raiden shogun là ai

Đánh giá chỉ sức khỏe của Lôi thần Raiden Shogun nhập Genshin Impact, lối chơi, upgrade vũ trang, thánh di vật và build group hình thích hợp nhất

Trong Genshin Impact, Raiden Shogun vẫn là một trong mỗi hero được phần đông xã hội Đánh Giá cao và dùng. Bởi cô bé này chiếm hữu một sức khỏe tương đối tốt nhập số những hero hệ lôi ở thời khắc lúc này. Cô nường này đó là một hero rất có thể nghịch ngợm trong vô số nhiều địa điểm không giống nhau nên người nghịch ngợm đơn giản và dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh và vui nhộn lựa lựa chọn địa điểm thích hợp nhằm hero này đẩy mạnh được toàn cỗ sức khỏe mang đến toàn group. Nếu như bạn thích thăm dò hiểu kỹ rộng lớn về hero này, nhập nội dung bài viết tiếp sau đây, Mega tiếp tục cho chính mình ánh nhìn Tổng quan tiền về Raiden Shogun – Vị Lôi thần mạnh mẽ và uy lực nhập Genshin Impact nhé.

Bạn đang xem: raiden shogun là ai

Tổng quan tiền về Raiden Shogun – Vị Lôi thần mạnh mẽ và uy lực nhập Genshin Impact

I. Sơ lược về Raiden Shogun

Raiden Shogun được nghe biết là 1 trong những vị lôi thần mạnh mẽ và uy lực và nhận được rất nhiều sự kính trọng của những người dân dân nhập vùng khu đất Inazuma. Tên thiệt của cô bé là Raiden Ei và sở hữu kĩ năng lộn sức khỏe băng qua ngoài kĩ năng của lòai người thông thường. Dường như Raiden Ei còn tồn tại một bạn dạng thể không giống được thao túng vì chưng tổ chức triển khai Inazuma mang tên là Shogun và cô ko thể trấn áp được. Nhưng nhìn bao quát thì cả cô và con cái rối này cũng chính là những người dân đem nhập bản thân sức khỏe vô nằm trong đặc biệt quan trọng tuy nhiên những người dân thông thường không giống ko thể này theo đuổi kịp được.

Raiden Shogun là 1 trong những hero nằm trong hệ Lôi và luôn luôn được Đánh Giá cao về mối cung cấp sức khỏe của tôi. Chính vì thế kĩ năng đặc biệt quan trọng nên cô bé này vẫn là một trong mỗi hero được những người chơi yêu thương quí vì thế kĩ năng phong phú rất có thể nghịch ngợm ở ngẫu nhiên địa điểm này như tư vấn, DPS phụ lộn DPS chủ yếu. Hơn nữa, với ngoài hình ngầu, siêu hấp dẫn tuy nhiên cô bé này nhanh gọn trở nên một trong mỗi hero được không ít người truy tìm nhập game.

Sơ lược về Raiden Shogun

- Chỉ số nhân vật

 • Xếp hạng: SS+
 • Số sao: 5
 • Nguyên tố: Lôi
 • Vũ khí chính: Thương
 • Vai trò: DPS, Support, Enabler

- Đánh giá chỉ ưu và điểm yếu kém của Raiden Shogun

Ưu điểm:

 • Có hiệu suất cao hấp thụ chất lượng tốt và hồi chiêu nhanh gọn, liên tục
 • Tạo đi ra lượng sát thương yếu tố lôi cao lên đối thủ
 • Có kĩ năng tăng sát thương khả năng nộ mang đến toàn cỗ team
 • Năng lượng yếu tố cả team được hồi quay về Khi sở hữu Raiden Shogun
 • Là một hero đơn giản, dễ dàng build
 • Raiden Shogun là 1 trong những trong mỗi hero mạnh mẽ nhất nhập Genshin Impact tính cho tới thời khắc hiện nay tại

Đánh giá chỉ ưu và điểm yếu kém của Raiden Shogun

Nhược điểm:

 • Cô nường này sẽ không hề biết nấu nướng ăn
 • Phản ứng hệ Lôi với những hệ không giống không thực sự mạnh

II. Kỹ năng của Raiden Shogun nhập Genshin Impact

- Kỹ năng tiến công thường:

 • Tấn công thường: Raiden Shogun tiếp tục tiến hành chiêu tiến công tiếp tục với tối nhiều 5 lần
 • Trọng kích: Thực hiện nay thao tác chém thời gian nhanh về phía đằng trước, dùng chiêu này người nghịch ngợm tiếp tục tốn thể lực nhất định
 • Tấn công Khi đáp: Từ bên trên ko đáp xuống khu đất và tiến công kẻ địch bên trên lối đi, tạo nên sát thương phạm vi Khi Raiden Shogun va khu đất.

- Kỹ năng yếu tố (E):

 • Kích hoạt cảm giác Con Mắt Lôi Phạt cho tất cả team đôi khi tạo ra sát thương mang đến đối thủ
 • Những hero Khi tiến thủ hảnh tiến công sẽ sở hữu tăng sát thương yếu tố lôi
 • Toàn cỗ team sẽ tiến hành tăng dame khả năng nộ
 • Dame của hero tiếp tục tăng vọt nếu như khả năng nộ tiêu hao nhiều tích điện. Lưu ý nên đi kèm theo với những hero tốn >80 tích điện nhằm rất có thể dùng chất lượng tốt được chiêu Q.

Kỹ năng của Raiden Shogun

- Kỹ năng nộ - Q:

 • Nội tại: Nếu đồng group ở nhập group hình dùng khả năng nộ ngay gần địa điểm với Raiden Shogun sẽ tiến hành thu thập ý lực
 • Kích hoạt:

                     +Dựa bên trên chỉ số ý lực đang sẵn có tuy nhiên làm cho lượng rộng lớn sát thương

                     +Toàn group sẽ tiến hành hồi tích điện vẹn toàn chất lượng tốt, đôi khi đòn tiến công cũng rất được làm cho tăng sát thương yếu tố lôi.

                     +Những sát thương của đòn tiến công sẽ tiến hành tính là sát thương của khả năng nộ

                     +Giúp miễn nhiễm với sát thương năng lượng điện cảm đôi khi tăng kháng con gián đoạn

Đồng group nhập group hình tiếp tục nhận được rất nhiều quyền lợi Khi Raiden Shogun dùng khả năng nộ

III. Vũ khí phù hợp

Về phần vũ trang của Raiden Shogun, người nghịch ngợm rất cần được biết và lựa lựa chọn mang đến thích hợp vì chưng cô bé này cực kỳ kén chọn vũ trang. Nếu như ko lựa tuyển chọn được khoản vũ trang thích hợp thì các bạn sẽ ko thể này dùng được toàn bộ sức khỏe tuy nhiên cô bé này tạo nên. Những khoản vũ trang 4 sao thông thường sẽ không còn thể này đẩy mạnh được toàn cỗ sức khỏe, vì thế chúng ta có thể tìm hiểu thêm những lựa lựa chọn như sau:

- Đoạn Thảo Trường Đao: Với khoản vũ trang này, người nghịch ngợm gần như là dùng được toàn cỗ sức khỏe tuy nhiên Raiden Shogun tạo nên. cũng có thể thấy đó là một trong mỗi khoản vũ thống nhất và gần như là coi là khoản vũ trang trấn phái của cô bé này.

Xem thêm: giác lệ hiếu là ai

- Trượng Hộ Ma: Vũ khí này tiếp tục đẩy mạnh được toàn cỗ sức khỏe Khi tiết của Raiden Shogun xuống bên dưới 50%. Do cơ nó tương thích trong mỗi cuộc chiến tay bo với quấn.

- Giáo Nịnh Thần: Nếu nhập group hình sở hữu một hero tạo nên khiên thì sức khỏe của Giáo Nịnh thần tiếp tục thể hiện và hỗ trợ cho Raiden Shogun trở nên một binh lực vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực.

- Xương Sống Thiên Không: Với khoản vũ trang này các bạn sẽ cảm nhận được chỉ số tỉ trọng chí mạng, hiệu suất cao hấp thụ nằm trong tiến công cơ bạn dạng cao. Nhìn công cộng thì đó cũng là khoản chuẩn bị mạnh mẽ và uy lực phù phù hợp với Raiden Shogun.

- Lao Săn Cá: Cây thương này tiếp tục trở thành mạnh mẽ và uy lực Khi ở tầm mức Tinh luyện 5, thậm chí là còn mạnh mẽ và uy lực rộng lớn Trượng Hộ Ma nhập ĐK cô bé này còn có lượng tiết to hơn 50% và nhập group sở hữu Bennett thực hiện tư vấn.

Vũ khí thích hợp nhất của Raiden Shogun đó là Đoạn Thảo Trường Đao

IV. Thánh di phù hợp

Raiden Shogun có rất nhiều Thánh Di Vật thích hợp và rất có thể dùng chất lượng tốt. Nhưng chúng ta nên Note cho tới kĩ năng đẩy mạnh sát thương và hiệu suất cao hấp thụ mang đến cô nàng:

- 4 Tôn Giả Trầm Lặng: Trong tình huống group hình sở hữu hero được cung cấp hiẹu ứng lôi lên kẻ địch thì cỗ thánh di vật này phù phù hợp với Raiden Shogun

- 4 Dấu bấm Ngăn Cách: cũng có thể tăng sát thương hệ Lôi. Dường như nâng cấp được hiệu suất cao hấp thụ yếu tố cực kỳ tốt

- 4 Thiên Nham: cũng có thể tăng kĩ năng tạo nên khiên mang đến đồng group trải qua khả năng của cô bé Raiden Ei, kèm cặp Từ đó là cảm giác 30% khiên và 20% sát thương.

- 2 Tông Thất + 2 Sấm Thịnh Nộ: Đây là 1 trong những sự lựa lựa chọn ổn định áp nhập tình huống người nghịch ngợm ko săn bắn đầy đủ 4 Dấu bấm Ngăn Cách, nó rất có thể nâng cấp ATK vô nằm trong chất lượng tốt. 

Dấu bấm Ngăn Cách mang đến hiệu suất cao hấp thụ yếu tố cực kỳ tốt

V. Gợi ý group hình phù phù hợp với Raiden Shogun

1. Đội hình Yoimiya, Raiden Shogun,  Zhongli, Xingqiu

Với group hình này sẽ hỗ trợ người nghịch ngợm rất có thể chiến chất lượng tốt vào cụ thể từng cuộc chiến. Trước hết với Yoimiya, đó là một hero rất có thể tạo nên pháo kể từ vụ nổ yếu tố của tôi. Thông qua loa vụ nổ rất có thể vận dụng cảm giác yếu tố Pyro bên trên diện rộng lớn tiếp cận cho tới quân địch. Lúc này, người nghịch ngợm tiếp tục đem thanh lịch Raiden Shogun nhằm giải hòa yếu tố hoặc khả năng. Từ những phối kết hợp này sẽ khởi tạo đi ra phản xạ vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực.

Raiden Shogun sở hữu kĩ năng nghịch ngợm đánh giáp lá cà chất lượng tốt trong lúc cơ thì Yoimiya sở hữu kĩ năng kungfu trung và tầm xa cách. Chính bởi vậy, người nghịch ngợm rất có thể tận dụng khi những quấn Hypostasis nghỉ ngơi thì dùng Raiden Shogun và Khi những con cái quấn này hoạt động và sinh hoạt rất có thể tổ chức tiến công bọn chúng vì chưng Yoimiya nhằm rời việc bị tiến công.

Trong group hình này ngoài Yoimiya và Raiden Shogun thì người nghịch ngợm cần thiết sự tương hỗ của Zhongli và Xingqiu nhằm mang tới hiệu suất cao tốt nhất có thể.

Đội hình Yoimiya, Raiden Shogun,  Zhongli, Xingqiu

2. Đội hình Raiden Shogun, Kujou Sara, Bennett, Kazuha

Ở group hình này Raiden Shogun tiếp tục tiến hành tiến công buff, Kujou Sara lộn Bennett tiếp tục hỗ trợ sức khỏe mang đến Raiden. Hơn nữa, Kazuha tiếp tục tiến hành vụ nổ yếu tố và trừng trị giã DMG yếu tố của những phản xạ thực hiện rời kĩ năng kháng cự của kẻ địch. Dường như Kazuha cũng góp thêm phần thực hiện tăng thêm Electro DMG mang đến Raiden Shogun mỗi một khi tiến hành vụ nổ.

Đội hình Raiden Shogun, Kujou Sara, Bennett, Kazuha

VI. Tổng kết

Như vậy, những vấn đề về cô bé Lôi thần Raiden Shogun nhập Genshin Impact và được Mega tổ hợp toàn cỗ nhập nội dung bài viết này. Hy vọng rằng, những vấn đề một vừa hai phải kể bên trên sẽ hỗ trợ chúng ta có thể hiểu rằng lối chơi, vũ trang thích hợp rưa rứa cơ hội build group hình Raiden Shogun hiệu suất cao nhất.

Xem thêm>>>

Những loại rương sở hữu nhập tựa game Genshin Impact

Xem thêm: ai là người giỏi nhất trong blackpink

Đánh giá chỉ sức khỏe của Điển Tích Tây Phong nhập Genshin Impact

Tổng quan tiền về hero Yae Miko nhập Genshin Impact

copyright © suckhoedoisongedu.com