mr x là ai


SÀI GÒN (NV) –
Trong một buổi họp “tiếp xúc cử tri” ở Sài Thành hôm 17 mon 10, ông Trương Tấn Sang, quản trị nước CSVN, vẫn gọi “một ủy viên Sở Chính Trị” không biến thành kỷ luật bên trên hội nghị TW 6 là “đồng chí X,” tuy nhiên ai ai cũng hiểu này đó là Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Bạn đang xem: mr x là ai


Chủ tịch nước Trương Tấn Sang (giữa) tại buổi xúc tiếp cử tri Q1 sáng sủa 17/10. (Hình: VNExpress)


Sau Lúc kết đốc buổi họp Trung Ương Ðảng CSVN phen loại 6, khóa 11, Tổng Tắc Thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tuy nhiên cũng chính là những “đại biểu Quốc Hội” về những đơn vị chức năng của tớ thông tin sản phẩm phiên họp đảng và nghe chủ kiến cử tri.


Những cử tri này đều được tinh lọc nhập số những đảng viên và cán cỗ ở khu vực, ko nên bất kể cử tri nào thì cũng hoàn toàn có thể cho tới dự.


Hầu tựa như các phiên bản tin cẩn trần thuật của truyền thông nước non nêu rời khỏi những vướng mắc và ý kiến đề nghị của cử tri là chủ yếu, còn phần trả lời vướng mắc, vấn đáp của những ông “đại biểu nhân dân” quản trị nước và tổng túng thư đảng không nhiều được thuật lại.


Khi ông Trương Tấn quý phái bắt gặp “cử tri” ở Sài Thành ngày 17 mon 10, 2012, báo chí truyền thông thuật lại những điều mạnh mẽ và uy lực rộng lớn của ông này với yếu tố tham ô nhũng tuy nhiên một cử tri gọi là “tập đoàn tham ô nhũng” bởi kết quả của hiện tượng kháng tham ô nhũng làm phép, “quyết tâm” bởi mồm.


Ông Sang, ngoài sự nhìn nhận hiện tượng tham ô nhũng nguy hiểm, còn đẩy trách móc nhiệm cho tới “bà con” là “sợ trù úm” nên không đủ can đảm mạnh mẽ và uy lực cáo giác tham ô nhũng.


“Người tớ hoàn toàn có thể trù úm một người, một group người tuy nhiên ko thể trù úm cả dân tộc bản địa này.” Ông Sang được trần thuật thưa như vậy.

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai


Dịp này, báo chí truyền thông tuyên truyền mạng của cơ chế Hà Nội Thủ Đô ko nói đến, tuy nhiên phần đoạn phim clip được đài VTV1 thuật lại về cuộc xúc tiếp của ông Trương Tấn Sang ở Sài Thành cho tất cả những người tớ nghe thấy ông kể cho tới chuyện ko kỷ luật một ông ủy viên Sở Chính Trị tuy nhiên ông gọi là “Ðồng chí X.” Ông cũng sập tội cho tới Trung Ương Ðảng về nguyên nhân ko kỷ luật này, hiểu ngầm là kỷ luật ông Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng.


“Cả Trung Ương không người nào phản đối loại yếu điểm của Sở Chính Trị và cá thể đồng chí cơ. Không ai phản đối…”


Tuy nhiên ông cho thấy thêm thêm thắt loại nguyên nhân chủ yếu kéo đến việc “không kỷ luật” là “cân nhắc tình hình lúc này, quan tâm đến lợi sợ hãi thì ra quyết định ko thực hiện kỷ luật.”


Cuộc họp Trung Ương Ðảng CSVN kỳ 6 kéo dãn dài nhì tuần lễ, kể từ mùng 1 cho tới 15 mon 10, 2012, được dư luận xem xét thật nhiều cho tới số phận của ông Nguyễn Tấn Dũng (một nhập 14 ủy viên Sở Chính Trị, phòng ban chóp bu của đảng CSVN).


Nắm quyền quản lý vương quốc, ông Dũng vẫn lờ cho tới nằm trong cấp cho quốc doanh thực hiện bậy kéo đến thua thiệt lỗ nguy hiểm ở Vinashin, Vinalines và nhiều tập đoàn lớn, tổng doanh nghiệp lớn không giống.


Những gì được trailer qua loa phiên bản thông tin sản phẩm Họp Báo Hội nghị Trung Ương Ðảng kỳ 6 bảo rằng “Bộ Chính Trị vẫn thống nhất 100% ý kiến đề nghị Ban Chấp Hành Trung Ương cho tới được trao một mẫu mã kỷ luật và đánh giá kỷ luật với 1 đồng chí Ủy Viên Sở Chính Trị.”


Tuy nhiên, Ban Chấp Hành Trung Ương (trên qui định là phòng ban quyền lực tối cao tối đa đảng CSVN tuy nhiên 14 ủy viên Sở Chính Trị là những kẻ quá hành) lại tiếp cận ra quyết định “sau Lúc thảo luận, quan tâm đến nhiều mặt mày, Ban Chấp Hành Trung Ương vẫn bỏ thăm ra quyết định ko kỷ luật Sở Chính Trị và một đồng chí nhập Sở Chính Trị.”


Ông Trọng Lúc hiểu biểu diễn văn bế mạc hội nghị, thưa một cơ hội nhẹ dịu cho tới hiểu những kẻ tóm vận mệnh đảng và cũng chính là vận mệnh toàn quốc lựa chọn biện pháp “đóng cửa ngõ dạy dỗ nhau” chứ không cần trừng trị gì cả.

Xem thêm: dồ ái mồ nghĩa là gì


Khi họp mặt cử tri ở Hà Nội Thủ Đô, ông Nguyễn Phú Trọng được báo năng lượng điện tử VNExpress thuật lại là “Bộ Chính Trị van lơn nhận khuyết điểm” và “xin lỗi dân và sửa thay đổi.”


Trên Blog ‘Nghệ nhân thị trấn Quỳnh’ nêu rời khỏi “Nguyên lý mâm thịt chó” nhằm lý giải nguyên nhân ko kỷ luật ai của Hội nghị Trung Ương Ðảng CSVN kỳ 6 vừa vặn kết đốc.


“Có một hội bạn hữu thân thích thiết cùng nhau, tuy nhiên thân thích bọn họ vẫn đang còn mâu thuẫn; thậm chí là bọn họ hoàn toàn có thể khinh thường ghét bỏ nhau, tuy nhiên Lúc toàn bộ những người dân này ngồi vào trong 1 mâm thịt chó thì cho dù bọn họ đem tranh cãi nóng bức cho tới bao nhiêu, bọn họ cũng biết tự động kềm chế nhằm ko xẩy rời khỏi chuyện đem người tức khí, hất sập mâm thịt chó. Hất sập thì thất lạc ăn, tuy nhiên toàn bộ người xem đều mong muốn ăn.” (TN)