thắng ngô vua cá koi là ai

Trang trại cá Koi chi phí tỷ 

Đại gia Thắng Ngô, thương hiệu không hề thiếu là Ngô Văn Thắng sinh vào năm 1975. Anh là mái ấm chiếm hữu kiêm Giám đốc Brand Name của một nông trại cá Koi có tiếng và được ca tụng là “Vua cá Koi Việt Nam”.

Bạn đang xem: thắng ngô vua cá koi là ai

Thắng Ngô hiện nay là mái ấm một nông trại cá Koi quy tế bào rộng lớn tiên phong hàng đầu toàn cầu. Theo thông tin được biết, nông trại cá Koi của ông rộng lớn bao la 1.000m2, phí góp vốn đầu tư hạ tầng vật hóa học ngay sát 15 tỷ VNĐ, số cá koi trưng bày lên tới mức 30 tỷ VNĐ. Chủng loại nhiều mẫu mã với nút giá bán xê dịch kể từ vài ba triệu cho tới vài ba trăm triệu đồng thậm chí là vài ba tỷ VNĐ nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu của người sử dụng.

"Vua cá Koi" Thắng Ngô. 

Nhắc cho tới “vua cá Koi”, ko thể ko nói đến đàn cá koi 39 con cái sang trọng, độc nhất vô nhị được tuyển chọn lựa chọn kể từ những trại cá nổi tiếng Nhật Bản nhưng mà vị triệu phú này đang được chiếm hữu với độ quý hiếm bạc tỷ.

Trong đàn cá koi 39 con cái này, với chú koi lớn số 1 với độ dài rộng 106cm nằm trong sản phẩm quý và hiếm hàng đầu, từng gây sự chú ý từng giới loại vật cảnh nhập năm 2020. Cho đến giờ, đàn cá Koi của Thắng Ngô vẫn bổ sung cập nhật tăng nhiều khuôn mẫu mới nhất, được xếp nhập sản phẩm quý hiểm, sang trọng toàn cầu.

Doanh nhân Thắng Ngô chiếm hữu nông trại cá Koi sang trọng. 

Xem thêm: con người đầu tiên trên trái đất là ai

Trước tê liệt, anh được nổi tiếng trải qua một lịch trình truyền hình nhập năm 2019. Tại lịch trình anh vẫn nhập cuộc thách thức bịt đôi mắt và phân biệt cá Koi. Cách nhập phần tranh tài, anh Thắng cần thiết 15 phút nhằm ghi lưu giữ 25 loại cá ban sơ nhập bể bởi vì xúc giác trước lúc thả tăng 3 con cái kể từ bể sót lại. Kết ngược , anh hoàn thành xong chất lượng thách thức tuy nhiên ko thể bước lên bục cao vì như thế ko đạt 80 điểm. 

Hành trình phát triển thành doanh nhân

Trước khi thành công xuất sắc với Brand Name cá Koi, không nhiều người biết người kinh doanh Ngô Văn Thắng từng là 1 trong người quân lăn kềnh lộn với nắng nóng bão táp thao ngôi trường. Tên tuổi tác và biệt danh “Thắng Ram Bô” của vị người kinh doanh lúc còn ở nhập quân ngũ từng vẻ vang lên đến mức tận Quân khu vực 7.

Năm 2006, Thắng Ngô phục viên về bên với cuộc sống đời thường đời thông thường. Sau khi tách quân ngũ, anh xây dựng doanh nghiệp BDS và đạt được trở nên tựu ko tệ.

Xem thêm: con dâu nguyễn tấn dũng là ai

Năm 2013, anh tìm về cá Koi như thú sung sướng nhằm giải phiền. Ai ngờ sau thời hạn thám thính hiểu và nghiên cứu và phân tích, Thắng Ngô vẫn biến chuyển sở trường phát triển thành việc làm sale hiệu suất cao. Trải qua quýt 8 năm nguy hiểm, lúc này nông trại của Thắng Ngô được coi như thể khu chợ cá Koi rộng lớn nằm trong sản phẩm top bên trên toàn cầu, có khá nhiều khuôn mẫu nhiều mẫu mã với nút giá bán xê dịch kể từ vài ba triệu cho tới vài ba trăm triệu đồng đáp ứng nhu cầu bám theo yêu cầu của người sử dụng.

Trải qua quýt 8 năm sale, Thắng Ngô kể từ trắng tay phát triển thành một triệu phú cá Koi nổi tiếng. Ông là kẻ nước Việt Nam có một không hai được chào thực hiện hội đồng giám khảo cuộc thi đua cá Koi quốc tế All nhật bản Nishikigoi Show tổ chức triển khai đợt loại 50 nhập năm 2019.

Bên cạnh tê liệt, anh cũng là 1 trong triệu phú chơi siêu xe có giờ ở Sài trở nên. Doanh nhân Thắng Ngô chiếm hữu nhiều siêu xe, nổi trội là cái Lamborghini Huracan STO rộng lớn đôi mươi tỷ VNĐ.