rahul raj singh là ai

Mới phía trên, tờ India Times fake tin yêu chúng ta trai thao diễn viên Cô dâu 8 tuổi tự động tử vào thời điểm tháng 4 mới đây - Rahul Raj Singh được bắt gặp dancing thân thương với cùng một cô nàng kỳ lạ mặt mũi bên trên một vỏ hộp tối ở New Delhi (Ấn Độ). Một mối cung cấp tin yêu còn cho biết thêm hai bạn hạnh phúc tận thưởng khoảng chừng thời hạn cùng nhau ko quan hoài người đối lập. phần lớn người trầm trồ tiếc mang đến Pratyusha Banerjee bởi cô mới nhất từ trần 3 mon, thậm chí là một số trong những phản hồi nguyền rủa a ma tơ 29 tuổi tác xuất sắc đóng góp kịch vì thế đang được lên báo nói tới tình thương sâu sắc nặng trĩu giành riêng cho bạn nữ bạc phận.

Trước bão dư luận, Rahul Raj Singh đang được lên giờ rành mạch. “Tôi đã từng đi tới quán bar và chạm chán bạn hữu của tôi ở trước cổng. Tôi ko lúc nào lên đường nhập nhập. Tôi đang được thủ thỉ với bọn họ một thời gian rồi về. quý khách hàng bè tôi ham muốn tôi nhập vào đùa, ham muốn tôi chính thức cuộc sống đời thường một đợt nữa. Có người ham muốn dựng chuyện nên dò la hình hình ảnh để mang tin yêu sai trái”, tờ New Delhi trích dẫn tiếng của Rahul Raj Singh.

Bạn đang xem: rahul raj singh là ai

Rahul Raj Singh xác minh anh sẽ không còn ngồi ở nhà nhằm nhức buồn theo đòi ý ham muốn của người yêu thích vượt lên khích Ảnh: AFP

Xem thêm: con người đầu tiên trên trái đất là ai

Anh cũng rằng thêm thắt rằng: “Tôi đang không nhảy nhót, tuy nhiên trong cả nếu như tôi thực hiện thì này cũng ko là sự việc của người nào cả. Một số người cáo buộc tôi vờ vịt bị ít nói. Hãy nhằm tôi phân tích, tôi mới chỉ băng qua cơn tổn thất ngủ một tuần trước đó. Nó chính thức kể từ tai nạn ngoài ý muốn bại liệt và cho tới giờ tôi chỉ rất có thể ngủ sau 2-3 giờ đêm”.

Xem thêm: chồng di băng là ai

Rahul nhận định rằng anh đang rất được xem như là đem tội trong cả lúc không thực hiện bất kể điều gì, chỉ ngồi trong nhà thể hiện tại thể trạng nhức buồn, nỗi phiền đang được tổn thất bạn nữ nhằm thực hiện nguôi dư luận. "Họ nhìn đợi tôi ngồi trong nhà à? Tôi cần lo phiền đầu tư chi tiêu trang trải cho chính bản thân mình. Tôi cần chạm chán người xem và kế tiếp với công việc", anh rằng.

Sau Lúc Pratyusha Banerjee bị tiêu diệt nhập thế treo cổ hôm 1.4, Rahul bị cáo buộc 4 tội danh tương quan cho tới tử vong của bạn nữ bao gồm “tiếp tay tự động tử”, “cố ý khiến cho thương tích”, “cố ý miệt thị, xúc phạm” và “đe dọa dẫm hình sự”.

Phía công tố viên đòi hỏi tòa nhốt Rahul vì thế đoạn trao thay đổi qua quýt điện thoại thông minh sau cùng thân ái cô diễn viên 25 tuổi tác và chúng ta trai đã cho thấy cụ thể Rahul cố ý đẩy Pratyusha cho tới việc tự động tử. Tuy nhiên quan toà tòa án vô thượng Bombay nhận định rằng những vấn đề nhập cuộc điện thoại thông minh sau cùng của hai bạn này ko đầy đủ là dẫn chứng cáo buộc Rahul. Rahul Raj Singh được bên trên nước ngoài khảo sát theo đòi ra quyết định của tòa.