juggernaut marvel là ai

Giới thiệu nhân vật

  • Tên thật:Cain Marko
  • Biệt danh:Juggernaut

Cain Marko là nam nhi của tiến sỹ Kurt Marko và là anh trai của Charles Xavier Lúc phụ vương anh kết duyên với u của Charles. Cain luôn luôn trực tiếp bắt nạt Charles từng khi từng điểm, 1 phần vì thế tự phụ vương bản thân yêu thương quí Charles rộng lớn vì thế tài năng nước ngoài cảm của Charles. Trong một lượt tranh cãi với phụ vương, Cain vô tình thực hiện cháy chống thực nghiệm. Cha Cain một đợt tiếp nhữa đã cho thấy sự yêu thương quí của tôi với Charles rộng lớn đối với Cain – ông tiếp tục cứu vớt Charles rời khỏi trước. Sau Lúc con quay quay về cứu vớt Cain, ông tiếp tục bị tiêu diệt tự hít rất nhiều sương.

Vài năm tiếp theo, Cain và Charles nằm trong tham gia quân ngũ. Trong một lượt thực hiện trọng trách ở tụt xuống mạc, Cain tìm hiểu một hốc động điểm chứa đựng viên ngọc của Cyttorak. Chạm nhập viên ngọc, Cain được Cyttorak tặng thưởng sức khỏe thần thánh, vươn lên là anh tớ phát triển thành Juggernaut, tuy nhiên yêu thuật của viên ngọc cũng thực hiện rung rinh gửi cả hốc và khiến cho nó ụp ụp xuống người Cain. Nhờ sức mạnh và mức độ bền vô vàn của tôi, Cain tiếp tục tự động móc bản thân thoát khỏi lô đá cơ và thề bồi tiếp tục trở về trả thù địch Charles.

Bạn đang xem: juggernaut marvel là ai

Nhưng nhằm sẽ có được toàn cỗ sức khỏe của tôi, Cain được trao trọng trách nên lên đường giết mổ Juggernaut đời trước và toàn cỗ dân thôn anh tớ đang được bảo đảm an toàn, một điều tuy nhiên Cain thực hiện ngay lập tức tức xung khắc ko tâm trí gì. Cain cho tới học viện chuyên nghành X-Men nhằm mục đích triển khai việc làm trả thù địch. Dù thất bại trong các công việc ngăn chặn Cain tuy nhiên hội X-Men tiếp tục túa quăng quật nón của Cain rời khỏi làm cho Prof X hoàn toàn có thể dùng nước ngoài cảm vô hiệu hóa Cain lại.

Prof X kín đem Cain cho tới 1 căn hầm nhằm hóa giải sức khỏe cho tới Cain, tuy nhiên ko may ông bị sức khỏe phản ngược lại khiến cho ông rớt vào hiện trạng mê man. Nhóm X-Men liên hệ với Doctor Strange, nhờ ông tương hỗ Charles. Bởi vì thế thực chất sức khỏe của Cain là tới từ yêu thuật, Strange khêu ý cho tới bọn họ cho tới ngôi đền rồng của Cyttorak đem viên gem về hóa giải hiện tượng của GS X. Cyclops và Jean Grey đã từng đi và thành công xuất sắc.

Ngay Lúc tuy nhiên Cain chạm nhập viên ngọc thì ngay thức thì Cain tự động hóa dịch gửi cho tới Crimson Cosmos và bị nhốt luôn luôn ở cơ. Không ham muốn người anh bản thân nên Chịu đựng số phận như thế, GS X xây cất một máy bộ gom Cain dịch gửi về từ từ Trái Đất tuy nhiên rất rất tiếc Lúc tuy nhiên cảm giác của máy bộ không còn thì Cain lại bị dịch gửi ngược lại Crimson Cosmos.

Trong Crimson Cosmos, Cain học tập được một vài loại phép màu mới mẻ và Doctor Strange cho tới nhờ Cain gom bản thân hạ Nightmare. Nhưng Cain lại nhỡ tay thả Eternity rời khỏi và Eternity tiếp tục lưu đày ải thanh lịch chiều không khí Oblivion. Tại trên đây thời hạn trôi nhanh chóng rộng lớn và Cain tiếp tục nên tấn công thay đổi toàn cỗ yêu thuật của tôi sẽ được con quay quay về Trái Đất. Cain được dịch gửi cho tới điểm tuy nhiên Hulk và quân group đang được tấn công nhau.

Cả nhì nằm trong team-up tuy nhiên ngay trong khi thấy Cain thực hiện sợ hãi người dân, Hulk nổi nóng con quay thanh lịch tấn công Cain và cuộc chiến trước tiên thân thiện Juggernaut và Hulk chính thức. Hulk tiếp tục thắng Lúc tuy nhiên tóm được nón của Jugg và quăng Jugg một đường thẳng liền mạch lên bên trên núi. Sau cơ Cain bị group X-Men bắt giải nhập tù.

Trong tù, Cain thích nghi với cùng 1 ng chúng ta mới mẻ, Black Tom Cassidy. Cả nhì nằm trong vượt lên ngục ra bên ngoài, tạo nên biết bao phiền hà khốn đốn cho tới hội X-Men, Spider Woman và Spiderman. Spiderman lừa Juggy dẫm nhập bến bãi xi-măng đầm đìa và nhốt Cain trong nửa năm.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thắt dây giày hình nơ chuẩn đẹp nhất

Sau Lúc đập được ra bên ngoài, Cain cho tới một quán rượu nhằm nốc, ở trên đây hắn bắt gặp một người phụ phái nữ Selene với dự định bú không còn sức khỏe của Cain. Tuy nhiên Lúc plan của Selene chuẩn bị ngừng thì Colossus nổi huyết trẻ em trâu hất ly rượu nhập người Cain khiến cho cả nhì tấn công nhau tưng bừng tan nhừ cả quán. Kết trái ngược là Juggy thắng và Cain tiếp tục bồi thông thường thiệt sợ hãi cho tất cả quán.

Trong Acts of Vengeance, Loki lừa Juggy cho tới tấn công Thor. Juggy trầm trồ bản thân là đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm của thần sấm Lúc tuy nhiên ăn nguyên vẹn cây búa của Thor tuy nhiên ko hề hấn gì và gần như là K.O Thor chỉ với sau một hit. Nhóm New Warrior cho tới thực hiện Juggyphân nghiền và nhân thời cơ cơ Thor tiếp tục đẩy Juggy thanh lịch chiều không khí không giống.

Cain lượt trước tiên bị ăn hành Lúc Onslaught sử dung tích điện linh tính của tôi thực hiện Cain yếu hèn lên đường rồi đấm Cain cất cánh tít kể từ Canada cho tới New Jersey. Quá tức giận dỗi vì thế điều này, Cain tiếp tục thăm dò cho tới Jean Gray nhằm lời giải về Onslaught. Khi quan sát Onslaught đó là GS X, Jean tiếp tục bảo Cain chạy thiệt nhanh chóng tuy nhiên tiếp tục quá muộn. Onslaught tiếp tục nhốt Cain nhập vào viên Gem và người sử dụng ảo hình ảnh tạo cho Cain thấy rằng bản thân đã biết thành Onslaught tước đoạt không còn lên đường sức khỏe. Cain tự động bản thân thăm dò đàng bay ra bên ngoài tuy nhiên sức khỏe nhập Cain càng ngày càng hạn chế dần dần lên đường.

Khi Hulk con quay quay về Trái Đất nhằm trả thù địch hội Illuminati, Cain ngay lập tức ngay thức thì cầu van lơn mức độ Cyttorak dịch thay đổi cho tới khu vực Hulk nhằm ngăn chặn Hulk đập diệt học viện chuyên nghành X. Cyttorak đồng ý, Cain cho tới tuy nhiên bị Hulk tấn công thê thảm. Khi tự động căn vặn vì sao Cain ko đạt được sức khỏe như xưa, Cyttorak vấn đáp rằng Cain đang không dùng viên Gem trúng với mục tiêu của chính nó và lại dung cho tới lẽ nên – điều này trái ngược với ý ham muốn của viên Gem.

Cain tiếp tục tự động lừa xảo trá rằng hắn không thích cứu vớt học viện chuyên nghành X tuy nhiên thực ra là nhằm ko bị gọi là người yếu hèn kém cỏi, hèn kém. Cyttorak đồng ý chấp thuận và ban lại sức khỏe cho tới Cain. Lần này Cain tiếp tục tấn công cân nặng mức độ rộng lớn với Hulk Lúc mặc cả nhì mặt mũi đều trả đòn nhau kịch liệt, cho đến Lúc Charles thông tin rằng nếu như cả nhì nối tiếp tấn công nhau, cả học viện chuyên nghành tiếp tục sụp ụp. Hulk đẩy cho tới Juggy chạy một mạch cho tới cái hồ nước sát cơ. Giáo sư X cảm ơn Cain vì thế tiếp tục cứu vớt cả học viện chuyên nghành tuy nhiên Cain đáp lại rằng anh ko hề ham muốn thao tác làm việc cơ và rình rập đe dọa tính mạng con người của bất kể ai đi kiếm anh tớ.

Xem thêm: dồ ái mồ nghĩa là gì

Sự xong xuôi thời đại Juggernaut của Cain là nhập Fear Itself, Lúc tuy nhiên Cain nhặt được cái búa Worthy của Serpent. Chiếc búa vươn lên là Cain trở thành Kuurth – Kẻ đánh tan đá. Kuurth cuồng loạn tàn đập quần thể ngôi nhà tù The Raft và TP.HCM Salem. Toàn cỗ những X-Men cho tới nhằm ngăn ngừa tuy nhiên toàn bộ đều thất bại. Cyclops lên đường một nước cờ mạo hiểm: nhờ Magik cho tới bắt gặp Cyttorak và đòi hỏi ông tớ rút toàn cỗ sức khỏe Juggernaut của Kuurth rời khỏi.

Lúc đầu Cyttorak đang được sung sướng mừng trong khi thấy Juggernaut càng ngày càng tàn đập nhiều hơn thế tuy nhiên lúc nghe đến thấy Cain tiếp tục đáp ứng cho 1 vị thần không giống, Cyttorak tức giận dỗi và đồng ý rút không còn sức khỏe của Cain với ĐK nên với cùng 1 người không giống thế khu vực. Khi Magik sẵn sàng bước lên thì Colossus tiếp tục đẩy cô rời khỏi và phát triển thành Juggernaut mới mẻ. Colossus ngay lập tức ngay thức thì con quay quay về tấn công nhau với Kuurth và tiếp tục giành thành công.

Kuurth được Serpent triệu hồi quay về cùng theo với những Worthy không giống tấn công nhau với Avengers cho tới Lúc Thor giết mổ Serpent. Sức mạnh mẽ của cây búa Worthy mất tích đôi khi cùng theo với sức khỏe của Cyttorak. Giờ trên đây Cain chỉ là một trong loài người thông thường.

Tác giả

Bình luận