jonathan galindo là ai

Jonathan Galindo là ai tuy nhiên khiến cho xốn xang cư dân mạng quốc tế nhập thời hạn vừa mới qua. Nhân vật với hình “mặt chó” này đưa đến một thách thức tổn hại cho tới người trẻ tuổi tương tự “cá voi xanh” vô cùng nguy hại và đang được tràn nhập VN.

Vậy Jonathan Galindo là ai?

Vào mon trước, một nickname Jonathan Galindo nổi lên như 1 hiện tượng kỳ lạ mạng, thường xuyên chuồn nhắn tin nhắn và hù nạt nộ người không giống. Ngay tiếp sau đó, hero này cũng khá được cư dân mạng VN sục sạo. Vậy rõ ràng Jonathan Galindo là ai?

Bạn đang xem: jonathan galindo là ai

Jonathan Galindo là ai?
Jonathan Galindo là ai?

Jonathan Galindo là một trong những thông tin tài khoản bên trên những social như Twitter, Instagram và Tiktok với avatar hình “mặt chó” được cho rằng thường xuyên chuồn gửi điều mời mọc kết các bạn và lời nhắn cho tới những thông tin tài khoản nhiều ngày ko dùng. Trong lời nhắn với lối liên kết tuy nhiên Lúc click nhập các bạn sẽ bị lộ vị trí IP rồi hero này tiếp tục tìm về điểm các bạn sinh sinh sống. Sau cơ nó sẽ bị cho chính mình nhị lựa lựa chọn gồm: tiến hành thách thức Cá Voi Xanh (Blue Whale Challenge) hoặc là mái ấm gia đình các bạn sẽ bị hãm kinh hồn, giết hại.

Thực sự, thông tin tài khoản Jonathan Galindo khiến cho kinh hồn hãi cho tới một trong những người tiêu dùng social, nhất là trường hợp hi hữu thách thức Momo nguy hại.

https://twitter.com/itsVoxsis/status/1278733783483678722?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1278733783483678722%7Ctwgr%5E&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.techrum.vn%2Fthreads%2Fjonathan-galindo-lC3A0-ai-mC3A0-bE1BB8B-cE1BB99ng-C491E1BB93ng-mE1BAA1ng-viE1BB87t-nam-chE1BB8Dc-ghE1BAB9o-nhC6B0-vE1BAADy.322836%2F

Jonathan Galindo là thông tin tài khoản tạo ra thách thức “cá voi xanh” vô cùng nguy cấp hại

Mới phía trên, ngày 3/6 vừa mới qua một thông tin tài khoản Twitter mang tên gọi Dusky Sam tiếp tục phát biểu tấm hình nhập avatar của thông tin tài khoản Jonathan Galindo là vì bản thân design từ thời điểm năm 2013 tuy nhiên ko hề tương quan cho tới việc nạt nộ dẫm đang được xẩy ra. Và xuất xứ của hero này cũng khá được xuất phát điểm từ social Twitter.

Xem thêm: kenny sang la ai

Tuy nhiên, bên trên VN hero Jonathan Galindo này được nghe biết đa số qua quýt Facebook và cũng ko chắc chắn là đó cũng là một trong những thông tin tài khoản Jonathan Galindo bên trên những social không giống. cũng có thể phía trên chỉ là một trong những người tiêu dùng này cơ mến trêu trêu, nhanh gọn “bắt trend” và đưa đến bên trên Facebook.

Jonathan Galindo bên trên VN xuất hiện tại đa số bên trên Facebook
Jonathan Galindo bên trên VN xuất hiện tại đa số bên trên Facebook

Hiện ni không chỉ có với cùng một tuy nhiên tiếp tục với thật nhiều thông tin tài khoản với thương hiệu Jonathan Galindo bên trên Facebook, vô cùng hoàn toàn có thể nhập này sẽ có tài năng khoản của những người Việt đưa đến nhằm trêu chọc người xem.

Xem thêm: người yêu tao là ai

Sau lúc biết được có tài năng khoản Jonathan Galindo thì cư dân mạng VN lại trầm trồ yêu thích và nhanh gọn thích nghi, trêu chọc lại và thậm chí là còn yêu cầu gửi lối liên kết. Đa phần những comment bên trên trang của thông tin tài khoản này tới từ người tiêu dùng Việt, nhập cơ với quá nhiều hình họa chế khiến cho người coi cần nhảy mỉm cười.

Vậy giờ phía trên độc giả tiếp tục hiểu Jonathan Galindo là ai rồi cần ko nào? Mặc mặc dù việt nam vẫn coi phía trên như 1 trò đùa tuy nhiên nhằm tin cậy, các bạn hãy thiệt cảnh giác với những thông tin tài khoản mang tên như vậy và tâm trí thiệt kỹ trước lúc nhập cuộc nhập những “trend” nguy hiểm như vậy này nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN