người ấy là ai dj wukong

Tập 11 Người Ấy Là Ai 2022 mặc dù đang được lên sóng được rất nhiều ngày tuy nhiên sự lôi kéo về chàng DJ phái mạnh chủ yếu người Singapore kết song nằm trong Như Mỹ - cựu sỹ tử Hoa Hậu Hoàn Vũ nước Việt Nam 2022 vẫn trở nên hero "gây bão" bên trên MXH. Theo tựa như các gì chủ yếu ngôi nhà share bên trên sóng truyền hình, anh với nghệ danh là Wukong tuy nhiên thương hiệu thiệt là Alfy. Ba anh là kẻ Singapore còn u là kẻ Malaysia. 

Vừa xuất hiện nay bên trên sóng truyền hình, Wukong đang được khiến cho dàn cố vấn, phái nữ chủ yếu lộn người theo dõi đặc biệt phấn khích vì thế vẻ bên ngoài bảnh bao, hóa học đùa, hết sức điển trai. Anh cũng chính là "cực phẩm" đơn thân độc nhất nhập số 5 chàng trai nhập cuộc tập luyện 11. 

Bạn đang xem: người ấy là ai dj wukong

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 1.

Wukong (31 tuổi) là DJ/ ngôi nhà phát hành music người Singapore. Anh thông thuộc 4 loại tiếng: Malaysia, Anh, Trung Quốc, Thái Lan.

Trong mùng xuất hiện thêm của tôi, Wukong đang trở thành "một tay đùa DJ chủ yếu hiệu", tích điện nở rộ của anh ý khiến cho cả phim ngôi trường nhún nhảy yêu thích. Khi reviews phiên bản thân thuộc 31 tuổi hạc, to hơn phái nữ chủ yếu cho tới 6 tuổi hạc, Wukong còn tồn tại lời nói "ngọt thâm thúy răng" giành cho Hoàng Như Mỹ: "Tôi biết cô ấy 25 tuổi hạc nên tôi tiếp tục bảo đảm an toàn cô ấy". 

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 2.

Đứng trước "cực phẩm" bảnh bao, Như Mỹ ụp chàng trai ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất. Nghe những share kể từ Wukong, siêu mẫu thậm chí còn còn xoay lịch sự thưa với Minh Tú: "Chuyến này chắc chắn em lấy chồng" khiến cho dàn cố vấn tức thì kiểm soát và chấn chỉnh phái nữ chính: "Hãy kiêu sa lên em!".

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 3.

Được biết, Wukong là cái thương hiệu khá có tiếng nhập xã hội EDM châu Á. Phiên âm nghệ danh của anh ý là Ngộ Không, khởi nguồn từ tính cơ hội tinh nghịch của anh ý kể từ lúc còn nhỏ bé. Wukong cũng đó là DJ/nhà phát hành music thứ nhất của châu Á ký hợp ý đồng với Liquid State - doanh nghiệp lớn vận hành của 2 DJ có tiếng quốc tế là Alan Walker và R3HAB.

Xem thêm: giang ơi là ai

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 4.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 5.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 6.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 7.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 8.

Xem thêm: byoru là ai

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 9.

Vẻ ngoài bảnh bao của Wukong khiến cho hội bà bầu cần "đổ gục"

Ảnh: Người Ấy Là Ai, NVCC