kokushibou là ai

Sau nhiều năm, tớ tiếp tục không thể rõ ràng mặt mũi cha mẹ, trong cả phu nhân con cái cũng ko ghi nhớ nỗi, chỉ mất hình bóng của chính nó, tớ lại tương khắc thâm thúy như in...
 

— Kokushibou suy nghĩ về Yoriichi

Kokushibou「黒死牟 Kokushibō」là Thượng Huyền Nhất của Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Khi còn là một quả đât, ông là 1 dò la sĩ khử quỷ mang tên Tsukiguni Michikatsu「継国厳勝 Tsukiguni Michikatsu」.

Bạn đang xem: kokushibou là ai

Kokushibou anh trai tuy nhiên sinh của vị dò la sĩ lịch sử một thời Tsugikuni Yoriichi, ông cũng chính là tổ tiên của Hà Trụ Tokitou Muichirou.

Ngoại hình

Kokushibou là 1 người con trai to lớn với làn tóc nhiều năm black color đỏ lòe, được buộc lại loại đuôi ngựa. Ông với phụ thân cặp đôi mắt gold color cam nằm trong màng đôi mắt red color, đôi đôi mắt ở thân thiết được khắc số bao hàm cung cấp bậc Thượng Huyền (上弦) ở đôi mắt trái khoáy và loại hạng Nhất (壱) ở đôi mắt nên. Trên trán và phần bên dưới kể từ cằm xuống cổ của ông với những vết hạn chế tương tự như ngọn lửa.

Kokushibou mang 1 cỗ kimono nhiều hình họa cùng theo với một hakama đen giòn. Trên thắt sống lưng, ông treo một thanh dò la rất rất dị với thật nhiều con cái đôi mắt ở vị trí cán dò la (thậm chí với ở vị trí lưỡi kiếm).

Tính cách

Kokushibou là kẻ bí hiểm. Ông được tế bào mô tả là kẻ điềm tĩnh vào cụ thể từng tình huống, luôn luôn vâng lệnh những quy tắc, người dân có trí tuệ cao vô khối hệ thống phân cung cấp của Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Ông cũng khá từ tốn, ko ngần quan ngại quá nhận nhược điểm của tôi hoặc phàn nàn về bất kể điều trở ngại này, thay cho vô cơ ông quá nhận năng lượng của đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, Kokushibou cũng có thể có một phía rét mướt lùng và tàn bạo. Khi cơ câu nói. trình bày và hành vi của ông trở thành nóng bức và nguy hại, mang ý nghĩa rình rập đe dọa rất rất cao.

Tiểu sử

Cuộc đời của Kokushibou ko bao nhiêu đảm bảo chất lượng lành lặn. Sự việc xẩy ra vô 400 năm trước đó sau thời điểm ông phát triển thành quỷ: Vào một tối trăng red color, Kokushibou đứng trước ngôi thông thường cũ. Ông tiếp tục gặp gỡ đứa em trai tuy nhiên sinh của tôi, Tsugikuni Yoriichi. Ông càng ngày càng nỗi lòng ghen ghét ghen tị và tự động chất vấn rằng vì sao đứa em trai ấy mặc dù tiếp tục nhảy ấn tuy nhiên vấn sinh sống rộng lớn tuổi tác 25, không chỉ có vậy Yoriichi còn suýt thịt được Muzan, Kokushibou tiếp tục thách đấu với Yoriichi, tuy nhiên rủi ro Yoriichi nhanh chóng như hạn chế cất cánh cho tới cắt theo đường ngang cổ Kokushibou. Kokushibou tức tức giận và phiền lòng rằng nếu như ông động thủ thì có khả năng sẽ bị Yoriichi chặt đầu, tuy nhiên sau cùng Yoriichi tiếp tục bị tiêu diệt vô hiện trạng đứng yên lặng và khuôn mặt mũi nhòe nước đôi mắt cuối rập xuống chân.

Sức mạnh & Khả năng

Kokushibou được coi là 1 trong mỗi dò la sĩ mạnh mẽ nhất từng xuất hiện đồng thời cũng là người mạnh mẽ nhất vô Thập Nhị Quỷ Nguyệt, là con cái quỷ mạnh loại nhị chỉ với sau Kibutsuji Muzan. Là một trong mỗi con cái quỷ sinh sống lâu nhất, ông tiếp tục pk với thật nhiều Thợ Săn Quỷ và đã có được một sự nắm vững và kinh nghiệm tay nghề rất rộng vô pk. Ông đơn giản dễ dàng phân tách những kinh nghiệm của đa số Trụ Cột dùng và áp hòn đảo trọn vẹn chúng ta vô cuộc chiến. Là một kẻ dùng tương đối thở, ông với dò la pháp rất là điêu luyện với sức khỏe và bản năng rất là quyết liệt, thậm chí còn còn mạnh không chỉ có vậy nhờ huyết quỷ.

Sức mạnh mẽ của ông đơn giản dễ dàng vượt mặt Muichirou và Sanemi, nhị vô số những Trụ Cột và rất có thể áp hòn đảo cả Gyoumei, Thợ Săn Quỷ mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại của Sát Quỷ Đội. Ngay cả Lúc Sanemi và Gyoumei đều kích hoạt vệt ấn của tôi thì ông vẫn rất có thể tự động bản thân ngăn chặn cả nhị đồng thời.

Sau Lúc Kokushibou tung đi ra sức khỏe thực sự của tôi, ông áp hòn đảo trọn vẹn Sanemi và Gyoumei. Chỉ Lúc cả tứ người, thêm thắt cả Muichirou và Genya mới nhất rất có thể đả thương nổi Kokushibou.

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai

Khả năng tự động nhiên

Kiếm pháp đỉnh cao: Kokushibou là 1 trong mỗi dò la sĩ mạnh mẽ nhất từng xuất hiện tại. kể từ là quả đât ông tiếp tục chiếm hữu chuyên môn dò la thuật rất rất cao, với những chiêu trò rất là dứt khoát và uy thế.

Thị giác siêu phàm: Kokushibou được chấp nhận ông với thị lực siêu nhạy cảm bén, được chấp nhận ông phân tách rõ ràng những kinh nghiệm của đối phương chỉ bằng phương pháp để ý hoạt động. Ông cũng rất có thể phát hiện ra kẻ địch ở khoảng cách xa tít. Ông đơn giản dễ dàng nhìn thấy chuyên môn của những Trụ Cột và trí tuệ được Muichirou đó là hậu duệ của tôi mặc dù tiếp tục trôi qua chuyện hàng nghìn năm. Ông cũng đơn giản dễ dàng hiểu rằng Genya pk bằng phương pháp ăn thịt quỷ bằng phương pháp nom vô tế bào của cậu.

Ấn khử quỷ: Kokushibou là 1 trong mỗi vị dò la sĩ chiếm hữu ấn khử quỷ mới đầu, nó nâng cao mạnh mẽ và uy lực mức độ pk của những dò la sĩ. Kokokushibou vẫn chiếm hữu ấn sau thời điểm trở thành quỷ.

Nhìn thấu thế giới: Koushibou là người chiếm hữu kĩ năng này, nó được chấp nhận ông nhìn xuyên thấu khung hình đối phương và hoạt động của bọn chúng.

Dị năng

Sức mạnh tổng thể được tăng cường: Ngoài những dị năng cơ phiên bản của quỷ, tương đối thở của Kokushibou cũng rất được đẩy mạnh mạnh mẽ và uy lực nhờ huyết quỷ.

Siêu hồi phục: Koushibou chiếm hữu kĩ năng hồi sinh rất là nhanh chóng.

Độ bền rất rất cao: Kokushibou có tính bền rất là to lớn rộng lớn và khung hình rất rất trưởng thành và cứng cáp, trong cả Lúc Gyoumei dùng cả rìu và chùy tiến công vô cổ thì ông vẫn ko hề hấn gì.

Xem thêm: wxrdie là ai

Huyết Quỷ Thuật

Mục Ngọc Kiếm (目玉刀): Loại Huyết Quỷ Thuật mà Kokushibou chiếm hữu, ông rất có thể tách tế bào của chủ yếu bản thân và đánh giá nó trở nên thanh dò la với thật nhiều con cái đôi mắt bên trên cơ. Vì thanh tìm kiếm được tạo nên kể từ tế bào nên nó rất có thể khởi tạo đơn giản dễ dàng Lúc bị đập phá bỏ. Ông cũng rất có thể tùy ý đánh giá hình dạng của thanh dò la, cải tiến và phát triển thêm thắt nhiều lưỡi dò la đâm chồi chỉa đi ra gom tăng mức độ công đập phá và phạm vi tác động. Kokushibou cũng rất có thể cải tiến và phát triển nhiều lưỡi dò la đâm chồi đi ra kể từ khung hình của tôi, ông rất có thể tạo nên vô số nhát chém tầm xa thẳm kể từ bọn chúng tuy nhiên ko cần thiết vận hành, đòn này đầy đủ mạnh nhằm tấn công cất cánh nhị Trụ Cột và đập phá bỏ toàn cỗ Huyết Quỷ Thuật của Genya.

Kiếm Thuật

Hơi Thở của Mặt Trăng (月の呼吸 Tsuki no Kokyū): Giống với Kaigaku, Kokushibou là 1 con cái quỷ với kĩ năng dùng dò la thuật khử quỷ một cơ hội điêu luyện. Hơi Thở của Mặt Trăng là dò la thuật đặc thù của Kokushibou, đấy là một trong mỗi loại dò la thuật mạnh mẽ và uy lực và nguy hại nhất được phân nhánh kể từ Hơi Thở của Mặt Trời. Mỗi nhát chém kể từ loại dò la thuật này sẽ tạo nên đi ra những lối dò la tầm xa thẳm và vô số những lưỡi dò la nhỏ hình trăng lưỡi liềm cất cánh loàn mọi nơi, bọn chúng với độ cao thấp và chiều nhiều năm không giống nhau. Bản thân thiết Kokoshibou tự động kế tiếp tạo nên nhiều thức dò la trong những khi sinh sống qua không ít thế kỉ.

 1. Thức loại nhất: Ám Nguyệt・Tiêu Cung (壱ノ型 闇月・宵の宮 Ichi no kata: Yamidzuki - Yoi no Miya): Một nhát chém mạnh tất nhiên một lượng rộng lớn lưỡi dò la nhỏ láo lếu loàn.
 2. Thức loại hai: Châu Hoa Lộng Nguyệt (弐ノ型 珠華ノ弄月 Ni no Kata: Shuka no Rōgetsu): Kokushibou tung đi ra phụ thân nhát chém thường xuyên xoay xung quanh phiên bản thân thiết, mặt khác tạo nên một mùa tiến công tầm xa thẳm vì chưng vô số lưỡi dò la nhỏ láo lếu loàn.
 3. Thức loại ba: Yêm Kỵ Nguyệt・Tiêu (参ノ型 厭忌月・銷り Ni no kata: Enkizuki - Tsugari): Tung đi ra nhị nhát chém thường xuyên bám theo tiến trình kể từ bên trên chém xuống, tạo nên hai tuyến phố dò la hình chào bán nguyệt cực mạnh.
 4. Thức loại năm: Nguyệt Phách Tai Oa (伍ノ型 月魄災渦 Go no kata: Geppaku Saika): Một chuyên môn triệu tập toàn lực vô thanh dò la, tạo nên phụ thân nhát chém rộng lớn xếp ông xã lên nhau như 1 cơn lốc. chiêu trò này được tiến hành tuy nhiên ko cần thiết vung dò la.
 5. Thức loại sáu: Thường Dạ Cô Nguyệt・Vô Gian (陸ノ型 常夜孤月・無間 Roku no kata: Tokoyokogetsu Muken): Kokushibou tung đi ra một mùa bão dò la kinh hoàng theo khá nhiều phía, đòn này mạnh đến mức độ tàn đập phá tất cả xung xung quanh và áp hòn đảo trọn vẹn Phong Trụ Sanemi.
 6. Thức loại bảy: Ách Kính・Nguyệt Ánh (漆ノ型 厄鏡・月映え Shichi no Kata: Yakkyō - Dzukibae): Vung dò la tạo nên năm lối chém dọc trực diện theo như hình nón.
 7. Thức loại tám: Nguyệt Long Luân Vĩ (捌ノ型 月龍輪尾 Hachi no kata: Getsuryū Rinbi): Một nhát chém trực diện lớn tưởng tương tự Long quật đuôi, những lưỡi dò la láo lếu loàn cũng rất được ngày càng tăng độ cao thấp đáng chú ý.
 8. Thức loại chín: Giáng Nguyệt・Liên Diện (玖ノ型 降り月・連面 Ku no kata: Kudarizuki - Renmen): Kokushibou vung dò la lên rất cao tạo nên sáu lối dò la rộng lớn kể từ bên trên cao giáng xuống.
 9. Thức loại mười: Xuyên Diện Trảm・La Nguyệt (拾ノ型 穿面斬・籮月 Jū no kata: Senmenzan - Ragetsu): Kokushibou tung đi ra đồng thời phụ thân lối dò la hình lưỡi cưa lớn tưởng, đòn này mạnh đến mức độ tàn phá tất cả bên trên lối đi của chính nó.
 10. Thức loại chục bốn: Hung Biến・Thiên Mãn Tiêm Nguyệt (拾肆ノ型 兇変・天満繊月 Jūshi no kata: Kyōhen - Tenman Sengetsu): Kokushibou tung đi ra một loạt lối dò la lớn tưởng xoay tròn xoe cùng nhau tương tự khung trời lênh láng trăng.
 11. Thức loại chục sáu: Nguyệt Hồng・Phiến Cát Nguyệt (拾陸ノ型 月虹・片割れ月 Jūroku no kata: Gekkō - Katawaredzuki): Kokushibou tung đi ra sáu lối dò la rộng lớn giáng xuống mặt mũi khu đất tựa như những tia sét.

​​