pochita là ai

Mang hình dạng của một con cái chó nhỏ color cam với cái cưa máy bên trên đầu, Pochita là chúng ta sát cánh của Denji. Tuy nhiên, phía trên đem thiệt sự chỉ là một trong con cái chó bình thường? Trong nội dung bài viết sau, tất cả chúng ta tiếp tục bên nhau dò thám hiểu vớ tần tật về Pochita và cả những kín về chú chó này.

Pochita là ai?

Pochita

Pochita là một trong con cái quỷ nhập anime, manga Chainsaw Man. Theo diễn biến, Pochita là con cái quỷ vẫn hiệp đồng với Denji và sát cánh nằm trong cậu kể từ khi phụ vương tổn thất cho tới Lúc Denji chết thật.

Bạn đang xem: pochita là ai

Trong anime, Pochita được lồng giờ đồng hồ vì chưng Shiori Izawa.

Nguồn gốc của Pochita

Pochita vốn liếng là Quỷ Cưa - đại diện thay mặt mang đến nỗi e cưa máy của trái đất. Cậu còn tồn tại một vài ba cái brand name không giống, ví dụ như Chainsaw Man hoặc Anh Hùng Địa Ngục.

Pochita được lấy hứng thú kể từ nước ngoài hình của cái cưa máy tên thương hiệu Makita. Tên của cậu hoàn toàn có thể là một trong lối chơi chữ kể từ "Pochi" - thương hiệu một loại chó bên trên Nhật và "Ta" kể từ Makita.

Mặc dù là nước ngoài hình cực kỳ hiền khô lành lặn tuy nhiên Pochita thực ra là một trong con cái quỷ vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực với năng lượng đặc trưng khiến cho cả quỷ cũng nên e hãi. Quá khứ của Pochita tiếp tục mang đến tớ hiểu biết thêm về điều này.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức khỏe của Denji - nam giới chủ yếu ất ơ kiêm Người Cưa khét tiếng

Quá khứ của Pochita

sức mạnh mẽ của quỷ cưa Pochita

Lưu ý: Nội dung tại đây tiếp tục spoiler không hề ít vấn đề so với người theo dõi mới chỉ coi anime Chainsaw Man.

Những con cái quỷ nhập Chainsaw Man sống tại Địa Ngục. Khi bị thịt ở Địa Ngục, bọn chúng mới nhất xuát hiện nay ở Trái Đất. Chưa đem vấn đề này vượt lên ví dụ về điều này so với tường thích hợp cảu Pochita. Tuy nhiên,  sau Lúc bại trận bên dưới tay Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền (Lag tiếp tục phân tích rộng lớn nhập một nội dung bài viết khác) và Quỷ Vũ Khí, Pochita rớt vào tình trạng "cận tử" và phát triển thành một con cái chó nhỏ. Pochita gặp gỡ được Denji và lập thích hợp đồng với cậu tớ như tớ đều vẫn biết.

Khi Denji bị Quỷ Thây Ma thịt, Pochita vẫn nguyện trở thành trái ngược tim của Denji nhằm cứu giúp sinh sống cậu tớ. Mục đích của Pochita Lúc thực hiện vậy là cậu mong muốn được phát hiện ra ước mơ của Denji.

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai

Fact: Khi còn ở Địa Ngục, thật nhiều con cái quỷ e Pochita. Có những con cái quỷ thì ngưỡng mộ cậu. Số không giống thì luôn luôn dò thám cơ hội thịt Denji.

Hình dạng của Pochita

chainsaw man quỷ cưa

Trong phần rộng lớn mẩu chuyện, Pochita xuất hiện nay bên dưới dạng một con cái chó. Khi lấy lại được sức khỏe và nằm trong Denji trở thành Quỷ Cưa hoàn hảo, Pochita đem 4 cánh tay và toàn cỗ khung người cũng đều có sự thay cho thay đổi. Ngoại hình của Quỷ Cưa hoàn hảo được lấy hứng thú kể từ Black Gauna của cục chuyện tranh Abara bởi Nihei Tsutomu sáng sủa tác.

Xem thêm: Danh sách toàn cỗ những con cái quỷ nhập manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Sức mạnh mẽ của Pochita

Quỷ Cưa Pochita hầu hết pk vì chưng những lưỡi cưa máy bên trên khung người. Ngoài hiệu quả "cưa", Pochita cũng hoàn toàn có thể người sử dụng những đoạn xích nhằm trói, tiến công kẻ địch hoặc tận dụng tối đa như khí cụ dịch chuyển (kiểu đu thừng như Spider-Man ấy).

sức mạnh quỷ cưa Pochita

Ngoài tranh bị là cưa, Pochita cũng có thể hóa học ưu việt. Khả năng khởi tạo của con cái quỷ này cũng mạnh cho tới rồ dại Lúc thật nhiều chuyến Pochita - Denji bị thương cực kỳ nặng nề tuy nhiên cứ "đổ" huyết nhập là chúng ta lại chiến cực kỳ hăng! Tại phần sau của Chainsaw Man, Pochita thậm chí còn từng khởi tạo toàn cỗ khung người chỉ với trái ngược tim!

Các năng lượng bên trên của Pochita tuy rằng tuyệt vời lắm tuy nhiên nó vẫn ko là gì với tài năng đặc trưng của cậu tớ - năng lượng xóa quỷ. Bất kỳ con cái quỷ này bị Quỷ Cưa ăn thịt đều tiếp tục "biến mất" trọn vẹn ngoài ký ức của trái đất và cũng sẽ không còn được tái ngắt sinh lại ở ngẫu nhiên đâu cả. Do năng lượng này mặc cả những con cái quỷ cũng lúng túng Quỷ Cưa - trở nên rời khỏi vô tình thực hiện mang đến Quỷ Cưa càng tăng mạnh rộng lớn.

Xem thêm: kenny sang la ai

Trên đấy là những vấn đề về Pochita - Quỷ Cưa đem về sức khỏe hóa quỷ mang đến Denji nhập Chainsaw Man. Lag đem xem nhẹ điều gì ko nhỉ? Nếu đem, các bạn hãy nhằm lại comment nhằm tất cả chúng ta bên nhau trao thay đổi nhé.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nam chủ yếu Denji là phiên bạn dạng thâm tối rộng lớn của Naruto?

Tham gia xã hội người hâm mộ anime manga và update những vấn đề lạnh ngắt bên trên đây: