thạch trang là ai

Một trong mỗi mới Vlogger GenZ truyền hứng thú tích cực kỳ cho tới mới con trẻ lúc này đó là cô bé Thạch Trang. Cô là một trong những trong mỗi du học viên ở quốc tế, chuyên nghiệp thực hiện những đoạn phim về cuộc sống thông thường nhật, mang tới những hứng thú tích cực kỳ cho tới mới con trẻ lúc này. Vậy chúng ta vẫn hiểu rằng Thạch Trang là ai và những vấn đề gì về nường Vlogger này chưa? Cùng Coolmate tìm hiểu ngay lập tức qua loa nội dung bài viết bên dưới này nhé. 

thach-trang-la-ai-1594

Bạn đang xem: thạch trang là ai

Vlogger Thạch Trang là ai? Cô nường du học viên Đức chuẩn chỉnh ren Z với lối sinh sống truyền hứng thú tích cực

1. Thạch Trang là ai?

Cùng với những cô bé vlogger mới con trẻ như Jenny Huỳnh, Chao, Meichan,... Thạch Trang cũng là một trong những nhập số những người dân tạo nên những nội dung tích cực kỳ, mang tới mối cung cấp hứng thú phát minh cho tới chúng ta con trẻ hướng theo. Vậy chúng ta vẫn biết Thạch Trang là aiThạch Trang sinh vào năm từng nào chưa

Thạch Trang thương hiệu thiệt là Thạch Nguyễn Phương Trang. Cô nường sinh vào năm 1998. Thạch Trang là một trong những du học viên Đức, theo gót học tập ngành truyền thông bên trên ngôi trường Augsburg. Nữ vlogger được yêu thương mến nhờ nước ngoài hình sang trọng, sáng sủa cùng theo với quality nội dung sạch sẽ, đằm thắm vô vàn những nội dung thông thường quality ngoài bại. 

thach-trang-la-ai-1594

Thạch Trang - thương hiệu thiệt là Thạch Nguyễn Phương Trang, sinh vào năm 1998, là một trong những phái nữ vlogger tài năng, với rộng lớn 500k lượt theo gót dõi bên trên Youtube

Sở dĩ cô bé phát triển nên những đoạn phim là vì như thế ngành học tập của tớ. Vì học tập truyền thông, và mong muốn tạo nên những thành phầm truyền thông của riêng rẽ bản thân, gần giống mong muốn nâng lên thời cơ thám thính việc thực hiện sau thời điểm chất lượng nghiệp, cô vẫn ra quyết định tạo thành những nội dung xoay xung quanh cuộc sống đời thường du học viên và cuộc sống thông thường ngày của tớ. 

Những clip của cô bé khá lôi cuốn và được rất nhiều chúng ta con trẻ yêu thương mến. Với những nội dung nhẹ dịu, đem chân thành và ý nghĩa tích cực kỳ nằm trong mối cung cấp tích điện tươi tắn con trẻ, Thạch Trang đơn giản dễ dàng thu về một lượng người hâm mộ tương đối cho chính bản thân mình. 

thach-trang-la-ai-1594

Cô gái với siêu năng lượng tích cực kỳ, khiến cho người coi vô nằm trong tự do khi coi clip bên trên kênh của Thạch Trang 

Hiện bên trên, Thạch Trang là ngôi nhà chiếm hữu của kênh Youtube My20s với trên 500k lượt subcribers. Những đoạn phim đem sắc tố vintage, cùng theo với nhạc nền đậm màu jazzy, tạo thành một điểm nổi bật quan trọng đối với những đoạn phim nằm trong chủ thể không giống. Nếu chúng ta cũng mến chuyên mục này, và mong muốn coi những clip đem sắc tố hoài cổ thì thám thính ngay lập tức kênh My20s nhằm coi thêm thắt nhé. 

thach-trang-la-ai-1594

Thạch Trang là một trong những trong mỗi vlogger thế kỷ mới, tràn trề tích điện và rất là thu hút

2. Gu năng động ăn diện, độc đáo và khác biệt của cô bé ren Z

Không cần thiết phấn sáp cầu kì, hoặc cũng ko có nhu cầu các khoản ăn mặc quần áo cao giá, xa thẳm xỉ, Thạch Trang vẫn tạo thành sự lôi kéo cho tới riêng rẽ bản thân dựa vào gu ăn diện độc đáo và khác biệt và đậm chất ngầu và cá tính. Sở hữu độ cao không thật từ tốn, cô bé đơn giản dễ dàng đoạt được nhiều chuyên mục ăn mặc quần áo không giống nhau. 

Trong bại, những khoản vật được phái nữ vlogger 9x này yêu thương mến đó là áo phông thun và quần jeans. Với cơ hội phối vật lanh lợi, cô bé vẫn mix-match nên nhiều loại outfit không giống nhau nhằm diện nhập những thời điểm không giống nhau. Hay nường cũng thông thường lựa chọn những loại quần jeans cạp cao nhằm hack dáng vẻ. Đây cũng là một trong những tip hoặc ho nhưng mà những chúng ta “nấm lùn” hoàn toàn có thể học hỏi và chia sẻ theo gót đấy. 

thach-trang-la-ai-1594

Phong cơ hội năng động đậm màu tươi trẻ và đậm chất ngầu và cá tính của cô bé Vlogger Thạch Trang 

Nàng thông thường lựa chọn những loại áo thun phông oversize, áo hoodie, hoặc áo sát vùng nách và phối hợp với các chiếc quần jeans tươi trẻ, đậm chất ngầu và cá tính. Không theo gót phong thái sexy, kiệm vải vóc, Thạch Trang vẫn lôi cuốn được sự lưu ý của tương đối nhiều người. Đồng thời, nường cũng thông thường hoặc share về những năng động, những cơ hội phối vật vô nằm trong hữu ích. 

Bạn với biết Thạch Trang thời điểm hiện tại đang dần chiếm hữu một thông tin tài khoản cá thể dùng để làm pass vật và marketing những khoản đồ second-hand hoặc chưa? Với những khoản vật kể từ 400k trở lên trên, chúng ta cũng có thể chiếm hữu được những thành phầm vô nằm trong quality, thích mắt của những Brand Name rộng lớn nhỏ không giống nhau. Nếu đang dần quan hoài, chúng ta cũng có thể xem thêm bên trên thông tin tài khoản @thiisntreal bên trên Instagram của nường vlogger này nhé. 

thach-trang-la-ai-1594

Phong cơ hội ăn diện vô nằm trong xịn sò, chuẩn chỉnh fashionista của nường Youtuber Thạch Trang 

Với những vấn đề cơ bạn dạng bên trên cứng cáp chúng ta đã và đang phần này hiểu rằng Thạch Trang là ai rồi đúng không nhỉ nào? Vậy thì nên nằm trong thám thính hiểu tiếp về lối sinh sống tích cực kỳ và những tích điện của cô bé này ngay lập tức nhé. 

3. Lối sinh sống truyền hứng thú tích cực kỳ của cô bé du học viên Đức

Không nên là những đoạn phim về bán sản phẩm, livestream hoặc mukbang, những đoạn phim của Thạch Trang tạo thành sự lôi kéo riêng rẽ dựa vào nội dung và sắc tố quan trọng bên trên kênh của tớ. Những đoạn phim này được đăng bên trên kênh riêng rẽ của nường là My20s bên trên Youtube. 

Bạn tiếp tục thấy My20s như 1 cuốn nhật kí hình hình ảnh tràn chân thực và chân thực của Trang bên trên Đức. Những cái clip kể lại hành trình dài và những thưởng thức của chúng ta cùng theo với chị Chuối và chú mèo Stormy và Eggie bên trên nước Đức xa thẳm xôi. Mỗi vlogs của cô bé đều thu về tầm khoảng tầm 200k lượt theo gót dõi. 

Hỏi đáp vướng mắc về vấn đề Du học tập Đức, những vấn đề rất là hữu ích cho những mình muốn thám thính hiểu về phương thức nộp làm hồ sơ du học tập như Trang 

Không chỉ mất nội dung về cuộc sống đời thường của một SV bên trên khu đất khách hàng, Thạch Trang cũng thực hiện phong phú và đa dạng nội dung bên trên kênh của tớ với những nội dung về những tips makeup, cơ hội tự sướng và chỉnh hình ảnh bên trên Instagram hoặc cơ hội phối vật,... Những cái clip ko cần phải dựng quá cầu kì, tuy vậy với sự góp vốn đầu tư xoay hình, hạn chế ghép cẩn thận nằm trong với việc giản dị, khuôn mặt dễ thương vẫn tạo thành sự lôi kéo quan trọng cho những đoạn phim của tớ. 

Màu phim được kiến tạo theo phong cơ hội vintage nên khá xinh xắn. Cách rỉ tai yêu thương đời, sáng sủa của phái nữ vlogger tạo nên các chiếc đoạn phim của tớ trở thành sống động và tạo nên nụ cười vẻ cho tất cả những người coi. 

Chính vì như thế tích điện tích cực kỳ, nằm trong với việc sung sướng, yêu thương đời của tớ nhưng mà số người theo gót dõi kênh Youtube của Trang càng ngày càng tăng theo gót thời hạn. Nếu chúng ta mến những chuyên mục vlog tích cực kỳ, nhẹ dịu, ko drama thì My20s là một trong những sự khêu ý nhưng mà chúng ta chắc chắn nên test coi thông qua đó. 

thach-trang-la-ai-1594

Màu đoạn phim ghi sâu đường nét vintage cùng theo với lối rỉ tai thân mật vẫn khiến cho Thạch Trang càng ngày càng có được sự yêu thương mến nhiều hơn

4. Thạch Trang và những trang social hàng trăm follower

Không chỉ riêng rẽ kênh My20s bên trên Youtube, Thạch Trang còn chiếm hữu nhiều thông tin tài khoản social với hàng trăm lượt theo gót dõi không giống nhau. 

4.1. My20s

My20s là kênh Youtube của Thạch Trang, điểm cô bé thông thường xuyên đăng lên những đoạn phim về cuộc sống đời thường thông thường ngày của tớ. Kênh vlog này đem chân thành và ý nghĩa “Thanh xuân của tôi” nên đó là điểm phái nữ Youtuber ghi lại nhật kí tuổi tác con trẻ và share những thưởng thức nhưng mà nường đã đạt được với những người coi. 

Xem thêm: jack bauer là ai

Chiếc clip về hành trình dài du học tập Đức của Thạch Trang bên trên kênh My20s

Với ngay sát 200 đoạn phim được đăng lên từ thời điểm năm 2019 đến giờ, Thạch Trang luôn luôn tạo nên những tích điện tích cực kỳ cho tất cả những người coi. Sở hữu hóa học giọng dễ dàng nghe, lối rỉ tai thân mật, cùng theo với việc share những kiến thức và kỹ năng và thưởng thức vô nằm trong thực tế, không thật khó khăn nhằm khiến cho kênh My20s trở nên một trong mỗi điểm nhằm những chúng ta con trẻ xem thêm và được share về những điều thú vị của nường 9x này. 

Nếu chúng ta đang dần thám thính hiểu về nước Đức, mong muốn xem thêm nhằm hiểu rộng lớn về cuộc sống đời thường du học viên điểm trên đây, hoặc chỉ đơn giản và giản dị là thám thính một kênh có rất nhiều chủ thể chill và healing thì hoàn toàn có thể xem thêm kênh My20s của cô bé 9x này nhé. 

thach-trang-la-ai-1594

Kênh My20s của Thạch Trang bên trên Youtube 

4.2. Facebook 

Trang Facebook của Thạch Trang cũng là một trong những kênh nhưng mà cô bé thông thường xuyên đăng lên những hình hình ảnh, đoạn phim và những update về những clip mới nhất của tớ bên trên kênh My20s. Dạo xung quanh một vòng tường nhà của bạn chỉ toàn thấy những hình hình ảnh vô nằm trong tích cực kỳ được cô bé share. 

Nữ vlogger 9x cũng thông thường share những cơ hội phối vật OOTD rất là tiện ích. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể theo gót dõi trang blog của cô bé bên trên Facebook này nhé. 

thach-trang-la-ai-1594

Trang Facebook của Thạch Trang 

4.3. Instagram 

Instagram cũng chính là điểm cô bé thông thường xuyên update những hình hình ảnh cá thể và đời thông thường của tớ. Quý Khách tiếp tục thấy được những hình hình ảnh vô nằm trong đậm chất ngầu và cá tính và biến hóa năng động của Thạch Trang bên trên trên đây. 

Với rộng lớn 500k lượt follow bên trên nền tảng này, đó cũng là một trong những số lượng vô nằm trong tuyệt vời. Để theo gót dõi cô bé, chúng ta cũng có thể thám thính theo gót vấn đề sau:

  • ID: thach_trangg

  • Link: https://www.instagram.com/thach_trangg/ 

thach-trang-la-ai-1594

Trang Instagram của phái nữ Youtuber Thạch Trang 

4.4. thiisntreal 

Đây là thông tin tài khoản dành riêng nhằm bán sản phẩm của phái nữ vlogger. Ngoài những đoạn phim share bên trên social về cuộc sống đời thường thông thường ngày của tớ, cô bé cũng luyện tành marketing những thành phầm năng động, hầu hết theo gót style vintage. 

Với “rổ giá” tầm trung nên chúng ta vẫn hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng sắm sửa những khoản vật đậm chất ngầu và cá tính và năng động của nường. Trang marketing cả những thành phầm secondhand và vật mới nhất, nên các bạn sẽ có rất nhiều lựa lựa chọn không giống nhau cho tới tủ ăn mặc quần áo của tớ đấy. 

Để coi những khoản vật tự Thạch Trang marketing, chúng ta cũng có thể theo gót vấn đề như sau:

  • ID: thiisntreal

  • Link: https://www.instagram.com/thiisntreal/ 

thach-trang-la-ai-1594

Trang Instagram của trang bán sản phẩm thiisntreal của Thạch Trang 

4.5. Stormyandeggie 

Đây là thông tin tài khoản giành riêng cho những “con sen” đúng thương hiệu, điểm cô bé thông thường xuyên đăng lên những hình hình ảnh và đoạn phim về nhì chú mèo có tên Stormy và Eggie. Trang của “hoàng thượng” còn được gọi với cái brand name đằm thắm nằm trong rộng lớn là “Tô mỳ trứng”.

Mèo Stormy (màu đen) sinh ngày thứ 8.09.2019 và Eggie (màu trắng) sinh ngày 25.04.2021. Hai chú mèo như nhì người bạn tri kỷ thiết cạnh bên Trang trong mỗi ngày du học tập xa thẳm xứ điểm trời Âu. 

Nếu chúng ta cũng yêu thương yêu thích cưng thì hoàn toàn có thể theo gót dõi thêm thắt trang này sẽ được coi hình hình ảnh của những chú mèo dễ thương nhé. 

  • ID: stormyandeggie 

  • Link: https://www.instagram.com/stormyandeggie/ 

thach-trang-la-ai-1594

Trang IG về những chú mèo xinh xẻo của vlogger Thạch Trang 

Xem thêm: quang trung nguyễn huệ là ai

Lời kết 

Trong vô vàn những nội dung bên trên những nền tảng social như lúc này, việc tìm kiếm được các chiếc đoạn phim với nội dung thanh khiết, tích cực kỳ là một trong những điều xứng đáng trân trọng. Và với kênh My20s của phái nữ vlogger Thạch Trang này sẽ hỗ trợ chúng ta học hỏi và chia sẻ thêm thắt nhiều điều vô nằm trong thú vị bại. Hi vọng với những vấn đề bên trên hoàn toàn có thể khiến cho bạn hiểu rằng Thạch Trang là aiThạch Trang sinh vào năm bao nhiêu nhé. Đừng quên theo gót dõi CoolBlog nhằm update thêm thắt nhiều vấn đề hữu ích với mọi Xu thế năng động tiên tiến nhất. 

“Coolmate - Nơi sắm sửa uy tín giành riêng cho phái mạnh.”