spectre dc là ai

The Spectre – Linh hồn báo oán của Chúa

The Presencehay thường hay gọi là The One Above All tạo nên ngoài hành tinh, từng loại loại vật, loại người. Và quan trọng rộng lớn The Presence tạo nên những cục cưng long lanh, uy nghiêm nghị cao quý nhằm đáp ứng những tạo ra vật không giống của Ngài. Samael, về sau được nghe biết với cái thương hiệu Lucifer, xách động chư thần nổi dậy tạo nên cuộc huyết chiến đẫm tiết bên trên Thiên giới.

Trong đám loàn thần sở hữu một kẻ thương hiệu là Aztar, không giống với những loàn thần thất bại bị chi tiêu khử hoặc hành hạ xuống địa ngục vì thế ko khuất phục, Aztar hối hận hận với việc bản thân là và đồng ý mị hình trừng trị. Aztar bị xử xóa không còn toàn cỗ kí ức, hưởng thụ, Aztar sẽ ảnh hưởng coi như vẫn “chết” và phát triển thành khí cụ gieo rắc Cơn Thịnh Nộ của Chúa ở Trần lừa lọc.

Bạn đang xem: spectre dc là ai

The Spectre - 7afdabd352 -
                                                                                  The Spectre

Aztar phát triển thành The Spectre, The Wrath of God, Spirit of Vengeance thay cho thế Eclipso. Trong thuở nguyên sơ của trái đất, The Presence dùng The Spectre nhằm gieo những hình trừng trị u ám nhằm mục đích răn dạy dỗ loại người. Thành Sodom và Gomorrah bị thiêu cháy vì như thế tội lỗi xác thịt. Dân Ai Cập và Pharaoh bị trừng trị vì như thế hành hạ đọa con cháu Do Thái. Khi đấy, The Presence trực tiếp tay trừng phạt loại người, nên The Spectre cũng hạ thủ bất lưu tình.

Nhưng sau khoản thời gian The Son (ám chỉ Jesus Christ) thành lập và hoạt động và cứu giúp chuộc trái đất, đàng lối, công thức xử trừng trị loại người cũng thay cho thay đổi. The Presence đem lại sự loại tha bổng, khoan thứ, tuy nhiên The Spectre trở thành điên loàn vì như thế hắn ko thể trực tiếp tay trừng trị và báo oán như lúc trước nữa. The Spectre lại một đợt tiếp nhữa nổi loàn và bị trừng trị kể từ rày về sau nên links với 1 vong hồn của loài người. Linh hồn người vẫn bị tiêu diệt, tuy rằng hoàn toàn có thể ko nên là kẻ toàn thiện, tuy nhiên tối thiểu cũng chính là người dân có ý tứ phía thiện, sẽ có được tầm quan trọng thực hiện la bàn luân lý, hùn The Spectre kiểm soát và điều chỉnh cơ hội hành vi của tớ.

The Spectre và Jim Corrigan

Jim Corrigan ko nên là kẻ thứ nhất phát triển thành Spectre, tuy nhiên là kẻ xứng danh xem xét nhất vô tầm quan trọng Spectre của tớ.

Jim Corrigan là 1 trong điều tra bên trên Thủ đô New York. Anh bị những kẻ xấu xí bắt giết thịt bị tiêu diệt bằng phương pháp nhét anh vào trong 1 thùng mộc và sập đẫy bê tông vô. Một công an trẻ con, sẵn sàng kết duyên với 1 cô nàng xinh đẹp nhất nên bị tiêu diệt một cơ hội thê thảm. Linh hồn của anh ý gào thét yêu cầu phục hận. thình lình một Tiếng Gọi kể từ Trời phân phát đi ra và ban mang lại Jim Corrigan sự kết phù hợp với Spectre. Với sức khỏe của Spectre, Jim chi tiêu khử những kẻ xấu xí hãm sợ hãi anh và hít thê của tớ. Trở trở nên kẻ nửa sinh sống nửa bị tiêu diệt, Jim Corrigan kể từ vứt cuộc sống thường ngày của một người thông thường, thường xuyên tâm đáp ứng những thông tư của The Voice (tức là The Presence) và những cuộc phiêu lưu cùng theo với những group siêu nhân vật.

The Spectre là 1 trong trong mỗi tạo ra vật hùng vượt trội nhất, member cộm cán, bạn hữu thân thích thiết với những group siêu nhân vật. Tuy nhiên ko nên khi này The Spectre cũng nhúng tay vô cuộc giành giật đua thân thích nhân vật và kẻ xấu xí. The Spectre sở hữu tầm quan trọng cần thiết trong những sự khiếu nại sở hữu đặc điểm phép màu hoặc ở quy tế bào ngoài hành tinh.

Những kì Crisis đầu tiên

Trong Crisis on Infinite Earths, Anti-Monitor chi tiêu khử vô số ngoài hành tinh đang được tồn bên trên và dự tính cải cách và phát triển ngoài hành tinh Anti-Matter theo dõi ý riêng biệt của hắn. Anti-Monitor hít vào sức khỏe và mối cung cấp sinh sống của những ngoài hành tinh và loại vật hắn chi tiêu khử nhằm đạt đầy đủ tích điện đánh tan Bức tường tạo ra hóa. Án Thư tay của Anti-Monitor vươn đi ra, trở lại với thời gian The Hand (được cho rằng bàn tay của The Presence) tạo nên ngoài hành tinh nhằm mục đích tái ngắt đánh giá Multiverse. The Spectre xuất hiện nay, bắt lấy bàn tay của Anti-Monitor ngăn hắn hành vi. Các pháp môn sư, phù thủy hùng vượt trội nhất bao hàm Zatanna, Dr.Fate, Phantom Stranger, Thunderbolt…truyền không còn sức khỏe mang lại Spectre nhằm tương hỗ. Tuy The Spectre dường như không thành công xuất sắc trong công việc ngăn ngừa anti-Monitor, tuy nhiên plan của Anti-Monitor cũng ko ra mắt như mong muốn mong muốn. Các nhân vật đạt thêm thời hạn nhằm tụ họp và lên plan phản kích Anti-Monitor.

Trong Zero Hour, The Spectre là cứu giúp cánh sau cuối của những siêu nhân vật Lúc tuy nhiên Parallax Hal Jordan quá nặng. Tuy Parallax ko mạnh vị Anti-Monitor khi bại liệt, hắn cũng đầy đủ sức khỏe chi tiêu khử ngoài hành tinh và tạo nên một ngoài hành tinh mới mẻ. Việc chi tiêu khử ngoài hành tinh, đồng nghĩa tương quan với chi tiêu khử mặt hàng tỉ tỉ bào thai không có tội, The Spectre sinh ra ngăn ngừa Parallax tác oai phong tác oái. Parallax bị Spectre tấn công mang lại văng không còn những tích điện hắn hít vào được kể từ Sạc tích điện trung tâm của Green Lantern Corps cùng theo với Chronal Energy, những siêu nhân vật không giống hít vào lại tích điện bị văng đi ra đấy và kích hoạt lại vụ nổ Big Bang và rồi kiểm soát và điều chỉnh lại ngoài hành tinh như lúc đầu trước lúc bị Parallax chi tiêu khử.

Không lâu sau Zero Hour, The Presence bỗng nhiên bặt tăm ngoài Silver City, còn Lucifer dở chứng…từ vứt việc làm thống trị Hell nhằm lên đường ngủ đuối. The Spectre vì như thế lo ngại mang lại an nguy khốn của The Presence tuy nhiên lến Thiên Đàng, xuống Hỏa ngục, tìm tới bọn Zeus, chui vô Source Wall tuy nhiên chả thấy đâu. Trên tuyến đường dò la tìm kiếm The Presence, The Spectre/Jim Corrigan cũng dò la kiếm/tìm hiểu chín bạn dạng thân thích bản thân. Và Lúc làm rõ từng ngọn mối cung cấp và nguyên nhân sâu sắc xa cách của từng oán hận của tớ, ngọn lửa oán hận trong tim Jim Corrigan vụt tắt và anh kể từ vứt tầm quan trọng The Spectre nhằm về bên điểm yên tĩnh ngủ sau cuối.

Jim Corrigan bảo Linh mục Craamer tiến hành một nhi lễ tang giấy tờ thủ tục cho chính bản thân mình. Đám tang của Jim Corrigan sở hữu sự hùn mặt mày của những member cộm cán của Justice Society, Justice League, những ban ngành, nằm trong toàn thể pháp môn sư phù thủy bạn hữu.

The Spectre Hal Jordan – Spirit of Redemption

Việc The Presence rời ngoài Thiên Đàng và Lucifer rời ngoài Hỏa Ngục một cơ hội đột xuất khiến cho những cục cưng và quỷ dữ hàng loạt nổi loàn.

Trong sự khiếu nại Day of Judgment, cục cưng phản loàn Asmodel xâm lúc lắc sức khỏe của Spectre, ngừng hoạt động lửa Hỏa Ngục khiến cho những hung thần mò mẫm lên thế gian. Các group siêu nhân vật chia ra, người đi tìm kiếm Jim Corrigan thuyết phục anh trở về sở hữu tầm quan trọng Spectre, người xuống Hỏa Ngục thắp lại ngọn lửa, người cho tới Limbo nhằm dò la sự trợ hùn. Tại Limbo, người tao tìm kiếm được Hal Jordan và cựu Green Lantern van được trở về thế gian nhằm chuộc lại những tội lỗi của tớ.

Xem thêm: luật pccc quy định trách nhiệm pccc là của ai

Trước bại liệt, vô Zero Hour, Hal Jordan tận mắt chứng kiến Coast City bị đập phá diệt, anh tha bổng hóa giết thịt toàn cỗ Green Lantern Corps, hít vào không còn sức khỏe của Green Lantern Central Battery và phát triển thành Parallax. Parallax chi tiêu khử ngoài hành tinh và sẵn sàng tạo nên ngoài hành tinh mới mẻ. Parallax bị vượt mặt, ngoài hành tinh được trả về vẹn toàn trạng. Không lâu sau, mặt mày trời của Trái khu đất bị Sun Eater nuốt trộng, Hal Jordan với thân thích phận Parallax vẫn mất mát thân thích bản thân chi tiêu khử Sun Eater và thắp lại khả năng chiếu sáng mặt mày trời.

Trở lại với Day of Judgment, Hal Jordan nằm trong Asmodel và Nero tiếp cận Linh hồn của Spectre nhằm mục đích giành quyền trấn áp Thiên thần báo oán của Chúa. The Spectre cảm nhận thấy Asmodel và Nero chỉ mất lòng tham ô quyền lức, còn Hal Jordan thực sự không thích bắt lấy sức khỏe to tướng rộng lớn này, những gì anh cần thiết đơn thuần thời cơ chuộc lại tội lỗi của tớ lúc còn là Parallax. Hal Jordan phát triển thành Spectre mới mẻ và bước tiến bên trên tuyến đường cô độc đem lại sự báo oán và trừng trị những kẻ tà đạo ác.

The Spectre - c4f647cd18 -
                                                                The Spectre Hal Jordan

Tuy kết phù hợp với The Spectre, tuy nhiên những gì Hal Jordan hoàn toàn có thể thực hiện là tận mắt chứng kiến The Wrath of God trực tiếp tay chi tiêu khử người không giống, vấn đề đó khiến cho anh vừa vặn bất bình, vừa vặn bi cảm. Hal Jordan võ thuật với Cơn Thịnh Nộ phía bên trong Spectre và thải loại ra phía bên ngoài, anh giành được quyền trấn áp toàn cỗ sức khỏe Spectre, sức khỏe hoàn toàn có thể thay cho thay đổi không khí, thời hạn, sinh mệnh. Hal Jordan thay cho thay đổi phương phía hoạt động và sinh hoạt của The Spectre, anh vẫn tìm tới những kẻ tà đạo ác, tội lỗi, tuy nhiên thay cho trừng trị, chi tiêu khử vong hồn bọn họ, The Spectre Hal Jordan chỉ răn đe, hù hăm dọa và tạo ra thời cơ mang lại bọn họ sửa thay đổi trở nên loài người chất lượng tốt rộng lớn.

Trong tiến độ Hal Jordan thực hiện Spectre xẩy ra một vụ “Crisis” nổi tiếng. Vũ trụ DC và Vũ trụ Marvel bị sát nhập thực hiện một và đứng trước nguy hại bị chi tiêu khử bên dưới bàn tay của Krona (một cựu Guardian of the Universe). Việc ngoài hành tinh DC và Marvel phối hợp khiến cho thực bên trên bị rối loàn, lịch sử dân tộc Avengers và Justice League phó quẹt nửa nạc nửa mỡ, Hal Jordan chợt “sống lại” và thực hiện Green Lantern. Sau Lúc Krona bị vượt mặt, một trong những phần thực bên trên được kiểm soát và điều chỉnh, Hal Jordan tái ngắt xuất bên dưới tầm quan trọng Spectre và người sử dụng sức khỏe của tớ đẩy nhị ngoài hành tinh đi ra trả lại vẹn toàn trạng.

Sau nhiều năm tiến hành tầm quan trọng Spectre, Hal Jordan sở hữu thời cơ được sinh sống lại và nối tiếp thực hiện Green Lantern. Spirit of Vengeance lại một đợt tiếp nhữa bị vứt trống không không tồn tại vong hồn người bị tiêu diệt thực hiện cửa hàng. Sự khiếu nại này so với DC là 1 trong sự khiếu nại canon (mainstream).

Day of Vengeance

Eclipso thuyết phục The Spectre rằng yêu thuật là vẹn toàn nhân khiến cho Trái khu đất đẫy rẫy tội ác và láo lếu loàn. The Spectre theo lần lượt lên đường giết thịt những pháp môn sư, phù thủy và chúa tể phép màu. The Spectre thậm chí còn giết thịt những Nabu, The Wizard (Shazam), Phantom Stranger…những người vẫn sát cánh nằm trong Jim Corrigan hàng trăm năm trời.

Spectre cũng tạo nên cuộc thảm sát dân tộc bản địa Atlantis.

Captain Marvel (Billy Batson) được buff mang lại sức khỏe vô chi phí khoáng hậu, chiến với The Spectre một trận long trời tở khu đất, thần kinh khủng ma mãnh kinh, thiền sầu địa thảm, chi phí vô cổ nhân hậu vô lai giá chỉ. Tuy thất bại thuộc sở hữu Captain Marvel, tuy nhiên sự quậy đập phá của The Spectre đãk hiến The Presence nổi nóng, rút vong hồn báo oán về và nhét vô vong hồn của Cripus Allen, một công an vẫn bị tiêu diệt của Gotham.

The Spectre Crispus Allen

The Spectre - 08df46c75e -
                                                             The Spectre Crispus Allen

Crispus Allen là The Spectre kha khá nhòa nhạt nhẽo nếu như đối chiếu với Jim Corrigan và Hal Jordan vì như thế không nhiều sở hữu thời cơ thể hiện nay.

The Spectre Crispus Allen thêm phần hùn người xem bên trên Trái Đất kháng lại Anti-Life Equation tuy nhiên Darkseid gieo rắc. Tuy ko hùn nhiều công trạng thẳng trong công việc vượt mặt Darkseid hoặc Mandrakk, cuộc phiêu lưu của Crispus Allen, The Question và Huntress hùn người tao làm rõ và ngấm thía rộng lớn chân thành và ý nghĩa của việc loại tha bổng, kỳ vọng và niềm tin tưởng vô Đấng Tối Cao trình bày riêng biệt, hoặc bất kì tôn giáo này trình bày cộng đồng.

Sức mạnh mẽ của The Spectre

Xem thêm: người yêu tao là ai

The Spectre là hero sở hữu biên chừng sức khỏe tăng hạn chế thất thông thường. thường thì The Spectre quyền thế vô tuy nhiên, tuy nhiên có những lúc bị vượt mặt rất là ngớ ngẩn.

Về tổng quan tiền, sức khỏe của The spectre to tướng rộng lớn cho tới nổi hắn mong muốn sao được vậy, tùy tâm sở dục, bao hàm cả một trong những phần nhỏ kỹ năng tinh chỉnh và điều khiển không khí, thời hạn. Sức mạnh mẽ của The Spectre không chỉ là đơn giản và giản dị là yêu thuật, còn là một sức khỏe được The Presence ban mang lại (và cũng trở nên giới hạn).

Về Lever sức khỏe, The Spectre yếu đuối rộng lớn những Thiên Thần cấp cho cao như Michael, Gabriel, Samael (hay còn được nghe biết là Lucifer), mạnh rộng lớn những cục cưng thấp cấp khác ví như Asmodel hoặc Zauriel. The Spectre mạnh rộng lớn những New Gods thông thường, và hoàn toàn có thể mạnh rộng lớn Darkseid được một tí xíu (nếu sở hữu tấn công với Darkseid thì cho dù thắng cũng vêu mồm trật mỏ, quá sinh sống thiếu thốn chết). The Spectre mạnh hơn nhiều những loại thần còn sót lại như Hy Lạp, La Mã, Ai Cập và những Chúa tể phép màu (như Nabu, Shazam…)