reency ngô là ai

Reency Ngô là 1 trong trong mỗi tiktoker có tiếng số 1 bên trên social Tik Tok lúc bấy giờ. Sở hữu vóc dáng vẻ nhỏ nhắn, khuôn mặt búp bê, nằm trong tài năng trình diễn xuất phong phú. Cô là cái brand name được không ít người quan hoài và yêu thương mến.

Tiktoker Reency Ngô – ko sexy bốc lửa tuy nhiên hấp dẫn sản phẩm triệu follow - Hình ảnh 6

Reency Ngô là cái brand name thân thuộc với thật nhiều các bạn trẻ em "mê mẩn" những đoạn phim thú vị bên trên MXH TikTok.

Bạn đang xem: reency ngô là ai

Reency Ngô là 1 trong tiktoker trẻ em tuổi hạc có tiếng với rất đông người theo đuổi dõi "khủng", đạt mức gần 8 triệu con người và ngay sát 150 triệu lượt mến cho những clip đăng lên bên trên Tik tok.

Xinh đẹp nhất, tài năng, chất lượng tốt võ, yêu thích trình diễn xuất, là những nguyên tố tạo ra một Tiktoker Reency Ngô có tiếng lúc bấy giờ. 

Hiện Reency Ngô là SV ngành trình diễn viên Kịch – Điện hình họa, của ngôi trường Đại Học Sân Khấu Điện Hình ảnh TP.HCM. 

Tiểu sử Tiktoker Reency Ngô

Tên thiệt của Tiktoker Reency Ngô 

Tên thiệt của Reency Ngô  là Ngô Thùy Linh, biệt danh của cô ý là Reency Ngô  

Ngày mon năm sinh và cung hoàng đạo của Reency Ngô

Reency Ngô  sinh ngày một mon 12 năm 2000, lúc bấy giờ cô 21 tuổi hạc (Năm 2021). Nhân Mã là cung hoàng đạo của cô ý.

Nghề nghiệp của Reency Ngô

Là một hot tiktoker có tiếng, trình diễn viên tự tại, chân dài hình họa.

Tài khoản cá thể bên trên những trang social của Reency Ngô  

Tài khoản facebook của Reency Ngô: ReencyNgo.112.

Tài khoản Tik Tok của Reency Ngô: @reencyngo.

Reency Ngô nhập cuộc những tập phim nào?

Reency Ngô từng nhập cuộc đóng góp phim lúc còn ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường. Các tập phim nhưng mà cô từng nhập cuộc hoàn toàn có thể kể tới như: Mặt Nạ, Ê! Nhỏ lớp trưởng, Đừng lúc nào coi thường thông thường người không giống, Chị em cùng bất đắc dĩ...

Sự nghiệp của Reency Ngô

Reency Ngô và sự nghiệp trình diễn xuất

Được học tập võ kể từ nhỏ tuy nhiên cô bé lại không tồn tại niềm yêu thích mạnh mẽ với cỗ môn này. Mục đích học tập võ của cô ý là nhằm tự động vệ rưa rứa tập luyện sức mạnh mang đến bạn dạng thân thuộc. Nhờ cơ, nhưng mà Reency Ngô chiếm hữu một nước ngoài hình bằng phẳng, săn bắn chắc chắn.

Theo như Reency Ngô share, ngay lập tức kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế Trung học tập hạ tầng và trung học tập phổ thông cô vẫn vô cùng yêu thích với việc nghiệp trình diễn xuất. Vì thế những hoạt động và sinh hoạt văn nghệ thể thao trong phòng ngôi trường, cô đều nhập cuộc tích vô cùng.

Bên cạnh cơ, cô còn thông thường xuyên nhập cuộc những buổi casting về phim ngắn ngủi tương quan cho tới học tập đàng. Được biết thêm, cô nhập cuộc đóng góp phim kể từ lúc còn là học viên cung cấp 2, tuy nhiên đơn giản những vai trình diễn nhỏ mang ý nghĩa hóa học quần bọn chúng tuy nhiên đã hỗ trợ cô trau dồi và thu thập tay nghề mang đến nghiệp trình diễn về sau của tớ. 

Xem thêm: Địa chỉ bán giày Converse đẹp, bền và giá rẻ nhất hiện nay

Năm 2018, cô thi đua đậu chuyên nghiệp ngành trình diễn viên Kịch – Điện hình họa của ngôi trường Đại học tập Sân Khấu Điện Hình ảnh TP.HCM. 

Với kĩ năng trình diễn xuất hoạt bát, phong phú lại chiếm hữu vóc dáng vẻ nhỏ nhắn, khuôn mặt mũi sáng sủa và tươi tỉnh xinh, sinh sống mũi cao, hai con mắt lớn tròn trặn, song môi dày hấp dẫn. Thùy Linh nhanh gọn được không ít đạo trình diễn nhằm ý và lựa lựa chọn.

“Ê nhỏ lớp trưởng”  của đạo trình diễn AT Nguyễn là tập phim thứ nhất nhưng mà Thùy Linh nhập cuộc với tầm quan trọng là trình diễn viên. Mặc mặc dù được trao xét là trình diễn còn non tay, tuy nhiên lại được thừa nhận về kĩ năng đóng vai rưa rứa sự chịu thương chịu khó tập luyện. 

Tiktoker Reency Ngô – ko sexy bốc lửa tuy nhiên hấp dẫn sản phẩm triệu follow - Hình ảnh 7
Tiktoker Reency Ngô – ko sexy bốc lửa tuy nhiên hấp dẫn sản phẩm triệu follow

Sang cho tới tập phim “Chị em bất đắc dĩ”, Thùy Linh vẫn mang đến công bọn chúng thấy được năng lượng trình diễn xuất phong phú của tớ Lúc cô hóa thân thuộc thành công xuất sắc vô 2 anh hùng với tính cơ hội không giống nhau. 

Bên cạnh sự nghiệp trình diễn xuất, Thùy Linh còn là một khuôn mặt lăng xê mang đến nhiều tên thương hiệu.

Hành trình trở nên Tiktoker của Ngô Thùy Linh

Không chỉ yêu thích trình diễn xuất, thực hiện chân dài hình họa mang đến nhiều nhãn sản phẩm. Thùy Linh còn nhanh gọn bắt trend bên trên mạng Tik tok. Các clip đăng lên bên trên trang cá thể Tik tok của cô ý đa số là những drama, trường hợp ngắn ngủi gọn gàng, xúc tích thân thiết với cuộc sống thường ngày thông thường ngày.

Có lối trình diễn xuất đương nhiên, phong phú, hoạt bát nằm trong khuôn mặt mũi búp bê xinh đẹp nhất cùng với sự góp vốn đầu tư gọn gàng kể từ nội dung, âu phục cho tới hình hình họa. Reency Ngô vẫn nhanh gọn có tiếng bên trên social tiktok. Hiện cô là một vô Top 10 hot tiktoker xinh đẹp tuyệt vời nhất nước Việt Nam, chiếm hữu rất đông người theo đuổi dõi "khủng" cho tới ngay sát 8 triệu con người theo đuổi dõi.

Tiktoker Reency Ngô – ko sexy bốc lửa tuy nhiên hấp dẫn sản phẩm triệu follow - Hình ảnh 9
Tiktok của Reency Ngô hiện nay đã có khoảng gần 8 triệu con người theo đuổi dõi.

Chuyện đời tư của Reency Ngô

Xinh đẹp nhất tài năng, có tiếng vì vậy quý khách vô cùng quan hoài cho tới chuyện tình yêu của Reency Ngô như: tình nhân của cô ý là ai, Gia Long liệu có phải là tình nhân của cô ý hoặc không?...

Theo như tìm hiểu hiểu, thời điểm hiện tại Thùy linh chưa xuất hiện tình nhân. Cô ham muốn dành riêng toàn cỗ thời hạn của tớ nhằm cách tân và phát triển sự nghiệp.

Với những tình nhân mến và thông thường xuyên theo đuổi dõi cô, chúng ta ước muốn cô và trình diễn viên trẻ em Gia Long nhanh gọn trở nên một cặp. Bởi Gia Long là kẻ nam nhi luôn luôn sát cánh nằm trong cô vô việc làm từng ngày. Thế tuy nhiên cô vẫn cho thấy cả nhị đơn giản đồng đội thân thuộc thiết nhưng mà thôi.

Tiktoker Reency Ngô – ko sexy bốc lửa tuy nhiên hấp dẫn sản phẩm triệu follow - Hình ảnh 8

Mục chi của Reency Ngô vô tương lai 

Dù vẫn chính là cái brand name có tiếng nhất nhì bên trên cư dân mạng TikTok tuy nhiên Reency Ngô luôn luôn phấn đấu, nỗ lực không còn bản thân.  

Xem thêm: hoàng tú vlog là ai

Cô ước muốn sau thời điểm chất lượng tốt nghiệp rời khỏi ngôi trường sẽ tiến hành nhập cuộc nhiều dự án công trình phim truyền hình, TVC lăng xê vày trình diễn xuất là yêu thích của cô ý. Qua cơ, cô tiếp tục trau dồi, học hỏi và chia sẻ tu dưỡng thêm thắt về kĩ năng trình diễn xuất rưa rứa thực hiện mới mẻ hình hình họa của bạn dạng thân thuộc. Khiến mang đến công bọn chúng càng ngày càng yêu thương mến và cỗ vũ cô rộng lớn.

Hầu không còn người theo dõi yêu thương mến cô bé xinh đẹp nhất tài năng này đều khao khát sự cần cù, niềm yêu thích với trình diễn xuất tiếp tục nhanh gọn chung cô trở nên một trình diễn viên nhiều tài, được người theo dõi yêu thương mến cỗ vũ. Sự nghiệp của cô ý tiếp tục thành công xuất sắc và vươn xa cách không dừng lại ở đó.

Tổng phù hợp một vài ba hình hình họa đẹp nhất, đậm cá tính của tiktoker Reency Ngô

Tiktoker Reency Ngô – ko sexy bốc lửa tuy nhiên hấp dẫn sản phẩm triệu follow - Hình ảnh 1
Tiktoker Reency Ngô – ko sexy bốc lửa tuy nhiên hấp dẫn sản phẩm triệu follow - Hình ảnh 2
Tiktoker Reency Ngô – ko sexy bốc lửa tuy nhiên hấp dẫn sản phẩm triệu follow - Hình ảnh 3
Tiktoker Reency Ngô – ko sexy bốc lửa tuy nhiên hấp dẫn sản phẩm triệu follow - Hình ảnh 4
Tiktoker Reency Ngô – ko sexy bốc lửa tuy nhiên hấp dẫn sản phẩm triệu follow - Hình ảnh 5

Video phim ngắn ngủi Reency Ngô đóng góp cùng theo với Gia Long

https://www.youtube.com/watch?v=3jwa9F1w4OM