sakata kintoki là ai

Sakata Kintoki là ai, sức khỏe của Sakata Kintoki là gì, xuất xứ Sakata Kintoki, suckhoedoisongedu.com share từng điều về Sakata Kintoki các bạn phải ghi nhận.

Sakata Kintoki là ai?

Sakata Kintoki là Kintarō (金太郎, thông thường được dịch là “Cậu nhỏ bé vàng”) là một trong những nhân vật dân gian ngoan vô văn học tập dân gian ngoan Nhật Bản. Là một đứa trẻ em sở hữu sức khỏe siêu phàm, cậu được một yama-uba bên trên núi Ashigara nuôi chăm sóc.

Bạn đang xem: sakata kintoki là ai

Anh ấy trở thành thân ái thiện với những loại động vật hoang dã bên trên núi, và tiếp sau đó, sau thời điểm bắt được Shuten-dōji, nỗi kinh hoàng của vùng xung xung quanh Núi Ōe, anh ấy trở nên một tín đồ vật trung thành với chủ của Minamoto no Yorimitsu với cái brand name mới nhất là Sakata no Kintoki (坂田 金時) . Anh ấy là một trong những anh hùng có tiếng ở Bunraku vàkịch kabuki, và sở hữu phong tục treo búp bê Kintarō vô Ngày của những nhỏ bé trai với kỳ vọng rằng những nhỏ bé trai tiếp tục trở thành dũng mãnh và mạnh mẽ và tự tin như nhau.

Kintarō được cho rằng dựa vào một người dân có thiệt, Sakata Kintoki, sinh sống vô thời Heian và có lẽ rằng tới từ điểm ngày này là thành phố Hồ Chí Minh Minamiashigara, Kanagawa. Anh tao từng là nằm trong hạ của samurai Minamoto no Yorimitsu và trở thành có tiếng với năng lực của tôi như 1 binh lực. Cũng như nhiều cá thể to hơn ngoài đời, lịch sử một thời của anh ấy ấy tiếp tục cải tiến và phát triển bám theo thời hạn.

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai

 • Trong Record of Ragnarok, Kintaro, với thương hiệu về sau là Sakata Kintoki, xuất hiện tại với tư cơ hội là một trong những binh lực loài người hành động với những vị thần của một số trong những thông thường thờ vô một giải đấu nhằm đưa ra quyết định số phận của loại người.

Xem thêm: đây là đâu và tôi là ai

Sakata Kintoki vô manga, anime Nhật Bản

Kintarō là một trong những anh hùng khôn cùng có tiếng ở Nhật Bản, và hình hình họa của ông điểm tô cho tới tất cả, kể từ tượng cho tới sách truyện , anime , manga cho tới những anh hùng hành vi. Ví dụ: manga và anime Cậu nhỏ bé vàng sở hữu một anh hùng trùng thương hiệu. Kintarō với tư cơ hội là một trong những hình hình họa được đặc thù với ono, tạp dề haragake và thỉnh thoảng là một trong những con cái gấu và được thuần hóa. Trong nhiều tấm hình của Kintarō, có vẻ như như anh ấy đang được cố chụp một loài cá koi thâm kếch xù. Vấn đề này nhịn nhường như nhằm tôn vinh sức khỏe của anh ấy ấy Lúc anh ấy rất có thể vật lộn với cùng 1 loại vật như thế.

Kẹo Kintarō tiếp tục sở hữu kể từ thời Edo; mặc dù viên kẹo hình trụ được hạn chế ra làm sao, khuôn mặt mày của Kintarō vẫn xuất hiện tại phía bên trong. Truyền thống của Nhật Bản là tô điểm chống của một cậu nhỏ bé sơ sinh vày búp bê Kintarō vô Ngày Thiếu nhi (5 mon 5) nhằm đứa trẻ em tăng trưởng tiếp tục mạnh mẽ và tự tin như Cậu nhỏ bé Vàng. Một ngôi thông thường thờ vị nhân vật dân gian ngoan ở bên dưới chân núi Ashigara ở chống Hakone ngay gần Tokyo. Gần cơ là một trong những tảng đá kếch xù được cho rằng đã biết thành chủ yếu cậu nhỏ bé nhân vật chặt thực hiện song.

Tên và một số trong những điểm lưu ý của anh hùng chủ yếu Gin Tama, Gintoki Sakata, dựa vào Kintarō một cơ hội từ từ. Mối contact cũng được xác nhận vô tập luyện 98 của Gin Tama và tập luyện 10 của manga. Gintoki mang tên chứa chấp ký tự động cho tới “bạc” chứ không “vàng”, và anh tao sở hữu mái đầu bạc. Một trong mỗi quân địch của anh ấy tao, Sakata Kintoki tóc vàng, cũng xuất hiện tại.

 • Trong cỗ anime Otogi Zoshi, Kintaro là một trong những trong mỗi anh hùng chủ yếu. Imagin Kintaros kể từ sê-ri tokusatsu Kamen Rider Den-O dựa vào Kintarō, tế bào phỏng những nhân tố gấu và rìu.
 • Trong trò đùa năng lượng điện tử Otogi 2: Những binh lực bất tử vì thế From Software cải tiến và phát triển, Kintoki dùng một cái rìu rộng lớn thực hiện vũ trang chủ yếu của tôi, được gọi là ‘Rìu đỏ lòm thẫm’.
 • Kintarō xuất hiện tại với tư cơ hội là một trong những anh hùng ngoài hành tinh anh cưỡi một con cái gấu cất cánh và dùng một cái rìu nhỏ (nhưng rộng lớn đối với độ cao thấp của anh ấy ta) vô loạt phim truyền hình phim hoạt hình Urusei Yatsura.
 • Trong trò đùa năng lượng điện tử Persona 4, Kintaro trở nên một anh hùng rất có thể đùa được, với cái brand name Kintoki-Douji. Theo cách đùa chữ trực quan tiền, chứ không đem rìu, nó mang tên lửa Tomahawk .
 • Trong anime Kai Doh Maru, Kintoki là một trong những cô nàng xuyên ko lúc còn là một trong những cậu nhỏ bé và được Raiko no Minamoto giải cứu vãn ngoài người chú tàn ác Shuten Doji của cô ý. Anh đào tạo và giảng dạy cô trở nên một binh lực (chuyên ném rìu và rìu chiến) tuy nhiên thương yêu của mình kết thúc đẩy vày chết choc.
 • Trong trò đùa năng lượng điện tử Animal Crossing: New Leaf, cửa hàng ăn mặc quần áo “Able Sisters” thỉnh thoảng tiếp tục trưng bày một cỗ tóc fake vô phần phụ khiếu nại của cửa hàng tuy nhiên người đùa rất có thể mua sắm và được tạo ra loại tương tự động như loại tóc của Kintarō.
 • Trong phần loại nhì của anime Garo: The Animation, Kintoki là một trong những cậu nhỏ bé ko tuổi hạc của Thời kỳ Heian, người đáp ứng bên dưới quyền Raikō với tư cơ hội là nằm trong hạ của anh ấy tao, vô trận đánh ngăn chặn nỗi kinh hoàng của mình.
 • Trong cỗ anime và manga Gintama, anh hùng chủ yếu Sakata Gintoki được lấy hứng thú một trong những phần kể từ Kintarō, như người sáng tác Hideaki Sorachi tiếp tục trình bày.
 • Trong game di động Fate/Grand Order, Sakata Kintoki là một trong những Servant cung cấp Berserker. Anh ấy trình làng với tư cơ hội là một trong những liên minh vô công tác London. Anh ấy được chứng tỏ là sở hữu niềm mê thích với những loại vày vàng, và thậm chí là còn tồn tại Xu thế trình bày kể từ giờ đồng hồ Anh “Gold” và “Golden”. Thiết nối tiếp tổng thể của anh ấy ấy được tân tiến hóa; giống với cùng 1 quấn băng Yakuza và anh tao dùng một cái rìu yếu tố (sét). Ngoài đi ra, anh tao cũng xuất hiện tại với tư cơ hội là một trong những Servant cung cấp Rider, điểm tuy nhiên nước ngoài hình của anh ấy tao tương đương với member băng đảng bōsōzoku và cưỡi cái xe đạp điện “Unit Golden Bear” của tôi. Trong lớp học tập này, anh tao hành động với những cú đấm đẫy sợi nhọn; hợp nhất với sức khỏe sét của tôi.
 • Trong trò đùa năng lượng điện tử Nioh, Kintoki xuất hiện tại vô trách nhiệm phụ sau cuối của Vùng Kinki, Greater Demon Hunting, nhằm tương hỗ anh hùng người đùa, William, vượt qua một con cái quỷ mạnh mẽ và tự tin. Trong phần tiếp theo sau, Nioh 2, Sakata Kintoki xuất hiện tại đợt nữa nằm trong với Minamoto no Yorimitsu và tía member không giống của Shitennō.
 • Trong trò đùa năng lượng điện tử Yo-kai Watch Blasters, Kintaro là một trong những bạn dạng sao không giống của Jibanyan thương hiệu là Kintaronyan. Kintaronyan thỉnh thoảng kết các bạn với số đồ vật “Kintaronyan Candy” bên trên sảnh khấu “Momotaro Hunter 2”.
 • Trong bộ phim truyện phim hoạt hình chạy khách kinh điển Spirited Away năm 2001, anh hùng phản diện chủ yếu Yubaba, Có nghĩa là phù thủy phòng tắm, sở hữu một cậu đàn ông dựa vào kintarō. Anh ấy là một trong những đứa trẻ em kếch xù thương hiệu là Boh và phục trang độc nhất của anh ấy ấy là một trong những cái yếm rộng lớn red color, chữ kanji của ‘Bō’, Có nghĩa là cậu nhỏ bé.
 • Trong Record Ragnarok, Kintaro, với thương hiệu về sau là Sakata Kintoki, xuất hiện tại với tư cơ hội là một trong những binh lực loài người hành động với những vị thần của một số trong những thông thường thờ vô một giải đấu nhằm đưa ra quyết định số phận của loại người, suckhoedoisongedu.com share.