hoàng quý sơn là ai

(Tử Vi – Bói Dịch – Tứ Trụ – Mai Hoa Dịch Số – Phật Pháp)

Thầy Hoàng Quý Sơn là ngôi nhà nghiên cứu và phân tích nhiều năm, Chuyên Viên tiên phong hàng đầu lúc này về những nghành Huyền học tập như: Tử Vi, Bói Dịch, Tứ Trụ, Mai Hoa Dịch Số, Phật Pháp. Hiện đang được quyết định cư bên trên đái bang Houston, Hoa Kỳ tuy nhiên thầy là người dân có góp sức rất rộng cho việc cách tân và phát triển của nền huyền học tập nước ngôi nhà.

Bạn đang xem: hoàng quý sơn là ai

Thầy là kẻ xây dựng nên trang mạng Tử Vi với đáng tin tưởng nhất lúc này là: tuvilyso.org với những cây viết danh đã đến lịch sử dân tộc như: Thiên Kỳ Quý, Không Kiếp Minh Tâm. Thầy cũng chính là người tiếp tục với những phát minh sáng tạo và công tích rộng lớn trong những công việc cách tân và phát triển lý thuyết tử vi phong thủy ở nước Việt Nam như: đi vào dùng lý thuyết Xuất Không Điền Thực, Lý Thuyết Lưu Cung. Thầy còn là 1 trong khách hàng chào thông thường xuyên mang lại việc coi Tử Vi trực tuyến bên trên đài truyền hình Houston, Hoa Kỳ.

Không chỉ mất vậy, thầy còn là 1 trong ngôi nhà sư phạm vô cùng với tầm. Thầy tiếp tục huấn luyện và giảng dạy rời khỏi thật nhiều môn đồ nối giờ, nên danh vô này đã có khá nhiều người phát triển thành những ngôi nhà nghiên cứu và phân tích phổ biến. Tiếp sau truyền thống lịch sử cơ, group Tử Vi Cổ Học của công ty chúng tôi (trang Web đáng tin tưởng về giải đoán lá số tử vi phong thủy ở Việt Nam) thực sự vô nằm trong kiêu hãnh được sinh rời khỏi như là 1 trong chi phái nhỏ của thầy.

Chúng tôi được học tập kể từ Thầy không những kiến thức và kỹ năng huyền học tập uyên rạm, ý thức nghiên cứu và phân tích khoa học tập và sự tạo ra vô học tập thuật nhưng mà cần thiết rộng lớn là những bài học kinh nghiệm về Phật Pháp và tư tưởng nên với của những người hiểu đạo. Thầy luôn luôn nhắc bọn chúng tôi: “Con với coi bói đích cũng chỉ bởi ăn may, coi với sai cũng ko chắc chắn rằng bản thân dở nhưng mà cần phải có thái chừng chân thực và khiêm cung trong những công việc nghiên cứu và phân tích.”

Nhân thời điểm thầy về nước Việt Nam tổ chức triển khai coi Tử Vi nhằm mục tiêu mục tiêu kể từ thiện, Tử Vi Cổ Học công ty chúng tôi vô nằm trong vinh hạnh tổ chức triển khai 1 trong các buổi gặp mặt đằm thắm Thầy và chúng ta ưa thích Phật Pháp, Tử Vi với những môn huyền học tập. Chương trình là trọn vẹn không tính phí, xuất hiện mang lại toàn bộ người xem. Các yếu tố đa số vô buổi thì thầm bao gồm:

  • Ứng dụng của Tử Vi vô cuộc sống
  • Quan hệ đằm thắm Tử Vi và Phật Pháp
  • Các cách thức tu gửi nghiệp
  • Quan hệ cao tầng liền kề trong những môn huyền học tập như: Tử Vi – Bát Tự – Bói Dịch
  • Và nhiều yếu tố vô cùng mê hoặc không giống.

Cuối buổi thì thầm chúng ta còn tồn tại thời cơ được nhập cuộc trao thay đổi với khá nhiều ngôi nhà nghiên cứu và phân tích huyền học tập không giống.

Các các bạn ĐK vô bảng bên dưới đây:

https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdDmXqPSvsL0ggIl-…/viewform

(LƯU Ý: Do hội ngôi trường con số ghế hạn chế nên tiếp tục ưu tiên chúng ta tiếp tục ĐK.

Các học tập viên lớp Tử vi Sơ cấp cho đòi hỏi lên đường vừa đủ, đấy là buổi nước ngoài khóa- buổi thực hành thực tế số 1)

Xem thêm: nguyễn xuân anh là con của ai

——══════——

Khách chào với CƠ HỘI quánh biệt: XEM TỬ VI MIỄN PHÍ & NHẬN HỌC BỔNG LỚP TỬ VI SƠ CẤP 100%:

Chúng tôi tiếp tục tặng phiếu coi Tử Vi Miễn Phí mang lại chúng ta bên trên hạ tầng bốc thăm hỏi tình cờ. Hình như, tặng một suất học tập bổng trị giá bán 3 triệu nhập cuộc khóa huấn luyện và đào tạo của Tử Vi Cổ Học cho tất cả những người trước tiên vấn đáp đích thắc mắc vô buổi thì thầm.

Các chúng ta có thể tùy ý lựa lựa chọn những khóa học: Tử Vi Sơ Cấp, Tử Vi Trung Cấp, Bói Dịch Sơ Cấp, Tứ Trụ Sơ Cấp. Đề cương công tác được đính thêm kèm cặp, phân phát không tính phí bên trên buổi thảo luận.

——══════——

Địa điểm dự kiến: Phòng hội ngôi trường Sở công nghệ thông tin số 1 Hoàng Đạo Thúy, TX Thanh Xuân, thủ đô (sẽ thông tin lại cụ thể)

Thời gian: checking kể từ 18h, Buổi gặp mặt kể từ 18h30p cho tới 22h ngày 16/07/2017

Xem thêm: charles xavier là ai

Hotline: 0947xxxx65

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/tuvantuvicohoc