tân hoabanfood là ai

Tân Hoa Ban Food là ai?

Tân Hoa Ban Food là thương hiệu thiệt là Phạm Ngọc Tân, sinh vào năm 1983 bên trên Lai Châu, quê gốc Tỉnh Thái Bình. Với say đắm siêu thị nhà hàng Tây Bắc, anh vẫn triển khai thật nhiều Clip về phong thái thám thính tìm tòi thức ăn và chế thay đổi khoản ăn vùng cao thú vị được hàng trăm ngàn, triệu lượt coi. Hãy nằm trong thám thính hiểu thông tin Tân Hoa Ban Food là ai qua nội dung bài viết sau đây nhé!

 
Tân Hoa Ban Food bên trên một chuyến tò mò của tôi.
Tân Hoa Ban Food bên trên một chuyến tò mò của tôi.

Bạn đang xem: tân hoabanfood là ai

Thông tin yêu, tiểu truyện Tân Hoa Ban Food 

  • Tên thật: Phạm Ngọc Tân
  • Năm sinh: ?/?/1983
  • Quê quán: Thái Bình
  • Nghề nghiệp: YouTuber, TikToker, kinh doanh
  • Facebook: Phạm Tân
  • YouTube: HOA BAN FOOD 
  • TikTok: tanhoabanfood

>> Xem thêm: Vũ Dino: Từ chàng trai Marketing, "bẻ lái" vô cùng gắt thanh lịch food blogger

Tân Hoa Ban Food – người rộng phủ văn hóa truyền thống siêu thị nhà hàng vùng cao

Tân Hoa Ban Food sẽ là "ông trùm" nhập giới food blogger. Anh chiếm hữu kênh YouTube rộng lớn 2,72 triệu người ĐK với thật nhiều Clip triệu view. Theo dõi kênh Phạm Tân gom tất cả chúng ta hiểu rộng lớn về Tây Bắc, ngắm nhìn và thưởng thức cảnh quan và cuộc sống thường ngày mộc mạc của bà con cái vùng cao. Song tuy vậy với cơ, người nam nhi quê gốc Tỉnh Thái Bình này cũng sinh hoạt bên trên nền tảng TikTok và đạt 144 ngàn lượt theo đuổi dõi.

Tuy thực hiện nghề ngỗng hướng đến công bọn chúng nhưng Tân Hoa Ban Food rất là không nhiều xuất hiện khuôn mặt của tôi nhập Clip cũng giống như các nền tảng social.

 
Anh thông thường ko hoặc xuất hiện khuôn mặt của tôi.
Anh thông thường ko hoặc xuất hiện khuôn mặt của tôi.

Được biết Phạm Tân chất lượng tốt nghiệp ngôi trường Đại học tập Ngoại ngữ, thủ đô hà nội và thao tác cho tới Công ty Công nghệ tiên phong hàng đầu với nấc bổng nhiều người mong ước, tuy nhiên phiên bản thân mật anh vẫn quặt tăn điều gì cơ. Năm 2011, doanh nghiệp gửi gắm cho tới anh dự án công trình cải cách và phát triển ứng dụng tích lũy tài liệu dân cư bên trên địa phận tỉnh Lai Châu.

Từ chuyến du ngoạn cơ, Phạm Tân nhận biết bản thân vô cùng mến phù hợp với núi rừng Tây Bắc. Vậy là anh van nài nghỉ ngơi việc và chuyển làn đường chuồn mới nhất cùng theo với bà con cái một số trong những vùng thôn phiên bản Tây Bắc khai quật, cung ứng thức ăn đặc thù cho tới từng miền Tổ quốc.

 
Tân Hoa Ban Food ghi lại những khoảnh xung khắc của những người dân vùng cao.
Tân Hoa Ban Food ghi lại những khoảnh xung khắc của những người dân vùng cao.

Tân Hoa Ban Food luôn luôn mang về những Clip chân thực nhất

Xuất phân phát điểm, Phạm Tân chỉ mong muốn ghi lại hình hình ảnh trung thực nhất bên trên điểm chế thay đổi nhằm quý khách hàng yên ổn tâm rộng lớn về unique, thức ăn với xuất xứ và nguồn gốc rõ nét. Thế tuy nhiên từ từ mục tiêu của anh ấy lại càng to hơn Khi mong muốn góp thêm phần tiếp thị hình hình ảnh vùng cao cho tới người xem.

 
Phạm Tân share nhiều hình hình ảnh trong số chuyến du ngoạn.
Phạm Tân share nhiều hình hình ảnh trong số chuyến du ngoạn.

Vì vậy nhưng mà phái nam YouTuber thông thường tiếp cận những vùng thâm thúy ghi lại những trở ngại nhập cuộc sống, văn hóa truyền thống và siêu thị nhà hàng loài người điểm phía trên. Qua những đoạn phim của Phạm Tân người coi thấy rõ ràng được sự trung thực, mộc mạc của những người dân Tây Bắc và cũng ko kém cỏi phần tò lần, thú vị vì thế những chuyến phiêu lưu của người chủ sở hữu Clip.

 
Món cá Pa Pỉnh Tộp của Tân Hoa Ban Food.
Món cá Pa Pỉnh Tộp của Tân Hoa Ban Food.

Trên kênh YouTube của Tân Hoa Ban Food nên cho tới những Clip thú vị sản phẩm triệu lượt người coi như: Đi bắt cá suối, Ký sự rừng già cả, Cách thực hiện cá nướng "Pa Pỉnh Tộp”, Bản nghèo nàn miền biên cương...

 
Lần rất ít lộ mặt mày của Phạm Tân.
Lần rất ít lộ mặt mày của Phạm Tân.

Xem thêm: người yêu tao là ai

Tháng 7/2016, Phạm Tân được tổ chức triển khai Webtiviasia của Nước Hàn chào tham gia hội thảo chiến lược giành cho những người sáng tác của Clip với lượng visitor rộng lớn với ngân sách tạo ra thấp bên trên Seoul. Bên cạnh đó, lúc bấy giờ, phái nam YouTube nổi tiếng này còn khiến cho ông công ty của một siêu thị chuyên nghiệp đặc sản nổi tiếng Tây Bắc phổ biến ở thủ đô hà nội.

>>>Xem thêm: Mina Nguyễn: Beauty Blogger vừa vặn với sắc đẹp, vừa vặn với thực lực

Một số hình hình ảnh của Tân Hoa Ban Food 

 
Một trong mỗi thứ tự hưởng thụ siêu thị nhà hàng bên trên vùng cao của anh ấy.
Một trong mỗi thứ tự hưởng thụ siêu thị nhà hàng bên trên vùng cao của anh ấy.

 
Nam YouTuber nhập một chuyến du ngoạn của tôi.
Nam YouTuber nhập một chuyến du ngoạn của tôi.

 
Một bữa tiệc của những người dân Tây Bắc.
Một bữa tiệc của những người dân Tây Bắc.

 
Xem Clip của phái nam YouTuber nhiều người hiểu rộng lớn về cuộc sống thường ngày ở vùng cao.
Xem Clip của phái nam YouTuber nhiều người hiểu rộng lớn về cuộc sống thường ngày ở vùng cao.

Với những share đôi điều về đời tư của Tân Hoa Ban Food vừa rồi, kỳ vọng chúng ta vẫn biết Tân Hoa Ban Food là ai và đạt thêm vấn đề hữu ích về người nam nhi này.

Đừng quên theo đuổi dõi YAN nhằm luôn luôn update thông tin rét hổi tiểu sử anh hùng tiên tiến nhất thường ngày nhé!

(Ảnh: Facebook nhân vật)

ĐIỂM DANH NHỮNG FOOD BLOGGER ĐÌNH ĐÁM MẠNG XÃ HỘI VIỆT NAM

Bên cạnh Tân Hoa Ban Food, nhập giới food blogger cũng có thể có nhiều cái thương hiệu được dân tình rất là quan hoài, như:

Xem thêm: hai phó thủ tướng mới là ai

- Nguyễn Hoàng Long - đớp sập Sài Gòn: Hot blogger này chiếm hữu số dân cư theo đuổi dõi rộng lớn vì thế những bài xích review món ăn unique. Mỗi bài xích review đều được Long share ví dụ về mùi vị thức ăn, giá thành, địa điểm.

- Lê Trung Kiên: Vừa yêu thương mến review thức ăn nhưng mà xuất thân mật lại là 1 thợ chụp ảnh nên những hình hình ảnh của Trung Kiên đăng lên không những đơn giản là thức ăn nhưng mà còn là một kiệt tác thẩm mỹ. Các khoản Việt thì Kiên ghi lại giá thành, vị trí nhà hàng quán ăn, khoản nước ngoài quốc thì ko quên kể những mẩu truyện nhỏ nhặt nhưng mà vô cùng thú vị.

Xem tăng bên trên phía trên.