havok là ai

Hồ Sơ Nhân Vật Havok – Alexander Summers - havok 8817 -

Alexander Summers nằm trong anh trai là Scott Summers sinh đi ra ở Anchorage, Alaska là đàn ông của một phi công nhập ko quân Hoa Kỳ thương hiệu Christtopher Summer và Katherine Ann. Alex trẻ con rộng lớn Scott 6 tuổi hạc.
Sau 1 tai nạn ngoài ý muốn máy cất cánh 2 bạn bè nên nhập viện ở 2 tuần cùng với sự hoảng loàn với chết choc của bố mẹ.
Sau cơ cả hai được đi vào trại trẻ con không cha mẹ của Mr Sinister, Alex được trao nuôi trước. Từ cơ 2 bạn bè trọn vẹn mất mặt liên hệ cùng nhau ngay lập tức nhập vài ba năm.

Bạn đang xem: havok là ai

Alex cho tới ở nằm trong mái ấm gia đình Blanding bao gồm Andrew, Joanna và cô đàn bà Haley, để thay thế thế mang lại đứa đàn ông vẫn bị tiêu diệt vì như thế tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải thương hiệu Todd. Vincent – kẻ tạo nên chết choc của Todd tiếp sau đó bắt cóc Alex và Haley, Alex phen trước tiên dùng năng lượng nhằm hạ Vincent.
Mr Sinister lại xuất hiện nay và xem sét rằng tiềm năng của Alex rất có thể hơn hết Scott, tuy nhiên nó ko thể trấn áp. 2 đứa bé bỏng bị bịa 1 rào chắn linh tính nhằm quên không còn những chuyện vẫn xẩy ra. Sinister lấy mang lại Apocalypse 1 kiểu DNA của Alex nhằm thử nghiệm bên trên Ahmet Abdol ở Ai Cập.

Khi Alex phát triển và đảm bảo chất lượng nghiệp khoa địa hóa học ngôi trường ĐH Old Landon. Ahmet Abdol bắt cóc Alex và trả về chống thử nghiệm ở Ai Cập. Sau cuộc thử nghiệm, Abdol trở nên Living Monolith, 1 mutant to đùng với mối cung cấp tích điện cosmic rất rộng lớn. Nhưng tiếp sau đó sớm bị Xmen vượt mặt với việc trợ hùn của Alex.

Vì ko trấn áp được năng lượng của tôi nên Alex kể từ chối quay về Mỹ nằm trong group Xmen, anh ở lại Ai Cập và bị những robot Sentinel bắt, Larry Trask ( con cái ở trong phòng sáng tạo Sentinel đầu tiên: Bolivar Trask) tống giam cầm Alex với mọi mutant không giống và bịa mang lại cậu biệt danh Havok nằm trong cỗ âu phục đem vũ trang điều khiển và tinh chỉnh tích điện ở ngực.

Xmen cho tới giải cứu vãn những mutant bị nhốt và trả Havok thâm nhập team Xmen. Mục đích chủ yếu của Havok là tập luyện Scott cơ hội trấn áp năng lượng của phiên bản thân mật .

Tham gia Xmen ko lâu, anh sớm nên tuyên chiến và cạnh tranh với Iceman nhập cuộc tình với Lorna Dane (Polaris). Đôi trẻ con đem thời cơ cùng với nhau nhập cuộc nhiều trọng trách, đối đầu với quân xâm lăng ngoài hành tinh ranh ZNox, cả hai chạm trán Hulk vì như thế Lorna bị thiếu sót với tình cũ của Hulk ( Lorna đầu xanh, Jarella tóc xanh)

Sau cuộc chiến ở Krakoa, Havok và Lorna tách team Xmen nhằm theo đòi xua đuổi say mê phân tích địa hóa học .

Có vẻ như plan sinh sống bình yên ổn của cả hai ko thể trẻ con trở thành một cách thực tế khi Prof X chào chúng ta quay trở về nhằm giải cứu vãn mái ấm gia đình của những Xmen ngoài Murderworld của Arcade.

Scott trả Alex tái ngộ thân phụ của mình Christopher- ông bị đế chế Shiar bắt lưu giữ và cung cấp thực hiện bầy tớ, tuy nhiên sau nhiều năm cũng xoay xoả nhằm trở nên group trưởng của Starjammers. 3 thân phụ con cái sum họp với các cụ bên trên Canada. Scott sớm kết duyên với Madelyne ở quê mái ấm và không có bất kì ai biết về xuất xứ của cô ý.

Sau khi phân chia vui vẻ nằm trong ông anh giai và bà chị dâu, Alex về bên với Lorna ở Bắc Mexico 1 thời hạn rồi đên chú ý mang lại group Xmen về group truy sát của Mr Sinister, Xmen đang xuất hiện ý muốn sinh hoạt ngầm nên Storm đi ra mệnh lệnh mang lại Psylocke xóa trí ghi nhớ về tung tích của mình. Alex tích lại được một phần ký ức, trở nên những cơn ác chiêm bao về sự việc bị Xmen tiến công. Anh đi kiếm Xmen 1 đợt tiếp nhữa và phen này Psylocke ko xóa ký ức của Alex , anh hứa là tiếp tục quay về với group khi chúng ta cần thiết.

Polaris tiếp sau đó bị Malice nhập nhập khung hình và trấn áp. Havok bất lực nhằm Malice trả người bản thân yêu thương cút mất mặt. Sau cơ Madelyne Pryor thám thính tái ngộ Xmen .

-Fall of the Mutant:
Ở Dallas, Texas. Madlyne nằm trong Xmen quyết tử thân mật bản thân nhằm giam cầm The Adversary lại. Pha combat ở Dallas được truyền hình thẳng khiến cho cả trái đất biết về chết choc của mình. Nhưng suôn sẻ Omniversal Guardian Roma hồi sinh cho tất cả team, Xmen kín cho tới Úc lập địa thế căn cứ mới nhất. Roma lưu giữ kín tung tích của Xmen bằng phương pháp thực hiện chúng ta vô hình dung trước những Camera.

Thời gian dối này Chị dâu của Alex- Madelyne đang được shock vì như thế hiểu đi ra nguyên do ck bản thân vứt rơi cô khi Scott nằm trong Jean xuất hiện nay bên trên tv. Alex thì đang được đơn độc khi Polaris – Malice vẫn vứt đi. Và thế là chuyện tình “Chị u em, trước chị sau em ” của Alex và Maddie chính thức vị viêc Alex ngủ với chị dâu.

-Goblin queen:
Madelyne lập 1 thỏa thuận hợp tác với con cái quỷ Sym và trở nên Goblin queen còn Havok là Goblin Prince của cô ý, 2 người há một cuộc tiến công của quỷ nhập Thành Phố New York. Tại phía trên, Havok cáo buộc Cyclops vì như thế vẫn vứt rơi phu nhân khi cô cần thiết anh nhất, Maddie biết bản thân là nhân phiên bản của Jean và trừng trị điên, quyết định tế đàn ông Nathan nhằm gia tăng sức khỏe mang lại phiên bản thân mật. Jean và Madelyne xử nhau, Made ngoẻo. Cyclops xử Sinister và niềm hạnh phúc sinh sống với Jean. Chỉ đem Alex là kẻ xấu số nhất sau vụ này, anh vẫn mất mặt cút cả Polaris và Madelyne.

Wolv tinh ranh ý rủ Havok cút ngủ ở Mexico, ở phía trên Alex yêu thương Scarlet McKenzie – 1 cô ý tá thao tác mang lại Tiến sĩ Neutron (meltdown). Cô ả phản bội Alex theo đòi khẩu lệnh của Neutron nhằm rồi bị lão TS làm thịt bị tiêu diệt. Wolv xẻ đẹp nhất lão già cả lưu giữ kín về sự việc phản bội của McKenzie vì như thế áy náy mang lại Alex , nhất là sau những gì vẫn xẩy ra với Madelyne.

Lorna lấy lại được tự tại và cầu cứu vãn Xmen kể từ Nam Mỹ, Lúc này Xmen hiện giờ đang bị Reavers truy xua đuổi. Nhưng khi chúng ta cho tới điểm thì Lorna đã từng đi nằm trong Zaladane – u của Lorna. Cả group vẫn đang được thám thính Polaris thì Gateway lôi Xmen quay về Úc tuy nhiên ko chất vấn chủ ý. Roma trình làng mang lại chúng ta Siege Perilois, 1 viên ngọc há cánh cổng đem kỹ năng mang lại bất kể ai trải qua cơ cuộc sống thường ngày mới nhất, việc làm mới nhất. Và Psylocke thuyết phục những Xmen trải qua góc cửa nhằm chạy trốn những Reavers.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thắt dây giày hình nơ chuẩn đẹp nhất

Alex trở nên 1 quan liêu tòa cấp cho cao ở Genosha. Ký ức cũ của anh ý mất mặt cút và anh vẫn sinh sống ở Genosha như một người thông thường. Cho cho tới khi những member Xmen, Xfactor, New mutant bị cơ quan ban ngành Genosha bắt cóc. Chạm trán với Cyclops, trí ghi nhớ của Havok quay về.
Sau cơ anh tái ngắt ăn ý cùng theo với Polaris được Prof X chào thực hiện group trưởng group hình mới nhất của Xfactor, với nguồn chi phí tài trợ kể từ cơ quan chỉ đạo của chính phủ.

Sau 1 vụ nổ của một máy bộ thời hạn, lòng tin của Havok rớt vào 1 ngoài trái đất không giống, điểm anh nhập nhập khung hình của Alex ở ngoài trái đất này , người đang dần thập tử nhất sinh vì như thế Sentinel tiến công.
Ở ngoài trái đất tuy vậy song này Alex kết duyên cùng” chị dâu” Madelyne, sinh đi ra 1 cậu đàn ông thương hiệu Scotty( bịa theo đòi Scott thời điểm hiện tại đang được thất lạc nhập ko gian) anh cũng chính là trưởng group của the Six, 1 team bao gồm Alex, Madelyne Pryor, Iceman, Beast, Storm, Archangel.

1 cậu nhóc với kỹ năng linh tính thương hiệu Carter tiếp sau đó đã mang lòng tin Alex quay về với thể xác của anh ý ở earth 616. Tỉnh dậy, Lorna cầu thơm Alex, song anh vì thế dự vì như thế thời điểm hiện tại yêu thương Annie – u của Carter – hắn tá vẫn đỡ đần mang lại Alex khi anh mê man. Lorna nổi cơn ghen ghét quyết định làm thịt cả hai tuy nhiên bị Juggy ngăn ngừa. Cô nường khoác kệ Havok và con quay sáng sủa hò hẹn với Iceman.

Đến lượt Havok kể từ thực bên trên mặt mày cơ cướp lấy khung hình Havok mặt mày này và quyết định làm thịt Carter. Đội Exiles liên minh với Xmen nhằm đẩy Havok của “bên kia” bay thoát khỏi xác của Havok “bên này” , Havok tàn ác bị chi tiêu khử với lãnh đạo của Exile – Timebroker.

Sau cơ thì Carter và Annie tách cút, Polaris bị trở thành Horsemen Pestilence của Apocapyse và mãi sau vừa mới được giải bay khi Apocalypse bị hạ.

-Starjammers:
Sau cơ Havok nằm trong Polaris và vài ba người nữa theo đòi mệnh lệnh của Prof X cho tới cứu vãn đế chế Shiar ngoài người bạn bè Vulcan, Vulcan làm thịt Corsair (cha của 2 anh em) khi ông cố ngăn ngừa đàn ông tiến công Shiar. Havok thâm nhập Starjammer nhằm nối tiếp ngăn ngừa Vulcan. Sau trận solo với Vulcan, toàn bộ Starjamers bị phe Vulcan giam cầm trong một mái ấm tù ngầm bên dưới nước sâu sắc 32km và Rachel Summer vẫn được tự tại.

Alex và Lorna bị tra tấn mỗi ngày và buộc nên nghe giờ đồng hồ gào thét của nhau. Bị tách biệt ngoài mối cung cấp phóng xạ ngoài trái đất và chỉ với lại 1 chút mức độ lực , Alex nỗ lực thế cự 1 thời hạn nhiều năm đợi thời cơ giải bay mang lại đồng group ngoài sự nhốt.
Sau khi bay được chúng ta nên lánh tạm thời thanh lịch đế chế Kree vì như thế Rachel thời điểm hiện tại đang được mất mặt Phoenix Force và ko thể trả chúng ta về trái khoáy khu đất (cách xa cách quãng đàng vị nửa vũ trụ). Mãi tiếp sau đó Rachel gửi được một thông điệp linh tính về trái khoáy khu đất và Rogue cho tới đón cả group.

-Sự khiếu nại Regenesis: Havok và Polaris theo đòi Wolverine vì như thế Polaris mong muốn tách mặt mày thân phụ cô – Magneto khi ông cho tới sinh sống bên trên Utopia.

-Sự khiếu nại Avengers vs Xmen:
Lúc đầu Havok về phe của những mutant tuy nhiên khi Cyclops Phoenix và Emma Phoenix mất mặt tự động công ty thì anh cùng rất nhiều Xmen không giống về phe Avengers nhằm ngăn chặn 2 kẻ mất mặt trí này.
Sau khi Xavier bị làm thịt bị tiêu diệt và Cyclops bị tống giam cầm, Captain America lựa chọn Havok thực hiện lãnh đạo team Avengers Unity Squad nhằm thực hiện diện mạo đại diện thay mặt mang lại loại mutant , địa điểm tuy nhiên trước đó thuộc sở hữu Xavier và Cyclops

-Năng lực và mức độ mạnh-

Khả năng quy đổi tích điện của môt ngôi trường xung quanh:
Havok hít vào tích điện cosmic nhập môi trường xung quanh và lưu giữ nó trong những tế bào khung hình bản thân, trả nó trở thành plasma. Có những khi kỹ năng này vô cùng gian nguy cho những người xung xung quanh khi Alex ko trấn áp được nó, và anh nên khoác bộ quần áo quan trọng đặc biệt nhằm kiểm soát. Và đem thời gian anh kiểm soát được năng lượng và dùng thuần thục cho tới nút trở nên 1 đối thủ cạnh tranh vô nằm trong xứng đáng gờm bên trên mặt trận.
Khi những tế bào của Havok hít vào tích điện phóng xạ cosmic lên nút số lượng giới hạn của khung hình thì nó sẽ bị phóng tinh khiết đi ra không còn theo đòi từng phía, sau mội phen kiệt như thế thì nên mất mặt cho tới 16 giờ đồng hồ rưỡi nhằm hấp thụ lênh láng lại, trừ khi Havok có một mối cung cấp rộng lớn này cơ nhằm hít vào không còn.
Havok rất có thể hít vào tích điện kể từ khả năng chiếu sáng mặt mày trời, tia x, phóng xạ gamma và trả bọn chúng thàh plasma.

Khả năng trả hóa tích điện này dẫ cho tới những kỹ năng phụ:

-Kháng nhiệt: Havok sinh sống sót khi bị ném nhập mặt mày trời, và hít vào tích điện kể từ cơ nhằm vượt lên trước mặt mày cả Vulcan.

-Kháng phóng xạ: Miễn nhiễm vì như thế anh đem thê hít vào được bọn chúng.

Xem thêm: con dâu nguyễn tấn dũng là ai

-Havok ko miễn nhiễm được năng lượng của Vulcan tuy nhiên rất có thể tạm thời ứng phó bằng phương pháp hít vào tích điện.

-Havok và Cyclops miễn nhiễm năng lượng của nhau
Thông thông thường nếu như Havok công ty ý mong muốn phun plasma thì an tiếp tục hương thơm bọn chúng dọc từ chiều tay hoặc người sử dụng 1 khẩu pháo quan trọng đặc biệt nhằm phun đi ra, hoặc thậm chí còn là xả nó đi ra nhằm cất cánh theo đòi ý mong muốn.Thời điểm lúc này thì Havok đang được mất mặt kỹ năng điều khiển và tinh chỉnh sức khỏe của tôi, nên là anh hiện nay nên khoác bộ quần áo quánh biệt

Thông tin cậy linh tinh: Ông này miễn nhiễm với phóng xạ và sức nóng phỏng tuy nhiên bị không phù hợp quả cà chua.