muzan là ai

Ta là loại vật đang được đạt cho tới ngưỡng trả hảo!
 

— Kibutsuji Muzan

Kibutsuji Muzan「鬼舞辻 無惨 Kibutsuji Muzan」là hero phản diện chủ yếu của Kimetsu no Yaiba. Được nghe biết là con cái quỷ thứ nhất xuất hiện tại và là tổ tiên của loại quỷ.

Bạn đang xem: muzan là ai

Ngoại hình

Muzan dường như ngoài của một thanh niên ở lứa tuổi song mươi. Hắn sở hữu làn tóc black color và hai con mắt red color tươi tỉnh giống như với đôi mắt mèo. Hắn thông thường mặc trang phục thanh lịch, đội mũ fedora white color với ruy băng đỏ tía.

Muzan sở hữu kỹ năng thay cho thay đổi nước ngoài hình của tôi, vì vậy song khi hắn cũng xuất hiện tại với vẻ bề ngoài không giống. Như khi hắn trở thành một phụ nữ giới đem yukata (khiến nằm trong hạ ko thể nhận ra) và một đứa bé xíu nguyệt lão sách.

Tổng ăn ý những hình dạng nhưng mà Muzan đang được phát triển thành hình

Tính cách

Muzan là người rét mướt lùng, tàn bạo, ngạo mạn, hắn ám ảnh về sự việc hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Hắn luôn luôn mong muốn từng plan nhưng mà hắn thể hiện cần hoàn hảo và tuyệt vời nhất vô cùng, này là lí vì thế hắn ko thể chịu đựng được thất bại ở bất kì tình huống nào là. Dẫn cho tới việc hắn trừng trị những người dân đang được thua thiệt cuộc hoặc những kẻ nhưng mà hắn cho rằng yếu ớt kém cỏi.

Sự ngạo mạn của hắn rộng lớn cho tới nỗi hắn ko chịu đựng được việc bị chế nhạo, đến mức độ giết mổ bị tiêu diệt một người đang được xay xỉn chỉ vì như thế người đấy châm chọc hắn. Cùng với cơ hội ăn diện rất rất thanh lịch quý phái, như thể phương pháp để hắn phô đi ra sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất của phiên bản thân thích.

Với quyền hạn của tôi, hắn ko mến việc bị kẻ không giống căn vặn hoặc đi ra mệnh lệnh, hắn cũng ko hề quý trọng quân địch của tôi.

Muzan rất rất khôn khéo, xảo quyệt, hắn rất có thể đột nhập nhập xã hội loại người một cơ hội thông thường, thậm chí là hắn còn tồn tại một mái ấm gia đình nhằm ẩn núp. Trí tuệ của hắn được cho phép hắn thể hiện những tâm trí rất nhanh, rất có thể ứng phát triển thành nhập bất kì trường hợp nào là.

Vì sự hơn hẳn về trí tuệ và cả thực chất của tôi, Muzan ko hề quý trọng nằm trong hạ của tôi, hắn chỉ coi bọn chúng là khí cụ và sẵn sàng vô hiệu bọn chúng bất kể khi nào là. Hắn đơn giản dễ dàng mách bảo những con cái quỷ cho tới với bản thân vị những lời hứa hẹn về sức khỏe, quyền hạn, loại nhưng mà đã và đang được minh chứng trọn vẹn là sai lầm đáng tiếc khi sau cuối thì Muzan ko hề quan hoài bất kể ai ngoài phiên bản thân thích bản thân.

Để từng việc trót lọt, Muzan đặt câu nói. nguyền khùng khiếp lên những nằm trong hạ của tôi nhằm không có ai được luật lệ thổ lộ thương hiệu của hắn, nều ko bọn chúng có khả năng sẽ bị giết mổ một cơ hội tàn bạo. Tuy nhiên, về việc tạo sự an toàn và đáng tin cậy vô cùng này, trọn vẹn trái chiều với tính ngạo mạn, tự cao tự động đại của Muzan.

Sức mạnh & Khả năng

Dị năng

Hồi phục siêu tốc: Muzan là con cái quỷ sở hữu kỹ năng khởi tạo khùng khiếp nhất, trong cả khi khung người và đầu của hắn bị vỡ tan nát nhừ.

Sức mạnh rất rất lớn: Muzan chiếm hữu một loại sức khỏe vật lí cực kỳ to tướng rộng lớn, vượt trội nhất nhập toàn bộ những con cái quỷ. Hắn rất có thể giết mổ bất kể ai đơn giản dễ dàng, như khi hắn chi tiêu khử những Hạ Huyền quỷ chỉ với một chiếc phẩy tay.

Chia sẻ mức độ mạnh: Muzan sở hữu kỹ năng phân tách sức khỏe mang lại kẻ khác bằng cơ hội "cho" bọn chúng tiết của tôi. Lượng tiết ít nhiều, sức khỏe càng rộng lớn. Tuy nhiên, những kẻ ko chịu đựng nổi sự đổi khác có khả năng sẽ bị bị tiêu diệt một cơ hội tàn bạo.

Xem thêm: wxrdie là ai

Giết quỷ: Thông thông thường, một con cái quỷ chỉ bị tiêu diệt khi bị độ sáng mặt mày trời tác động hoặc đầu bị chém cất cánh vị Nhật Luân Kiếm. Nhưng Muzan sở hữu kỹ năng giết mổ quỷ nhưng mà ko sử dụng nó, câu nói. nguyền hắn đề ra cũng đó là một cơ hội tiến hành.

Nhận thức: Muzan rất có thể trí tuệ được bất kể sự hiện hữu của những người và quỷ, rưa rứa sát khí của bất kì ai.

Bất lão: Kể kể từ khi trở thành quỷ, Muzan đang được sinh sống qua không ít thế kỉ nhưng mà không xẩy ra thoái hóa, rưa rứa kỹ năng miễn kháng mắc bệnh.

Độ bền rất rất cao: Muzan có tính bền rất rất cao cùng theo với kỹ năng hồi sinh siêu tốc của tôi, hắn rất có thể chịu đựng trực tiếp  một vụ nổ thực hiện nổ tung cả dinh cơ thự nhưng mà ko hề hấn gì. cũng có thể rằng Muzan "bất tử" nếu như không tồn tại sự tồn bên trên của độ sáng mặt mày trời, tuy rằng vậy hắn rất có thể tồn bên trên bên dưới ánh mặt mày trời lâu rộng lớn những con cái quỷ không giống.

Biến hình: Muzan sở hữu kỹ năng đổi khác nước ngoài hình và xóa khỏi sự hiện hữu của phiên bản thân thích, như thể là 1 trong những người trọn vẹn khác

Hấp thụ: Muzan sở hữu kỹ năng hít vào con cái bùi nhùi nhưng mà ko cần thiết thẳng ăn bọn chúng. Đồng thời hắn cũng rất có thể chiếm hữu đặc điểm của kẻ bại chiếm hữu. Như khi hắn mong muốn hít vào Nezuko nhằm cướp lấy kỹ năng kháng ánh mặt mày trời của cô ấy.

Khắc câu nói. nguyền: Muzan sở hữu kỹ năng tự khắc câu nói. nguyền lên những kẻ nhưng mà hắn share tiết. Muzan rất có thể tự tại điều khiển và tinh chỉnh những kẻ hắn mang lại sức khỏe, rất có thể triệu hồi bọn chúng, cảm biến, để ý, phát âm tâm trí và đập nát nhừ nội tạng của bọn chúng bất kể khi nào là. Trường ăn ý nước ngoài lệ là Tamayo rất có thể tự động bản thân bay ngoài câu nói. nguyền.

Huyết Quỷ Thuật: Thứ thuật chú được tạo nên dựa vào việc trải qua tiết của Muzan, mổi loại Huyết Quỷ Thuật được tạo nên sở hữu những kỹ năng không giống nhau.

Hắc Huyết Chỉ Gai: Kĩ thuật tạo nên một loạt thừng sợi tiến công kẻ địch.

Xem thêm: trùm cuối việt á là ai

Cánh tay nuốt quỷ: Muzan phát triển thành cánh tay bản thân trở thành lớn tưởng với rất nhiều đôi mắt, mồm, cánh tay nhỏ,.. rất có thể giết mổ những Hạ Huyền quỷ một cơ hội dể dàng.

Pháo đài nhiều chiều: Kĩ thuật nhưng mà hắn rất có thể dịch gửi tức thời những người dân không giống và chủ yếu bản thân vào một trong những máu mê cung bao gồm nhiều điểm không giống nhau. Pháo đài này chứa chấp vô số quỷ sở hữu sức khỏe sánh ngang với Hạ Huyền quỷ, và điểm phía trên cũng có thể có những Thượng Huyền quỷ như Akaza, Douma,...Pháo đài cũng rất có thể hòn đảo chiều không khí của chính nó.

Thông tin cẩn ngoài lề

  • Họ của hắn, Kibutsuji (鬼舞辻) Có nghĩa là "điệu nhảy của ác quỷ".
  • Tên của hắn, Muzan (無惨) tức thị ko tiếc thương, tiết rét mướt, bi thảm, và tàn bạo.
  • Muzan trở thành quỷ nhập thời Bình An (Heian), vào thời điểm cuối trong những năm 700.
  • Ngoại hình của Muzan, làn domain authority lợt lạt với làn tóc và phong thái ăn diện liên tưởng cho tới Michael Jackson, được nghe biết là vua nhạc Pop.
  • Muzan xếp loại 11 trong cuộc tham khảo hero được yêu thương mến đợt thứ nhất của Kimetsu no Yaiba. 

Tạo hình

Tạo hình thuở đầu của Muzan:

Muzan