nguyên phong là ai

Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong - căn nhà khoa học tập và dịch fake có tiếng Việt Nam

Thứ Bảy, 09:44, 20/02/2021

Bạn đang xem: nguyên phong là ai

VOV.VN - Không đơn giản căn nhà khoa học tập có tiếng, đứng nhập Top 10 người tạo ra nhất trái đất tuy nhiên GS John Vũ-Nguyên Phong còn là một trong những dịch fake với tương đối nhiều kiệt tác cao tay.

Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong là một người Mỹ gốc Việt đem những góp phần rất rộng về nghiên cứu và phân tích khoa học tập chuyên môn. Ông là một trong những căn nhà khoa học tập có tiếng, đứng nhập Top 10 người tạo ra nhất trái đất (đứng đầu là Bill Gates và Steve Jobs).

Ngoài đi ra, ông còn là một trong những dịch fake có tiếng với tương đối nhiều kiệt tác hoặc, nổi trội là "Hành trình về Phương Đông" - một trong mỗi kiệt tác hoặc nhất về phương Đông từ xưa đến giờ. Cuốn sách kể về những hưởng thụ của một đoàn khoa học được cử thanh lịch nén Độ nghiên cứu và phân tích về huyền học tập và những kỹ năng siêu tự nhiên của trái đất.

Suốt 2 năm trời rong ruổi từng những thông thường miếu nén Độ, diện con kiến nhiều pháp thuật, nhiều cảnh mê tín dị đoan dị đoan, thậm chí còn lừa đảo…của nhiều pháp môn sư, đạo sĩ…họ được xúc tiếp với những vị chân tu uyên thâm sinh sống ẩn dật ở thị xã hoặc bên trên rặng Tuyết Sơn. Nhờ thế, chúng ta được tận mắt chứng kiến, hưởng thụ, nắm rõ thâm thúy về những khoa học tập thượng cổ và túng bấn truyền của văn hóa truyền thống nén Độ như yoga, thiền lăm le, thuật chiêm tin tưởng, những phép tắc sinh dưỡng và chữa trị căn bệnh, những kỹ năng và kiến thức về nhân duyên, quả báo, luật nhân trái ngược, cõi sinh sống và cõi chết…

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai

giao su john vu-nguyen phong - răng miệng hoc chạm dich gia noi tieng viet nam giới hinh anh 1

Một số kiệt tác không giống vì thế GS John Vũ biên dịch là "Bên rặng tuyết sơn", "Đường mây qua quýt xứ tuyết", "Minh triết nhập đời sống", "Ngọc sáng sủa nhập hoa sen"... Ông cũng đều có rộng lớn 10.000 nội dung bài viết về khoa học tập technology được đăng bên trên blog Science-Tecnology.

Hiện ni, Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong là Viện Trưởng Viện nghiên cứu và phân tích ứng dụng của Đại học tập Carnegie Mellon, Nghiên cứu vãn viên kỹ năng và Kĩ sư trưởng Công nghệ tin tức bên trên Boeing. Trước Khi công tác làm việc bên trên Tập đoàn Boeing, ông làm việc bên trên Teradyne Semiconductor, Hewlett Packard, Litton Industries, Motorola và GTE.

Trong 15 năm thao tác ở Boeing, ông từng nhập cuộc nhập lịch trình ứng dụng tương hỗ mang đến máy cất cánh Boeing 777 và là căn nhà vô địch về nâng cấp công đoạn ở Boeing với những thành phẩm ý nghĩa. Ông vẫn huấn luyện và giảng dạy rộng lớn 10.000 kĩ sư ứng dụng, tiến hành bên trên 100 cuộc thẩm lăm le. Ông từng lưu giữ địa điểm Phó Chủ Tịch – Vice President phụ trách cứ toàn bộ yếu tố về chuyên môn của tập đoàn lớn Boeing (CMM/CMMI).

Xem thêm: hai phó thủ tướng mới là ai

giao su john vu-nguyen phong - răng miệng hoc chạm dich gia noi tieng viet nam giới hinh anh 2
Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong

Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong cũng có nhiều góp phần cho tới nghành Công nghệ tin tức. Ông là cố vấn bên trên Viện Kỹ sư Phần mượt (Software Engineering Institute – SEI), triệu tập cải cách và phát triển một số trong những quy mô Review năng lượng tạo ra phần mềm đang được vận dụng thoáng rộng nhập ngành công nghệ thông tin lúc bấy giờ như SW-CMM, CMMI, People-CMM, Acquisition-CMM và e-Business CMM. Trong khi, ông được ngành công nghiệp ứng dụng trái đất quá nhận với việc góp phần thiết lập những trung tâm quality ứng dụng ở nén Độ, Trung Quốc, Nga, Nam Triều Tiên, Nhật Bản và nhiều nước không giống bên trên trái đất.

Đặc biệt trong nghành nghề dạy dỗ và huấn luyện và giảng dạy, Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong luôn luôn quan hoài cho tới mới con trẻ. Ông vẫn viết lách bên trên tư mươi bài bác báo và xuất phiên bản thân phụ luyện sách về ứng dụng và những khối hệ thống vấn đề nhằm mục đích hỗ trợ vấn đề mới nhất và phía mới con trẻ tiếp cận những technology tiến bộ tiên tiến nhất. Quyển sách tiên tiến nhất của ông về technology ứng dụng và được dịch thanh lịch giờ đồng hồ Trung, giờ đồng hồ Hàn và hiện tại đang rất được dùng như sách giáo khoa của một số trong những ngôi trường đại học bên trên ê.

Giáo sư John Vũ-Nguyên Phong cũng đặc biệt quan trọng quan hoài cho tới những ngành như Hệ thống tin tức Quản lý và nhập ê đem thể loại sâu xa bao gồm 87 nội dung bài viết vô nằm trong hữu ích mang đến SV nước Việt Nam được fake lên trang web của ông. Trang Web hội tụ những vướng mắc của SV giống như update những yếu tố, tình trạng về thường xuyên ngành Hệ thống tin tức Quản lý. Sau Khi phát âm những nội dung bài viết hữu dụng của GS John Vũ, những các bạn sẽ được túa gỡ những vướng giắt về thường xuyên ngành đang được học tập giống như đem tầm nhìn bao quát về ngành Hệ thống tin tức Quản lý qua quýt tầm nhìn phong phú và đa dạng, nhiều chiều của GS John Vũ./.