miyano akemi là ai

Akemi Miyano

Nếu Ran là cục cưng của khả năng chiếu sáng thì Akemi Miyano đó là cục cưng được tái mét sinh kể từ bóng tối. Dù đem đằm thắm phận là member của Tổ chức Áo đen sạm ngày còn nhỏ xíu, Akemi vẫn lưu giữ cho chính mình tấm lòng hiền lành. Akemi biết Akai Shuichi là con gián điệp vẫn rước lòng yêu thương bản thân. Akemi liều gàn bản thân triển khai trọng trách của Tổ chức nhằm lần tự tại mang đến em gái của tôi. cũng có thể thưa Akemi Miyano là một trong trong mỗi anh hùng phái nữ tạo ra tuyệt vời nhất nhập series Thám tử nức tiếng Conan. Cùng POPS Blog lần hiểu cụ thể về anh hùng Akemi Miyano nhập nội dung bài viết sau!

Bạn đang xem: miyano akemi là ai

1. tin tức về Miyano Akemi Conan

1.1 Miyano Akemi là ai?

Akemi Miyano là đàn bà đầu của nhị ngôi nhà khoa học tập Elena Miyano và Atsushi Miyano. Vì phụ thân u cô là member của Tổ chức Áo đen sạm nên cô cũng khá được coi như thể member của chính nó, cho dù level của cô ấy không tốt như phụ thân u và em gái bản thân. Sau khi phụ thân u cô bị tiêu diệt, Akemi và Shiho tiếp tục lớn mạnh cùng theo với Tổ chức. Khác với em gái của tôi, Akemi tiếp tục nỗ lực sinh sống một cuộc sống thường ngày gần như là thông thường, tự tại di chuyển và cho tới ngôi trường như thông thường bên dưới sự bám theo dõi của tổ chức triển khai. Cô vẫn lưu giữ liên hệ với Shiho và nỗ lực trả Shiho thoát ra khỏi Tổ chức.  

Miyano Akemi và akai shuichi

Khoảng 5 năm trước đó, Akemi tiếp tục bắt gặp quánh vụ FBI Shuichi Akai, người đang được dùng túng danh Dai Moroboshi. Anh lên plan hò hẹn với Akemi nhằm tiếp cận Shiho Miyano và trở nên member của Tổ chức Áo đen sạm. Mặc cho dù thuở đầu Shuichi chỉ tận dụng cô ấy, tuy nhiên tiếp sau đó bọn họ tiếp tục thực sự yêu thương nhau. Akemi phân phát sinh ra Shuichi là một trong quánh vụ FBI và đoán được plan của anh ấy, tuy nhiên lưu giữ kín đáo về điều này. Ba năm tiếp theo, Shuichi bị xua ngoài Tổ chức. Lúc bại, Akemi tiếp tục bảo rằng cô ấy biết kín đáo của anh ấy, và cô ấy ham muốn tách ngoài Tổ chức nhằm hò hẹn với anh ấy một cơ hội tráng lệ và trang nghiêm.

Điều này đang không xẩy ra vì thế Akemi không thích tách lên đường nhưng mà không tồn tại em gái của tôi, còn Tổ chức Áo đen sạm thì ko được chấp nhận Shiho lên đường vì thế tầm quan trọng cần thiết của cô ấy ấy nhập dự án công trình APTX 4869. Mặc cho dù Shuichi tiếp tục ngừng liên hệ với Akemi vì thế sự an toàn và tin cậy của cô ấy ấy, tuy nhiên Tổ chức ham muốn vô hiệu hóa cô vì thế côn trùng contact của cô ấy với Shuichi sẽ là một khủng hoảng rủi ro nguy hiểm. Tuy nhiên, Tổ chức ko thể đơn giản và giản dị vô hiệu hóa cô vì thế vấn đề này rất có thể khiến cho Shiho phản bội. Sau rất nhiều lần suy xét, sau cuối Tổ chức Áo đen sạm cũng triển khai plan giết thịt Akemi.

Miyano Akemi từng nào tuổi
Miyano Akemi từng nào tuổi? 25 tuổi

1.2 Akemi nhập Conan là kẻ thế nào?

Akemi Miyano đem tính cơ hội chu đáo, đảm bảo chất lượng bụng, đằm thắm thiện, sung sướng và phía nước ngoài. Khi còn nhỏ xíu, cô vô cùng mến đùa trò tạo ra và giải mật mã. Cô vô cùng được bạn hữu yêu thương quý vì thế tính cơ hội ngọt ngào và lắng đọng của tôi.

Dù không nhiều bắt gặp nhau tuy nhiên cô và Shiho vô cùng đằm thắm thiết và hoặc tâm sự cùng nhau. Akai Shuichi thì nhận biết rằng Akemi luôn luôn khóc thì thầm và vờ vịt mạnh mẽ và tự tin vì thế cô không thích trở nên nhiệm vụ cho những người không giống. Tính cơ hội vị tha bổng, chu đáo và tương đối dễ dẫn đến thương tổn của Akemi cũng phần nào là kiểu như với Ran. 

Ngoài rời khỏi, Akemi cũng là một trong người lanh lợi khi lên plan mang đến vụ cướp 1 tỷ yên ổn. Trình phỏng cải trang và tài năng trình diễn xuất của cô ấy thậm chí là còn qua quýt đôi mắt được cả Conan.

Xem thêm: dồ ái mồ nghĩa là gì

Akemi Miyano
Akemi là kẻ lanh lợi và được quý khách xung xung quanh yêu thương mến

2. Mối mối quan hệ của Akemi Miyano và những anh hùng khác

2.1 Miyano Akemi và Akai Shuichi

Shuichi Akai và Akemi Miyano là tình nhân của nhau khi anh xâm nhập nhập Tổ chức Áo đen sạm. Nhiệm vụ thuở đầu của Shuichi là hò hẹn với Akemi Miyano nhằm bắt gặp Shiho Miyano. Như James Black về sau ghi nhớ lại, tuy vậy quan hệ của Shuichi với Akemi chỉ là một trong phần của plan, tuy nhiên Shuichi thực sự tiếp tục yêu thương Akemi và coi cô ấy là nữ giới thực sự của tôi. Vì điều này, anh ấy tiếp tục chia ly với những người phụ phái nữ nhưng mà anh hò hẹn, Jodie Starling. Akai Shuichi vô cùng quan hoài cho tới Jodie, tuy nhiên vì thế tiếp tục yêu thương Akemi nên anh ấy không thích “chân giẫm nhị thuyền”.

Khi Shuichi quá nhận rằng bản thân là quánh vụ FBI với Akemi, cô nhịn nhường như ko kinh ngạc về điều này. Vì vậy Shuichi căn vặn Akemi tại vì sao cô ấy ko lúc nào thưa gì cho dù hiểu được bản thân hiện nay đang bị tận dụng, Akemi ám chỉ rằng này là vì thế cô yêu thương anh ấy.

Trước khi triển khai vụ trộm 1 tỷ yên ổn, Akemi tiếp tục gửi mang đến Shuichi một lời nhắn căn vặn anh ấy rằng liệu anh vẫn muốn trở nên các bạn trai thực sự của cô ấy khi cô được giải bay ngoài Tổ chức ko. Sau vụ trộm, Akemi bị Gin giết thịt, còn Shuichi thì lưu lưu giữ lời nhắn của cô ấy nhập điện thoại cảm ứng bản thân mãi mãi. Phần lời nhắn nhưng mà Akemi gửi mang đến Gin vẫn tồn tại một quãng Phường.S tuy nhiên nội dung cụ thể của chính nó vẫn không được bật mí.

Trong những luyện Conan tiên tiến nhất thì người sáng tác tiếp tục bật mí Akai Shuichi và Akemi Miyano là đồng đội bọn họ vì thế u nhị người là u ruột. Như vậy khiến cho người yêu thích của hai bạn “âm dương cơ hội biệt” này càng thêm thắt nhức buồn.

Xem thêm: ai là người giỏi nhất trong blackpink

Miyano Akemi là ai
OTP âm khí và dương khí cách quãng khiến cho nhiều người yêu thích khóc không còn nước mắt

2.2 Haibara Ai

Mặc cho dù ko thể bắt gặp nhau thông thường xuyên tuy nhiên Akemi và em gái Shiho lại vô cùng đằm thắm thiết cùng nhau. Akemi đang không ngừng nỗ lực khuyến nghị Shiho tách thời hạn phân tích và lần một người bạn hữu. Cái bị tiêu diệt của Akemi khiến cho Shiho vô cùng sốc. 

2.3 Rei Furuya

Trong đoạn hồi ức của vụ án Mê cung Cocktail (anime luyện 952), Akemi và Rei tiếp tục chạm chán và thân quen biết nhau lúc còn nhỏ. Akemi vô cùng quan hoài cho tới Rei tuy nhiên cô không thể ghi nhớ cho tới Rei khi trưởng thành và cứng cáp. Do bại, khi bắt gặp nhau nhập Tổ chức Áo đen sạm, Akemi đang không xem sét Bourbon đó là Rei. 

3. Các luyện anime đem sự xuất hiện nay của Akemi Miyano

  • Tập 13. Vụ lần người kỳ lạ
  • Tập 112. Tổ chức Áo đen sạm – Vụ cướp một tỷ yên
  • Tập 113-116. Vụ án GS ĐH bị sát hại
  • Tập 330-331. Bế Tắc mật nhập ngôi nhà vệ sinh
  • Tập 525. Cuộc chiến đằm thắm đỏ ửng và đen sạm. Thức tỉnh
  • Tập 529. Cuộc chiến đằm thắm đỏ ửng và đen sạm. Nghi phạm
  • Tập 700-704. Bóng đen sạm tiếp cận kín đáo của Haibara
  • Tập 847. Vụ án UFO khó khăn nhằn của Chiba
  • Tập 953. Mê cung Cocktail
  • Chiếc vỏ hộp thời hạn của Akemi Miyano. Manga chap 1070-1072

Dù Akemi đơn thuần anh hùng phụ tuy nhiên cô nhập vai trò cần thiết nhập mạch chuyện chủ yếu. Akemi đó là sợi thừng link đằm thắm anh hùng chủ yếu như Haibara Ai, Akai Shuichi, Amuro Tooru, mái ấm gia đình Akai/Miyano và Tổ chức Áo đen sạm. Dường như, Akemi cũng chính là anh hùng tạo ra thiện cảm với những người hiểu khi cô vẫn lưu giữ ngược tim tinh khiết thiện lương lậu cho dù cần đương đầu với số phận khó khăn. cũng có thể thưa Akemi là anh hùng phụ rực rỡ và tuyệt vời nhất nhập series Conan. Để hiểu biết thêm nhiều kín đáo của mái ấm gia đình Miyano, nhớ là đón coi những luyện tiên tiến nhất của series Conan bên trên POPS.