rao suzuran là ai

Kế tiếp sự thành công xuất sắc tuyệt đỉnh công phu của cục manga mang tính chất hình tượng của đấm đá bạo lực học tập lối bên trên Nhật Bản, người sáng tác đang được phát hành phần tiếp sau của cục truyện, Worst. Mặc cho dù là phần 2 của Crows tuy nhiên Worst chỉ có một điểm cộng đồng độc nhất bại liệt đó là đều ra mắt bên dưới cái ngôi trường Suzuran, sót lại thì nội dung khác lạ trả toàn

Worst, kế tiếp mẩu truyện ganster học tập lối 1

Bạn đang xem: rao suzuran là ai

Đây vẫn chính là kiệt tác của mangaka tài năng Hiroshi Takahashi, được xuất bạn dạng chuyến trước tiên bởi vì Shonen Champion vô năm 2002. Sở truyện này vẫn đang được kế tiếp được tổ chức ở Nhật và cho tới hiện nay đã chia nhỏ ra được trở thành 25 luyện truyện. Tại thị ngôi trường Bắc Mỹ, Worst cũng sẽ được xuất bạn dạng tuy nhiên chỉ vỏn vẹn vô 3 luyện vì thế vô truyện không tồn tại hero phái đẹp. Tại những thị ngôi trường khá khó tính khó nết và cầu toàn như Bắc Mỹ và Châu Âu thì thông thường những cỗ truyện ko hero phái đẹp tiếp tục khó khăn thành công xuất sắc.

1.Thông tin:

Worst, kế tiếp mẩu truyện ganster học tập lối 2

Tên truyện: Worst

Tác giả: Hiroshi Takahashi

Thể loại: Comedy, kích hoạt, School life

Năm trừng trị hành: 2002

Tình trạng hiện nay nay: Đang tiến thủ hành

2.Nội dung:

Xem thêm: Địa chỉ bán giày Converse đẹp, bền và giá rẻ nhất hiện nay

Như đang được nhắc phía trên, Worst kế tiếp kể về mẩu truyện tranh giành giành quyền lực tối cao bên trên ngôi ngôi trường Suzuran – thiên lối cho tới những kẻ ham say sưa tấn công đấm tuy nhiên là địa ngục với những kẻ kỳ lạ dám tự ý bước đi vô. Tuy nằm trong nói đến 1 chủ thể tuy nhiên Worst xẩy ra sau khoản thời gian Harumichi vô Crows đang được đảm bảo chất lượng nghiệp nên nội dung 2 cỗ manga này không tồn tại nhiều tương quan cho tới nhau.

Worst, kế tiếp mẩu truyện ganster học tập lối 3

Worst là mẩu truyện kể về Tsukishima Hana, một chàng trai vùng quê đảm bảo chất lượng bụng, chân thực và rất rất lấy được lòng người xem tuy nhiên bên trên toàn bộ, cậu cực mạnh. Hana nhập học tập Suzuran và ngay lập tức ngay tức khắc thử thách toàn cỗ ngôi ngôi trường khi tuyên tía không có bất kì ai không giống ngoài cậu đó là quấn điểm phía trên. Cùng những người dân chúng ta vô quần thể trọ, Hana đang được lập nên Umehoshi Family– Băng đảng vượt trội nhất vô lịch sử vẻ vang và  họ tiếp tục cùng với nhau nên đương đầu với vô số quân thù ở cả vô và ngoài Suzuran.

3.Đánh giá:

Có thể trình bày 1 điều chắc hẳn rằng, này đó là Worst đang được thừa kế rất tuyệt những gì anh cả Crows nhằm lại. Vẫn không thay đổi vô bản thân sắc thái giàn giụa đấm đá bạo lực tuy nhiên trong phần này, toàn bộ mẩu truyện nhường nhịn như đều được người sáng tác gửi gắm 1 chân thành và ý nghĩa nào là bại liệt.

Worst, kế tiếp mẩu truyện ganster học tập lối 4

Vẫn là những trộn bớt ko hoa mỹ tuy nhiên phản ánh rất rất chính với lúc này, chúng ta đa số sẽ không còn tìm ra bất kể điểm vô lý nào là khi theo dõi dõi những mùng hành vi mãn nhãn của Worst. Nếu với chăng lên đường nữa thì chỉ rất có thể là nhường nhịn như hero chủ yếu Hana được người sáng tác quá ưu tiên tuy nhiên ban cho một sức khỏe hơn hẳn ngay lập tức kể từ những chap đầu.

Tính cơ hội và khuôn tôi hero vô Worst đã và đang được Hiroshi Takahashi đặc biệt quan trọng chú ý. Manaka này đang được vô nằm trong cao thâm khi xây đắp 1 toàn cảnh những hero vô mái ấm gia đình Umehoshi ở cộng đồng bên dưới 1 cái nhá, với từng người 1 tính cơ hội không giống nhau đang được tạo ra cảm giác công tận hưởng thực hiện nổi trội lên khuôn riêng biệt của từng người. Quý Khách rất có thể quan sát ngay trong lúc mới nhất theo dõi dõi cỗ truyện rằng mái ấm gia đình Umehoshi là hội tụ 1 group đầy đủ loại tính cơ hội kể từ nóng tính, tỉnh bơ cho tới nhút nhát, hạnh phúc,…

Xem thêm: hoàng tú vlog là ai

Cũng ko thể không đồng ý rằng đường nét vẽ của Worst đã và đang được người sáng tác chăm sóc rộng lớn tương đối nhiều đối với Crows. Nếu nhằm ý chúng ta có lẽ rằng đều quan sát vô phần này, cảnh vật, nhất là loài người đã và đang được xung khắc họa cụ thể rộng lớn thật nhiều.

Worst, kế tiếp mẩu truyện ganster học tập lối 5

Nếu chúng ta là người yêu thích của Crows thì không tồn tại nguyên do gì nhằm bỏ dở Worst, phần tiếp sau của cục manga được xem là hình tượng đấm đá bạo lực học tập lối ở Nhật. Vẫn ko thể trình bày trước liệu Worst rất có thể vượt lên mặt mày người anh của tớ ko tuy nhiên nên thừa nhận đấy là 1 kiệt tác vô nằm trong khéo.