mizunashi rena là ai

mizunashi rena

Kir Conan là phái nữ member rất ít từng xuất hiện nay của Tổ chức Áo đen sạm ở bên cạnh Chianti và Vermouth. Trên thực tiễn, cô là điệp viên vì thế CIA sở hữu cắm nhằm phá huỷ bỏ tổ chức triển khai kể từ bên phía trong. Hãy nằm trong POPS Blog mò mẫm hiểu cụ thể về thân thiết phận của Kir vô nội dung bài viết sau đây!

Bạn đang xem: mizunashi rena là ai

1. Mizunashi Rena là ai?

Theo Kir Conan wiki, thương hiệu thiệt của Mizunashi Rena là Hidemi Hondou, 27 tuổi tác. Cô xuất hiện nay phen trước tiên bên dưới thân thiết phận là phân phát thanh viên phổ biến của đài truyền hình Nichiuri TV. Tuy nhiên tiếp sau đó Conan tiếp tục tìm hiểu rời khỏi Rena là 1 trong những điệp viên CIA đang được ẩn núp vô tổ chức triển khai Áo đen sạm với mật danh Kir. 

mizunashi rena là ai
Rena là vỏ quấn của member tổ chức triển khai Áo đen sạm sở hữu mật danh Kir

Theo Akai, túng thiếu danh Rena Mizunashi thực rời khỏi đang được ám chỉ cho tới số lượng 007, số hiệu của anh hùng điệp viên lịch sử một thời bên trên mùng hình ảnh James Bond. “Mizunashi”, Tức là “không sở hữu nước”, ám chỉ số lượng 0. “Rena” là việc rút gọn gàng của những số: 0 (rei) và 7 (nana). không chỉ thế, bọn họ “Hondou” của Hidemi Hondou cũng bắt mối cung cấp kể từ “Bondo” (ボンド), là cơ hội phân phát âm giờ đồng hồ Nhật của (James) Bond.

2. Các thân thiết phận của Kir Conan

Như tiếp tục rằng phía trên Kir Detective Conan sở hữu cho tới 3 thân thiết phận, mò mẫm hiểu cụ thể về từng thân thiết phận tức thì sau đây:

2.1 Hidemi Hondou

Hidemi Hondou là đàn bà rộng lớn của Ethan Hondou và bà Hondou. Eisuke Hondou là em trai của cô ý.

Trước trên đây, Eisuke Hondou từng giắt dịch bạch huyết cầu và Hidemi nên hiến tủy xương của tớ nhằm trị dịch cho tới cậu. Do bại liệt group ngày tiết của Eisuke tiếp tục thay cho thay đổi kể từ O trở thành AB.

2.2 Rena Mizunashi

Sau nhiều năm, Hidemi ra quyết định cho tới Mỹ và tiếp bước thân phụ bản thân bằng phương pháp tham gia CIA. Nhận rời khỏi nguyệt lão nguy khốn tuy nhiên cô ấy chuẩn bị nên đương đầu, cô ấy tiếp tục hạn chế đứt mối liên hệ với toàn bộ những người dân tuy nhiên cô ấy biết. Sau bại liệt, cô nằm trong thân phụ bản thân là Ethan, người hiện nay đang xâm nhập vô Tổ chức Áo đen sạm, được cử cho tới Nhật Bản. Nhiệm vụ của Hidemi là canh ty một người trung lừa lọc thương hiệu là Barney tham gia tổ chức triển khai sau thời điểm người trung lừa lọc từng sở hữu tương tác với Ethan Hondou trước bại liệt đã biết thành thịt. Nếu cô ấy tiến hành thành công xuất sắc trọng trách của tớ, cô ấy tiếp tục fake bị tiêu diệt và rất có thể tách ngoài tổ chức triển khai mãi mãi. Tuy nhiên, vì thế chết choc của Barney và thân phụ cô tự động sát nhằm bao phủ ỉm thân thiết phận cho tới cô, Hidemi buộc nên ở lại tổ chức triển khai và nối tiếp thiên chức của thân phụ bản thân.

conan kir
Để canh ty Hidemi không xẩy ra vỡ lở, thân phụ cô tiếp tục dàn dựng cảnh cô thịt ông

2.3 Conan Kir

Kir Conan là ai? Sau khi Hidemi “giết” thân phụ bản thân, cô tiếp tục dối trá tổ chức triển khai rằng người con trai ấy tiếp tục “thẩm vấn” và “tra tấn” cô nhằm lấy vấn đề tuy nhiên ko thành công xuất sắc và bị cô phản sát lại. bấm tượng với việc trung thành với chủ và sự quyết tâm của Rena, Ông quấn tiếp tục thăng chức cho tới Rena Mizunashi và bịa đặt cho tới cô mật danh là “Kir”.

Xem thêm: dồ ái mồ nghĩa là gì

Vốn dĩ mật danh của những member vô Tổ chức Áo đen sạm là tên gọi của một loại rượu vẹn toàn hóa học tuy nhiên thương hiệu Kir tiếp tục đánh tan quy luật này. Kir là 1 trong những loại cocktail thực hiện kể từ crème de cassis và rượu chát Trắng, hiểu đơn giản và giản dị hơn thế thì nó là 1 trong những loại cocktail thực hiện kể từ rượu chứ không hề nên là 1 trong những loại rượu vẹn toàn hóa học. Đây rất có thể là tình tiết tuy nhiên người sáng tác Aoyama Gōshō sở hữu cắm nhằm ám chỉ rằng Kir ko nên member thực sự của Tổ chức.

rena mizunashi
Kir tiếp tục liên minh với Conan và FBI nhằm nối tiếp tiến hành trọng trách vô Tổ chức

3. Các tập dượt sở hữu sự xuất hiện nay của nhân vật Kir vô Conan

  • Tập 440 – 444 Chấn động hắc ám. Thời điểm tổ chức triển khai áo đen sạm rời khỏi tay

Phát thanh viên Mizunashi Rena nhờ thám tử Mori giúp sức mò mẫm người tiếp tục bấm chuông làm phiền cô vô hằng sáng loại bảy và bịa đặt dung dịch ngủ trước cửa ngõ mái ấm cô ấy. Đây đó là phen trước tiên Conan Edogawa gặp gỡ Rena. Sau khi phá huỷ kết thúc án và tách cút, trải qua máy bám theo dõi nhằm quên tận nơi Rena, Conan tiếp tục tìm hiểu rời khỏi thân thiết phận member tổ chức triển khai Kir của cô ý.

Biết được Kir và những member không giống đang được lên plan giết hại một chủ yếu trị gia phổ biến, Conan tiếp tục rời khỏi tay ngăn chặn. Vì bị ngăn ngừa, tổ chức triển khai ra quyết định tiến hành plan B – nhằm Kir người sử dụng xe cộ xe máy xua đuổi bám theo và giết hại tiềm năng. Tuy nhiên, một tai nạn đáng tiếc xe cộ xẩy ra khiến cho Kir gặp gỡ nàn và mê man. FBI đã lấy cô cho tới Bệnh viện Trung tâm Haido và cử nhân viên canh phòng. 

  • Tập 448 – 449. Hai người ko thể xoay lại

Ngay sau thời điểm Rena vào viện, một thanh niên Eisuke Hondou đã lấy cho tới ngôi trường cấp cho 3 Teitan và kết các bạn với Ran nhằm tiếp cận ông Kogoro. Chàng trai vụng về về này còn có nhiều hành động xứng đáng ngờ và nguyệt lão links về nước ngoài hình nằm trong loại ngày tiết của Eisuke khiến cho Conan nghi hoặc về quan hệ của cậu tao và Rena. 

  • Tập 519 – 532. Cuộc chiến thân thiết đỏ au và đen

Hóa rời khỏi Eisuke thực tế là em trai của Rena. Cậu ấy tiếp tục mò mẫm tìm tòi tung tích của cô ý sau thời điểm cô ko kể từ tuy nhiên biệt. Lúc này thân thiết phận CIA của Hidemi cũng rất được bật mí. Kir tiếp tục liên minh với Conan và FBI nhằm rất có thể quay trở về Tổ chức tuy nhiên không xẩy ra nghi hoặc. Bài đánh giá về lòng trung thành với chủ của Ông quấn dành riêng cho cô là thịt bị tiêu diệt Akai. Sau khi Akai fake bị tiêu diệt, Gin tiếp tục tin cậy tưởng Kir. Quay về địa điểm vô Tổ chức Áo đen sạm, Kir nối tiếp hỗ trợ vấn đề cho tất cả CIA và FBI, bao hàm việc một quánh vụ thương hiệu là Bourbon đã và đang được cử cho tới nhằm săn lùng kẻ phản bội, Sherry.

  • Tập 581. Con bùi nhùi đỏ au run rẩy sợ

Sau khi coi thông tin tương quan cho tới vụ tấn công bom, Tổ chức tiếp tục phân phát sinh ra Akai xuất hiện nay vô phiên bản tin cậy. Vấn đề này khiến cho Gin nghi hoặc và dí súng vô đầu cô nhằm tra chất vấn. Tuy nhiên, Vermouth tiếp tục hóa giải hiểu nhầm rằng Akai thực tế vì thế Bourbon đóng góp fake và Kir tiếp tục bay ngoài nghi hoặc.

Xem thêm: người yêu của reency ngô là ai

kir vô conan
Gin nghi hoặc Kir sau thời điểm thấy Akai giả 
  • Tập 783. Sự thiệt màu sắc đỏ

Rena gửi một lời nhắn cộc gọn gàng cho tới Akai, rằng với kẻ được đứng thứ nhị của tổ chức triển khai, “RUM“, đang được hành vi.

  • Vụ án thịt người một loạt của FBI (Manga: 1061-1066)

Kir xuất hiện nay nằm trong tổ chức triển khai nhằm nhập cuộc chiến dịch xài khử FBI.

  • Movie 26: Chuyến tàu Fe bí mật màu sắc đen

Kir tiếp tục là 1 trong những trong mỗi member của Tổ chức Áo đen sạm nhập cuộc plan truy bắt Sherry vô movie 26.’Trên đấy là những vấn đề về điệp viên CIA – Kir Conan. Với năng lượng và thân thiết phận điệp viên của tớ, Kir được xem là cánh tay tâm đắc canh ty Conan và phe chủ yếu diện cầm ưu thế vô trận chiến với Tổ chức.