inhumans là ai

Vào kỉ nguyên vẹn đầu của loại người, những Celestials đã đi đến Trái Đất và lựa chọn tất cả chúng ta thực hiện vật thực nghiệm. Những loại vật quyền năng này tiếp tục thay cho thay đổi cấu tạo ren của loại người (Human) và tạo nên 3 kiểu như loại không giống nhau: Eternals, Deviants và Humans. Eternals là những loại vật kiểu như người dân có kỹ năng đặc trưng với thể lực khác người. Deviants là loại sở hữu hình thù oán quỷ quái dị và thể lực tương tự động như loại Eternals tuy nhiên không tồn tại nhiều kỹ năng. 

Bạn đang xem: inhumans là ai

Cuối nằm trong là Humans, loại này không tồn tại sức khỏe gì tuy nhiên cấu tạo ren được chấp nhận bọn chúng sau hàng trăm ngàn năm tiếp tục tiến thủ hóa và nở đi ra những năng lượng đặc trưng, thậm chí là còn mạnh rộng lớn loại Eternals. (Về phần cụ thể về 3 kiểu như loài Eternals, Deviants và Humans, xem thêm thêm thắt nội dung bài viết Chủng loại Eternals là gì ).

(Thí nghiệm của Celestials và 3 kiểu như loại vừa được sinh ra
(Thí nghiệm của Celestials và 3 kiểu như loại vừa được sinh ra

Khi nội chiến thân thuộc Eternals và Deviants kết đốc, loại Eternals tiếp tục di tách cho tới Titan (mặt trăng của Sao Thổ) nhằm sinh sinh sống và nhằm lại tàn tích của Deviants. chủng loại Human khi này còn có thời cơ được sinh sôi nảy nở và sớm phát triển thành loại cai trị mặt mày khu đất. Sau hàng trăm ngàn năm, những Human thứ nhất chính thức tiến thủ hóa và phát triển thành những Mutants đầu tiên: Selena, Apokalypes…

Sau khi loại Eternals tách ngoài ngược khu đất và trước lúc loại Human kịp tiến thủ hóa, ngoài ngoài hành tinh tiếp tục sở hữu một quyền năng nhòm ngó cho tới Trái Đất và mong muốn thực nghiệm lên những loại vật này. Những kẻ kỳ lạ mặt mày là loại Kree, một đế chế hùng cường mong muốn dùng loại người sẽ tạo đi ra một lữ đoàn ngăn chặn đế chế đối địch – loại Skrulls.

Những thực nghiệm của những người Kree lên loại Human sẽ khởi tạo đi ra một chủng tộc người mới mẻ, này đó là Inhumans. Người Kree tạo nên Inhuman như là một trong vũ trang sinh học tập vô trận đánh ngăn chặn người Skrull. Tuy nhiên sau nằm trong người Kree lại vứt ngang quy trình thực nghiệm và nhằm khoác những Inhuman tự tại sinh sinh sống bên trên Trái Đất. Các Inhuman tự động lập đi ra một xã hội riêng biệt ở tách biệt trọn vẹn với trái đất và tiếp sau đó tiếp tục dịch rời toàn cỗ kiểu như loại của tớ lên trên bề mặt trăng. Kinh đô của những người Inhuman là TP.HCM Attilans, nằm khểnh bên trên Vùng Xanh của Mặt Trăng.

thành phố Attilans
thành phố Attilans

Khi cho tới tuổi hạc cứng cáp, những Inhuman sẽ tiến hành xúc tiếp với khí Terrigen nhằm mục đích kích hoạt siêu năng lượng tàng ẩn vô khung người. Tác động của khí Terrigen lên từng người tiếp tục trọn vẹn không giống nhau, làm cho không tồn tại 2 thành viên Inhuman này sở hữu siêu năng lượng kiểu như nhau cả. Trước khi năng lượng được khí Terrigen kích hoạt, những Inhuman tiếp tục nom chẳng không giống gì người thông thường.

KÍCH HOẠT SỨC MẠNH

Các Mutant (dị nhân ngược đất) sinh đi ra với tiềm năng sức khỏe trực thuộc bản thân và nó sẽ bị nở đi ra  khi Mutant đạt giới hạn tuổi chắc chắn (thường là tuổi hạc dậy thì). Khác với những  nhân vật khác ví như Spiderman, Fantastic Four, Captain America… những Mutant không tồn tại sức khỏe sau những tai ương hoặc những thực nghiệm quánh  biệt. trái lại, bọn họ sinh đi ra với sức khỏe và nó chắc chắn là sẽ tiến hành kích  hoạt khi bọn họ cứng cáp.

Trái lại với Mutants, những Inhumans sinh đi ra với tiềm năng sức khỏe tuy nhiên  chúng sẽ không còn khi nào tự động nở đi ra. Inhumans chỉ mất sức khỏe khi xúc tiếp  với hóa học Terrigen – một ăn ý hóa học đặc trưng được người Kree nhằm lại. Sau  khi xúc tiếp với Terigen, người Inhuman tiếp tục trải qua quýt một quy trình vươn lên là  chất, tự động nhú đi ra 1 kén chọn dày và thay cho thay đổi thể trạng lộn tư tưởng. Tất cả những  Inhuman trước lúc vươn lên là hình đều phải sở hữu hình dạng người, tuy nhiên tiếp sau đó thì  không chắc chắn là. Sự thay cho thay đổi này – Terigenesis – tiếp tục khiến cho Inhuman sau  khi chui thoát ra khỏi kén chọn rất có thể sẽ có được hình dạng không giống, thể hóa học không giống, nước ngoài  hình không giống hoặc thậm chí là là một trong loài người trọn vẹn không giống.

Quá trình Terigenesis
Quá trình Terigenesis

Sức mạnh mẽ của Inhumans  sau quy trình Terigenesis cực kỳ kinh xịn, người Inhumans mạnh mẽ nhất đó là Black Bolt, vua của người Inhumans.

CÁC CHẤT XÚC TÁC CỦA INHUMANS:

Terrigenesis – thể khí của tinh ma thể Terrigen, là kích thích chủ yếu của Inhumans.
Isogenesis – tinh chiết của Isogen Orbs.
Amphogenesis – tinh chiết của Amphogen tuy nhiên thất bại.
Antigenesis – hít vào mật của hoa Nightblooms của cây Antigen.
Exogenesis – tinh chiết Exogen Spice.

MỘT SỐ INHUMANS NỔI BẬT

1. Black Bolt

Black Bolt (Blackagar Boltagon) là vị nhà vua nổi tiếng vĩ đại nhất lịch sử hào hùng Inhuman. Khác với những Inhuman không giống, ông xúc tiếp với Terrigen kể từ lúc còn vô bụng u. Như vậy khiến cho năng lượng của Black Bolt cải cách và phát triển uy lực đến mức độ nguy hại. Chính năng lượng nguy hại này vô một đợt bột phát tiếp tục lấy cút mạng sinh sống của thân phụ u anh. Thế nên cho dù thực hiện nhà vua thì Black Bolt vẫn Chịu thật nhiều số lượng giới hạn nhằm không khiến tổn kinh hãi cho tới người dân vì thế năng lượng nguy hại của anh
Năng lực của Black Bolt là kỹ năng thao túng tích điện vi hạt- anh rất có thể hít vào tích điện kể từ những loại phân tử cơ phiên bản vô môi trường thiên nhiên. Khả năng này tiếp tục tạo ra một trong mỗi vũ trang kinh hoàng nhất của Black Bolt- giờ thét Quad-Sonic. Mỗi khi đựng giờ, vùng trừng trị âm vô óc anh tiếp tục kích hoạt tạo ra một loại vi phân tử với tích điện to con, và khiến cho từng tiếng động anh tâm sự đem tích điện ko không giống gì một ngược bom cỡ to. Chỉ một điều thì thì thầm của Black Bolt cũng đầy đủ đoạt mạng người. Một giờ thét của anh ấy thậm chí là rất có thể thực hiện lúc lắc gửi cả toàn cầu. Chính vì thế sức khỏe này khiến cho Black Bolt ko thể thì thầm. Từ nhỏ anh và được giảng dạy kỹ năng để lưu lại lặng ngắt vào cụ thể từng tình huống, giống như kỹ năng tiếp xúc ko điều. Sau khi kết duyên với Medusa thì Black Bolt hay được sử dụng links nước ngoài cảm với cô nhằm cô trình bày thay
Ngoài đi ra sức khỏe hít vào tích điện vi phân tử còn hỗ trợ anh cường điệu hóa thể hóa học, cất cánh lượn, phóng năng lượng điện độ mạnh cao hoặc thay đổi vật hóa học,…

2. Medusa  

Medusa là nữ vương của kiểu như loại Inhumans, sau thời điểm cô cưới nhà vua Black Bolt. Vào một trong những thời khắc Black Bolt bị tiêu diệt hoặc thất lạc, cô phát triển thành người cai trị Inhumans và thể hiện nay được tài chỉ đạo tài xuất sắc thế nào. Mặc cho dù yêu thương Black Bolt thật nhiều và bọn họ tiếp tục sở hữu một người con, tuy nhiên trong một khoảng chừng thời hạn ngắn ngủn, cô tiếp tục yêu thương Human Torch – chúng ta trai cũ của em gái bản thân Crystal. Năng lực của cô ý đó là tinh chỉnh và điều khiển cỗ tóc của tớ, vị links linh tính, Medusa tinh chỉnh và điều khiển cỗ tóc bản thân thực hiện bất kể việc gì. Từ việc cố gắng tóm cho đến sử dụng chủ yếu mái đầu bản thân như 1 vũ trang. Tóc của Medusa cũng vô nằm trong đặc trưng khi những sợi tóc có tính đàn hồi rất tuyệt khiến cho bọn chúng đặc trưng Chắn chắn khỏe mạnh, ngoại giả nó cũng canh ty cô Medusa không xẩy ra căng domain authority đầu. Medusa tiếp tục trở thành không có tác dụng khi mái đầu của tớ bị tách phăng cút hoặc không tồn tại tóc.

3. Maximus

Maximus the Mad là em trai của nhà vua người Inhumans – Black Bolt, và chủ yếu anh cũng từng quản lý quốc gia Inhumans vô thời hạn ngắn ngủn. Năng lực của anh ấy đó là kỹ năng tinh chỉnh và điều khiển tinh thần, hiểu và tinh chỉnh và điều khiển tâm trí, xóa trí lưu giữ tẩy óc, tạo nên những ảo giác. Nhưng điều làm cho Maximus thực sự nguy hại ko đến từ siêu năng lượng của anh ấy, vì thế anh dùng năng lượng của tớ cực kỳ không nhiều, nhưng mà thay cho vô ê, loại làm cho Maximus có được biệt danh “Maximus the Mad” chủ yếu địa điểm óc siêu việt của tớ. Là một siêu tài năng thiên bẩm, Maximus tiếp tục tạo nên đi ra thật nhiều loại dị lập như ngược bom Terrigenesis. Thông minh tuy nhiên dị lập, Maximus tiếp tục làm cho mái ấm gia đình hoàng phái Inhumans trớ trêu vô số đợt chỉ vì thế lấy lòng thách thức kỵ với chủ yếu anh trai bản thân Black Bolt. Maximus cũng quá nhận bản thân là một trong thương hiệu điên, Chắn chắn vô comic chỉ mất 2 người dám nhận bản thân là người điên, ngoài ra sở hữu Joker của DC.

4. Triton

Karnak là đàn ông của Mander và Azur, những member của mái ấm gia đình hoàng phái bên dưới thời Agon, ông cũng đó là anh ruột của Triton và bằng hữu bọn họ của Black Bolt, ngoài ra, ông còn là một trong quân sư tài xuất sắc của Black Bolt và mái ấm gia đình hoàng phái. Là một Inhuman tuy nhiên ông ko hề sở hữu bất kì một siêu sức khỏe này, vì thế Karnak ko được xúc tiếp với khi Terrigen vị thân phụ u anh không thích anh vươn lên là hình một cơ hội quỷ quái dị như người em Triton của tớ. Để tự khắc phụ vấn đề này, Karnak tiếp tục trui rèn khung người bản thân một cơ hội nghiêm khắc, chủ yếu vì vậy, sức khỏe, vận tốc, kỹ năng hồi phục và kỹ năng Chịu đựng của Karnak vô nằm trong xứng đáng nể. Đối với Karnak, việc nâng 1 tấn hoặc rất có thể phát hiện ra hành trình củu 1 viên đạn là quá dễ dàng và đơn giản. Hình như, Karnak còn rất có thể hiệu quả vô hoạt động và sinh hoạt tâm sinh lý của loài người như thở, lưu thông huyết,… Karnak thông thuộc những khoản võ ác hiểm, đối đầu với Karnak là một trong những thách thức trở ngại nhất so với những ngôi nhà võ thuật như Daredevil, Black Panther,… Khả năng bá đạo nhất của Karnak đó là trừng trị hình thành nhược điểm. bằng phẳng cơ hội triệu tập vô trí não của tớ, tăng nhanh nước ngoài cảm, Karnak rất có thể phát hiện ra thực chất của vật thể, loại vật. Và kể từ ê, ông mò mẫm đi ra được nhược điểm, điểm dễ dàng gãy nhất của vật hóa học nhằm rất có thể huỷ diệt nó chỉ với 1 cú đấm. Nhờ vô kỹ năng bên trên, Karnak cũng là một trong ngôi nhà phân tách đại tài với kỹ năng đánh giá một vụ án hoặc giản dị là mò mẫm đi ra phương pháp để hạ gục một cơ hội kiệm mức độ và nhanh gọn lẹ nhất. Với kỹ năng trừng trị hình thành nhược điểm, Karnak rất có thể đấm vỡ cả 1 khối rubi to con, đập nhừ 1 tòa ngôi nhà chỉ với cùng 1 cú đấm và bá đạo rộng lớn là nom đi ra nhược điểm của địa ngục và rất có thể bay thoát ra khỏi nó. Đúng là ko hổ danh “người nam nhi nguy hại nhất Trái Đất”.

6. Gorgon

Gorgon là đàn ông của Korath và Milena, member của mái ấm gia đình hoàng thất Inhumans bên dưới thời Agon và là bằng hữu bọn họ của Black Bolt và Maximus. Được xúc tiếp với khí Terrigen kể từ nhỏ, anh được ban tăng một siêu sức khỏe. Chi bên dưới của anh ấy gửi hóa trở nên cặp giò của loại ngựa, anh rất có thể tạo nên những mùa sóng xung kích tiêu diệt bằng phương pháp dậm móng ngựa xuống khu đất. Khi xúc tiếp với Primagen, Gorgon rất có thể huỷ diệt 50% hành tinh ma vị một cú dậm chân. Bản thân thuộc Gorgon cũng là một trong người hết sức mạnh mẽ khi rất có thể nâng kể từ 80 cho tới 100 tấn, cùng theo với cặp giò ngựa, vận tốc của Gorgon tăng thêm thật nhiều. Nhờ vô những sức khỏe của tớ, Gorgon được lựa chọn thực hiện Tướng Quân của Inhumans và phát triển thành vệ sĩ riêng biệt mang lại Black Bolt (mà chúng ta biết đấy, Black Bolt thì nên cần quỷ quái gì vệ sĩ khi một cú thở của anh ấy cũng kinh hãi cỡ nào).

7. Crystal

Crystal là em gái của Medusa, và là member nhỏ nhất của hoàng thất. Tuy có vẻ như ngoài nhỏ nhắn tuy nhiên Crystal lại chiếm hữu năng lượng vô nằm trong gớm ghê. Cô sở hữu kỹ năng thao túng 4 yếu tắc ngẫu nhiên là lửa nước, khu đất và bầu không khí.

8. Lockjaw

Lockjaw là chú chó gia cầm trung thành với chủ của mái ấm gia đình hoàng phái Inhumans, kể từ nhỏ cậu và được lấy thực hiện thực nghiệm nằm trong 4 anh bà mẹ của tớ tuy nhiên chỉ riêng biệt bản thân cậu đột vươn lên là. Lockjaw sở hữu một côn trùng links đặc trưng với Black Bolt, luôn luôn trung thành với chủ với công ty bản thân và đặc trưng yêu thương quý Crystal và Kamala Khan, Lockjaw thông thường được mái ấm gia đình Hoàng Gia dùng để làm phương tiện đi lại dịch gửi của tớ vị năng lượng của cậu là dịch gửi không khí, trả bản thân và những người dân không giống cho tới ngẫu nhiên đâu. Hình như, Lockjaw còn tồn tại năng lượng cảm xúc không khí, canh ty cậu xác lập rõ ràng vị trí và khoảng cách của điểm nhưng mà cậu mong muốn dịch gửi cho tới.

9. Psynapse

Psynapse (Earth-616) | Marvel Database | Fandom
Psynapse là một trong trong mỗi ác nhân vô nằm trong quyền năng, là một trong member vô group Dark Riders đáp ứng bên dưới quyền mái ấm gia đình hoàng phái. Psynapse trước đó sẽ là một dị nhân, đáp ứng mang lại những ác nhân không giống là Apocalypse và Stryfe cho tới khi tính danh thực sự được bật mí là một trong Inhuman. Hắn đã trở nên làm thịt vị dị nhân X-Man Nate Grey. Tiềm năng của Psynapse rất rộng, vấn đề này tiếp tục vươn lên là hắn phát triển thành một ác nhân vô nằm trong uy lực tuy nhiên luôn luôn thất bại vị phiên bản tính kiêu ngạo của tớ. Năng lực của Psynapse là dùng tích điện linh tính, bằng phương pháp đụng chạm vô tích điện linh tính của hành tinh ma, anh rất có thể tiếp xúc nước ngoài cảm, phun đi ra những tia tích điện linh tính và xuất hồn người không giống. Trong một cuộc đối đầu với Jean Grey, Psynapse tiếp tục vô tình sử dụng năng lượng của tớ khiến cho Jean hồi phục sức khỏe của tớ và trả nủa hắn tao.

10. Predictor (Ulysses Cain)

Ulysses Cain (Earth-616) | Marvel Database | FandomUlysses Cain lúc đầu thực ra chỉ là một trong cậu học viên thông thường, tuy nhiên chỉ vào một trong những ngày tiếp tục làm cho số trời cả đời cậu thay cho thay đổi. Cậu xúc tiếp với làn sương Terrigen Mist, vì thế vô người dân có ren người Inhumans, cậu được tặng thưởng cho 1 sức khỏe kỳ kỳ lạ. Khả năng của cậu đó là phát hiện ra được sau này khả đua. Mức chừng đúng đắn của sau này nhưng mà Cain phát hiện ra chỉ ở tại mức 10% theo gót điều Tony Stark trình bày, tuy nhiên niềm tin của Cain càng ổn định toan thì chừng đúng đắn càng rất có thể tăng thêm thật nhiều. Hình như Cain rất có thể share sau này nhưng mà bản thân phát hiện ra mang lại ngẫu nhiên ai, Cain còn rất có thể kháng được kỹ năng linh tính của Jean Grey. Vì chiếm hữu kỹ năng đặc trưng, cậu thiếu thốn niên này đó là nguyên vẹn nhân nên sự khiếu nại nội chiến siêu hero Civil War 2 thân thuộc 2 phe Iron Man và Captain Marvel. Tại cuối sữ khiếu nại, xem sét tiềm năng của cậu vô nằm trong rộng lớn, thực thể Eternity đã mang cậu cho tới một địa điểm kề bên những thực thể ngoài hành tinh.

11. Ms Marvel (Kamala Khan)

Amazon.com: Ms. Marvel Vol. 3: Crushed (9780785192275): Wilson, G. Willow, Miyazawa, Takeshi, Bondoc, Elmo: BooksKamala Khan là một trong cô nhỏ bé vô nằm trong ngưỡng mộ những siêu hero như Captain Marvel, Captain America và Iron Man. Khi cô xúc tiếp với làn sương Terrigen Mist, vì thế là kẻ Inhumans nên cô được tặng thưởng loại sức khỏe mới mẻ. Cô rất có thể gửi hóa khung người bản thân một cơ hội tùy quí, không chỉ có kéo dãn hoặc phóng to lớn cơ phiên bản như Mr Fantastic, Kamala rất có thể thay cho thay đổi khung người nhưng mà số lượng giới hạn chỉ nằm ở vị trí trí tưởng tượng phong phú và đa dạng của cô ý. Cô rất có thể hóa trở nên một người to con, cải trang trở nên ngẫu nhiên người này, phục sinh được phần khung người bị rơi rụng một cơ hội diệu kỳ. Có siêu sức khỏe, cô tiếp tục noi gương thần tượng của tớ là Carol Danvers, phủ lên mình một cỗ âu phục và phát triển thành một siêu hero. Cô là một trong liên minh uy tín của Avengers, Champions và kiểu như loại Inhumans, nhất là chú chó Lockjaw.

Xem thêm: giang ơi là ai

12. Jolen

Jolen by James H. Williams | Inhumans comics, Comic art community, MarvelJolen là một trong Inhumans trẻ con được trả xuống Trái Đất theo gót lịch trình trao thay đổi SV, ở phía trên, Jolen tiếp tục thay cho thay đổi những ĐK của Trái Đất. Nghe tin cậy nữ giới cũ của tớ là Nahrees bị Mister Chase bắt cóc, anh xua theo gót tuy nhiên bị Chase phun bị tiêu diệt, tuy nhiên nhanh gọn lẹ hồi sinh và làm thịt Mister Chase, kể từ thời điểm này, Jolen theo gót một tuyến đường cô nằm trong tăm tối. Nhận trách nhiệm tấn công cắp những viên tinh ma thể Terrigen ở Thành Phố New York, Jolen và một group người nhanh gọn lẹ nên đương đầu với Fantastic Four tuy nhiên tiếp tục thất bại và vị cỗ tứ nhốt vô Văn Phòng An Ninh Quốc Gia O.N.E. Sau khi được Mala the Diviner và Dewoz giải cứu giúp, anh trở lại mặt mày trăng. Quyền năng cảu Jolen vô nằm trong rộng lớn, anh rất có thể tinh chỉnh và điều khiển thực vật và hòa trở nên một với cây trồng. cũng có thể chữa trị lành lặn chỗ bị thương và hồi sinh như một chiếc cây và thu nhỏ khung người nhằm dịch rời bằng phương pháp tuồn theo gót rễ cây.

13. Quake (Daisy Johnson)

Daisy Johnson|Quake]] | Marvel Universe Wiki | Fandom
Quake lúc đầu được mang lại là một trong dị nhân với năng lượng tạo nên động khu đất tuy nhiên ko nên. Cô là phụ nữ của ác nhân Calvin Zabo (Mr Hyde) và một người phụ nữ giới người Inhumans Jennifer Kim Johnson. Daisy sau này được một căp phu nhân ông chồng ngôi nhà Sutter nhận nuôi và được bịa đặt cái brand name Cory Sutter. Trong một đợt trộm 2 cái đĩa CD, cô tiếp tục vô tình tạo nên một trận động khu đất rộng lớn và bị SHIELD bắt lưu giữ. Tại điểm phía trên, cô được giảng dạy phát triển thành một quánh vụ và có được sự tin cậy tưởng của Nick Fury. Năng lực của cô ý không chỉ có tạo nên những cơn động khu đất, nhưng mà năng lượng thiệt sự của cô ý là tạo nên những cơn dư chấn với sức khỏe quyết liệt, hiệu quả lên tất cả thể, lúc lắc động ở mặt phẳng bên phía ngoài hoặc huỷ diệt kể từ bên phía trong. Hình như, Quake rất có thể miễn nhiễm với từng loại dư chấn, phát triển thành một trong mỗi Inhumans sở hữu sức khỏe kinh hãi nhất.

14. Iso (Xiaoyi Chen)

Pin by KUHBAE on Iso, from New Attilan (With images) | Comic books art, Superhero art projects, Marvel comics characters art
Xiaoyi Chen là một trong cô nàng Nuhuman người Trung Quốc, sau thời điểm xúc tiếp với làn sướng Terrigen Mist tiếp tục thay đổi cô trở nên một Inhuman. Nhận thấy được sức khỏe của cô ý, Nhà nước Trung Quốc bắt cô thực hiện vũ trang sống và làm việc cho bọn họ, tuy nhiên may thay cho cô được một Inhuman không giống là Reader giải cứu giúp và nằm trong anh tách Trung Quốc lên lối phiêu lưu, không nhiều lâu sau thì cô cũng thâm nhập cùng theo với những Inhumans không giống ở New Attilan. Sau sự khiếu nại Inhumans vs X-Men, Medusa tiếp tục nhượng bộ ngôi nữ vương mang lại Iso. Năng lực của Iso là tạo nên áp lực nặng nề, cô rất có thể sử dụng nó lên tất cả thể, tạo nên áp suất bầu không khí hoặc huỷ diệt những loại kể từ xa thẳm. Năng lực của cô ý còn bá đạo rộng lớn nếu như sử dụng lên loài người, tạo nên áp lực nặng nề khiến cho những khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt sinh lí ngừng hoạt động và sinh hoạt dẫn cho tới chết choc vô nằm trong nhức nhối.

15. Inferno (Dante Pertuz)

Could Joe The Inhuman From Marvel's Agents Of SHIELD Be Inferno From The Comics?
Ngoài Human Torch Johnny Storm hoặc Sunspot Roberto domain authority Costa của X-Men, tất cả chúng ta còn tồn tại một người lửa của Inhumans, Inferno Dante Pertuz. Khi cậu và u cậu xúc tiếp với khí Terrigen, Dante và được tặng thưởng sức khỏe của lửa tuy nhiên u cậu rủi ro thay cho tiếp tục từ trần. Tưởng lầm rằng một Inhuman không giống thương hiệu Lash tiếp tục làm thịt u cậu, Dante tiếp tục sở hữu một trận đấu “nảy lửa” theo như đúng nghĩa đen sì cho tới khi nữ vương Inhuman Medusa cho tới và ngăn lại. Lửa đó là năng lượng của cậu, Dante có được quyền năng tạo nên và tinh chỉnh và điều khiển lửa nhưng mà ko cần thiết oxi, cậu rất có thể tạo nên một tấm mỏng mảnh plasma làm cho khung người cậu bừng cháy và cất cánh lượn bên trên ko trung. Sức mạnh cảu cậu mạnh cho tới nút nhưng mà Dante rất có thể tạo nên núi lửa ở từng tất cả điểm. Điểm yếu đuối của Inferno thể hiện khi cậu rơi rụng trấn áp năng lượng của tớ dẫn cho tới tự động thiêu chủ yếu phiên bản thân thuộc.

16. Flint (Jaycen)

Inhumans: Flint | Marvel comics artwork, Comics artwork, Cartoon artJaycen là một trong cậu nhỏ bé Nuhuman được sinh đi ra ở xã hội Utolan tuy nhiên được trao nuôi vị một cặp phu nhân ông chồng nằm trong xã hội Nuhuman ở điểm không giống. Cha nuôi của cậu thương hiệu là Martin, là một trong người nam nhi domain authority white, vấn đề này khiến cho Jaycen cảm nhận thấy khác lạ với những đứa trẻ con không giống chính vì cậu là một trong đứa trẻ con domain authority màu sắc. Tính đến một hôm, đám mây Terrigen trôi cho tới điểm bọn họ sinh sống và quý khách nên chạy trốn ngoài đám mây ấy, tuy nhiên thất bại. Jaycen là kẻ có một không hai bay ngoài cái kén chọn sau thời điểm xúc tiếp với khí Terrigen. Cậu được Lash trả về TP.HCM Orollan, tuy nhiên Medusa với những Inhumans xuất hiện nay và tiến công Lash. Trận chiến kết đốc, Jaycen chất vấn Medusa liệu anh đã có được cho tới New Atillan sinh sống với những Inhumans không giống ko. Năng lực của Jaycen khá giản dị, cậu rất có thể tinh chỉnh và điều khiển khu đất và những tinh ma thể. Hình như, cậu thông thường phủ quanh phiên bản thân thuộc một cỗ giáp vị khu đất đá.

17. Jailer

Jailer (Inhuman) (Earth-616) | Marvel Database | FandomJailer là một trong những Inhuman vô danh bị Hội đồng Attilan nhốt vô một ngôi nhà ngục kín ngoài không khí. Tuy nhiên thì bọn họ không chỉ ko thể nhốt nổi hắn mà còn phải tạo ra ĐK khiến cho năng lượng của hắn ngày 1 mạnh lên, đến mức độ tự động huỷ ngục, làm thịt cai tù cũ và tự động lập bản thân trở nên cai ngục mới mẻ (cái thương hiệu Jailer cũng kể từ phía trên nhưng mà ra). Suốt một thời hạn nhiều năm hắn phát triển thành cợn ác nằm mê ám ảnh những tù nhân, dày vò và hành hạ và quấy rầy bọn họ. Hắn thậm chí là tiếp tục không thể thân xác của một loài người nữa nhưng mà dần dần thay đổi trở nên hình hài một con cái quỷ quái vật
Sức mạnh chủ yếu của Jailer là kỹ năng hít vào tích điện kể từ tâm trí loài người. Suốt sản phẩm thế kỉ vô ngôi nhà tù, hắn tiếp tục hít vào vô vàn sự nhức nhối và thống cực của những tù nhân điểm phía trên. Nguồn tích điện quyết liệt ấy tiếp tục khiến cho hắn thay đổi phiên bản thân thuộc trở nên hình hài như 1 con cái quỷ quái vật, nối tiếp gieo rắc nỗi kinh hoàng. Một kỹ năng không giống của Jailer là kí sinh tâm trí. Ngay cả khi thân xác bị huỷ diệt, hắn vẫn rất có thể gửi tâm trí bản thân vô 1 nàn nhân mới mẻ, kí sinh vô tâm trí bọn họ cho tới khi hắn mong muốn tiếp tục sở hữu luôn luôn khung người nàn nhân và vươn lên là bọn họ trở nên thân xác mới mẻ mang lại hắn

18. Thane

Thane (Earth-616) | Marvel Database | FandomThane là đàn ông của Thanos với 1 người phụ nữ giới Inhuman, tuy nhiên là thân phụ con cái tuy nhiên thân thuộc bọn họ nhượng bộ như chả sở hữu một côn trùng tình yêu này khi Thanos mong muốn làm thịt Thane chỉ nhằm minh chứng với Death còn Thane thì luôn luôn mong muốn báo thù oán tía của tớ. Sau khi xúc tiếp với khí Terrigen, Thane được tặng thưởng mang lại cho 2 quyền năng, phát triển thành Inhuman thứ nhất sở hữu 2 năng lượng. Năng lực loại nhất là bàn tay chết người, tay ngược của Thane rất có thể tạo nên một vùng chết người, những kẻ đứng vô phạm vi ấy tiếp tục nhận lấy chết choc nhức nhối. Năng lực thứ hai đó là tạo nên một khối hổ phách – một ngôi nhà tù điểm nhưng mà kẻ bị nhốt ko sinh sống cũng ko bị tiêu diệt, và người thứ nhất Thane nhốt đó là Thanos. Khi có được quyền năng kể từ Black Vortex, sức khỏe của Thane được thổi lên thật nhiều đợt khi giờ phía trên phạm vi của nhì kỹ năng của Thane rất có thể tương tự với tất cả một hành tinh ma. Hiện bên trên thì Thane được cho rằng bị nhốt hoặc bị làm thịt ở God Quarry.

4. The Unspoken

The Unspoken-The previous monarch of the Inhumans who was overthrown by Black Bolt, Medusa, Gorgon, and Karn… | Marvel comics art, Marvel comics, Marvel comic booksThe Unspoken là vị truất phế vương vãi của tộc Inhuman. Khi vua Agon từ trần còn hoàng kể từ Black Bolt thì còn nhỏ, hắn tiếp tục lập bản thân trở nên vị vua thống trị Attilan. Hắn tiếp tục sở hữu dự định dùng máy bộ Slave Engine nhằm vươn lên là toàn cỗ loại người trở nên kiểu như loại nguyên vẹn thủy, trở nên quân lính đáp ứng mang lại Inhuman. Hoàng tử trẻ con Black Bolt ko đồng ý chấp thuận và tiếp tục nằm trong đồng team lật sập Unspoken, xóa thương hiệu vương vãi triều của ông tao ngoài sử sách. Unspoken bị lưu đày ải ở Himalaya, và mãi cho tới khoảng chừng thời hạn xẩy ra sự khiếu nại Silent War thì hắn mới mẻ trỗi dậy và nối tiếp plan tuy nhiên bị group Mighty Avengers sử dụng Slave Engine tấn công bại
Về sức khỏe, Unspoken chiếm hữu kỹ năng thao túng quy trình Terrigenesis. Nếu từng Inhuman xúc tiếp với khí Terrigen tiếp tục kích hoạt năng lượng bên phía trong bọn họ, thì Unspoken rất có thể tái mét triển khai quy trình này vô số đợt và sở hữu từng sức khỏe hắn mong muốn. Nói cách tiếp theo thì Unspoken rất có thể sở hữu bất kể sức khỏe gì bên trên đời miễn sao hắn còn xúc tiếp với Terrigen. Tuy nhiên thì các quy trình Terrigenesis loại cung cấp của Unspoken ko nên là vĩnh cửu. Sau một thời hạn năng lượng này sẽ rơi rụng cút và nhằm nối tiếp hắn lại cần dùng Terrigen

2. Ahura Boltagon

Ahura Boltagon (Earth-616) | Marvel Database | FandomAhura Boltagon là đàn ông của Black Bolt và Medusa. Hội đồng Di truyền thậm chí là tiếp tục cấm Black Bolt và Medusa sinh con cái vì thế bọn họ nghiên cứu và phân tích rằng nếu như bọn họ sinh con cái thì người con tiếp tục mang trong mình 1 sức khỏe quá quyết liệt. Nhưng Black Bolt và Medusa vẫn sinh hạ đi ra Ahura. Vì yếu tố hoàn cảnh ngặt nghèo nàn ê, Ahura bị ỉm ngoài Atillan và gửi cho một cặp phu nhân ông chồng loài người nuôi chăm sóc. Về sau thì hoàng phái mới mẻ đón cậu quay trở lại. Tuy nhiên thì Ahura ngoài năng lượng quyết liệt thì còn giắt bệnh bệnh dịch tinh thần khá kiểu như ông chú của mình-Maximus. Thế nên cậu vẫn bị cơ hội li và cho tới khi được chữa trị ngoài thì mới có thể hoàng thái tử mới mẻ chính thức nhập cuộc vô cuộc sống của vương vãi quốc
Sức mạnh mẽ của Ahura thì thứ nhất đó là thừa kế sức khỏe giờ thét Quad-sonic kể từ thân phụ đẻ của tớ. Nhưng không giống với Black Bolt, Ahura nói cách khác chuyện thông thường . Tuy nhiên thì điều này vẫn nguy hại vì thế nếu như không cẩn thận năng lượng của cậu tiếp tục bột phát. Hình như Ahura còn chiếm hữu năng lượng nước ngoài cảm tối cao, cậu rất có thể tạo nên những phân thân thuộc vong hồn nhằm đánh nhau giống như tạo nên những vũ trang vị tích điện tâm linh
Và loại vũ trang nguy hại nhất của Ahura là Evil Eye- với kỹ năng kết liễu sinh mệnh kẻ không giống chỉ vị 1 ánh nhìn (nhưng đợt có một không hai cậu dùng nó là vô tình và cho tới giờ vẫn không đủ can đảm dùng lại)

1. Reader

Reader (Inhuman) (Earth-616) | Comic art, Marvel heroes, Marvel inhumansReader là một trong những member cỗ tộc Inhuman Lor. Anh lần thứ nhất xúc tiếp với khi Terrigen khi ngược bom Terrigen được kích hoạt vô sự khiếu nại Infinity. Không trừng trị hình thành siêu năng lượng của tớ nên Reader nhận định rằng bản thân không xẩy ra tác động nên tiếp tục về ngôi nhà xem sách. Tuy nhiên những gì anh hiểu vô cuốn sách đều trở thành thực sự. Do quá lo ngại sức khỏe ê nên những kẻ không giống tiếp tục huỷ diệt cảm giác của mắt của anh ấy và khiến cho anh trở thành loà lòa. Nhưng trong tương lai Reader vẫn nhập cuộc tương hỗ hoàng phái Inhuman một cơ hội cực kỳ xuất sắc
Sức mạnh mẽ của Reader được trừng trị hình thành là kỹ năng thao túng thực bên trên qua quýt việc đọc- trình bày giản dị thì anh rất có thể vươn lên là toàn bộ những gì bản thân hiểu trở nên thực sự một cơ hội vô thức. Ví dụ như mong muốn một ngọn lửa, Reader chỉ việc hiểu chữ ‘Lửa’ (nhưng Note là anh nên đọc- tức là nên sở hữu một chữ lửa được trước đôi mắt anh và tài liệu này được truyền về óc cỗ còn nếu như Reader chỉ tự động tưởng tượng đi ra chữ nhằm hiểu nằm trong thì tiếp tục không tồn tại tác dụng)
Sau khi bị loà thì Reader vẫn dùng được sức khỏe của tớ bằng phương pháp treo những tấm thẻ in chữ nổi, và khi cần thiết kích hoạt kỹ năng gì anh tiếp tục hiểu chữ nổi bên trên tấm thẻ ứng. Tuy nhiên thì sẽ càng hiểu nhiều Reader tiếp tục càng yếu đuối và anh thông thường gục chỉ với sau đợt dùng sức khỏe loại 3.
Một số những kể từ nhưng mà Reader thủ sẵn vô người nhằm rất có thể kích hoạt năng lực:
See – anh rất có thể nom vị con cái đôi mắt của chó cưng.
Freeze – giới hạn thời hạn.
Away – dịch gửi không khí.
Death – làm thịt bất kì ai ở xung xung quanh anh
Castle – tạo nên một thành tháp ở bất kì đâu
Và còn thật nhiều kể từ không giống nữa

Phát triển

Hiện bên trên, những người dân Inhumans trở thành hòa đồng rộng lớn với những người Trái Đất. Họ cùng theo với Fantastic Four, Avengers và X-men tấn công xua những tai hại như Galactus, Ultron 7, Magneto và Apocalypse.

Các Inhumans được dẫn dắt vị vua của mình, Blackagar “Black” Boltagon “Bolt” và mái ấm gia đình hoàng phái bao hàm Medusa, Karnak, Gorgon, Triton, Maximus the Mad, Crystal và chú chó Lockjaw. Medusa và Crystal từng là member của Fantastic 4, Crystal cũng 1 thời là member của Avengers.

Hệ thống Caste

Mỗi người dân vô TP.HCM Attilan cho tới tuổi hạc cứng cáp nên xúc tiếp với khí Terrigen nhằm đưa ra quyết định coi người ê sở hữu nên người của mái ấm gia đình hoàng phái ko, nếu như sau thời điểm xúc tiếp người ê siêu năng lượng thì sẽ tiến hành sinh sống vô thành tháp, còn nếu như không tiếp tục nên thực hiện người công nhân ở khu vực mỏ.

Một điều nghiêm cẩn cấm của những người Inhumans là ko được giao hợp với chủng tộc không giống, tuy nhiên điều này đã trở nên diệt vứt sau cuộc đám hỏi thân thuộc Crystal và Quicksilver.

Các sự khiếu nại chính

Đối đầu vs người Kree

Người Kree tiếp sau đó mò mẫm đi ra Attilan, mong muốn dùng người Inhumans nhằm thực hiện vũ trang mang lại trận đánh giành giật với Đế chế Shi’ar. Sau ê Black Bolt thách đấu với Ronan the Accuser, nếu như anh tao thắng, người Inhumans được tự tại. Sau một trận tấn công kinh hoàng, Black Bolt tiếp sau đó thành công và Ronan, mong muốn lưu giữ danh dự mang lại Kree, lưu giữ điều và tách ngoài Attilan.

Black Bolt vs Ronan (thắng)
Black Bolt vs Ronan (thắng)

Hoàng tộc lưu vong:

Sau vụ Ronan cho tới Attilan, người dân Inhumans mong ước một cuộc sống đời thường song lập tự tại, vì vậy bọn họ ko sẵn sàng theo gót Black Bolt và mái ấm gia đình hoàng phái quay trở lại Trái Đất. Họ không thể niềm tin cậy nhằm mái ấm gia đình hoàng phái nối tiếp chỉ đạo bọn họ được nữa, vậy bọn họ trục xuất hoàng thất xuống Trái Đất. Sau khi sở hữu một cuộc sống đời thường cực sở ở Latveria, hoàng thất quay trở lại Attilan. Vì mong muốn lưu giữ quan hệ chất lượng với Trái Đất, Black Bolt gửi SV cho tới Đại học tập Wisconsin.

Son of M:

Khi Quicksilver đánh tráo tinh ma thể Terrigen nhằm rất có thể fuck timeline, trở lại quá khứ trả lại sức khỏe mang lại những người dân đột vươn lên là sau M-day. Từ ê dẫn tới việc khiếu nại Genosha, trận đánh giành giật Một trong những người đột vươn lên là (trở lại với sức khỏe phi thường), những Inhumans và US Office of National Emergency. Cuộc chiến kết đốc và ONE tịch thâu toàn cỗ tinh ma thể Terrigen của Inhumans, sau đấy Black Bolt tuyên chiến với Hoa kỳ.

Civil War:

Trong cuộc nội chiến, Sentry lên trên bề mặt trăng tị nạn và được người Inhumans tiếp nhận. Trong khoảng chừng thời hạn này, anh sở hữu tình yêu với Crystal. Sau ê, anh được Iron Man đón về.

Secret Invasion:

Sau khi được Iron Man thông tin Black Bolt là một trong thương hiệu Skrull hàng nhái, Medusa tức giận dỗi và nằm trong Inhumans lấy một cái con thuyền của Skrulls và liên minh với Kree tiến công Skrull. Họ hiểu rằng Skrull tính dùng tiếng nói của Black nhằm thực hiện vũ trang huỷ diệt Attilan.Skrull đã và đang bắt cóc Ahura, đàn ông của Bolt và Medusa nhằm xay buộc Black Bolt tuân theo điều bọn chúng trình bày. Cuộc chiến chính thức và Black Bolt trình bày Ahura hãy tinh chỉnh và điều khiển tâm trí của Ry’bik (nhà khoa học tập của Skrull) nhằm giải bay mang lại Black Bolt. Black Bolt làm thịt Ry’bik và Ahura bị tóm gọn cóc tuy nhiên cũng khá được Medusa cứu giúp. Sau lúc về Attilan, mái ấm gia đình hoàng phái đưa ra quyết định nhằm cho những người Kree thống trị Inhumans và gả công chúa Crystal mang lại Ronan.

War of Kings:

Sau cuộc hôn nhân gia đình của Ronan và Crystal, X-men Vulcan phát triển thành nhà vua của Shi’ar và chính thức tiến công Kree. Sau đấy Black Bolt và Vulcan tấn công nhau một trận ra tuồng, kết viên là Vulcan bặt tăm và Black Bolt thì bị tiêu diệt. Nhưng tiếp sau đó Black Bolt được trừng trị hiện nay là còn sinh sống và nằm trong em trai Maximus thâm nhập Illuminati.

Black Bolt vs Vulcan (hòa)
Black Bolt vs Vulcan (hòa)

Infinity:

Sau đấy Thanos cho tới Trái Đất mò mẫm người con Inhuman của tớ, Black Bolt ngay tức thì mang lại sơ tán dân sinh sống và 1 mình đánh nhau với thương hiệu Titan điên. Trong trận đánh giờ thét của Thanos thực hiện ngược bom Terrigen của Maximus nổ tung, khí Terrigen bay đi ra toàn toàn cầu và người con của Thanos, Thane, đang được ở một TP.HCM không giống của Inhumans, xúc tiếp với khí và kích hoạt ren Inhumans vô người.

Black Bolt vs Thanos (thua)
Black Bolt vs Thanos (thua)

Lý tưởng của kiểu như loài Inhumans

Inhumans ko nên loài người, bọn họ ko nỗ lực phát triển thành một trong những phần của xã hội loại người và ko hề sở hữu dự định sinh sống công cộng với loại người. Họ đấu giành giật vì thế xã hội của tớ và đảm bảo an toàn chủ yếu bản thân trước từng quyền năng bên phía ngoài. chủng loại Inhuman sở hữu sự tự trọng rộng lớn và luôn luôn nỗ lực tách bản thân thoát ra khỏi xã hội công cộng.

Vị thế của Inhumans đối với loại người

Inhumans luôn luôn đứng bên trên loại người. Họ coi bản thân là thượng đẳng và không tồn tại contact với những kiểu như loại bên dưới bọn họ. Tuy nhiên, theo gót loại lịch sử hào hùng, bọn họ dần dần tháo dỡ phát triển thêm và không ngừng mở rộng vòng đeo tay rộng lớn với những người dân ngược khu đất không giống.

Xem thêm: tim sharky là ai

Nhưng ko chính vì thế nhưng mà Inhumans vị ghét bỏ vứt, bọn họ thông thường được nom với ánh nhìn kinh kinh hãi rộng lớn là ghét bỏ vứt. Với loại người, Inhumans như thể những vị thần kinh hãi và sở hữu khả khăng quét dọn vứt toàn bộ những gì bọn họ quí.

Đặc biệt khi Black Bolt kích hoạt ngược bom Terrigen. đám mây Terrigen tiếp tục cất cánh xung quanh ngược khu đất, ngỏ khóa sức khỏe mang lại sản phẩm ngàn con người Inhuman không giống nhau. Với những sức khỏe mới mẻ và con số Inhumans mới mẻ nở đi ra theo gót cung cấp số nằm trong, loại người kinh hãi loại Inhumans rộng lớn khi nào không còn. Nhưng cũng chính vì thế nhưng mà dân sinh Inhuman nở rộ nhanh gọn lẹ và dần dần vươn lên là bọn họ trở nên một chủng tộc rộng lớn bên trên toàn cầu.

Nguồn tham lam khảo: http://samurice.spiderum.com/
Nguồn tham lam khảo: https://marvel4fans.blogspot.commarvel4fans