shazam là ai

Giới thiệu nhân vật

  • Tên thật: Billy Batson
  • Biệt danh: Shazam

Là anh hùng của Fawcett Comics tạo nên rời khỏi và sau này được DC Comics thâu tóm về và cải cách và phát triển. Sáng tạo ra năm 1939 . Bởi nghệ sỹ CC Beck và ngôi nhà văn Bill Parker.

Billy Batson một cậu bé nhỏ vô gia cư, ko nhà đất của tuy nhiên rất hay bụng và hoặc hỗ trợ người xem . Vào một ngày cơ, cậu bé nhỏ được một người kỳ lạ fake xuống một lối tàu năng lượng điện ngầm bí mật. Cậu bé nhỏ được một cái tàu năng lượng điện ko người lái cho tới đón và đưa tới hốc của thuật sĩ phù thủy Shazam và bên trên trên đây, Wizard đã lấy cho tới Billy câu thần chú để thay thế thay đổi khung hình phát triển thành người rộng lớn và lấy thương hiệu là Captain Marvel (Shazam) .

Bạn đang xem: shazam là ai

Câu thần chú ấy đó là thương hiệu của vị wizard, này là những chữ ghi chép tắt của 6 lịch sử một thời : Solomon, Hercules, Atlas, Zeus, Achilles, Mercury . Và khi thưa câu thần chú này thì sẽ có được một tia sét yêu thuật tiến công trúng người cậu và biến hóa cậu phát triển thành Captain Marvel và thưa một phiên Shazam nữa nhằm quay về thực hiện Billy (chống lại 7 tật xấu xí của con cái người: tự động kiêu, ganh tị, tham ô lam, hận thù địch, ích kỷ, lười biếng nói chung biếng và bất công)

Trang phục

Captain Marvel khoác một cái áo red color và ở thân thiết ngục với cùng 1 tia sét gold color (biểu tượng), áo choàng white ko đối xứng và chéo qua chuyện vai trái khoáy và được được nối quang quẻ cổ vì thế một sợi chạc, bên trên cái áo choàng còn tồn tại những phụ khiếu nại nhìn như hình bông hoa

Sức mạnh và Năng lực

S: Tài trí của vua Solomon : Khi phát triển thành CM thì Billy với con số kỹ năng và kiến thức vô nằm trong rộng lớn, hoàn toàn có thể lời giải những chữ tượng hình, nằm trong lòng những phương trình toán học tập, hoàn toàn có thể lưu giữ tất cả khi chỉ việc nhìn qua chuyện và tài trí của vua Solomon cũng thể hiện những tư vấn và lời nói khuyên nhủ khi quan trọng .Lúc đầu, quyền lực tối cao của vua Solomon hoàn toàn có thể thôi miên người tuy nhiên năng lượng này về sau bị loại bỏ quăng quật (Solomon là anh hùng có một không hai vô 6 người ko lấy kể từ thần thoại cổ xưa Hy Lạp-La Mã).

Xem thêm: bày binh bố trận đánh giặc ngoại xâm là ai

H: Sức mạnh mẽ của Hercules : kỹ năng này hỗ trợ cho CM phát triển thành một trong mỗi hero mạnh mẽ nhất DC . Sức mạnh này canh ty CM hoàn toàn có thể đơn giản uốn nắn cong thép, đấm vỡ một tòa ngôi nhà và hoàn toàn có thể nhấc những vật đẩy đà (Nhấc được cả một lục địa như Nam Mỹ) . Về sau sức khỏe này được cải cách và phát triển và nó sánh ngang với Superman .

A: Sức Chịu đựng đựng và khung hình bất khả xâm phạm của Atlas : cũng có thể Chịu đựng được những đòn tiến công vật lý cơ mạnh mẽ nhất, trừ Superman và Black Adam. Và hoàn toàn có thể trị lành lặn những chỗ bị thương. Dường như CM ko cần thiết ăn, ngủ, hoặc thay đổi vô một thời hạn .

Xem thêm: trùm cuối việt á là ai

Z: Quyền lực của Zeus : Quyền năng này ngoài những việc vạc rời khỏi tia sét yêu thuật thực hiện đổi khác khung hình trở thành CM . Dường như còn hoàn toàn có thể kháng tất cả phép màu và yêu thuật . Tia chớp yêu thuật canh ty đổi khác khung hình cũng hoàn toàn có thể phát triển thành tranh bị băng cơ hội CM rời nó và phía nó vô tiềm năng không giống (ai coi JLU kiên cố biết đòn này khi tiến công nhau với Sup) .

A: Can đảm của Achilles : Giúp cho tới CM với sự gan góc trong những cuộc chiến và ko quan ngại bất kể ai, bem cả Superman.

M: Tốc phỏng của Mercury : Khả năng này canh ty CM hoàn toàn có thể chạy với vận tốc nhanh chóng và kỹ năng cất cánh (So với Sup và Flash thì vận tốc của CM đơn thuần loài muỗi vì thế vận tốc của CM chỉ đạt mức gần vận tốc tiếng động tuy nhiên cần người sử dụng không còn sức) .

Điểm yếu

  • Nếu đang được vô tình trạng CM nhưng mà gặp gỡ cần một tia năng lượng điện rộng lớn thì tức tốc tiếp tục quay về thực hiện Billy .
  • Dễ bị khích động tâm lí cũng chính vì vẫn tồn tại là một trong những đứa trẻ em .
  • Nhạy cảm với tia nhiệt độ của Sup

Tác giả

Bình luận