steppenwolf dc là ai

Steppenwolf

NGUỒN GỐC STEPPENWOLF

Steppenwolf là em của Heggra, Nữ hoàng của Apokolips, và là chú của Darkseid. Steppenwolf là Đại đô đốc của quân team Appokolips nhập triều đại Heggra. 

Steppenwolf nằm trong giới quý tộc của Apokolips, là một trong đại tướng tá, quyền lức chỉ bên dưới một người và bên trên vạn người. Heggra với nhị người con cái là Drax (Infinity-Man) và Uxas (Darkseid). Steppenwolf khá thân mật với Usax vì như thế hắn với dã tâm vô vàn và cùn tâm khó lường. Uxas sau khoản thời gian phát triển thành Darkseid, vẫn giục Steppenwolf cho tới New Genesis. Darkseid, Steppenwolf và bọn lâu lắc tập luyện kích Izaya The Inheritor (Highfather khi trẻ) và phu nhân ông. Cuộc tiến công này tạo cho phu nhân của Highfather bỏ mạng, còn ông cũng phân phối sinh sống phân phối bị tiêu diệt. 

Bạn đang xem: steppenwolf dc là ai

steppenwolf and darkseid
Steppenwolf và Darkseid

Vì số nợ huyết này, thân mật New Genesis và Apokolips vẫn nổ đi ra một trận chiến dằng dai, cả nhị mặt mũi đua nhau chạy đua vũ trang, tạo nên vô số thiệt ngại lẫn nhau. Trong trận chiến, Iyaza và Steppenwolf lại chạm trán nhau, và The Inheritor vẫn thịt bị tiêu diệt Steppenwolf, kẻ ngại bị tiêu diệt phu nhân bản thân. Steppenwolf tử trận, Darkseid sai Desaad đầu độc Heggra, u hắn. Hai kẻ quyền thế nhất Apokolips vẫn đi ra cút, Darkseid rõ ràng ngồi lên ghế chỉ huy vô thượng của Apokolips. 

Không lâu tiếp sau đó, Darkseid cảm nhận thấy quân team bản thân thiếu hụt một vị chỉ huy thực chiến. Bản thân mật Darkseid tuy rằng là người cứng cáp tay nghề trận mạc, tuy vậy hắn nên chú tâm cho tới nhiều chuyện vĩ đại to hơn, ko thể khi nào thì cũng vùi nguồn vào đào tạo và huấn luyện quân song. Darkseid hồi sinh Steppenwolf, và khiến cho cho những người chú của hắn nên phủ phục tuân mệnh lệnh bản thân. Trong thời gian đó, Metron vừa vặn sáng tạo đi ra Boom Tube và Mobius Chair. Darkseid mệnh lệnh cho tới Steppenwolf dẫn quân tập luyện kích New Genesis, tạo nên một cuộc thảm sát và nàn nhân là thật nhiều trẻ nhỏ bên trên hành tinh anh thiên đàng. Trong cuộc tập luyện kích này, Steppenwolf chạm chừng với Orion, với biết danh là War Dog của New Genesis. Orion Khi ê chỉ là một trong thiếu hụt niên, tuy nhiên thần lực trở nên tân tiến vượt lên trước bậc đối với những New Gods không giống. Orion tấn công cho tới Steppenwolf SML cong đuôi chạy về Apokolips. 

NEW 52

Sang New52, Steppenwolf chiếm hữu một tạo nên hình ngầu lòi và tầm vóc cũng rất được thổi lên. 

Steppenwolf dẫn dắt lữ đoàn Parademon xâm lăng Earth 2, tấn công cho tới đâu, thắng cho tới ê. Trong trận công cộng đặc biệt huyết chiến bởi Trinity (gồm Superman, Wonder Woman, Batman) tổ chức triển khai nhằm mục tiêu tấn công sập tháp lãnh đạo Parademon, Steppenwolf vẫn hạ thủ Diana vị một nhát đao xuyên qua quýt người.

Xem thêm: chồng di băng là ai

Steppenwolf vẫn hạ thủ Diana
Steppenwolf vẫn hạ thủ Diana

Sau ê Superman bị phân tích tâm lý và bị Parademon lấy cút. Batman quyết tử trong lúc download virus nhập tòa tháp lãnh đạo. Quân đoàn Parademon của Steppenwolf bị tiêu xài khử. Steppenwolf chiến bại tuy nhiên ko thể trở lại Apokolips, hắn ẩn núp bên trên quốc gia Dherain và được quốc vương vãi của điểm này dung túng. Không lâu sau, Steppenwolf bội phản, và lúc lắc hoàn toàn Dherain thực hiện điểm của riêng rẽ bản thân. 
Tin vọng gác về sự việc xâm lúc lắc của Steppenwolf bên trên Dherain bị Viral. Thế giới lấy quân team giỏi nhất nhất của tôi, The World Army, cho tới quốc gia này nhằm tiêu xài khử Steppenwolf. Steppenwolf triệu hồi Hunger Dogs, bao gồm Beguiler, Bedlam và Brutaal (chính là Bizzaro, bởi Darkseid tạo nên tuy nhiên tưởng bản thân là Superman)), và chỉ với tư người bọn họ vẫn vượt mặt và tiêu xài khử cả một nhóm quân trăm vạn bởi hội đồng Thế giới gởi cho tới (trong ê với cả những nhân vật bao gồm Dr.Fate, Green Lantern Alan Scott, The Flash Jay Garrick, Red Arrow, Captain Atom (Al Pratt), những Sandman). 

Các nhân vật chiến bại tuy nhiên ko khuất phục, Alan Scott xông nhập bặc teo tay bo với Steppenwolf. Khi Alan đang được lúc lắc thế thượng phong thì Brutaal tham lam chiến khiến cho Green Lantern bị cả nhị hội đồng đập như con cái. Hạ gục Green Lantern, Steppenwolf hể hả mỉm cười nhạo và thể hiện ý muốn lúc lắc cả Trái khu đất thực hiện của riêng rẽ bản thân và ko phục tòng Darkseid nữa. Khi vừa vặn lộ ý bội phản, Brutaal ngay lập tức lấy chưởng thực hiện đao cùng theo với heatvision chém Steppenwolf thực hiện song kể từ bên trên xuống. Một vị thần bị tiêu diệt và tích điện nhập khung người hắn giải tỏa đi ra, khiến cho mặt phẳng Trái khu đất bị hủy hoại, nhằm lại một vết thâm sẹo nhiều năm ngàn dặm.

THÀNH TÍCH 

Trong New52, Steppenwolf cho tới thăm hỏi War World của Mongul và tận mắt chứng kiến sức khỏe hủy hoại của một binh lực bên trên ê. 
Steppenwolf sử dụng tiếng lẽ ngọt nhạt chiêu tập binh lực ê, phản lại Mongul, về với Darkseid phát triển thành Fury of Famine. Steppenwolf dẫn quân lấn chiếm Sao Hỏa của thiên hà Earth-2 và hùn Darkseid chiêu tập được Fury of Death. 

Xem thêm: ai sẽ là người thấy có lỗi khi ta không bên nhau phút cuối

Steppenwolf và Wonder Woman của Earth-2 với cùng 1 người phụ nữ thương hiệu là Fury. Khi Fury còn nhỏ, Steppenwolf vẫn bắt cóc cô ngoài sự bảo đảm an toàn của Diana, hắn cũng tiêu xài khử những người dân Amazon của Earth 2. Fury bị Steppenwolf tẩy óc và sử dụng như 1 chiến tướng tá sát bên. 
Sức mạnh

Steppenwolf với sức khỏe của Thần gồm những: siêu sức khỏe, siêu bền, siêu nhanh chóng. Bên cạnh đó hắn còn tinh anh thông binh pháp, tài năng điều binh khiển tướng tá vô địch thiên hạ.

Steppenwolf dùng thuần thục từng loại tranh bị. Hắn với cùng 1 thanh Electro-Axe chém Fe như chém bùn, gặp gỡ thần sát thần, gặp gỡ thánh sát thánh.