ biến của xã năng lượng điện hình ảnh Việt. Trong sự nghiệp thao diễn xuất của tôi, Hà Hiền vẫn chiếm hữu nhiều kết quả nổi trội.

Được biết xuất thân thiện của Hà Hiền ko cần kể từ nghiệp thao diễn tuy nhiên là một trong những vũ công, anh theo đòi xua đuổi hip hop kể từ thời thiếu hụt niên và tham gia group nhảy phổ biến Sài trở nên Big South. Trong thời hạn hoạt động và sinh hoạt ở phía trên anh nằm trong group vẫn nhập cuộc nhiều giải đấu rộng lớn và giành về thắng lợi.

 
Hà Hiền với mùng nhảy siêu "đỉnh".
Hà Hiền với mùng nhảy siêu "đỉnh".

>> cũng có thể chúng ta quan liêu tâm: Nguyễn Trần Trung Quân: nam giới ca sĩ, căn nhà phát triển âm thanh tài năng

Nhờ tài năng nhảy của tôi Hà Hiền vẫn đem thời cơ lấn Sảnh quý phái nghiệp thao diễn với gom mặt mũi nhập cỗ phim Thành Phố Sài Gòn Yo! nói về trái đất của những người dân ưng ý hip hop bên trên Thành Phố Sài Gòn. Qua bộ phim truyện anh được nhận xét là thể hiện tại chất lượng hero của tôi.

Sau vai thao diễn đầu tay này nhịn nhường như vẫn khiến cho số phận của anh ý chuyển sang nghiệp thao diễn, thương hiệu tuổi hạc Hà Hiền chính thức được không ít đạo thao diễn lưu ý. May mắn thay cho anh lọt được vào hai con mắt xanh rì của đạo thao diễn Charlie Nguyễn và được “sắm” tức thì một vai nhập bộ phim truyện nổi tiếng Bụi đời chợ lớn. Dù bộ phim truyện ko được trình chiếu bên trên mạng tuy nhiên người theo dõi đều cảm biến được tài năng thao diễn xuất tài tình của nam giới thao diễn viên.

 
Anh đem tài năng thao diễn xuất tuyệt hảo.
Anh đem tài năng thao diễn xuất tuyệt hảo.

Đến năm năm 2016, Hà Hiền xuất hiện tại nhập dự án Sút, tức thì sau thời điểm trình chiếu bộ phim truyện nhận được không ít phản hồi tích đặc biệt kể từ công bọn chúng, cũng nhờ đem nó tuy nhiên đã hỗ trợ anh đạt được giải Nam thao diễn viên chủ yếu chất lượng nhất bên trên Cánh Diều Vàng năm 2016.

Bẵng lên đường một thời hạn, nam giới thao diễn viên điển trai vẫn tái ngắt ngộ người theo dõi nhập kiệt tác Thập Tứ Cô NươngBi Long Đại Ca. Hai bộ phim truyện này cũng khá được phần đông người theo dõi lưu ý. Dù ko huấn luyện chuyên nghiệp và tăng trưởng kể từ nghiệp thao diễn tuy vậy với những gì Hà Hiền thể hiện tại nằm trong trở nên trái ngược sẽ có được cũng đầy đủ minh chứng tài năng của chàng trai.  

 
Nam thao diễn viên nhận được phần thưởng rộng lớn nhập sự nghiệp.
Nam thao diễn viên nhận được phần thưởng rộng lớn nhập sự nghiệp.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thắt dây giày hình nơ chuẩn đẹp nhất

Hà Hiền thành công xuất sắc cùng…cây kéo

Không chỉ hiểu rằng nghe biết là một trong những dancer và thao diễn viên, Hà Hiền còn phổ biến là một trong những tay kéo “đỉnh” nhập xã barber. 9x hiện tại còn là một công ty của một tiệm tách tóc phổ biến và có rất nhiều Trụ sở bên trên TP. Hồ Chí Minh, được biết phía trên đó là nghề nghiệp tay trái gom anh ổn định quyết định cuộc sống thường ngày.

 
Tiệm tách tóc của Hà Hiền là điểm đến chọn lựa mà nhiều sao Việt lựa lựa chọn.
Tiệm tách tóc của Hà Hiền là điểm đến chọn lựa mà nhiều sao Việt lựa lựa chọn.

Hà Hiền còn ghi điểm vô cùng trong tim người theo dõi vị mặc dù là công ty của chuỗi siêu thị rộng lớn tuy nhiên thỉnh phảng phất vẫn lên đường xung quanh Thành Phố Sài Gòn nhằm tách tóc không lấy phí cho tất cả những người vô gia cư.

Ngoài đời chàng trai cũng đều có phong thái bụi bặm bụi bờ tựa tương tự nhiều vai thao diễn phụ trách. Nhìn trải qua nhiều người tưởng rằng nam giới thao diễn viên là kẻ khó tính khó nết, lầm lì tuy nhiên thiệt rời khỏi lại trọn vẹn ngược lại, ai xúc tiếp với anh rồi đều nhận biết anh đặc biệt nhân hậu lành lặn tuy nhiên ko kém cỏi phần vui nhộn.

 
Phong cơ hội ngoài đời của nam giới 9x.
Phong cơ hội ngoài đời của nam giới 9x.

Được biết sát bên sự nghiệp vinh quang anh còn tồn tại một thương yêu vô nằm trong đẹp nhất với cô nàng Nguyễn Quỳnh Ánh Tuyết. Sau 8 năm yêu thương nhau, Hà Hiền vẫn đầu tiên cầu hít bạn nữ và về công cộng một căn nhà. Mối tình bền lâu của cặp đôi bạn trẻ khiến cho ai ai cũng cần trằm trồ và ngưỡng mộ.

 
Cả nhị vô nằm trong đẹp nhất song.
Cả nhị vô nằm trong đẹp nhất song.

Với những share vài điều về đời tư của Hà Hiền vừa rồi, kỳ vọng chúng ta vẫn biết Hà Hiền là ai và đạt thêm vấn đề hữu ích về chàng trai này. Đừng quên theo đòi dõi YAN để luôn luôn cập nhật tin tức nóng hổi tiểu sử Sao mới nhất thường ngày nhé!

(Ảnh: Facebook, Instagram Hà Hiền)

NGÂN HÒA - GƯƠNG MẶT DIỄN VIÊN TRẺ SÁNG GIÁ CỦA LÀNG PHIM VIỆT

Xem thêm: giác lệ hiếu là ai

Trong showbiz đem thật nhiều thao diễn viên tài năng, nhập ê cần kể tới cái brand name Ngân Hòa. Cô nường là lớp thao diễn viên trẻ con sáng sủa giá chỉ và ghi lốt ấn trong tim người theo dõi qua quýt những MV, webdrama như Một bước yêu vạn dặm nhức, Em khá mệt nhọc với bạn tri kỷ anh, Tâm Sắc Tấm… 

Dù còn non nớt và ko học tập qua quýt lớp thao diễn xuất nào là tuy nhiên tài năng đóng vai của cô ấy vô nằm trong tài tình và được nhận xét cao Lúc thể hiện tại xuấ sắc được hero mà mình phụ trách.

Bên cạnh thao diễn xuất, cô diễn viên trẻ con còn tồn tại tài năng ca hát đặc biệt hoặc, được biết ngày còn đến lớp Ngân Hòa từng nhập cuộc nhiều cuộc thi đua hát.