hai nhân vật xuất hiện trong after credit của captain america: civil war là ai?

Nhà phát hành tiếp tục "dọn đường" cho tới phim vày hàng loạt cảnh after credit trong mỗi phim sau.

Giới thiệu hero Thanos The Avengers (2012)

Bạn đang xem: hai nhân vật xuất hiện trong after credit của captain america: civil war là ai?

Xuất hiện nay nhập phân đoạn mid credit được lồng tức thì nhập phần chạy chữ, là hình hình họa của một hero với nụ mỉm cười gian ngoan ác khi xoay đầu lại. Nhân vật túng hiểm cơ đó là Thanos. Cảnh phim nhằm mục tiêu thông tin cho việc tồn bên trên của Thanos nhập dải ngân hà năng lượng điện hình họa Marvel và hắn đang tới ngay gần rộng lớn, ngay gần hơn thế nữa. Có lẽ thời gian đó tất cả chúng ta ko thiệt sự biết hắn là ai tuy nhiên cho tới thời khắc lúc này ai cũng tiếp tục cần dè chừng trước sức khỏe nhưng mà Thanos đang được sở hữu.

Những viên đá vô vô cùng xuất hiện nay Thor The Dark World (2013)

Sau khi hình hình họa y phản diện Thanos xuất hiện nay nhập thời điểm năm 2012 nhập The Avengers, thì Marvel lại khôn khéo lồng nhập phần mid credit của Thor The Dark World khi ra mắt về những viên đá vô vô cùng. Những viên đá này là nền móng há rời khỏi Avengers Infinity war vày bọn chúng là dụng cụ nhằm Thanos triển khai được thủ đoạn đen giòn tối của tôi. 

Trong phần after credit, 1 trong các sáu viên đá vô vô cùng và đã được gửi cho tới đến The Collector nhằm nhằm mục tiêu mục tiêu ngăn ngừa Thanos hoặc ngẫu nhiên một hero phản diện nào là không giống nhìn thấy và dùng nó vào mục tiêu xấu xí.

Những after credit 'dọn đường' cho tới Avenger kết thúc game hình họa 1

Thanos nằm trong tranh bị mới Age of Ultron (2015)

Trong phần after credit đó lại là hình hình họa Thanos xuất hiện nay cùng theo với dụng cụ canh ty hắn triển khai thủ đoạn ấp ủ lâu ni. Nhưng cơ ko cần là những viên đá vô vô cùng nhưng mà đó là cái căng thẳng tay sẽ giúp hắn núm được những viên đá cơ. Tại phần after credit này, người theo dõi ko ngoài tò mò mẫm vì như thế sao cái căng thẳng tay lại rơi được nhập tay Thanos, hắn sở hữu thủ đoạn gì tiếp theo? Có rất nhiều điều quăng quật ngỏ khiến cho độc giả nom ngóng nhập những bộ phim truyện cho tới.

Những after credit 'dọn đường' cho tới Avenger kết thúc game hình họa 2

Dự đoán cơ hội group Avenger tiến công thắng Thanos Ant man and The Wasp  (2018)

Bộ phim lấy toàn cảnh mốc thời hạn trước Infinity war và sau Captain America Civil War. Sở phim không tồn tại link nào là với chuỗi sự khiếu nại Avengers cho tới khi phần after credits xuất hiện nay nói tới việc sau khoản thời gian Scott Lang (người Kiến) và Hope Van Dyne (chiến binh Ong) cứu giúp sinh sống u của Hope khi bà bị lạc nhập lượng tử giới. Sau cơ chúng ta đang được nối tiếp mày mò những tích điện ở ngôi trường không khí ấy và tích lũy thêm thắt nhằm cứu giúp Ava (Ghost). Trong khi Người Kiến chính thức lên đường nhập lượng tử giới, ở ngoài Hank, Janet và Hope bị tan thay đổi vày loại búng tay của Thanos.

Xem thêm: ai là người giỏi nhất trong blackpink

Qua phần after này, cũng hé há rất có thể chủ yếu tích điện lượng tử là chiếc chìa khóa nhằm group Avengers “hồi sinh” 1/2 dải ngân hà đã trở nên tan thay đổi, hoặc cũng rất có thể mối cung cấp tích điện này canh ty chúng ta du hành thời hạn trở lại thời khắc trước lúc Thanos búng tay. Đây đều là những fake thiết được đưa ra cho tới cơ hội giải nút thắt nhưng mà Thanos gây ra nhập Avengers End game.

Hé há hero mới mẻ nhiều túng hiểm Avengers: Infinity war (2018)

Trong đoạn after credit loại nhì, hình hình họa Nick Fury và Maria Hill xuất hiện nay khi đang được tài xế bên trên lối nhằm cho tới một vị trí nào là cơ. Trên lối đi nhì người bắt gặp quang cảnh lếu láo loàn, chúng ta xuống xe pháo và Maria Hill nằm trong một vài người dân xung xung quanh cơ bỗng nhiên tan trở thành cát những vết bụi. Nick Fury vội vã vàng quay về xe pháo lấy máy nhắn tin cậy, gửi tín hiệu cho tới “ai đó” trước lúc phiên bản thân thích cũng bặt tăm. Phân đoạn lại nối tiếp tạo ra thêm 1 sự tò mò mẫm rộng lớn cho tới người theo dõi ngồi trước mùng hình họa. Marvel quả tình cao thâm khi liên tiếp cho tới người theo dõi sự tò mò mẫm, hồi vỏ hộp mong chờ không còn điều này cho tới điều không giống.

Những after credit 'dọn đường' cho tới Avenger kết thúc game hình họa 3

Siêu nhân vật canh ty Avenger lật ngược thế cờ? Captain Marvel (2019)

Ai cơ nhập phần cuối phim Avengers: Infinity war và đã được hé há nhập bộ phim truyện Captain Marvel trình chiếu nhập 8/3 vừa phải rồi. Đó đó là Captain Marvel hero được nghĩ rằng tiếp tục gánh team Avengers nhằm lật ngược thế cờ với Thanos. Trong phần phim này Marvel không chỉ tung rời khỏi một after credit tương quan cho tới chuỗi sự khiếu nại Avengers nhưng mà sở hữu đến tới nhì.

Với phần after thứ nhất, là cảnh những member còn sinh sống sót sau cú búng của Thanos đang được sợ hãi và dò thám cơ hội cứu giúp vắng ngắt lại tất cả, chúng ta nhìn thấy máy nhắn tin cậy của Fury nhằm lại tiếp tục dừng hoạt động và sinh hoạt. Trong khi đang được dò thám cơ hội liên kết lại cái máy cơ thì Captain Marvel xuất hiện nay với lời nói Fury đâu rồi?

Những after credit 'dọn đường' cho tới Avenger kết thúc game hình họa 4

Qua đoạn phim cụt loại nhất này rất có thể thấy Captain Marvel chắc chắn là tiếp tục thâm nhập đội hình Avengers và với mọi member không giống đánh nhau với Thanos nhằm cứu giúp vắng ngắt tình hình tệ hại nhất đang được ra mắt. Qua những phân đoạn after credits được tổ hợp từ rất nhiều phim rất có thể thấy Avengers đó là một plan hết sức chi tiết và lâu dài trong phòng thực hiện phim Marvel xuyên suốt từng nào năm nhằm mục tiêu mang đến cho tất cả những người coi những tình tiết thú vị nhất, khiến cho người theo dõi nom đợi không còn kể từ phần này cho tới phần không giống.

Xem thêm: chong ba nguyen thi kim ngan la ai

Ngoài rời khỏi, ngôi nhà phát hành phim cũng vừa phải mới mẻ tung rời khỏi 32 poster bao gồm những siêu nhân vật nhập Avenger End game, nhập cơ sở hữu 16 hero vẫn còn đó tông màu nền tươi tỉnh sáng sủa còn sót lại 16 hero không giống đã trở nên một black color âm u bao quấn. Điều cơ rất có thể thấy quy tế bào của phần phim này là hết sức rộng lớn.

Phần ở đầu cuối của chuỗi phim có tên Avengers End game sẽ được trình làng nhập 26-4 đón đầu thời gian lễ 30-4 này.

VIỆT TRINH - Ảnh: Phát hành phim cung cấp