jessica jones marvel là ai

Thông tin yêu cá nhân

Jessica Campbel Jones là 1 thám tử tư kể từ Thành phố Thành Phố New York. Sau Khi rơi rụng cả cha mẹ kể từ rất rất nhỏ nhắn, Jones và được Dorothy Walker nhận nuôi, kể từ cơ, Jones tiếp tục nảy nở một tình các bạn đậm đà với em nuôi của cô ấy tao, Trish. Một thời hạn cộc sau khoản thời gian được trao nuôi, Jones nhìn thấy rằng bản thân chiếm hữu một siêu năng lượng bắt mối cung cấp kể từ vụ tai nạn đáng tiếc bị tiêu diệt người tiếp tục đem đi sinh mạng cha mẹ cô, kể từ cơ Jones ra quyết định trở nên siêu hero.

Thế tuy nhiên, một cuộc bắt gặp số phận với Killgrace, một kẻ đốn mạt với năng lượng điều khiên trí tuệ, đã từng chệch phía sự nghiệp thực hiện hero của Jones, và cô nên chịu đựng một khoảng chừng thời hạn tủi nhục thực hiện quân lính dục tình mang lại Kilgrave trước lúc cô rất có thể bay ngoài vòng kim lan của hắn. Trải nghiệm này thực hiện mang lại Jones hứng chịu đựng một cú sốc tư tưởng u ám, khiến cho cô nên gác lại việc thực hiện hero và chính thức cởi một chống thám tử tư.

Bạn đang xem: jessica jones marvel là ai

Cố gắng thực hiện một người thông thường và sinh sống ẩn dật, Jones nhận một số trong những vụ án nhở nhằm tìm hiểu chi phí, trong những lúc phiên bản thân thuộc nên đương đầu với vòng xoáy của vô vọng. Tuy nhiên, sự quay về của Killgrave, và cùng theo với hắn là một loạt nàn nhân “thay thế” mang lại Jones đã từng cô nên vượt lên nỗi nhức của tôi và cố ngăn hắn.

Jones có tương đối nhiều cuộc vấp trán thảm khốc với Kilgrave, tuy vậy với sự trợ chung của Walker, Jeri Hogarth, Claire Temple và Luke Cage, Jones sau cùng tiếp tục chi khử được thương hiệu điên loàn cơ, đoạt được được con cái quỷ vô cô và thực hiện cô ra quyết định xả thân nối tiếp vô sự nghiệp thực hiện người hùng.

Một năm tiếp theo, một vụ tuy nhiên Jones phụ trách tiếp tục kết thúc đẩy Khi tuy nhiên ck của người sử dụng tiếp tục tự động sát bởi hiệu quả của The Hand, khiến cho cô nên nối tiếp việc khảo sát và tiếp sau đó cô và được Stick mang lại tham gia với những người dân hùng khác ví như Luke Cage, Iron Fist, và Daredevil. Với thành công trước Kilgrave và The Hand, Jessica tiếp tục đem dược một tiếng vang đáng chú ý vô TP.HCM Thành Phố New York và việc làm thám tử của cô ấy tao cải tiến và phát triển mạnh mẽ và uy lực.

Nhưng, cuộc sống cô lại sở hữu một bước ngoặc thảm khốc tuy nhiên cô ko ngờ cho tới, Khi Jones tìm hiểu hiểu về IGH, tổ chức triển khai tiếp tục mang lại cô tao năng lượng Khi Jones mê man sau vụ tai nạn đáng tiếc. Cuộc khảo sát tiếp tục đã cho chúng ta thấy rằng u cô tao, Alisa Jones, thiệt đi ra tiếp tục sinh sống sót và tiếp tục trải qua không ít biến hóa cố, biến hóa cố tạo cho bà cũng đều có năng lượng như phụ nữ bản thân, tuy nhiên bọn chúng cũng khiến cho bà trở thành không ổn định một cơ hội khiếp sợ.

Tính cơ hội làm ra Brand Name Jessica Jones

Jessica Jones rất có thể đơn giản dễ dàng bị hiểu nhầm là kẻ xa cách cơ hội, thông tục, bạo lục, cục súc và hoặc mai mỉa. Đối với những người không giống, cô ko không giống gì một kẻ không dễ chịu và bốc đồng, luôn luôn tiện thể hiện nay ý kiến của tôi một cơ hội quá tiếng ồn tuy nhiên ko tâm lý trước hoặc đem bất kì ăn năn hận nào là vì thế tiếp tục bất kính hoặc sỉ nhục ai cơ. Nếu như bị thực hiện khó khăn dễ dàng vì thế ai tuy nhiên cô ko ưa, như tên láng giềng thông tục Robyn, Jessica rất có thể trở thành khiếp sợ.

Theo như người láng giềng khi Jessica còn nhỏ nhắn, cô tiếp tục là kẻ hướng về trong và chỉ cởi lòng với một số trong những không nhiều người, tuy nhiên so với chúng ta thì Jess nhiều khi cũng rất lặng thầm và không nhiều túa cởi. Ẩn bên dưới cái vỏ hình thức rắn rỏi cơ, lại là 1 đường nét tính cơ hội yếu mềm rộng lớn, một đường nét tính cơ hội bị đẫy bi quan tiền và không ổn định thâm thúy.

Xem thêm: con người đầu tiên trên trái đất là ai

Dù mang lại đem những yếu hèn điểm cơ, Jessica, sâu sắc vô thâm nám tâm cô, là 1 người đảm bảo chất lượng, cô tiếp tục quyết ko quăng quật phí cái siêu năng lượng tuy nhiên sinh mạng của tất cả mái ấm gia đình nên tiến công thay đổi giành được và trở thành một người hùng hỗ trợ cho đời. Không may là cuộc vấp trán kinh hoàng với Kilgrave, kẻ tiếp tục điều khiển và tinh chỉnh được cô nhằm thực hiện từng điều hắn ham muốn, cho dù là việc bị hãm hiếp thường xuyên và giết thịt một người phụ nữ giới trước lúc cô rất có thể bay ngoài vòng kim lan của hắn.  

Việc này tiếp tục khiến cho Jessica kể từ quăng quật việc thực hiện hero, vì thế cô đang không thể nhìn thấy chủ yếu phiên bản thân thuộc bản thân, và kể từ cơ, cô ra quyết định sinh sống một cuộc sống ẩn dật với tư cơ hội một thám tử tư. Dù kể từ chối việc coi bản thân là 1 hero, cô vẫn khởi sắc bộc lộ của một người vì thế nghĩa rộng lớn Khi cô trầm trồ thông cảm với nàn nhân của Kilgrave, cho dù là Malcolm Ducasse và Hope Schlottman, dù rằng đồng thời cơ, cô cũng hoảng kiêng dè cho tới nấc tiếp tục tính cho tới việc quăng quật trốn và quăng quật khoác Hope mang lại Kilgrave nhằm bảo đảm phiên bản thân thuộc, chỉ vì thế Jess cho là ko thể cứu vớt Hope được.

Thế tuy nhiên, nỗi nhức rơi rụng mái ấm gia đình ck hóa học với tuy nhiên hưởng thụ kinh hoàng với Kilgrave đã từng Jones trở nên một người không ổn định. Cô gánh hứng chịu hậu quả của gặp chấn thương tư tưởng và một sự cắm rứt vì thế bản thân là kẻ tiếp tục sinh sống sót, thi đua phảng phất thực hiện Jones đem ảo giác và hồi ức về thời hạn bên dưới gót giầy của Kilgrave.

Nhưng ảo giác này thông thường tiến thủ triển Khi Kilgrave thì âm thầm với Jess hoặc Khi cô thân thiện với ai cơ bên dưới ánh sáng của đèn tím, ánh sáng của đèn khêu gợi lưu giữ cho tới ánh sáng của đèn tím đàng sau nhà hàng quán ăn Il Rosso, điểm tuy nhiên Kilgrave thông thường tới lui với cô. Trong những khi vì vậy, Jones thông thường hành vi thất thông thường và đem phần cường bạo như thể đấm vỡ của buột của một con cái tàu năng lượng điện ngầm sau khoản thời gian lưu giữ về những khẩu lệnh của Kilgrave.

Sau tử vong của mái ấm gia đình bản thân, bất kể cô đem thân thiết với ai cút nữa, Jessica đều bắt gặp nhiều trở ngại trong các việc liên kết về mặt mày tình yêu với những người cơ như thể việc cô ko thể kể với Trish Walker, em gái nuôi và người bạn tri kỷ nhất của tôi là “Chị yêu thương em”. Sau Khi kết liễu Kilgrave, Jessica nhường nhịn như tiếp tục rất nhiều thực hiện mang lại con cái hung quỷ vô chủ yếu bản thân ngủ yên ổn, cô chính thức trầm trồ trìu mến rộng lớn và nhường nhịn như túa cởi với những người xung xung quanh rộng lớn trước khi.

Xem thêm: ai là người giỏi nhất trong blackpink

Do nỗi nhức của tôi, Jessica tiếp tục đem thói quen thuộc phụ thuộc vào rượu nhằm vượt lên trở ngại của phiên bản thân thuộc. Cô thường được sử dụng nhiều loại đồ uống đem vấp, tuy nhiên nhường nhịn như mất công dụng gì. Cô từng rằng là phần rộng lớn chi phí bản thân tích cóp được là được dung mang lại rượu. Nhờ mang trong mình một khối hệ thống trao thay đổi hóa học “siêu hạng”, cô rất có thể hấp phụ một lượng rất rộng lớn hóa học đem còn tuy nhiên ko thực hiện tổn kiêng dè gan lì và thực hiện cho tất cả những người tao tưởng là cô đem tửu lượng rất rất cao, ví như là Jess rất có thể húp không còn một chai rượu với Kilgrave vô một thời hạn rất rất cộc, tiếp sau đó đưa đến đòi hỏi thêm 1 chai nữa như thể bản thân ko hề húp gì cả.

Khi say, Jessica rất có thể trở thành đấm đá bạo lực rộng lớn, điển hình nổi bật là sự rình rập đe dọa phu nhân cũ của Jeri Hogarth, Wendy, bắt cô tao nên kí đơn li thơm. Jessica là 1 phụ nữ giới song lập và nhường nhịn như ko hào hứng với việc tráng lệ và trang nghiêm vô một côn trùng quan tiền hệt chắc chắn, nhiều kỹ năng là vì hưởng thụ với Kilgrave. Có khi, cô đem mối liên hệ dục tình và sau là tình yêu với Luke Cage, một côn trùng nhân duyên dựa vào kỹ năng khác người và quá khứ chả bao nhiêu đảm bảo chất lượng rất đẹp của tất cả nhì.

Cuối nằm trong, cô ko đồng ý việc nhằm bản thân và các bạn bản thân bị sỉ nhục vì thế kẻ không giống, nhất là con trai. Với số không nhiều người tuy nhiên cô quan hoài, ví dụ như Trish, cô bảo đảm chúng ta một cơ hội oi sắng, tuy nhiên cũng lại giự khoảng cách vì thế không thích chúng ta đem họa. Trish đem nhủ ý rằng Jess từng có tương đối nhiều côn trùng tình vô quá khứ, tuy nhiên không tồn tại cái nào là tiếp cận đích.